AC Schnitzer ACS4 Z4 M Roadster (2016 )- Mercedes Vietnam Star

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
Bây giờ là Z4 Roadster đã trải qua một facelift và đồng thời các M-biến thể, Z4 M Roadster, đã được đưa ra, phạm vi mô hình đã được hoàn thành với một Z4 Coupe mới và MCoupé. Không chỉ BMW mà còn chúng tôi ở AC Schnitzer là vui mừng với loạt xe Z4 mới, và trình bày cách hiểu của chúng ta: AC Schnitzer ACS4 Roadster và AC Schnitzer ACS4 Coupé.

Các sản phẩm mở rộng từ các thành phần hệ thống treo và hệ thống ống xả, thông qua một loạt các bánh xe và lốp xe kết hợp, để chuyển đổi khí động học đặc biệt và cuối cùng nhưng không phải phụ kiện nội thất ít nhất.

Phạm vi khí động học đã được thiết kế để - với vài trường hợp ngoại lệ - những phụ kiện đặc biệt cho ACS4 Roadster cũng sẽ phù hợp với những ACS4 Coupé, và tương tự, chuyển đổi cho các ACS4 M Roadster tương thích với các ACS4 M Coupé.

Để nâng cao động lực lái xe, cho Z4 M Roadster và M Coupé chúng tôi cung cấp một tỷ lệ trục sau được sửa đổi của 3.91: 1 (tiêu chuẩn 3,62: 1). AC Schnitzer trục sau đảm bảo tỷ lệ cải thiện đáng kể khả năng tăng tốc.

Các hành vi phản ứng được cải thiện trên tất cả các mẫu Z4 nhờ các AC Schnitzer phận giảm thanh phía sau thể thao. Làm hoàn toàn bằng thép đặc biệt với mạ crôm Racing ống bô, họ cũng cung cấp một lưu ý vang xa hơn các hệ thống tiêu chuẩn. Để nâng cao hoàn toàn trực quan, trên Z4 Roadster và Coupe mạ crôm Trims ống xả có sẵn trong các thiết kế tương tự.

Đối với M-phiên bản của Z4 được trang bị với một bộ phận giảm thanh thể thao đôi như là tiêu chuẩn, cũng như các hệ thống Twin Racing có một tùy chọn thêm của Sports Trim Design. Thiết kế này được dành riêng cho M-xe và trước đó đã được nhìn thấy trên cả hai M5 và M6.
Nhanh hơn và chính xác hơn ca bánh răng thúc đẩy rush adrenalin và cải thiện rõ rệt khả năng tăng tốc trong một chiếc xe hơi. Vì vậy, các phím Shift AC Schnitzer ngắn đã được điều chỉnh cho BMW Z4 3.0i, 3.0si và M-phiên bản với hộp số tay.

Để kiểm soát an toàn ở tất cả các lần hiệu suất lái xe của mẫu BMW Z4 mới, trừ M-biến thể, một hệ thống phanh hiệu suất cao đặc biệt đã được phát triển cho phía trước. Các nội huyệt và rãnh đĩa phanh 334 mm đo đường kính và dày 32 mm. Các calipers phanh đặc biệt được trang bị với hai piston 42 mm. Đương nhiên các hệ thống ABS tiêu chuẩn được giữ lại đầy đủ.

Thử nghiệm rộng rãi trên đường đua và đường giao thông công cộng đã dẫn đến sự phát triển của một khái niệm hoàn chỉnh hệ thống treo gồm AC Schnitzer thống treo thể thao, bộ thanh antiroll đặc biệt và strut niềng răng. Khái niệm tổng, các thành phần trong đó cũng có thể được trang bị riêng, đạt được xử lý với các tiêu chuẩn cao như lái xe thoải mái thể thao.

Ngoài ra, độc quyền cho các M Roadster và M Coupé là một hệ thống treo đua đặc biệt mà hiện nay vẫn còn trong giai đoạn phát triển.

Khái niệm hệ thống treo cho tất cả các mô hình ACS4 Roadster và Coupe tự nhiên cũng bao gồm các hợp kim và đua vành AC Schnitzer Loại IV, loại III và loại II trong một mảnh và xây dựng multipiece. Cũng như một sự giàu có của bánh xe và lốp xe kết hợp trong 17 ", 18" và 19 ", bây giờ chúng ta có thể cung cấp các bánh xe lớn nhất cho chiếc Z4 Roadster và Coupe trong 9.0J x 20" với lốp xe 245/30 R 20. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Vietnam Star | Đại lý Ủy Quyền của Mercedes-Benz Việt Nam

M Roadster và M Coupé thậm chí còn trang bị 9.0J x 20 "và 245/30 R 20 trên mặt trước và 10.0J x 20" với 285/25 R 20 về phía sau. Đối với lốp xe, chúng tôi khuyên bạn nên lốp hiệu suất cao từ Continental và Michelin.

Thân xe của các mô hình AC Schnitzer ACS4 tiết lộ các tiêu chuẩn kỹ thuật cao mà chúng tôi áp dụng cho các sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, cho Z4 Roadster và Coupe và Roadster cho M và M Coupé có hai bộ trang phục phù hợp mà thực hiện những thuộc tính này.

Phần phía trước của chiếc Z4 Roadster và Coupe được tăng cường bởi các spoiler phía trước được thiết kế nổi bật gắn liền với váy phía trước tiêu chuẩn. Điều này cũng đảm bảo downforce tốt hơn. Mặt sau được làm tròn do AC Schnitzer sau váy mới mà không chỉ hài hòa tích hợp ống xả sau thể thao vào phía sau nhưng đồng thời cung cấp cho chiếc xe một vẻ hùng vĩ hơn.

Đối với cả M Roadster và M Coupé, một gói khí động học đã được tạo ra trong đó đặt dấu nhiều hơn thể thao thông qua ngôn ngữ kiểu dáng của nó và sử dụng carbon. Các gói phần mềm bao gồm các yếu tố spoiler phía trước carbon mà có thể tùy chọn được gia nhập vào spoiler phía trước với sự hỗ trợ bằng nhôm mạ crôm. Ngoài ra, AC Schnitzer trước chrome lưới tản nhiệt mới cho xe một cái nhìn retro hợp thời trang và đồng thời đáp ứng nhu cầu lưu lượng không khí cao của 3,2 lít động cơ có vòng quay cao.

Chiếc xe phía sau được tăng cường với một bộ khuếch tán phía sau carbon tích hợp đầy đủ. Khuếch tán này có sẵn với hai phiên bản khác nhau của váy phía sau khung đặc biệt cạnh đó, tùy thuộc vào ống xả được trang bị, cung cấp cho các "Finishing Touch" vào ống xả mạ crôm của Trim thể thao hoặc Racing Thiết kế và hệ thống tiêu chuẩn.

Nó nằm trong bản chất của những điều mà có một vài sự khác biệt cơ bản giữa các Roadster và Coupe: cho Roadster các sản phẩm bao gồm một nắp crôm cho các thanh cuộn, một lệch hướng gió trong phong cách rõ ràng-thủy tinh và một hai mảnh cánh phía sau , các bộ phận của hình tam giác được gắn riêng bên phải và trái của boot Roadster - thiết lập dấu hoàn toàn mới. Đối với các phiên bản coupe, một cánh ba mảnh phía sau là có sẵn.

Dù phiên bản cơ thể, các bên váy AC Schnitzer hình thành các liên kết đồng nhất giữa phía trước và phía sau. Một eyecatcher đặc biệt là làm lệch góc cạnh với đèn chớp tích hợp, như là một tùy chọn có thể được bổ sung bằng một bộ Chromeline.

Độc quyền là con át chủ bài trong buồng lái của tất cả các mô hình AC Schnitzer ACS4: Cũng như các trang trí nội thất carbon màu bạc, và phù hợp với thiết kế tiện lợi AC Schnitzer lăng túi khí thể thao, các điểm nhấn được thiết lập trên tất cả các phụ kiện nhôm màu bạc hoặc đen kết thúc anodized. Ngoài ra còn có một bàn đạp thiết lập với phần còn lại phù hợp với bàn chân, một thắng tay cầm và một núm chọn cho các phiên bản của nhãn hiệu. Đối với số tự động, có một đòn bẩy selector carbon. Cuối cùng nhưng không kém, thảm chân với logo của AC Schnitzer, làm từ velours chất lượng cao, hoàn thành dãy.

Đương nhiên tất cả các bộ phận AC Schnitzer là TÜV thử nghiệm.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments