AC Schnitzer ACS7 7Series E65 (2016)- Mercedes GLC 2016

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
Sang trọng và lái xe xuất sắc bất động sản - BMW 7-series mới kết hợp hai thuộc tính này như không có saloon sang trọng khác. Chủ sở hữu của mô hình này, những người muốn thực hiện thao hơn đã đến đúng nơi tại AC Schnitzer.
Các kỹ sư và các nhà thiết kế của chúng tôi hiện đang phát triển một bộ cơ thể tối ưu hóa khí động học cho các biến thể facelift mới của E65 / E66, và thích ứng với các hệ thống treo đặc biệt cho việc sử dụng các bánh xe AC Schnitzer lên đến kích thước 22 ".
Trong nội thất, người lái xe nhiệt tình sẽ đánh giá cao việc sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng của nhôm khác nhau. Các hệ thống ống xả hiệu suất cao hoàn thành hình ảnh của saloon thể thao trực quan và âm học, và đảm bảo cải thiện lưu lượng khí thải.

Các saloon sang trọng trở nên hấp dẫn hơn nhờ vào kit khí động học thanh lịch. Mặt trước của xe nổi bật với chiếc váy ấn tượng mới với lưới tản nhiệt trong đó có lợi ích vượt ra ngoài thị giác: nó cải thiện downforce trên trục trước, trong đó đặc biệt rõ ở tốc độ cao với các hành vi lái xe ổn định hơn.
Là một lựa chọn, một Set Chromeline có sẵn cho phù hợp xung quanh lưới tản nhiệt.

Mặt sau được tăng cường bởi một thiết kế mới của váy phía sau có sẵn trong hai thiết kế cho phù hợp với sở thích của khách hàng. Trong giai đoạn đầu tiên thoát khí là vô hình như trên xe tiêu chuẩn. Trong các biến thể thứ hai, một tương ứng cut-out đảm bảo tích hợp hài hòa của AC Schnitzer phía sau thể thao giảm thanh với ống xả mạ crôm trim. Một Set Chromeline có sẵn cho cả hai phiên bản để làm nổi bật các đường của váy phía sau.
AC Schnitzer ACS7 7Series E65 (2006)
Sự cân bằng thị giác và khí động học được tăng cường bởi một spoiler mái nhà phía sau, một mảnh phía sau spoiler và nắp gương. Mặt trước và sau của xe được liên kết bởi các bên váy AC Schnitzer có thể được tinh chế thêm bởi Set Chromeline.  Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GLC 2016| Giá xe Mercedes GLC 250, GLC 300 AMG 4Matic mới tốt nhất

Các bánh xe hợp kim AC Schnitzer trong các thiết kế khác nhau và kích cỡ cung cấp cho cả hai tăng niềm vui lái xe và một ngoại hình hấp dẫn hơn.
Bánh xe hợp kim sẵn có trong loại II và loại IV thiết kế, và vành xe đua Type II, III và IV. Và nếu bạn muốn thậm chí lớn hơn và rộng hơn, bạn có thể phù hợp với kích thước lên đến 22 ". Các bánh xe và lốp xe kết hợp tối đa chúng tôi cung cấp là hợp kim AC Schnitzer Type II trong 10.5J x 22" với lốp xe 265/30 R 22 trên mặt trước và 295/25 R 22 về phía sau. Các lốp xe tiêu chuẩn vẫn có thể được trang bị bánh xe kích thước 19 ". Chúng tôi đề nghị Continental và Michelin lốp xe.

Để cải tiến hoạt động lái xe so với những chiếc xe tiêu chuẩn trong khi vẫn giữ mức cao hiện tại của sự thoải mái, chúng tôi đã phát triển hệ thống treo túi mùa xuân với lò xo đặc biệt tiến bộ. Kết quả giảm 25 mm này cải thiện khả năng vào cua của saloon hơn nữa.

Đối với nội thất có 4 chấu lái túi khí thể thao và thảm nhung chân có sẵn, cùng với bàn đạp nhôm AC Schnitzer đặc trưng và chân nghỉ ngơi.
Các thiết kế mới của một nắp nhôm cho bộ điều khiển của BMW
"hệ thống i-Drive" trong phong cách của bánh xe Loại IV gọn gàng đặt liên lạc hoàn thiện với thiết kế nội thất. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GLC 300 | Giá xe Mercedes GLC 300 AMG 4Matic 2016 mới tốt nhất

AC Schnitzer loạt phụ kiện đặc biệt hoàn hảo cho BMW 7-series facelift dự kiến ​​sẽ có sẵn từ mùa thu năm 2005 - và các phạm vi bằng hoàn chỉnh cho mô hình phi facelift của khóa học là có ngay lập tức.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments