Acura TTX tầm cao mới- Mercedes Vietnam Star

Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015

Để nâng cao hơn nữa phù thải, 3,5-lít V-6 làm cho việc sử dụng một hệ thống sau khi mèo xả khí tuần hoàn (EGR) cho phép sạch, khí EGR mát được cho ăn trở lại vào hệ thống nạp. Một hệ thống EGR, đặc biệt là một trong đó cung cấp một trình dọn dẹp, phí làm mát, làm giảm hiệu quả bơm mất mát cho nhiên liệu tốt hơn.

One-Touch Start System

Để đảm bảo khởi đầu phù hợp, MDX có một hệ thống khởi động một chạm duy trì cam kết cho đến khi khởi động động cơ nổ. Nên việc phát hành trình điều khiển nút Start trước khi động cơ khởi động, hệ thống sẽ khởi động xe. Đơn giản chỉ cần nhấn nút Start (với một chân trên bàn đạp phanh và fob trong xe) và động cơ sẽ tự động khởi động.

Tiếng ồn và độ rung điều khiển

Với 60 độ V-góc của nó và nhỏ gọn, cứng và nhẹ đúc khối xi lanh nhôm lắp ráp, 3,5-lít V-6 powerplant là đặc biệt mịn trong quá trình hoạt động. Các yếu tố khác giúp làm giảm tiếng ồn động cơ và rung động là một phụ kiện gắn kết cứng trục khuỷu rèn thép, die-cast, và một chảo dầu đúc nhôm cứng làm giảm khối xi lanh flex.

100.000 +/- Mile Tune-up Khoảng

Của MDX 3.5 lít V-6 không yêu cầu phải bảo trì định kỳ cho 100.000 +/- dặm hoặc hơn, khác hơn so với kiểm tra định kỳ và chất lỏng và bộ lọc thay thế bình thường. Việc đầu tiên tune-up bao gồm kiểm tra máy bơm nước, điều chỉnh van, thay thế các vành đai trục cam thời gian, và các cài đặt của bugi mới.

System Maintenance Minder ™

Để loại bỏ các điểm dừng dịch vụ không cần thiết trong khi đảm bảo rằng chiếc xe được bảo dưỡng đúng cách, các MDX có một hệ thống bảo trì Minder ™ liên tục theo dõi tình trạng hoạt động của xe. Khi bảo dưỡng là cần thiết, các trình điều khiển được cảnh báo qua tin nhắn trên Display Multi-Thông tin (MID).

Các màn hình hệ thống bảo trì Minder ™ điều kiện như dầu và nước làm mát nhiệt độ hoạt động cùng với tốc độ động cơ để xác định khoảng thời gian dịch vụ thích hợp. Tùy thuộc vào điều kiện hoạt động, khoảng thời gian thay dầu có thể được mở rộng đến tối đa là 10.000 dặm, có khả năng sparing chủ sở hữu chi phí đáng kể và sự bất tiện trong cuộc sống của chiếc xe. Các hệ thống chủ sở hữu-thể cài giám sát tất cả các bộ phận dịch vụ bình thường và hệ thống, bao gồm cả dầu và bộ lọc, luân chuyển lốp, máy sạch, chất lỏng truyền tự động, bugi, thời gian đai, nước làm mát, má phanh và nhiều hơn nữa. Để giảm thiểu sự mất tập trung lái xe, cảnh báo duy trì được trình bày trên các MID chỉ khi đánh lửa được đầu bật, không phải trong khi lái xe.

SportShift tuần tự 6 Tốc độ Automatic Transmission

2014 MDX được trang bị hộp số tự động 6 cấp có tính năng SportShift tuần tự sang số với mái chèo tay lái gắn trên và hai chế độ chuyển đổi tự động. 6-tốc độ SportShift Sequential Mời tự động khởi động tuyệt vời-cảm thấy, hiệu năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu. Gearing là không thay đổi từ mô hình năm 2013.

Thẳng khẩu shifter là một thiết kế trực quan và dễ sử dụng, nó chiếm ít không gian ở trung tâm điều khiển. Các shifter cho phép người lái lựa chọn P (Park), R (Reverse), N (Neutral), D (Drive) và S (chế độ Sport) cho nhiều chương trình chuyển đổi thực hiện theo định hướng.


Cả diễn ca và êm ái được cải thiện bằng cách kiểm soát hợp tác giữa hệ thống ga Drive-by-Wire và điều khiển điện tử, SportShift tuần tự 6 cấp tốc độ truyền dẫn tự động. Động cơ được can thiệp hay bởi hệ thống quản lý động cơ trong upshifts và downshifts; do đó các chức năng của động cơ và truyền dẫn có thể được dàn dựng chặt chẽ cho nhanh hơn, chuyển mượt mà hơn. Kết quả là, các đỉnh g-lực (hoặc "shift sốc") được giảm đáng kể trong upshifts và downshifts.

Việc truyền tải 6 tốc độ có thể được điều khiển bởi một thẳng cổng console gắn shifter hoặc một paddle shifter hệ thống chỉ đạo bánh xe gắn trên mà làm việc bất cứ khi nào truyền tải là một trong hai chế độ tự động của nó.

Ngoài Lớp điều khiển logic, điều khiển phím Shift Hold và vào cua G kiểm soát Shift, phổ biến với các mô hình đi, năm 2014 MDX thêm một chế độ Sport cho sự tham gia của người lái xe tăng. Tất cả các hệ thống logic truyền làm việc với nhau để tự động thay đổi thay đổi thời gian dựa trên các điều kiện lái.

Chế độ tự động

Các Sequential SportShift truyền 6 tốc độ có thể được vận hành trong hai khác nhau, chế độ tự động hoàn toàn với giao diện điều khiển gắn thẳng khẩu shifter. D (hoặc "Drive") chế độ là lý tưởng cho hầu hết các tình huống lái xe, và kết hợp nhiên liệu hiệu quả với hoạt động trơn tru và quyền lực đáp ứng khi cần thiết. Các chế độ Sport là cho nhiều lái xe thực hiện theo định hướng, và các tính năng lập bản đồ sự thay đổi mạnh mẽ để giữ động cơ rpm cao hơn cho khả năng tăng tốc và phản ứng lớn hơn.

Khi ở chế độ D (tối ưu hóa cho lái xe bình thường), việc truyền tải kết hợp một hệ thống điều khiển tiên tiến logic lớp, giữ phím Shift Giữ Control và vào cua G phím Shift Control - tất cả đều làm giảm chuyển dịch không mong muốn và săn gear. Kết quả là hoạt động truyền thông minh tối ưu hóa hiệu suất nhiên liệu và giữ được truyền tải trong ngư cụ phù hợp cho các lái xe điều kiện, tạo ra hiệu suất tuyệt vời và hoạt động trơn tru.

Trong khi tăng dần hoặc giảm dần đồi, Lớp PLC làm thay đổi lịch trình thay đổi của truyền để giảm tần số thay đổi và cải thiện kiểm soát tốc độ. ECU truyền liên tục đo vị trí bướm ga, tốc độ xe và tăng tốc / giảm tốc để xác định khi xe đang trên một ngọn đồi. Sau đó tiến độ thay đổi được điều chỉnh - trong ascents để giữ truyền ở hộp số thấp hơn để tăng cường sức mạnh leo, và trong descents để cung cấp phanh động cơ lớn hơn.  Mời các bạn xem thêm dòng xe : Vietnam Star | Đại lý Ủy Quyền của Mercedes-Benz Việt NamThay đổi Giữ Control giữ truyền trong (thấp hơn) tỷ lệ bánh răng hiện tại của nó trong quá trình lái xe hung hãn, như trong trường hợp giảm tốc tại một entry góc. Thay đổi Giữ Control rời khung không bị xáo trộn bằng cách loại bỏ dư thừa chuyển và đảm bảo rằng quyền lực sẽ có ngay lập tức (mà không có một xuống số) ở lối ra góc. Cua G phím Shift điều khiển giám sát tốc độ của từng bánh xe phía sau một cách độc lập để xác định khi Acura MDX được quay. Khi hệ thống phát hiện khác biệt tốc độ đủ giữa các bánh xe phía sau, nó sẽ ngăn chặn bất kỳ upshifts không mong muốn. Điều này ngăn cản việc truyền tải từ upshifting trong một góc, có thể phá vỡ sự cân chassis do đó đòi hỏi downshifting lại tại lối ra góc khi bướm ga được áp dụng.

Hướng dẫn sử dụng tạm thời trong "Drive"

Trong khi ở chế độ Drive, đặc biệt lập trình logic truyền cho phép việc sử dụng các mái chèo sang số tay lái gắn. Khi người lái xe vận hành sang số paddle, việc truyền tải đáp ứng lệnh thay đổi của người lái xe và sau đó trở về chế độ tự động hoàn toàn bình thường nếu tiếp tục đầu vào paddle shift không được thực hiện trong một thời gian nhất định. Logic đặc biệt này làm cho nó dễ dàng cho các trình điều khiển để chỉ huy một xuống số nhanh mà không để lại sự thoải mái của chế độ Drive.

Chế độ Manual

Bằng cách di chuyển điều khiển trung tâm thay đổi đòn bẩy đầy đủ AFT vào "S" vị trí, chế độ Sport là tham gia. Chế độ này cung cấp các hoạt động tự động lập bản đồ với sự thay đổi tích cực hơn. A kéo trên sang số mái chèo đua lấy cảm hứng từ (gắn trên vô lăng) đặt truyền trong chế độ đầy đủ dẫn đến một chế độ hoạt động được lựa chọn với các shifter console gắn trên (ví dụ, chuyển sang chế độ lái). Một màn hình hiển thị kỹ thuật số trong cluster cụ chỉ ra mà bánh răng truyền là trong.

Một tính năng double-kick-down cho phép các lệnh điều khiển một môn thể thao có đầu óc xuống số đôi - chẳng hạn như từ thứ năm đến bánh răng thứ ba. Bằng cách kéo xuống số mái chèo bên trái hai lần liên tiếp nhanh chóng, việc truyền tải sẽ giảm trực tiếp đến tỉ số truyền thấp lựa chọn. Hệ thống ga Drive-by-Wire cũng tạo ra một "đốm sáng" của van tiết lưu để giúp tốc độ trận đấu trong khi bánh downshifting.

Để ngăn chặn tác hại đến hệ thống truyền lực khi truyền là mái chèo chuyển bởi các trình điều khiển (kể cả trong những ca-kick-down kép), hệ thống sẽ ngăn cản sự thay đổi có hại. Như một biện pháp an toàn nhất, các bộ điều khiển điện tử (ECU) cũng có thể cắt nhiên liệu cho động cơ để ngăn chặn quá vòng quay. Nếu nhiên liệu cut-off là không đủ để ngăn chặn động cơ qua vòng quay, như thể là có thể khi chiếc xe đang trên dốc xuống dốc, việc truyền tải sẽ tự động upshift để ngăn chặn thiệt hại. Trên downshifts, việc truyền tải sẽ không thực thi một lệnh điều khiển mà sẽ over-rev động cơ.

Để cải thiện stop-and-go hiệu suất và để giúp ngăn chặn "lugging" động cơ, hộp số SportShift Sequential sẽ tự động xuống số để gear đầu tiên mặc dù việc truyền tải đã được bỏ lại ở một số cao hơn, (ngoại trừ ở số thứ hai) là phương tiện đi kèm dừng lại. Ở Chế độ thủ, khi đến một điểm dừng ở số thứ hai, chiếc xe sẽ bắt đầu ở số thứ hai là tốt.

Các Sequential SportShift 6 tốc độ truyền dẫn tự động được kết hợp với một biến mô đặc biệt mà có một đánh giá mô-men xoắn tối đa cao và công suất cao lock-up ly hợp. Việc lắp ráp khóa-up sử dụng nhiều đĩa lock-up để làm giảm nhiệt tích tụ trong quá trình hoạt động và để kích hoạt khóa lên trên một phạm vi rộng các điều kiện lái xe giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu.

Bánh trước lái

Lần đầu tiên, các MDX hiện nay cung cấp ổ đĩa bánh trước tiêu chuẩn. Với thiết kế hiệu quả của nó và trọng lượng nhẹ hơn, trước các hệ thống ổ đĩa bánh xe MDX làm cho một đóng góp đáng kể cho hiệu quả nhiên liệu tổng thể. Với EPA xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu của 20/28/23 (thành phố / xa lộ / kết hợp), các MDX bánh trước có 2 mpg xếp hạng lợi thế hơn đối SH-AWD của nó trong thành phố, một lợi thế 1 mpg trong đường cao tốc, và lợi thế 2 mpg trong xếp hạng kết hợp.

Super-Handling All-Wheel Drive ™ (SH-AWD®)

MDX có sẵn với danh tiếng của siêu Acura Xử lý All-Wheel Drive ™ (SH-AWD®), mà dần dần phân phối mô-men xoắn tối ưu không chỉ giữa phía trước và phía sau trục xe, mà còn giữa các bánh xe phía sau bên trái và bên phải. Hệ thống này được bổ sung bởi Xử Agile Assist mà sử dụng hệ thống phanh chống khóa để riêng phanh hoặc bên trái hoặc bên phải phía trước bánh xe để giảm sự chậm trễ yaw (giai đoạn giữa đầu vào vô lăng và vòng quay của cơ thể) để cải thiện góc truy xuất nguồn gốc và cân bằng.

Những lợi ích của hệ thống SH-AWD® là cao mọi thời tiết xử lý và trung lập, chỉ đạo chính xác dưới sức mạnh mà so sánh được dẫn động cầu trước, phía sau ổ đĩa hoặc các hệ thống all-wheel-drive thông thường.

Bằng cách quay bánh xe phía sau bên ngoài nhanh hơn so với trục trước khi vào cua, SH-AWD® sử dụng mô-men xoắn tơ để tạo ra một thời điểm yaw để giúp biến chiếc xe thông qua góc - giảm understeer và cải thiện khả năng kiểm soát. Với cua lực lượng phân bố đều hơn giữa trước và lốp sau, tổng thể vào cua lực được tăng lên - trên đường ướt hoặc khô.

Xe có xếp hạng công suất cao sử dụng trước thông thường hoặc các hệ thống dẫn động cầu sau thường sử dụng một khác biệt hạn chế trượt để giúp duy trì lực kéo khi dưới quyền lực. Bằng cách liên kết bên trong và bên ngoài ổ đĩa bánh xe, các hệ thống này có xu hướng chống biến và có thể tăng understeer. Hệ thống AWD thông thường tương tự làm việc để liên kết các hãng trong và ngoài lốp xe cũng như phía trước và trục-mà phía sau có thể tạo ra sức đề kháng để quay. Sử dụng mô-men xoắn tơ để giúp biến chiếc xe, SH-AWD® cung cấp phản ứng nhanh hơn, hiệu suất xử lý trung tính và dự đoán được, trong khi cung cấp xuất sắc kéo mọi thời tiết và kiểm soát
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments