Toyota Corolla và Mở rộng grip trên Titles Sales

Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015
Toyota đã nâng lên dẫn tổng thể của nó như là bán chạy nhất thương hiệu ô tô của Úc vào năm 2015 lên hơn 50.000 xe mới, theo số liệu chính thức phát hành ngày hôm nay.
Corolla Ever-phổ biến đã chuyển tiếp trước khi chiếc xe bán chạy hàng đầu trên cả nước với hơn 25.300 đã được bán ra - một biên độ mà bây giờ vượt quá 2.000 doanh số hơn đối thủ cạnh tranh gần nhất.

 
Tin tức xuất hiện khi giao hàng các loại xe mới của ngành công nghiệp địa phương tiếp tục ở mức kỷ lục tốc độ và đang đi đúng hướng với tổng số cả năm vượt quá 1.100.000.
Khách hàng đã mua hơn 118.500 xe Toyota mới trong bảy tháng, tính đến cuối tháng Bảy, tăng 0,8 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Không có thương hiệu khác đã đạt tổng số 66.000 xe trong năm nay.
Kiểm đếm tháng Bảy cho Toyota của hơn 16.800 đăng ký xe mới là 2,1 phần trăm cao hơn so với cùng tháng năm ngoái và 80 phần trăm ở trên đối thủ gần nhất của nó - một khoảng cách gần 7.500 xe.
Đây là tháng thứ năm trong năm nay mà Corolla đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng. Corolla đã gia nhập top 10 của Hilux, dẫn 4x2 và 4x4 phân đoạn của nó, và Camry, mà là trong năm thứ 22 liên tiếp của nó như là bán chạy nhất giữa kích thước xe của Úc.
Toyota giám đốc điều hành bán hàng và tiếp thị Tony Cramb cho biết nhu cầu mạnh mẽ và kế hoạch cập nhật mô hình của công ty sẽ cho kết quả trong một nửa mạnh mẽ, dẫn đến năm thứ 13 của Toyota trong một hàng và năm thứ 19 tổng thể như các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp bán hàng.
"Toyota hy vọng sẽ gặt hái những lợi ích của khách hàng đáp ứng tích cực với những cải phạm vi rộng các mô hình của chúng tôi dòng-up được tiêm nhiều niềm đam mê và sự hấp dẫn tình cảm lớn vào loại xe phổ biến như Camry và Hilux," ông Cramb nói.
"Doanh số bán Camry tăng 9,4 phần trăm trong tháng sáu và 17,7 phần trăm trong tháng Bảy trên mặt sau của một nâng cấp mở rộng mà mang phong cách táo bạo mới, một địa phương phát triển phiên bản thể thao năng động và giá tích cực," ông Cramb nói.
"Các Hilux thế hệ tiếp theo là quanh góc - một phương tiện để xác định lại độ dẻo dai trong khi cung cấp sự thoải mái SUV-phong cách, an toàn và tiện lợi", ông nói.
"Loạt của Toyota sẽ được mở rộng thêm với sự ra đời của bảy chỗ Fortuner SUV trong khi Landcruiser Prado sẽ sớm đạt được một mô-men xoắn cao động cơ turbo-diesel mới.
"Những điều này và những tiến bộ khác, mà theo nâng cấp cho nở Corolla, AURION sedan gia đình, Prius c xe thành phố và Prius v bảy chỗ, cung cấp cho Toyota tự tin hơn số dư của năm 2015."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments