ABT VW New Beetle Cabriolet ( 2016 ) - Mercedes GLC 250

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Hầu như bất kỳ chiếc xe nào khác gợi lên những ký ức như mạnh mẽ và thú vị như VW Beetle. Và hầu như không có một sự trở lại trong ngành ô tô mà là rất phổ biến và được chào đón với rất nhiều sự nhiệt tình như của New Beetle. Abt Sportsline tăng thêm niềm đam mê của mình - với nhiều tính năng kỹ thuật và quang học cho những người bán tốt nhất. Với Abt New Beetle "cổ điển", công ty điều chỉnh Kempten xây dựng một cây cầu từ năm qua đến ngày hôm nay. Và đối với thể thao và người hâm mộ Beetle đầy tham vọng, bộ sưu tập đợt tăng mới từ các gia đình motorsport từ Bavaria lá không có mong muốn được thỏa mãn.


Nỗi nhớ không có chỗ đứng như xa như công nghệ có liên quan. Khi nói đến việc tăng cường sức mạnh, chỉ có các giải pháp công nghệ cao được áp dụng. Động cơ 2.0 lít nhận cộng với sức mạnh để ca. 105 kW (143 hp) nhờ tăng cường năng lực của 200 phân khối, một Abt trục khuỷu tùy chỉnh, piston đặc biệt, Abt camschafts, một xi lanh thay đổi người đứng đầu, một giữa bộ phận giảm thanh, ống dẫn không khí tối ưu hóa cũng như những thay đổi trong quản lý động cơ điện tử. Abt chuyên môn trong lĩnh vực ECU đảm bảo sự gia tăng 1,8-lít turbo-động cơ từ 110 kW (150 hp) đến 142 kW (193 hp). Đối với các TDI 1.9 lít, Abt cung cấp một sự gia tăng từ 66 kW (90 hp) đến 85 kW (112 hp). Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GLC 250 | Giá xe Mercedes GLC 250 4Matic 2016 mới tốt nhất

Abt cũng cung cấp các phụ kiện bổ sung cho các Beetle mới bao gồm hai loại back-giảm thanh, một núm cần số bằng nhôm, bàn đạp nhôm, tấm thép không gỉ chạy, cũng như một tập hợp các floormats hiển thị logo của Abt Sportsline. Bên cạnh những bộ phanh, Abt cũng cung cấp đường dây phanh thép bện cho New Beetle. Ngoài ra, một chủ sở hữu New Beetle có thể lựa chọn giữa 14 bánh xe, một trong số đó là Z5 bánh xe thương hiệu mới (8 x 18 ") trình bày trên IAA motor show.

Đối với những người có một thiên hướng hoài cổ, các đội Kempten phát triển các bộ phận của Abt New Beetle "cổ điển" sau khi tham gia một cái nhìn gần gũi tại kho lưu trữ hình ảnh cũ. Nhóm nghiên cứu sau đó tạo ra một bộ cơ thể ngoạn mục phản ánh Beetle nguyên bản một cách đầy cảm hứng, ví dụ như với chạy bộ hội đồng quản trị, chắn bùn cũng như cản trước và phía sau. A nướng trước, chrome sương mù khung đèn pha, đèn pha visor và các khớp V-vành (7,5 x 17 inch) làm tròn ra khỏi cơ thể kit New Beetle từ Nhà của Abt.

Một ví dụ rất đặc biệt của New Beetle gây ra một cảm giác trong tập hợp Đức: Cùng với nhà cung cấp khí đốt tự nhiên Thyssengas, Abt vào một Beetle trong loạt Đức Rally Challenge và Rally Championship Đức. Điểm nổi bật: Mô hình 230 mã lực sử dụng khí tự nhiên thay vì nhiên liệu truyền thống. Các ứng cử viên phổ biến thông qua buổi tổng duyệt hoàn hảo của nó như một chiếc xe nhiên mở tại Rally Deutschland. Nó cũng thu thập được rất nhiều danh hiệu rồi. Với điều này, Abt Sportsline xác nhận rằng các công ty phương châm "từ đường đua đến đường" là nhiều hơn chỉ là một câu nói. Phạm vi ngoạn mục cho Rally Beetle, bao gồm roll-cage và đèn pha thêm, có thể được đặt hàng riêng hoặc như là một gói hoàn chỉnh.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments