Alfa Romeo 147 Murphy and Nye (2016)- Mercedes C 200

Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015

Alfa Romeo 147 Murphy & Nye, phiên bản mới đó là kết quả từ sự hợp tác giữa Alfa Romeo và công ty nổi tiếng với thương hiệu của mình trong quần áo hải lý và đồ thể thao được thiết kế cho thế giới đua xe.

Powered by lấp lánh 120 mã lực 1.9 JTDM, chiếc xe có độc quyền sáng màu xanh pha lê thân xe, 17 "hợp kim và một thiết bị đầu cuối ống xả mạ crôm. Lưới tản nhiệt, râu và gương cánh tất cả đều có cùng một kết thúc satin-hiệu quả, trong khi Murphy & Nye logo, một tên phân biệt rất lớn trong thế giới du thuyền, trang trí các trụ cột và kết thúc phía sau.

Bên trong, các hiệu ứng thể thao thậm chí còn tinh tế hơn, nhấn mạnh bởi một leitmotiv gốc liên kết với thế giới xe hơi vào thế giới của những chiếc du thuyền. Kết quả là một sự kết hợp màu xanh và kem làm sáng nội thất, ghế da thể thao với dải màu xanh bên và một chỗ ngồi kem, và biểu tượng của Alfa thêu màu đỏ trên tựa đầu. Các buồng sắm tuồng màu đỏ trên ghệt của bánh đòn bẩy và tay phanh và tay nắm vào túi tài liệu của ghế cho thêm một liên lạc của sự tinh tế. Kick-tấm trang trí với logo M & N và dây thừng và frogging mô hình trên thảm nhấn mạnh mối quan hệ giữa này Alfa Romeo 147 và thế giới buồm. Có một phạm vi rộng rãi của M & N phụ kiện bao gồm một túi lớn, một key-ring và một thư mục tài liệu với logo của công ty. Thiết bị tiêu chuẩn trên Alfa Romeo 147 Murphy & Nye cũng bao gồm đèn sương mù, hai vùng kiểm soát khí hậu tự động, Cruise Control, một máy tính đi, VDC, ASR, 6 túi khí và hoàn chỉnh radio với đầu đĩa CD và 6 loa.

Có sẵn với một cơ thể 5 cửa và một danh sách các giá € 24,690 trên đường, Alfa Romeo 147 Murphy & Nye hoàn toàn là hiện thân của những giá trị chung của hai công ty: một niềm đam mê đua xe, cho một thách thức và tự do. Mô hình Alfa Romeo đã luôn luôn kết hợp độc đáo, phong cách Ý điển hình, với một hàm lượng công nghệ cao, ở trên cùng của lớp học của họ để thực hiện và có khả năng đảm bảo những cảm xúc mạnh mẽ, một ổ đĩa thú vị và an toàn tổng. Murphy & Nye tương tự hào có một truyền thống lâu đời trong thế giới du thuyền. Năm kinh nghiệm bắt đầu với sản xuất buồm trước khi họ chuyển sang việc tạo ra các quần áo kỹ thuật thiết kế và làm cho thế giới đua xe, liên tục thử nghiệm với các loại vải công nghệ cao mới. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes C200 | Giá xe Mercedes C200 2016 mới tốt nhấtCác thanh lịch, tinh tế Alfa Romeo 147 Murphy & Nye là đô thị và thể thao, dành riêng cho những người thích sống về việc di chuyển, và có nhu cầu làm đẹp kết hợp với thực tiễn và tiện lợi. Những thế giới của xe và các đáp ứng du thuyền trên tàu Alfa Romeo 147 với một sức hấp dẫn chưa từng có.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments