AC Schnitzer ACS3 3-Series E92 Coupe- Mercedes GLC 2016

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
BMW 3-series coupe đã được chỉ ra mắt gần đây và đã được AC Schnitzer cung cấp một chương trình thể thao cho các thành viên mới nhất của gia đình 3-series. Các phạm vi bao gồm các thành phần khí động học trong thể thao thiết kế thanh lịch, nâng cấp hiệu suất và bộ phận giảm thanh, bánh xe hợp kim trong các thiết kế khác nhau và kích cỡ, các giải pháp hệ thống treo đặc biệt phát triển và nhiều phụ kiện thú vị cho nội thất.

Đối với tất cả các mẫu BMW hiện tại với động cơ 3.0d (M47 D30 O2), chúng ta sẽ sớm được cung cấp một nâng cấp hiệu năng diesel cho 3-series coupe. Một mô-đun kiểm soát bổ sung cung cấp 195 kW / 265 HP và mô-men xoắn tối đa 550 Nm của (tiêu chuẩn 170 kW / 231 HP, 500 Nm), vì vậy khả năng tăng tốc 0-100 km / h chỉ mất 6.1 thay vì 6.6 giây. Giới hạn tốc độ tối đa 250 km / h tuy nhiên được giữ lại trong ACS3 nâng cấp hiệu suất 3.0d.

Để cung cấp AC Schnitzer nâng cấp hiệu suất cho các 335d và 335i với công nghệ Twin Turbo mới, phát triển hoàn toàn mới được yêu cầu. Những hiện vẫn đang trong giai đoạn đầu tiên của giai đoạn thử nghiệm rộng rãi.

Mặc dù có sự gia tăng cảm nhận được quyền lực, các hành vi lái xe xuất sắc, tiêu thụ nhiên liệu trung bình và sự ổn định tuyệt vời vẫn không thay đổi với cả hai nâng cấp hiệu năng. Mặc dù không có động cơ điều chỉnh, chúng tôi khuyên bạn nên lắp AC Schnitzer thể thao ống xả sau đó - tùy thuộc vào mô hình cơ bản - là có sẵn như là một hệ thống đơn lẻ hoặc kết hợp phải trái. Trong mỗi trường hợp tất cả AC Schnitzer phận giảm thanh phía sau thể thao được làm bằng thép đặc biệt và được bổ sung với mạ crôm Trims Racing ống bô. Đối với một chuyển đổi hoàn toàn thẩm mỹ, cắt tỉa ống bô cũng có sẵn "solo" cho một số mô hình.
Các thành phần bodystyling AC Schnitzer cho 3-series coupe nổi bật không chỉ vì thể thao dòng thiết kế mới của họ, mà còn vì sự hoàn hảo và dễ bức tranh đó là kết quả của việc sử dụng chất lượng cao PU-Rim. 3-series coupe mới có một cánh lướt gió phía trước nổi bật đường viền đó không chỉ giúp tăng cường sự xuất hiện với thiết kế thể thao thanh lịch của mình - đồng thời nó làm tăng downforce trên trục trước. Đối với các trục sau, những điểm nổi bật khí động học của một spoiler mái nhà phía sau, một mảnh cánh phía sau và một chiếc váy phía sau với cấu hình khuếch tán cách điệu hiện nay đang được phát triển. Đương nhiên sau này tối ưu tích hợp các phong cách khác nhau xả.

Một phát triển cho chiếc coupe là váy bên đó cung cấp cho các dòng bên một sự xuất hiện ấn tượng hơn và thon dài. Tùy chọn bên váy có thể được đánh dấu bằng một Set Chromeline.

Các wheelarches của chiếc coupe 3-series cung cấp không gian cho AC Schnitzer loại II, loại III và loại IV và vành hợp kim đua 18-20 "đường kính.

Khi kích thước tối đa, chiếc coupe có thể được trang bị với AC Schnitzer vành đua Type IV trong 9.0J x 20 "ET 35 hoặc ET 26 về phía sau với lốp 245/30 R 20 tất cả các vòng. Đối với lốp xe, chúng tôi khuyên bạn nên lốp hiệu suất cao từ Continental và Michelin.

Các thành phần hệ thống treo đã được đặc biệt thiết lập cho việc sử dụng các kết hợp bánh xe và lốp xe. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, chủ sở hữu của một 3-series coupe của loạt model E92 có thể lựa chọn giữa lò xo treo tinh khiết và đầy đủ, hiệu quả hoạt động thoải mái thiết lập hệ thống treo thể thao để làm giảm BMW khoảng 25 mm. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GLC 2016| Giá xe Mercedes GLC 250, GLC 300 AMG 4Matic mới tốt nhất

Khái niệm đình chỉ phát triển trong thử nghiệm rộng rãi trên North Loop của Nürburgring cũng bao gồm AC Schnitzer thanh antiroll thể thao cho trục và nhôm strut niềng răng phía sau cho phía trước và phía sau.

Đối với nội thất của chiếc coupe, một loạt các phụ kiện chất lượng cao có sẵn. Ví dụ, buồng lái có thể được cải tiến với thiết kế tiện lợi 3 chấu thể thao túi khí vô lăng cho xe có hoặc không có đa chức năng. Ngoài ra còn có một bánh xe cắt lái carbon bạc Exclusive.

Một điểm nổi bật trong nội thất là combi cụ AC Schnitzer với đồng hồ tốc độ hiển thị lên đến 300 km / h.

Chỗ để chân và bàn đạp nhôm tạo ra một bầu không khí độc quyền hơn trong buồng lái cùng với nội thất trang trí carbon AC Schnitzer bạc Exclusive. Các núm bánh nhôm, phanh tay cầm và bìa cho BMW "i-Drive System" có màu bạc hoặc kết thúc anodized đen. Thảm chân velours hoàn phạm vi.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments