Alfa Romeo 147 CnC (2016)- Mercedes C250 AMG

Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015

62 Frankfurt International Motor Show thấy sự ra mắt của mới Alfa Romeo 147 CNC trang phục dân tộc, hoa trái của sự hợp tác giữa Alfa Romeo và stylist Ennio Capasa. Nó được lấy cảm hứng từ âm nhạc thế giới - Pop, Indie, và Garage - bởi "văn hóa đường phố" và bởi thế giới đa phương tiện. Loạt bài đặc biệt này Alfa Romeo 147 sẽ có một hoạt động sản xuất của năm 1000, và sẽ được đặc trưng không chỉ bởi sự độc quyền sơn Eldorado Trắng với nó mẹ của ngọc trai hiệu độc quyền (Polar trắng cho sản lượng bình thường), và các chi tiết đặc biệt tinh tế như các thiết bị đầu cuối mạ crôm ống xả, trường hợp cánh gương màu đen bóng loáng, đèn tối tăm phía sau và độc quyền sơn, lấp lánh hiệu ứng 17 "bánh xe với thiết kế hàng không của họ. Và logo của 147 C'N'C 'trên cột và cổng sau thêm một liên lạc của sự tinh tế.

Các sắc thái sẫm của nội thất tạo ra một môi trường thanh lịch năng động, với ghế ngồi bọc da và đục Alcantara với một tone-on-tone mẫu hoa, và một sự tương phản giữa màu đen sơn véc-ni trụ cột, trần và Trims và màu trắng của thân xe. Các cá tính thể thao của Alfa Romeo 147 CNC trang phục dân tộc cũng là điều hiển nhiên trong các chi tiết khác như các nền đỏ của cụ với ánh sáng trắng, thảm lót thảm với tấm bản sắc và nhôm gót cao dải.
Phiên bản trên màn hình là một cửa 5, trang bị lấp lánh 150 mã lực động cơ 1.9 JTDM; các tính năng an toàn phức tạp nhất là thiết bị tiêu chuẩn - từ VDC cho ASR, ABS hoàn toàn với EBD và 6 túi khí - và có một loạt các tùy chọn: một hệ thống Bose® Hi-Fi với loa siêu trầm, thiết lập hệ thống treo thấp, đèn pha Xenon, navigator vệ tinh và hệ thống chống trộm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments