Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Là chiếc điện thoại Nokia của bạn bị hư hỏng và cần được sửa chữa? Ở đây tại Geek Squad, chúng tôi được ủy quyền để thực hiện Nokia sửa chữa - vì vậy chúng tôi có thể nhận được điện thoại di động của bạn và cố định lại trong tay của bạn càng nhanh càng tốt.

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ sửa chữa chuyên gia, vì vậy bất cứ vấn đề bạn có với chiếc điện thoại Nokia của bạn, chúng tôi sẽ có thể giúp khắc phục:


Nứt, đập vỡ màn hình hoặc không phản hồi
Vấn đề với phần mềm
Các vấn đề phần cứng, ví dụ như pin hay lỗi camera
Thiệt hại nước (tuy nhiên, điều này thường có nghĩa là một điện thoại không thể được sửa chữa)
Vỏ bị phá vỡ.
Nếu Nokia của bạn không có một lỗi rõ ràng, bạn có thể có thể để sửa chữa một vấn đề bằng cách sử dụng của chúng tôi Nokia tự viết trợ giúp. Tuy nhiên, nếu bạn cần một sửa chữa Nokia, và bạn là một người giữ chính sách bảo hiểm Geek Squad, bạn có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu bồi thường.
Tại sao có được một sửa chữa Nokia với Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội

Có một loạt những lý do tại sao bạn nên chọn Geek Squad cho một sửa chữa Nokia Lumia hay Nokia Asha sửa chữa:

Không giống như các cửa hàng sửa chữa đường cao, sửa chữa Nokia của chúng tôi sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn
Chúng tôi chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng Nokia
Chúng tôi đảm bảo sửa chữa của chúng tôi để được miễn phí từ bất kỳ lỗi trong 90 ngày.
Bao nhiêu sẽ là một chi phí sửa chữa Nokia?

Chúng tôi có thể sửa chữa điện thoại Nokia của bạn cho dù đó là trong hay ngoài bảo hành. Các chi phí, tuy nhiên, phụ thuộc vào loại thiết bị cầm tay và bản chất chính xác của lỗi. Nếu điện thoại di động của bạn và các lỗi được bao phủ bởi một bảo hành, bạn sẽ không bị tính phí cho bất kỳ sửa chữa chúng tôi thực hiện.
Bạn có thể nhận được một sửa chữa Nokia ở đâu?

Nếu bạn cần điện thoại của bạn phải được sửa chữa khẩn cấp, chúng tôi có 14 Trung tâm nhanh Điện thoại Sửa chữa trụ sở tại các cửa hàng Carphone kho trên khắp nước Anh. Chúng tôi cung cấp thời gian quay vòng 48 giờ trên hầu hết các mô hình phổ biến - và chúng tôi thậm chí có thể cung cấp các bản sửa lỗi cùng ngày với một số vấn đề phần mềm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments