Toyota Fortuner: Nội thất Refinement điền viên của Off-road Khả năng

Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015
SUV mới nhất của Toyota, bảy chỗ Fortuner, sẽ cung cấp một cabin tinh với các vật liệu cao cấp và một mức độ cao của tính năng tiêu chuẩn trên tất cả ba lớp khi nó đến tại các đại lý của Úc vào cuối tháng Mười.
Mỗi Fortuner đi kèm với các tính năng bao gồm cả thị trường hạng sang màn hình cảm ứng hệ thống âm thanh với màn hình hiển thị Toyota Link * di động kết nối ngoài để chạm chất lượng như bọc tương phản khâu, phong cách chiếu sáng và trang trí màu xanh tươi sáng.

 
Thoải mái cư ngụ sẽ được đảm bảo bởi hệ thống lạnh với lỗ thông hơi cho cả ba hàng ghế, một chạm ghế trượt và sụt giảm thứ hai liên tiếp cho dễ dàng truy cập vào các phía sau, và điều chỉnh độ nghiêng và kính thiên văn cho các tay lái.
Doanh số giám đốc điều hành của Toyota và tiếp thị Tony Cramb cho biết nội thất sáng tạo và thị trường hạng sang cho vài manh mối để nền tảng khó khăn Fortuner và khả năng xử lý các điều kiện roughest off-road.
"Sự tiện lợi cao cấp, yên tĩnh và thoải mái - khuếch đại bởi tính năng sang trọng như các bề mặt mềm cảm ứng - sẽ làm cho Fortuner một sự lựa chọn đứng ra cho gia đình muốn đàm phán các rừng đô thị trong phong cách," ông Cramb nói.
"Đồng thời, không có gì mềm về sức mạnh nội tại của Fortuner và chính hãng khả năng tất cả các địa hình của nó," ông nói.
Ở Úc, Fortuner sẽ được trang bị độc quyền bởi mới phun trực tiếp động cơ turbo-diesel của Toyota 2.8 lít bốn xi-lanh mà phát triển lên đến 450Nm momen xoắn cực đại khi kết hợp với một số sáu tốc độ tự động mới được phát triển.
Trong sổ tay chiêu bài, một hộp số sáu tốc độ mới cung cấp lên đến 420Nm và bao gồm công nghệ 'thông minh' trên GXL và Crusade lớp để đảm bảo chuyển mượt mà hơn bằng cách kết hợp tốc độ động cơ để tăng tốc độ truyền tải.
Sức kéo phanh tối đa là ba tấn cho hướng dẫn và 2,8 tấn của các auto #.
Double-wishbone hệ thống treo trước của Fortuner và năm-link, cuộn mùa xuân phía sau thiết lập đã được điều chỉnh cục bộ để đáp ứng điều kiện của Úc và mong đợi của lái xe để xử lý ổn định và đi xe thoải mái trên tất cả các bề mặt đường.
Bên trong, cabin Fortuner dự một sự hiện diện nhưng vẫn thanh lịch đậm với một chi phối, điều khiển trung tâm thẳng đứng tương phản với bề mặt và hình dạng chảy của bảng điều khiển.
Các bảng điều khiển thêm vào không khí nội thất với ánh sáng màu xanh mát và nhẫn mạ crôm xung quanh đồng hồ tốc độ và đồng hồ đo cây.
Kim đồng hồ được ngăn cách bởi một màn hình hiển thị đa thông tin (MID) với định dạng dot-ma trận cho GX nâng cấp lên màu đầy đủ công nghệ thin-film-transistor trong GXL và Crusade điểm cao hơn.
Tính năng chất lượng cao cấp bao gồm các bề mặt mềm cảm ứng trên bảng điều khiển và trên cánh cửa của khoang điều hòa nhiệt độ "mát" (mà cũng có thể giữ cho thực phẩm hoặc đồ uống ấm). Các khung ngoài của giao diện điều khiển trung tâm cũng được độn.
Ghế trước thể thao Fortuner của đang bùng lên ở vai để cung cấp hỗ trợ thêm. Ngược lại khâu là một tính năng của vải màu nâu sẫm cứng mặc cho nhập cảnh GX và tầm trung GXL ghế trong khi top-of-the-line Crusade được cung cấp với nội thất da có dấu trong màu nâu sẫm hoặc nâu vàng.
Những chiếc ghế được sắp xếp theo cấu hình 2-3-2, tất cả được trang bị với dây đai an toàn ba điểm. Để thuận tiện tối đa và linh hoạt, các ghế ngồi thứ hai liên tiếp được chia 60/40 trong khi hai nửa của hàng ghế thứ ba có thể dễ dàng xếp gọn từng được chống lại các bức tường bên. Seatbacks ngả và đường nét trên trần và sàn cho phép hàng thứ ba để chứa người lớn.
Để thuận tiện cho các gia đình, các ghế ngồi thứ hai liên tiếp có tether đầu neo con kiềm chế và hai điểm gắn ISOFIX ở các vị trí phía ngoài.
Điều khiển thông gió trên trần giữa cabin được sử dụng để luồng không khí trực tiếp thông qua các lỗ thông hơi ở những hàng ghế thứ hai và thứ ba. Chạm tinh tế khác bao gồm "Fortuner" thương hiệu khắc vào nút mở cửa cho ngăn mát và trên cửa trang trí phía sau.
Một danh sách đầy đủ các tính năng an toàn bao gồm một camera lùi với hình ảnh hiển thị trên 7-inch màn hình cảm ứng hệ thống âm thanh của. Fortuner cũng được trang bị với bảy túi khí bao gồm cả túi bức màn bảo vệ tất cả ba hàng, ổn định và lực kéo điều khiển, hệ thống phanh chống trượt, kiểm soát ảnh hưởng trailer và một tín hiệu phanh khẩn cấp.
Chỉ đạo bánh xe Fortuner được trang bị công tắc cho âm thanh, điện thoại, nhận dạng giọng nói và MID. Hệ thống âm thanh được trang bị Bluetooth® ^, USB và AUX ** jack cắm và sáu loa.
Tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm một dial chuyển giao hợp, 3 x 12-Volt ổ cắm phụ kiện, kích thước đầy đủ bánh xe dự phòng, thảm sàn và tự động bật / tắt đèn pha.
Các tính năng khác bao gồm trong GXL keyless thông minh và khởi động thông minh, một tay lái cao cấp và cần số, sang số mái chèo trên những phiên bản tự động, kính đen và màu MID.
Tăng Crusade da có dấu trim, định vị vệ tinh ##, kỹ thuật số (DAB +) ^^ radio, điều hòa không khí tự động, ghế, vận hành bằng điện cổng sau tám cách điện có thể điều chỉnh bằng lái xe, một đầu nối phụ kiện 220 Volt, woodgrain-cái nhìn nổi bật và một vật liệu mềm-touch cho nắp hộp điều khiển.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments