Alfa Romeo Giulietta (2016)- Mercedes A45 AMG

Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015
Phong cách mới, động cơ mới và hàm lượng công nghệ hơn để tiếp tục đóng vai trò diễn viên của mình. Alfa Romeo Giulietta 2014 MY mới sẽ góp phần củng cố các hoạt động bán hàng xuất sắc của mô hình đã đạt được cho đến nay: từ giữa năm 2010 đến nay, hơn 212.000 đơn vị đã được đặt hàng trên toàn thế giới.

New 150 HP động cơ 2.0 JTDM 2

Động cơ 150 HP 2.0 JTDM mới được xuất hiện lần đầu tiên với khoảng năm 2014. Nó được trang bị với các thế hệ thứ hai hệ thống phun MultiJet rằng cả hai sẽ tối ưu hóa động cơ đốt trong mọi điều kiện hoạt động và đảm bảo việc giảm tiêu thụ nhiên liệu và tiếng ồn cùng một lúc.

Sử dụng một bộ tăng áp nhỏ có nghĩa là cung cấp mô-men xoắn cao nhất trong phân khúc này tại vòng tua máy thấp (380 Nm tại 1750 rpm) và tính linh hoạt chạy tối đa.

Trái tim của Alfa Romeo Giulietta cơ MY 2014 2.0 JTDM 2 là không có nghi ngờ thế hệ thứ ba hệ thống phun Common Rail có sử dụng kim phun tiên tiến có khả năng kiểm soát lượng dầu diesel phun vào buồng đốt với độ chính xác tối đa với một liều tiêm đặc biệt nhanh chóng và linh hoạt trình tự nhờ vào van servo thuỷ lực cân bằng.

Chi tiết hơn, lên đến tám tiêm mỗi đột quỵ có thể xảy ra cùng với các chiến lược tối ưu hóa quá trình đốt cháy ngày càng tiên tiến, chẳng hạn như các Shaping hệ thống Rate Injection (IRS) trong đó bao gồm hai mũi tiêm liên tiếp, nên gần gũi với nhau trong thời gian là để tạo ra một loại nhiên liệu liên tục và điều chế cung cấp vào các xi lanh. Bằng cách này, quá trình đốt được cải thiện, tất cả vì lợi ích của hoạt động êm và hạt và nitơ oxit (NOx) phát thải. Hơn nữa, hệ thống phun mới thậm chí còn đơn giản và đáng tin cậy hơn bởi vì các kim phun có một cấu trúc đơn giản hơn với thành phần ít hơn 40%.


 Alfa Romeo Giulietta (2014)
2014 Alfa Romeo Giulietta
Cuối cùng, cần lưu ý rằng với khoảng 2014 mới tất cả các công cụ có sẵn đã được cập nhật để thực hiện theo (Euro 6 đã sẵn sàng) chuẩn '+ Euro 5'.

UConnect với 5 "hoặc 6.5" màn hình cảm ứng RadioNav

Được thiết kế để làm phong phú thêm kinh nghiệm lái xe và hoàn toàn tích hợp trong các thiết kế của xe, các thiết bị đa phương tiện sáng tạo UConnect có sẵn với một 5 "hoặc 6.5" màn hình cảm ứng với hệ thống định vị vệ tinh và lệnh bằng giọng nói để điều khiển dễ dàng từ nhiều nguồn và đầu ra đa phương tiện. Hệ thống UConnect cho phép bạn truy cập tất cả các chức năng chính, từ analog và kỹ thuật số radio (DAB) - tại các thị trường nơi mà các tùy chọn được bán - thông qua cho tất cả các nguồn tài nguyên đa phương tiện chính (MediaPlayer, iPod, iPhone, điện thoại thông minh) mà có thể được kết nối thông qua cổng USB hoặc Aux-in socket.

Hệ thống này cũng bao gồm một giao diện Bluetooth tiên tiến để truy cập chức năng bổ sung, chẳng hạn như quản lý cuộc gọi điện thoại hoặc đọc nhận được tin nhắn văn bản SMS thông qua công nghệ, đổi mới hệ thống text-to-speech Audio Streaming giúp tái tạo các tập tin âm nhạc và đài phát thanh web trực tiếp từ điện thoại thông minh trong luồng thông qua Bluetooth trên thiết bị UConnect. Cuối cùng, với UConnect Nav với 6,5 "màn hình cảm ứng, Alfa Romeo Giulietta 2014 khách hàng MY có thể dựa trên các chức năng định vị vệ tinh với mắt xem bản đồ 3D của chim và hướng dẫn đường tiến hoặc các chức năng text-to-speech để nhập địa chỉ đích sử dụng lệnh thoại. Mời các bạn xem thêm dòng xe :  Mercedes A45 AMG | Giá xe Mercedes A45 AMG 2015 mới tốt nhất

Hệ thống thông tin giải trí mới sẽ có sẵn, theo yêu cầu, trên toàn bộ Alfa Romeo Giulietta 2014 tầm MY.

Ngoài

Moonlight Pearl, Anodizzato Blue và Bronze: ba liveries mới để tăng cường các dòng năng động của một mô hình đó là một sự pha trộn của tính thể thao và sang trọng. Cái nhìn mới của lưới tản nhiệt phía trước và khung mạ crôm của đèn sương mù mới phía trước của nó. Đây là điểm khởi đầu cho việc thiết kế của toàn bộ chiếc xe, trong đó kết hợp một cá tính mạnh mẽ với một hình thức rõ ràng thanh lịch. Các đèn pha phía trước có DRL với công nghệ LED và một hàm ánh sáng ngày cho hoạt động an toàn tối đa. Các đèn sau sáng tạo sử dụng công nghệ LED trong cùng một cách, mà phục vụ không chỉ có một mục đích phong cách mà còn an toàn phòng ngừa.

Cuối cùng, ba bánh xe hợp kim mới (16 '', 17 '' và 18 '') làm nổi bật rõ hồ sơ cá nhân của Alfa Romeo Giulietta MY 2014. Các bên cửa sổ nhớ lại sự xuất hiện của một chiếc coupe và nhấn mạnh sự năng động và tính lưu động của các hình dạng , cũng nhờ cửa sau giấu xử lý. Xương sườn ở hai bên xe kéo dài ra xe trong khi đường sạch sẽ mà kết thúc ở phía sau làm nổi bật hình dạng góc cạnh của thân xe.

Nội thất

Chú ý đến chi tiết và chất lượng cao vật liệu được lựa chọn để đại diện cho các biểu hiện cuối cùng của phong cách Ý. Một bảng điều khiển cửa mới, xử lý và thương hiệu mới chèn vào giao diện điều khiển trung tâm và bảng điều khiển những gì đặc biệt nổi bật là. Tất cả các yếu tố này được điều trị bằng sơn chống xước đồng phục và Trims là đồng nhất về màu sắc và vật liệu. Kết quả là một môi trường chất lượng cao chào đón hành khách vào một bầu không khí ấm áp và bao bọc. Những chiếc ghế và vô-lăng mới, quá, và tiếp tục làm nổi bật chất lượng và on-board thoải mái nhận thức.

Đặc biệt, làm cho đầu tay của họ trên các phiên bản QUADRIFOGLIO Verde là ghế ngồi thể thao cụ thể mới bọc da màu đen / Alcantara tương phản với khâu với logo electro-hàn vào tựa lưng (cũng có sẵn trên QV Sportiva Pack).

Bây giờ các phiên bản Progression cung cấp vải màu xám đen / than, trong khi Giulietta MY 2014 khách hàng riêng biệt có thể lựa chọn giữa hai kết hợp màu sắc cho bọc vải: màu đen / thuốc lá hoặc than màu xám. Các phiên bản độc quyền đi kèm với da / vải bọc có thể được trong bóng râm của một trong hai màu đen / xám antraxit hoặc thuốc lá / than màu xám. Tất cả các ghế có sẵn trong da chất lượng hàng đầu trong các sắc thái của màu đỏ, thuốc lá hoặc đen theo yêu cầu.

Thiết kế thể thao và một hình thức mới trong đó đề cập đến lưới tản nhiệt Alfa Romeo cũng cho tay lái, doanh nghiệp đặc trưng bởi một chèn nhôm, đen, trắng hoặc đỏ khâu - tùy thuộc vào nội thất và trang trí cấp độ - và một bọc trong top da chất lượng được thực hiện với bọt đặc biệt để đảm bảo một va li an toàn và ngay lập tức. Cuối cùng, khoang hành lý đã được gia hạn với một trim đen cụ thể cho toàn bộ khối lượng (dưới cùng, hai bên và phía sau ghế ngồi phía sau). Ngăn lưu trữ trên bên trái của tay lái, ngăn đựng găng tay trên của bảng điều khiển và cổng USB bắt đầu từ ngày hôm nay được đặt gần các selector DNA - vì vậy việc sử dụng nó là thuận tiện hơn và ngay lập tức - hoàn thành các tính năng mới bên trong Alfa Romeo Giulietta MY 2014.

Lái xe hài lòng

Alfa Romeo Giulietta đã đảm nhận một vị trí trong truyền thống của các mô hình Alfa Romeo tốt nhất, dựa trên di sản của mình về hiệu suất năng động, mà không ảnh hưởng đến hiệu quả và thuận tiện trong sử dụng hàng ngày. Bí mật đằng sau hoạt động này là nghiên cứu công nghệ liên tục, mà thấy biểu hiện hết sức mình trong Giulietta. Điều này được chứng minh bởi các kiến ​​trúc "Compact" - tạo bằng vật liệu cường độ cao cho phép trọng lượng của cấu trúc được giới hạn - ngoài việc chỉ đạo hoạt động kép Pinion và cấu hình hệ thống treo tinh vi (MacPherson ở phía trước và Multilink cao cấp tại phía sau). Hơn nữa, sự hài lòng và thoải mái lái xe thích nghi để đáp ứng nhu cầu cụ thể nhờ mọi khách hàng đến chọn Alfa DNA, một thiết bị customises hành vi của xe để phù hợp với điều kiện đường xá khác nhau và phong cách lái xe. Kiến trúc mới của Alfa Romeo Giulietta được thiết kế để tích hợp các hệ thống khác nhau của xe và khai thác chúng để đầy đủ, do đó nhấn mạnh đến ba chức năng thiết lập (Dynamic, Normal và mọi thời tiết) có sẵn thông qua bộ chọn Alfa DNA. Các thiết bị, trang bị tiêu chuẩn trên phạm vi toàn bộ, được thiết kế để sửa đổi các thông số vận hành của động cơ, hộp số, hệ thống lái và Q2 khác biệt điện tử, ngoài logic hành vi của các hệ thống điện tử Stability Control (ESC).

Tiện nghi, phòng khách và phòng cách âm lớn hơn

Chất lượng vượt trội của công trình ấn tượng trên mọi cấp độ cho một tiêu chuẩn tuyệt vời của sự tiện nghi. Khả năng lọc theo chiều dọc và theo chiều dọc của hệ thống treo, đảm bảo sự thoải mái lái xe cao, trong khi cải tiến kỹ thuật quan trọng - chẳng hạn như can thiệp cụ thể vào cản xe, bánh cuốn, đơn vị bàn đạp và khoang hành lý - làm cho Alfa Romeo Giulietta MY 2014 thậm chí còn yên tĩnh hơn và thú vị hơn để lái xe.

Comfort là một điểm mạnh: chất lượng của các vật liệu sử dụng cho các bảng điều khiển và thái của không gian nội thất nói chung đóng góp cho một trải nghiệm tuyệt vời trên tàu. Đã không có bất kỳ sự thỏa hiệp về khả năng chịu tải, hoặc, nhờ vào một khoang hành lý với một hình dạng rất thường xuyên mà có thể được khai thác ở mức đầy đủ, có chiều rộng 1.023 mm của giữa các vòm bánh xe và công suất tối đa 350 lít, trong dòng với các đối thủ chính của nó.

Hiệu quả: hiệu suất tối ưu với tỷ lệ tiêu thụ khí thải

Hiệu quả đặc biệt của Giulietta được khẳng định bởi thành tích xuất sắc với tỷ lệ tiêu thụ, một giá trị được tăng thêm bởi các thế hệ mới nhất Alfa TCT đôi ly hợp khô hộp số tự động. Các truyền sáng tạo, đảm bảo hiệu quả cao hơn và thoải mái lái xe và một cảm giác thể thao hơn so với hộp số tự động với bộ biến mô. Nó đủ để nói rằng Giulietta MY 2014 được hỗ trợ bởi 170 HP 1.4 TB MultiAir với TCT đạt được kết quả nổi bật trong phân khúc của nó, cải thiện trên các tiêu chuẩn đã được ấn tượng được thiết lập bởi các hộp số tay cả trong tăng tốc 0-100 km / h và mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2.

Việc truyền tải hoạt động trong cả hai chế độ toàn tự động hoặc tuần tự. Các "lên xuống" vị trí của bánh đòn bẩy chính xác và thuận tiện được quản lý bằng tay của người lái xe, người cũng có thể chọn để kết hợp nó với "mái chèo ca" trên tay lái. Các lái xe cũng có thể tùy biến nhân vật của chiếc xe của mình bằng cách sử dụng selector lái xe Alfa DNA để tăng cường tính năng thoải mái, hiệu quả, an toàn và hiệu quả.

Sự an toàn

Alfa Romeo Giulietta MY 2014: một trong những chiếc xe an toàn nhất trong thể loại của nó có thể biến các bảng cho những người nghĩ rằng an toàn làm giảm đi hiệu suất. Ngoài các tính năng động không thể tranh cãi của các mô hình, tất cả các phiên bản phù hợp với nhiều trang thiết bị tiêu chuẩn, ví dụ như sáu túi khí, ESP, ba điểm đai an toàn với pretensioner đôi, hệ thống chống Whiplash và dòng tải thứ ba để bảo vệ khoang hành khách tuyệt vời.

Chúng được theo sau - một lần nữa như là tiêu chuẩn - bởi một số hệ thống đó là duy nhất trong thể loại này, chẳng hạn như Alfa DNA với khác biệt Q2 điện tử, các hệ thống cho phép mô-men xoắn được truyền đến các bánh xe bên ngoài khi vào cua, để ngăn chặn understeer ở phía trước, với lợi ích cho các xe về độ bám đường, an toàn và driveability. Và có nhiều hơn: DST, mà nhắc trình điều khiển để sửa lái xe của họ trong các trường hợp khẩn cấp thông qua xung vào bánh xe. Cuối cùng, hệ thống Pre-fill đảm bảo kịp thời tối đa trong quá trình phanh khẩn cấp. Tất cả những tính năng dịch sang một cấp độ an toàn chủ động và thụ động rất cao. Giulietta đã giành được năm sao trong thử nghiệm va chạm theo các thông số chặt chẽ giới thiệu của Euro NCAP từ khi ra mắt, ghi được 97% để bảo vệ hành khách người lớn, một trong những điểm số cao nhất trong các loại.

2014 phạm vi

5 cấp độ trim (Impression, Thăng Tiến, riêng biệt, độc quyền và QUADRIFOGLIO Verde) - tùy thuộc vào các quốc gia nơi thị trường - để cung cấp an toàn, thoải mái và niềm vui lái xe đến nhiều Alfa Romeo Giulietta 2014 khách hàng MY.

Tất cả các thiết bị liên quan đến an toàn chủ động và thụ động được trang bị tiêu chuẩn trên phạm vi toàn bộ. Các thiết bị tiêu chuẩn của cấp Ấn tượng trang trí bao gồm: 6 túi khí, hệ thống Alfa DNA (với Q2 khác biệt giữa điện tử và DST), và ESC sáng tạo (bao gồm ASR và Hill Chủ). Hướng dẫn hệ thống kiểm soát khí hậu và cảm biến giám sát áp suất lốp hoàn thành trang bị tiêu chuẩn.

Cấp độ thứ hai, Thăng Tiến, chứng minh là một lựa chọn lý tưởng cho những người tìm kiếm on-board thoải mái hơn với các cửa sổ điện phía sau thêm vào và hệ thống âm thanh CD / MP3 có chức năng bắt sóng đôi và điều khiển trên tay lái.

Các phiên bản riêng biệt cho biết thêm: bánh xe 16 "hợp kim, vô lăng da với các điều khiển radio, đèn sương mù, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai vùng, ghế mới bọc bằng vải chất lượng, tay vịn phía trước với ngăn lưu trữ và thanh lịch chrome mạ chèn (dòng chrome) mà khung cửa sổ bên và ngăn bảo quản trong tủ lạnh.

Mức cắt độc quyền là ở đầu trong về sự thoải mái và công nghệ và cung cấp: da / vải bọc, 17 "bánh xe hợp kim, tay vịn phía sau, điều chỉnh ghế trước thắt lưng, gương cửa điện gấp, cảm biến đỗ xe phía sau, điện sắc gương chiếu hậu và mưa và cảm biến tối.

Phạm vi được hoàn thành bởi 235 HP Alfa Romeo Giulietta 1750 TBI QUADRIFOGLIO Verde (cỏ ba lá bốn lá), một biểu tượng huyền thoại mà đã cạnh tranh trên các bài hát trên toàn thế giới. Được trang bị độc quyền với các động cơ hiệu suất cao nhất trong dãy, các phiên bản được phân biệt bởi thiết kế thể thao thuần chủng của nó, kết hợp với 17 '' (tùy chọn 18 '') bánh xe, đảm bảo phân khúc hàng đầu niềm vui lái xe và tiêu thụ nhiên liệu đáng ngạc nhiên hạn chế và lượng khí thải cho điều này đánh giá điện. Giulietta do đó giải thích lại các "QUADRIFOGLIO Verde" với một liên lạc hiện đại, kết hợp các lái xe niềm phấn khích tột cùng với nhận thức môi trường lớn hơn cho một tính thể thao sinh thái có ý thức và thân thiện môi trường.

Gói

Style, Visibility, Comfort, Lusso, Premium, Business, Thể thao và QV Sportiva: nhiều gói cụ thể có sẵn tùy thuộc vào thị trường để tuỳ chỉnh thêm Alfa Romeo Giulietta QV MY 2014. QV Sportiva Pack được thiết kế cho những khách hàng muốn một chiếc xe với thú vị hiệu suất, thiết bị công nghệ cấp cao và ngoại hình tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ huyền thoại QUADRIFOGLIO Verde, QV Sportiva Pack bao gồm: một xe thể thao thấp, 18 "bánh xe hợp kim mới và lốp 225/40, bên váy, phanh Brembo quá khổ với calipers màu đỏ, đèn pha kết thúc tối và cửa sổ bảo mật phía sau của thể thao cùng. dấu ấn là điều hiển nhiên bên trong, nơi khoang hành khách tối màu bao gồm:. Đơn vị pedal nhôm, da tay lái với những đường khâu màu trắng (hoặc đỏ với ghế da), nhôm đá tấm với QUADRIFOGLIO Verde và logo được đánh bóng chải chèn nhôm trên bảng điều khiển Các ghế đều có sẵn hoặc trong da và Alcantara hoặc da hạt đầy đủ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments