Toyota bán một chiếc xe hydro trong năm tới

Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2015
Đó không phải là quá đẹp và có giá £ 40,000, nhưng Toyota Fuel Cell Sedan sẽ thiết lập để có chiếc xe hydro sản xuất đầu tiên được bán tại Vương quốc Anh.
Các trận chiến cho nhiên liệu của tương lai chỉ chuyển cách hydro với tin tức rằng Toyota sẽ tung ra một saloon pin nhiên liệu ở châu Âu vào năm 2015 với giá khoảng £ 40,000.

Công ty nổi tiếng với chiến thắng trên một đất nước đầy hoài nghi đến điện hybrid hiện đang hy vọng rằng Sedan Fuel Cell của mình, tiết lộ trong hình thức sản xuất lần đầu tiên, sẽ làm việc kỳ diệu tương tự trên hydro xe, trong đó phát ra chỉ có nước từ ống xả của nó.Giống như hybri Prius d, nó sẽ không bao giờ thu hút khách hàng vào vẻ bề ngoài một mình, nhưng năng lượng hydro có một lợi thế rất lớn trên các xe pin tinh khiết như Nissan Leaf bởi vì, theo Toyota, nó chỉ mất threes phút để điền vào và đã dao động để phù hợp với rằng các xe chạy bằng xăng.

Chiếc xe sẽ được ra mắt đầu tiên trong nước sản xuất của Nhật Bản, nơi mà nó sẽ có giá khoảng 7.000.000 ¥ (£ 40,450). Bán hàng châu Âu và Bắc Mỹ sẽ bắt đầu một vài tháng sau đó, công ty cho biết. Không có số liệu điện hoặc thông số kỹ thuật đã được đưa ra. Ngoài giá cao, rào cản lớn nhất Toyota phải đối mặt là việc thiếu một cơ sở hạ tầng hydro tiếp nhiên liệu. Theo Hyundai, cho là công ty sản xuất xe hơi xa trước hydro cung, hiện nay chỉ có 27 trạm hydro trên khắp châu Âu.

Các công ty Hàn Quốc cho biết trong một cuộc họp gần đây do Hội người Anh của Motor sản xuất và thương nhân (SMMT) mà nó dự kiến ​​số lượng các trạm Anh sẽ tăng lên 13 vào năm 2015, với 26 thành lập vào năm 2020 và 65 vào năm 2013. Ngược lại, có những khoảng 133.000 trạm nhiên liệu ở châu Âu với khoảng 8.500 tại Anh.

Hyundai đã bắt đầu sản xuất quy mô nhỏ của một phiên bản pin nhiên liệu của nó ix35 SUV tại Hàn Quốc, và nói rằng mục tiêu đạt sản lượng 1.000 vào năm 2015. Chiếc xe thế hệ tiếp theo sẽ được bán ra tại Anh vào năm 2017, công ty cho biết , chỉ vào Intrado khái niệm tế bào nhiên liệu chiếc xe như một dấu hiệu cho thấy có thể có của nó như thế nào sẽ xem xét.

Các nhà sản xuất khác điều tra xe pin nhiên liệu bao gồm Honda, mà đã cho thuê FCX Clarity của nó với số lượng nhỏ tại các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Mercedes là khác với một chương trình nhiên liệu tế bào trưởng thành, trong khi Toyota đang có một thỏa thuận với BMW để chia sẻ công nghệ bí.

Karl Schlicht, phó chủ tịch điều hành của Toyota Motor châu Âu, cho biết trong một tuyên bố: "Chúng tôi tin tưởng rằng hydro sẽ trở nên ngày càng phổ biến như là một cách để tạo năng lượng cho xe."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments