Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Bạn có cần một sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy? Geek Squad được ủy quyền của Samsung để sửa chữa hỏng hoặc bị lỗi điện thoại Samsung Galaxy - và chúng tôi sửa chữa hơn 4000 điện thoại di động hàng tháng.

Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể sửa chữa bất kỳ điện thoại chống thấm nước instore. Chúng được gửi đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi.


Không có vấn đề gì bạn có vấn đề với điện thoại Galaxy S của bạn, chúng tôi có thể giúp sắp xếp nó với quá trình sửa chữa chuyên gia của chúng tôi:

Đập tan / không làm việc màn hình
Vấn đề phần mềm
Lỗi phần cứng
Thiệt hại nước (mặc dù nó là không một chiếc điện thoại nước bị hư hỏng có thể được sửa chữa)
Handset không bật
Android crashing
Vỏ bị phá vỡ.
Bạn có thể muốn kiểm tra của chúng tôi Samsung tự phần trợ giúp trong bài viết của chúng tôi kiến thức Vault nếu không có một lỗi rõ ràng với điện thoại Galaxy của bạn, vì điều này có thể giúp giải quyết một số vấn đề phần mềm.

Nếu bạn không có một lỗi rõ ràng, hư hỏng, và bạn có bảo hiểm Geek Squad bao gồm Samsung điện thoại của bạn, sau đó chỉ cần đưa ra yêu cầu.
Tại sao đến  Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội cho một sửa chữa Samsung Galaxy?

Chúng tôi là những bộ phận chuyên gia sửa chữa điện thoại Carphone Warehouse của, sửa chữa hàng ngàn điện thoại mà đi qua cửa của chúng tôi mỗi tháng. Tất cả các sửa chữa của chúng tôi là nhà sản xuất đã được phê duyệt, do đó bạn có thể yên tâm rằng bạn đang ở trong tay của chuyên gia. Không giống như người dân cung cấp để tiến hành sửa chữa đường cao, sửa chữa của chúng tôi sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Chúng tôi cũng được công nhận để sửa chữa Samsung Galaxy điện thoại thông minh không có vấn đề nơi bạn mua chúng từ - chỉ nhớ mang theo biên lai gốc của bạn với bạn nếu bạn đã không mua nó từ Carphone Warehouse.

Sẽ là một chi phí sửa chữa Samsung Galaxy gì?

Nếu điện thoại của bạn được bảo hành và vấn đề này đang được bảo hành của bạn, bạn sẽ không bị tính phí cho bất kỳ sửa chữa điện thoại hoặc thay thế chúng tôi thực hiện. Và việc sửa chữa sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn, không giống như hầu hết các sửa chữa đường phố cao.

Nếu Samsung Galaxy của bạn là hết hạn bảo hành, hoặc các vấn đề không được bảo hiểm, chúng tôi vẫn có thể sửa chữa nó - nhưng một khoản phí sẽ được áp dụng cho dịch vụ này.

Chi phí sẽ phụ thuộc vào việc sửa chữa chính xác và mô hình của Samsung điện thoại mà bạn có. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo giá miễn phí cho tất cả các sửa chữa và thay thế.
\Bạn có thể tận Samsung đi sửa chữa ở đâu?

Chúng tôi có hơn tốc Trung tâm Điện thoại Repair có thể sửa chữa hầu hết các điện thoại Galaxy tại chỗ.

Thể hiện các trung tâm sửa chữa: 48 giờ Thời gian sửa chữa thay đổi hoàn toàn về các mô hình phổ biến nhất; cùng một ngày cho một số vấn đề phần mềm.
Carphone cửa hàng Kho hàng: 14 ngày thời gian sửa chữa thay đổi hoàn toàn cho phần cứng và phần mềm sửa chữa và sửa chữa.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc sửa chữa Samsung Galaxy của chúng tôi trong chúng tôi sửa chữa Câu hỏi thường gặp.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments