Acura thương hiệu- Mercedes Vietnam Star

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015
V-6 mới góp phần làm gia tăng 17 phần trăm trong EPA đường cao tốc tiết kiệm nhiên liệu đánh giá của 2015 TLX với bánh trước, và tăng 19 phần trăm trong TLX SH-AWD, khi so sánh với năm 2014 TL. Các TLX V-6 được trang bị tiêu chuẩn 9 tốc độ truyền dẫn tự động và chính xác All-Wheel Steer có EPA tiết kiệm nhiên liệu đánh giá của 21/34/251 mpg city / hwy / kết hợp. Các TLX SH-AWD có một đánh giá của 21/31/251 mpg city / hwy / kết hợp.

V-6 động cơ và trục khuỷu Khối

Với 60 độ V-góc của nó, sẵn V-6 của TLX có kích thước tổng thể nhỏ gọn cho phép đóng gói hiệu quả bên trong xe. V-6 có trọng lượng nhẹ khối hợp kim nhôm đúc với cast-in-place lót xi lanh sắt. Thực hiện với một quá trình spin-đúc ly tâm, các lớp lót mỏng-tường cao sức mạnh và thấp trong độ xốp. Các khối kết hợp một thiết kế sâu váy với bốn bu lông mỗi nắp mang cho hỗ trợ trục khuỷu cứng nhắc và tiếng ồn giảm thiểu và độ rung. 3,5-lít V-6 sử dụng một trục khuỷu thép cường độ cao với trọng lượng tối thiểu. Một điều khiển spacer làm mát vị trí trong áo nước xung quanh các xi lanh giúp kiểm soát khởi động và vận hành nhiệt độ xi lanh lót để giảm ma sát.


V-6 Pistons / Kết nối Rods

Được thiết kế với "khoang hình chữ" thân răng, piston V-6 của giúp duy trì cháy ổn định và góp phần đốt cháy tối. Ion mạ vòng piston giúp giảm ma sát cho hiệu quả hoạt động lớn hơn. Tỉ lệ nén (tương đối so với động cơ 2.014 TL 3.5- và 3,7 lít) đã tăng từ 11,2: 1 đến 11,5: 1. Thép nặng que kết nối được rèn luyện trong một mảnh và sau đó các thanh kết nối được "crack tách" để tạo ra một thanh nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn với một nắp mang tối ưu trang bị.

Cylinder đứng đầu V-6 và valvetrain

Giống như khác Acura V-6 máy điện, 4 van đầu xi lanh động cơ của TLX là một thiết kế đơn trên trục cam, với các cam do trục khuỷu thông qua vành đai răng tự động ứng lực. Được đúc áp lực thấp, độ xốp thấp nhôm, mỗi đầu xi-lanh kết hợp một thiết kế tiêu thụ dòng chảy tầng để cải thiện hiệu suất cháy bằng cách tạo ra một hỗn hợp nhiên liệu-không khí đồng nhất hơn. Một ống xả tích hợp quăng vào mỗi đầu xi-lanh làm giảm các bộ phận đếm, tiết kiệm trọng lượng, cải thiện lưu lượng và tối ưu hóa vị trí của các chất xúc tác close-coupled.

V-6 i-VTEC với 2-Stage Variable Cylinder Management ™ (VCM®)

Các TLX SOHC V-6 kết hợp Variable Cylinder Management (VCM) với Variable Valve Timing và Lift điều khiển điện tử (i-VTEC), làm thay đổi cấu nâng và do đó thời gian và thời gian nâng của van nạp. Một cơ chế chuyển đổi cho phép động cơ hoạt động với thang máy và thời gian tối ưu hoặc chỉ hoạt động thấp hoặc cao rpm. Các ngân hàng xi lanh phía sau đóng tất cả các van hút và xả để giảm thiểu tổn thất bơm vào xi lanh đó vẫn đang bắn, tăng hiệu suất động cơ tổng thể.

Phần "thông minh" của hệ thống là khả năng thay đổi hoạt động của van dựa trên tình hình lái xe và động cơ rpm. Tại vòng tua máy thấp, chiếc i-VTEC van nạp thời gian và nâng được tối ưu hóa (nâng thấp, thời gian ngắn) để tăng mô-men xoắn, cho phép một loạt các hoạt động 3 xi-lanh. Khi động cơ rpm xây dựng qua 5.000 rpm, quá trình chuyển đổi hệ thống i-VTEC với một cao-lift, dài thời gian cấp lượng cam cho sức mạnh động cơ cao-rpm cao.

V-6 VCM Operation - Để giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu của động cơ TLX, Variable Cylinder Management Acura (VCM) được sử dụng. Hệ thống hợp tác với Active động cơ điều khiển Mounts (ACM) để cho phép động cơ hoạt động với ba xi-lanh trong một loạt các tình huống để tối đa hóa hiệu quả nhiên liệu và giảm lượng khí thải. Khi sức mạnh lớn hơn là cần thiết, hệ thống chuyển mạch liên tục với hoạt động 6 xi-lanh.

Trong thời gian khởi động, tăng tốc mạnh mẽ, hoặc ascents dốc - bất kỳ thời gian đầu ra công suất cao là cần thiết - các động cơ hoạt động trên tất cả sáu xi-lanh. Trong tốc độ vừa phải bay đường và ở tải động cơ thấp hoặc trung bình, hệ thống hoạt động chỉ ngân hàng phía trước của ba xi-lanh.

Hệ thống VCM có thể chỉnh các chuyển làm việc của động cơ để phù hợp với các yêu cầu lái xe từ nay đến thời điểm. Kể từ khi hệ thống sẽ tự động đóng cả hai van hút và xả của xi lanh không được sử dụng, lỗ bơm kết hợp với hút và xả được loại trừ và hiệu quả nhiên liệu được đẩy mạnh hơn nữa. Hệ thống kết hợp hiệu suất tối đa và hiệu quả nhiên liệu tối đa - hai đặc điểm mà không thường cùng tồn tại trong các động cơ thông thường.

VCM ngưng hoạt động xi lanh cụ thể bằng cách sử dụng i-VTEC (Variable Valve-minh Timing và Lift Electronic Control) hệ thống để đóng van hút và xả trong khi Control Unit điện tử (ECU) đồng thời cắt giảm nhiên liệu cho những xi-lanh. Các bugi tiếp tục cháy trong xi lanh không hoạt động để giảm thiểu tổn thất nhiệt độ cắm và ngăn mùi gây ra từ quá trình đốt cháy không đầy đủ trong xi lanh tái kích hoạt. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Vietnam Star | Đại lý Ủy Quyền của Mercedes-Benz Việt Nam

Hệ thống được điều khiển bằng điện tử, và sử dụng các van ống chỉ tích hợp đặc biệt trong đầu xi lanh. Dựa vào các lệnh từ Đơn vị điều khiển điện tử của hệ thống, các van ống chỉ chọn lọc dầu áp lực trực tiếp đến tay rocker cho xi lanh cụ thể. Áp suất dầu này lần lượt các ổ đĩa đồng bộ hóa piston kết nối và ngắt kết nối vòng tay rocker.

Các màn hình hệ thống VCM vị trí bướm ga, tốc độ xe, tốc độ động cơ, hộp số tự động lựa chọn-truyền và các yếu tố khác để xác định chương trình kích hoạt xi lanh chính xác cho các điều kiện hoạt động. Ngoài ra, hệ thống sẽ xác định liệu áp suất dầu động cơ là thích hợp cho việc chuyển VCM và cho dù nhiệt độ xúc tác-converter sẽ vẫn ở trong phạm vi thích hợp. Để mịn hơn nữa kích hoạt hoặc vô hiệu hóa của xi-lanh, hệ thống điều chỉnh thời điểm đánh lửa và vị trí bướm ga và biến đổi mô-men xoắn lock-up và tắt liền mạch chuyển đổi giữa ba và sáu chế độ xi lanh.

V-6 SH-AWD Nhàn rỗi hệ thống Dừng

Để giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu, các mô hình TLX SH-AWD được trang bị với một khả năng Dừng Nhàn rỗi mới. Khi hệ thống đang hoạt động và điều kiện vận hành nhất định được đáp ứng, các cơ TLX sẽ tự động tắt khi xe đến điểm dừng. Khi người lái nhả bàn đạp phanh sau một dừng, động cơ tự động khởi động và TLX đã sẵn sàng để tăng tốc.

Hệ thống được thiết kế để hoạt động trơn tru và liền mạch. Khi dừng lại, một thiết bị bay hơi kho lạnh đặc biệt trong hệ thống điều hòa không khí sẽ giúp duy trì nhiệt độ cabin thoải mái ngay cả trong thời tiết ấm áp. Động cơ gắn kết hoạt động của TLX giúp mịn khởi động lại. Dừng hoạt động nhàn rỗi được tích hợp đầy đủ vào các hoạt động của hệ thống phanh Hold của TLX và sẵn thích ứng Cruise Control của nó (ACC) với tốc độ thấp Follow.

V-6 hoạt động kiểm soát cụ gắn kết và Active Sound kiểm soát

Một mạnh mẽ hệ thống điều khiển động cơ Núi 28-volt Active (ACM) được sử dụng để giảm thiểu những ảnh hưởng của rung động cơ là hệ thống VCM tắc xi lanh và tắt. ACM 28-volt là một yếu tố quan trọng trong phạm vi rộng của VCM hoạt động trong TLX mới. Cảm biến cảnh báo Control Unit điện tử (ECU) để trực tiếp ACM thiết bị truyền động đặt ở phía trước và phía sau của động cơ để hủy bỏ rung động cơ sử dụng một chuyển động ngược pha. Trong cabin của TLX, một hệ thống Active điều khiển âm thanh (ASC) tiếp tục giảm nhẹ tiếng ồn tần số thấp có thể xảy ra trong quá trình hoạt động 3 xi-lanh.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments