Toyota tên hydro xe pin nhiên liệu

Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2015
Toyota Mirai sẽ được bán ra trong năm tới Anh và cạnh tranh với Hyundai ix35 Fuel di động mới
Toyota đã tiết lộ rằng đó là lần đầu tiên xe pin nhiên liệu hydrogen sản xuất hàng loạt, sẽ được bán tại Anh vào năm tới, sẽ được gọi là Mirai.


Các từ có nghĩa là "tương lai" trong tiếng Nhật, và được chọn là vì Toyota tin rằng đó là chính xác những gì các Mirai đại diện.

Giám đốc điều hành Toyota Akio Toyoda cho biết: "Hôm nay, chúng ta đang ở một bước ngoặt trong lịch sử ô tô. Một bước ngoặt mà một sedan bốn cửa có thể đi 300 dặm trên một chiếc xe tăng duy nhất của hydro, có thể được nạp ở dưới năm phút và chỉ thải ra hơi nước. "Toyoda cũng tuyên bố rằng các ion hydro rằng Mirai sẽ chạy trên có thể được thực hiện từ hầu như bất cứ điều gì ", thậm chí rác thải", và rằng tế bào nhiên liệu của nó tạo ra đủ điện để cung cấp năng lượng một căn nhà trong khoảng một tuần.

Các Mirai sẽ là chiếc xe sử dụng nhiên liệu hydro thứ hai có sẵn để khách hàng trả tiền tại Anh; đầu tiên là di Hyundai ix35 Fuel, mà Hyundai bắt đầu cung cấp cho chủ sở hữu chỉ trong tháng trước.
Giá cho Mirai vẫn sẽ được công bố, nhưng nó có khả năng để có giá khoảng £ 40.000 - khoảng gấp đôi so với một chiếc hatchback thông thường-powered.

Ngoài giá cao, rào cản lớn nhất đối mặt với nó là cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu hydro hạn chế.

Đầu năm nay, Bộ trưởng Bộ Kinh doanh Matthew Hancock công bố 11 triệu £ của chính phủ và ngành công nghiệp tài trợ để mở rộng mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro, với mục đích đem lại cho Vương quốc Anh lên đến 15 trạm tiếp nhiên liệu trên toàn quốc. Tuy nhiên, đó vẫn là một lượng rất nhỏ so với số lượng các trạm xăng thông thường, mà đứng ở mức khoảng 8.500.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments