à điện thoại và máy tính kết hợp Windows 10 tốt hơn so với một máy Mac và iPhone?

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Kể từ khi Apple phát hành iPhone, iPad và đổi mới trong thế giới máy tính với MacBook Air, nó đã hoàn toàn thống trị ngôi nhà ở khắp mọi nơi.
Nhưng với Windows 10, Microsoft đang hy vọng bạn sẽ nhảy trở lại để đội Microsoft. Vì vậy, muốn xem nếu Microsoft cuối cùng đã có một ứng cử viên xứng đáng một lần nữa, tôi đã bỏ iPhone của tôi, iPad và MacBook trong một tuần và cài đặt Windows 10 trên Surface Pro 3 và Windows 10 Điện thoại di động xem trước trên Nokia Lumia 930.

Windows 10 trên Surface Pro 3 mình là bởi đến nay kinh nghiệm dễ nhất và thú vị nhất trong tuần. Windows 10 là slick, trực quan và hoạt động rất tốt trong cả hai chế độ máy tính bảng của Surface Pro 3 hoặc khi bạn đang sử dụng nó như một máy tính xách tay thông thường. Giao diện mới các công trình lớn cho các thế hệ hiện đại của máy tính màn hình cảm ứng, tạo ra các biểu tượng đủ lớn và đủ trực quan để sử dụng với các ngón tay của bạn, nhưng không phải là quá lớn mà sử dụng một con chuột bình thường cảm thấy câm.
Rất nhiều mới của Microsoft ứng dụng trong hầu hết các trường hợp được cấp trên cho Apple trong OS X, đặc biệt là âm nhạc rãnh mà là nhanh hơn đáng kể và dễ dàng hơn để sử dụng hơn iTunes là. Mặc dù đó không phải là khó để làm. Tương tự như vậy, thay Explorer Internet của Microsoft, Edge là nhanh hơn và dễ dàng hơn để sử dụng hơn so với Safari của Apple.
Bạn thậm chí có thể dòng game Xbox One của bạn vào máy tính của bạn, cho phép bạn tiếp tục chơi khi TV đang được sử dụng. Điều này đến trong lập luận tránh tiện dụng với bạn gái của tôi khi Cử đã vào và tôi muốn tiếp tục chơi. Được rồi, có lẽ Cử là một ví dụ xấu. Làm thế nào có thể bạn không được nghiện? Nhưng bất kể, cố gắng làm điều đó trên máy Mac của bạn.

Microsoft đã chú ý đến những gì làm việc trên các thiết bị di động, giống như Apple, nhưng đã quản lý để tích hợp chúng một cách trực quan hơn bao la. Hãy Action Center ví dụ, nơi mà nó không chỉ cho thấy tất cả các thông báo của máy tính như trung tâm thông báo của Apple không có gì, nhưng nó cũng có thể truy cập nhanh đến các thiết lập chung để chuyển xung quanh với. Nó không phải là một điều lớn, nhưng nó chỉ cho thấy một người nào đó đã ngồi đó và nghĩ về những gì có thể làm cho cuộc sống của người sử dụng dễ dàng hơn.
Cũng giống như Apple và iCloud và dịch vụ lưu trữ đám mây, OneDrive của Microsoft được tích hợp trong suốt của Windows 10. Bạn có thể lưu bất kỳ tập tin bạn muốn trong OneDrive, miễn là bạn có đủ lưu trữ và sau đó bạn có thể truy cập chúng bất cứ nơi nào bạn có thể đăng nhập vào một tài khoản email Outlook.
Việc thực hiện điều này trên Windows 10 Điện thoại di động là rất tốt. Tất cả các tài liệu của bạn, hình ảnh được lưu, tải video và nhạc từ máy tính của bạn là tất cả có trên điện thoại của bạn mà bạn không cần phải nghĩ về nó.
Đó không phải là điều duy nhất cho tình yêu về Windows 10 trên điện thoại của bạn, hoặc. Giao diện người dùng cơ bản là một phiên bản thu nhỏ của Windows 10, với các biểu tượng trực tiếp (hoặc gạch, như Microsoft gọi họ), hiển thị thông tin như nhiệt độ hiện tại trên các ứng dụng thời tiết, có bao nhiêu văn bản mà bạn có trong ứng dụng tin nhắn của bạn hay khi chuyến tàu tiếp theo là về ứng dụng vận chuyển của bạn. Nó là của Microsoft đi trên widget của Android, và nó được thực hiện tốt. Mỗi Microsoft đã thực hiện ứng dụng là tuyệt vời, bao gồm bàn phím, ứng dụng ail, ứng dụng bản đồ, ứng dụng máy ảnh và Groove Âm nhạc ứng dụng.
Tôi thậm chí sẽ đi xa để nói rằng tôi rất thích Windows 10 kinh nghiệm hơn so với kinh nghiệm iPhone. Một khi bạn làm việc ra làm thế nào để sử dụng nó đúng cách, cả Android và iOS sẽ có vẻ kỳ phiền unintuitive để sử dụng. Tuy nhiên, Windows 10 Mobile vẫn có một vấn đề hổng khiến tôi đi lại cho iPhone của tôi ngay sau khi tôi có thể có thể.
Windows Store là bản chất trống rỗng so với Apple và các cửa hàng ứng dụng của Google, và các ứng dụng nó có có chất lượng kém hơn nhiều, đặc biệt là những người như Facebook và Twitter mà cả hai cảm thấy như họ đã không được cập nhật trong năm. Ngay cả Instagram chỉ có một phiên bản beta.
Nó không chỉ các ứng dụng nhỏ, hoặc.
Fancy gửi người bạn đời của bạn một snapchat? Ha! Tốt trò đùa. Những gì về Google Maps, một ứng dụng Gmail hay Google Drive? Tin xấu có quá, bạn thân. Cảm thấy như đang ngồi lại và xem video mèo trên các ứng dụng YouTube? Thậm chí không nghĩ về. Đúng vậy, Windows 10 di động thậm chí không có một ứng dụng YouTube.
Trung tâm bảo hành điện thoại asus
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments