ABT VW Sporting Van T5 (2016 ) - Mercedes GLC 300

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
T4 đã là một doanh số bán hàng đạt trong phạm vi sản phẩm của Volkswagen. Kế của nó, là Sporting Vân, cũng không kém phần hữu ích và bền vững như những cuốn sách bán chạy. Rồi bây giờ, Abt Sportsline đã phát triển một chương trình điều chỉnh cung cấp các van trên đó với nhiều sportivity, sức mạnh và năng động. Với gần 200 mã lực và một sửa đổi thân xe hoàn chỉnh, các Abt Sporting Vân sẽ thiết lập để thu hút một cộng đồng fan hâm mộ lớn khá sớm. Với gói này, Abt Sportsline lại một lần nữa là minh linh hoạt của nó và nhấn mạnh vị thế là công ty điều chỉnh hàng đầu cho chiếc xe của hãng Volkswagen.

Kleemann GTK Concept (2007)
Bây giờ những người đang nói về một chiếc xe thương mại? Các động cơ turbo diesel 2,5 lít của Abt Sporting Văn cung cấp 144 kW (195 hp) sau khi một sửa đổi của các công cụ quản lý điện tử tại Kempten. Sau khi các chip điều chỉnh, perfectioned bởi Abt Sportsline với kinh nghiệm của mình trong nhiều thập kỷ, mô-men xoắn đã được tăng lên đến 450 Nm tại 2500 rpm; 0-100 km / h trong 11,5 giây. và một V-max là 195 km / h. Điều này sẽ đặt dấu chấm hết cho vấn đề với tàu vận tải lớn hơn - hoàn toàn ngược lại: nguồn điện từ các Allgau, các Abt Sporting Vân cũng đang cung cấp niềm vui lái xe tuyệt đối trong mọi trường hợp.

Nhưng công nghệ và năng lượng là một điều duy nhất. Abt Sportsline cũng đã suy nghĩ về quang học: một thay đổi hoàn toàn của van bao gồm lưới tản nhiệt phía trước mới, một spoiler môi phía trước cũng như Abt bên váy. Ở phía sau, các nhà thiết kế từ Allgau đã để lại, chữ ký nhưng không thể nhầm lẫn kín đáo của họ với một chiếc váy phía sau và cánh. Các Abt phận ống với bốn ống thép không gỉ được làm tròn số gói quang. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GLC 300 | Giá xe Mercedes GLC 300 AMG 4Matic 2016 mới tốt nhất

Abt lò xo treo, hạ thân xe bằng 35-40 mm so với các mô hình sản xuất phục vụ cho cải thiện đường cầm cũng như đặc điểm lái xe thể thao hơn và cứng rắn hơn. Các dòng từ công ty từ Kempten tiếp tục với các bánh xe: Sporting Van đã được trang bị bánh xe SP1 trong kích thước 8,5 x 19 inch. Bánh xe đơn mảnh thể thao được đánh dấu bằng giường bánh xe rim của nó nghiêng vào bên trong và logo Abt trong tim.

Các bánh xe đã được trang bị lốp 255/40 R19 Continental. Tiếp đến Dunlop, Continental là đối tác lốp Abt Sportsline của. Một sự hợp tác đó đã vượt quá xa cung tuyệt của lốp xe.

Nhập khẩu của chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin giá cả về Abt Sporting Vân.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments