ABT Audi RS6 Avant ( 2016 )- Mercedes S400

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Khi DTM-trình điều khiển đang đi vào một chiếc xe đường để đưa nó cho một số vòng đua tại một đường đua, nó sẽ được khá một chiếc xe đặc biệt thực sự. Với RS6 mới, Audi đã có được kỳ đáng chú ý này: đã trong DTM mùa giải, trong đó chiếc xe thể thao cực đoan này đã được sử dụng như một chiếc xe an toàn, Laurent Aiello và Christian Abt thường được sử dụng để có những chiếc limousine và Avant cho một ít đi xe . Bây giờ, nhóm nghiên cứu của Abt Sportsline đã đưa vào RS6 là tốt. Và bất cứ ai nghĩ rằng 450 hp là giới hạn, phải suy nghĩ lại: nhập Abt RS6 Avant.


Vâng, người ta có thể nghĩ rằng 331 kW (450 hp) là quá đủ cho một Avant - sau khi tất cả, những chiếc xe chiến thắng của DTM 2002, Abt-Audi TT-R, chỉ đứng hiệu suất này. Nhưng một công ty như Abt Sportsline, có được nhiệt tình tham gia đua xe thể thao trong nhiều thập kỷ, có thể không hài lòng về việc một cách dễ dàng: sau khi một sửa đổi của các công cụ quản lý điện tử trong tám xi lanh bi-turbo đơn vị năng lượng, hiệu suất đã được tăng lên đến 371 kW (505 hp), trong khi mô-men xoắn tối đa sẽ chỉ đạt được tại một hấp dẫn 630 Nm. Điều này cho phép các Abt RS6 Avant để dash từ 0-100 km / h chỉ trong 4,6 giây. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes S400 | Giá xe Mercedes S400L 2015 mới tốt nhất 

Ấn tượng không kém như hiệu suất lái xe và tăng tốc độ đầu vào khoảng 280 km / h là lời nói cao quý của Abt RS6: nó được giấu sức mạnh của mình và quyền lực của mình, dễ dàng vượt hiệu suất của một chiếc xe thể thao, dưới vỏ bọc thanh lịch của một Avant. Ở đây, Abt Sportsline đã chỉ tinh thân xe trong các chi tiết, giống như ví dụ với hệ thống ống xả bốn ống, nhấn mạnh thể thao hấp dẫn của chiếc xe và không thể nhầm lẫn đề cập đến nguồn gốc của nó từ Kempten.

Phù hợp cho việc thực hiện, Abt Sportsline đã chọn các bánh xe thích hợp cho những chiếc xe mạnh mẽ nhất trong dòng của nó lên. Các Abt bánh xe thể thao SP2, đúc trong một mảnh trong chiều 9 x 20 inch và được trang bị với 255/30 R20 ContiSportContact2 lốp xe đảm bảo sự liên lạc tốt nhất có thể giữa quattro-ổ đĩa và nhựa đường. The Champion bánh bao rim mới là đỉnh cao của thiết kế bánh xe từ Kempten. Bìa bạc màu với dòng chữ đen kỷ niệm chiến dịch giành chức vô địch Laurent Aiello trong DTM mùa giải 2002.

Với rất nhiều quyền lực, hiệu suất của hệ thống phanh là đặc biệt quan trọng. Vì vậy, Abt Sportsline đã gắn hệ thống phanh thể thao của nó vào phía trước và trục sau của RS6. Ngoài ngoại hình, đĩa phanh kép thông thoáng với kích thước 380 x 32 mm (phía trước) và 322 x 32 mm (phía sau) đảm bảo an toàn hơn và xử lý nhẹ hơn của siêu xe thể thao. Piston lớn hơn kết quả vào lực phanh hơn, các đĩa cung cấp ổn định hơn và tăng độ bền.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments