ABT VW Touareg ( 2016 )- Mercedes Vietnam Star

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Với Abt Sportsline Touareg Abt đã cống hiến bản thân để một chiếc xe địa hình lần đầu tiên. Đúng hai năm trước, đặc biệt off-roader trong Abt nhìn tổ chức hàng đầu của mình. Trong khi chờ đợi những ý tưởng đầu tiên đã được thực hiện vào một chương trình chỉnh rộng lớn bao gồm nâng cấp điện và các bộ phận cơ thể cho tầng lớp trên tất cả các rounder. Các Abt Touareg VS10 chinh phục cách địa hình và động cơ với hơn 370 HP, công nghệ đình chỉ chất lượng cao dưới vỏ thân und một gói quang hấp dẫn.

Mercedes-Benz SLK350 (2005)
Cơ sở cho các kỹ sư của Abt Sportsline là động cơ Diesel 10 xy-lanh. Trong điều kiện nối tiếp các đơn vị điện với công suất năm lít đã được định đoạt 230 kW (313 HP). Sau khi sửa đổi việc quản lý động cơ điện tử các Abt Touareg tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong vòng bảy giây, tốc độ tới 240 km / h và phát hành một sức mạnh của 274 kW (373 HP). Các mô-men xoắn tăng lên đáng kinh ngạc 860 Nm tại 2000 rpm. Đồng thời các cơ thừa hưởng một hành vi phản ứng cải thiện đáng kể trong các biện pháp đó bằng cách thuyết phục về động cơ và địa hình. Abt Sportsline cung cấp một nâng cấp sức mạnh từ 174 HP đến 195 HP (128 kW đến 143 kW) cho R5 TDI, các đơn vị 3.0 TDI công suất được nâng từ 225 HP đến 265 HP (165 đến 195 kW). Hệ thống phanh thể thao Abt trên trục trước cấp sự an toàn cần thiết với rất nhiều quyền lực. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Vietnam Star | Đại lý Ủy Quyền của Mercedes-Benz Việt Nam

Thú nhận fan của VS10 Abt Touareg ví dụ là RTL-moderator Sonja Zietlow. Cô đọc một báo cáo thử nghiệm về thể thao all-rounder và ngay lập tức nhấc điện thoại lên và chỉ một vài tuần sau đó đã có thể chiêm ngưỡng cô Abt Touareg mới ở Kempten. "Đó là chiếc xe lý tưởng:. Sẽ rất tốt, có sức mạnh và rất nhiều không gian cho hai con chó của tôi Và ngay cả một túi toàn bộ golf vừa vào boot" ;, nói Sonja Zietlow người vừa trở về từ rừng rậm Australia và các chương trình truyền hình " Tôi là một người nổi tiếng - Đưa tôi ra khỏi đây ".

Công nghệ tốt nhất - đặc biệt mới được phát triển Abt Cấp Control (ALC) mà nó có thể kết hợp di chuyển xuyên quốc gia hoàn hảo và quang học hấp dẫn khán đài hạ cho phương châm này. Trong một bế tắc giảm lên đến 60 mm là có thể và do đó cung cấp một quang hoàn hảo. Để đạt được một sự cân bằng tối ưu giữa sự thoải mái và năng động trong khi lái xe, chiếc xe được nâng lên một mức độ hạ thấp khoảng 30 mm. Trình điều khiển ambitioned thể thao có thể giảm Touareg khoảng hơn 10 mm với việc điều chỉnh "Sport", đồng thời cũng là một van điều tiết chặt chẽ hơn thiết lập là khiêu khích.

Lớn sự chú ý của các nhà thiết kế đã được đưa vào cơ thể vỏ xe của cái gọi là Sport Utility Vehicle (SUV). Bên cạnh nướng phía trước, phía trước và sau váy cũng như một cánh phía sau kín đáo, họ cũng phát triển mở rộng bánh xe vòm mà thậm chí nhiều hơn nhấn mạnh sự năng động của Touareg. Cái nhìn cuối cùng của khán giả nằm trên muffler sau Abt với bốn ống của nó.

Thay vì các bánh xe 18-inch tiêu chuẩn, Abt có 19 và 22 inch bánh xe thể thao. Trong Essen phiên bản Abt của Touareg được trang bị bánh xe thể thao trong bao gồm các lốp ContiSportContact kích thước 10 x 22 inch.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments