AC Schnitzer Tension Street Version (2016) - Mercedes S400

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
Đương nhiên là "anh trai nhỏ" không thể là 1: 1 bản sao của xe Concept, là NGHỊCH là một showcase công nghệ mà thể hiện những gì là khả thi về mặt kỹ thuật. Ngược lại, các NGHỊCH Street Version phải kết hợp phù hợp cho sử dụng hàng ngày mà không làm giảm niềm vui lái xe hoặc độ tin cậy.

Tâm điểm của công tác phát triển là sự thích nghi của ngoạn mục, chuyển đổi khí động học tốn kém để sản xuất hàng loạt.


Nắp ca-pô của NGHỊCH AC Schnitzer, thiết kế lại từ các tiêu chuẩn 6-series, được sử dụng trên các phiên bản Street. Nó cho thấy ở cái nhìn đầu tiên, từ cửa thoát khí lớn của lưỡi trong một khung chrome, rằng thông gió của nhà máy điện đang tích cực hỗ trợ bởi đủ luồng không khí làm mát.

Chiếc váy trước showcase nghệ NGHỊCH đã hoàn toàn thích nghi. Nó làm cho các NGHỊCH Street Version trông thấp hơn rất nhiều và đồng thời cải thiện downforce trên trục trước ở tốc độ cao. Lượng không khí cung cấp bổ sung làm mát cho động cơ và hệ thống phanh phía trước và cũng cung cấp cho các NGHỊCH Street Version biểu hiện trên khuôn mặt độc đáo của mình.

Để cung cấp đầy đủ thông gió cho các nhà máy điện, các cánh gió trước mới có lỗ thoát khí tách rời mà có ba xương sườn chrome của họ và các chỉ số là gợi nhớ của miệng của cá mập.

Trao đổi không khí thích hợp là điều cần thiết không chỉ ở mặt trước của xe để phát triển đầy đủ tiềm năng của nó. Nguyên tắc tương tự áp dụng cho phía sau. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes S400 | Giá xe Mercedes S400L 2015 mới tốt nhất 

Do đó, trong NGHỊCH Street Version quá Ống dẫn khí cho hệ thống phanh phía sau đã được làm việc vào bên váy ấn tượng. Các bên váy đó cung cấp cho chiếc xe xuất hiện thon dài của nó hình thành quá trình chuyển đổi trơn tru đến phía sau, mà trên NGHỊCH Street Version so với Car Concept vẫn là rất thể thao nhưng hơi ít xa hoa.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments