Alfa Romeo Giulietta Quadrifoglio Verde (2016)- Mercedes A 250

Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015
Để chào mừng kỷ niệm 60 năm của nó, Giulietta là bây giờ có sẵn trong một phiên bản QUADRIFOGLIO Verde mới, một biểu hiện thực sự của DNA đua Alfa Romeo. Đối với các phiên bản khác trong phạm vi này với, Giulietta mới QUADRIFOGLIO Verde được đặc trưng bởi một cái nhìn và quyết định một cá tính mạnh mẽ. Ngoài ra, nó có tính năng động cơ độc quyền được thừa kế từ siêu xe Alfa Romeo 4C: 240 HP tiêm trực tiếp Turbo 1750 Xăng động cơ nhôm-block mới kết hợp với một thế hệ tiếp theo 6 cấp ly hợp kép khô 'Alfa TCT'.

Để đánh dấu sự ra mắt, Alfa Romeo sẽ trình bày một đặc biệt 'Launch Edition' Giulietta QUADRIFOGLIO Verde trong một phiên bản giới hạn bởi các thành phần cụ thể như: spoilers carbon và bộ phận tạo hình gương, mặt trước và phía sau đập thể thao, bên váy và 18 "bánh xe hợp kim với năm lỗ và kết thúc Antracite bóng. Các Giulietta QUADRIFOGLIO Verde 'Launch Edition' sẽ có mặt tại Alfa đỏ hoặc trong Competizione Red (áo ba) ngoài các độc quyền matt Magnesio Xám ngựa.

Ngoài

Bên ngoài, chiếc xe được phân biệt bởi các xe điển hình của một chiếc xe thể thao thực sự và bằng các biểu tượng huyền thoại 'QUADRIFOGLIO Verde' nằm trên bảng điều khiển phía, gần các chỉ số hướng. Hơn nữa, một kết thúc Antracite bóng cho bộ phận tạo hình gương, lưới tản nhiệt phía trước, tay nắm cửa và khung đèn sương mù phân biệt hơn nữa các QUADRIFOGLIO Verde mới trong phạm vi Giulietta.
Chiếc xe mới của cái nhìn tích cực được đánh dấu bởi ống xả thải cụ thể lớn và 17 "hoặc 18" vành hợp kim đó làm lộ hệ thống phanh 'bởi Brembo' với 4 piston phanh màu đỏ cố định compa và đĩa phía trước phep oversized bằng 320 mm.

Interiors

Chú ý tới chi tiết và vật liệu chất lượng cao đã được lựa chọn để đại diện cho các biểu hiện cuối cùng của phong cách Ý. Đặc biệt, việc bố trí thể thao màu đen nổi bật và được tăng cường bởi các bảng điều khiển mới với biểu tượng đặc biệt QV và do da mới và Alcantara trim đồ thể thao bao quanh chỗ ngồi với xây dựng trong tựa đầu. Các tay lái đúc mới với viền da và tương phản trắng (hoặc đỏ) khâu được cung cấp như là tiêu chuẩn. Việc khởi động bánh răng đòn bẩy và các đòn bẩy phanh đỗ xe được bọc da với những đường khâu màu trắng và màu xanh lá cây (hoặc đỏ). Bàn đạp thể thao bằng nhôm, tấm đá cụ thể với QV logo, mái nhà màu đen lót và thảm đặc biệt hoàn thành nội thất của phiên bản mới.


Động cơ và hộp số

Sau khi được giới thiệu trên Alfa Romeo 4C, động cơ hiệu suất cao nhất của dãy hiện đang được trang bị trên các mới Giulietta QUADRIFOGLIO Verde: tiêm trực tiếp mới 1750 Turbo Xăng động cơ nhôm-block mang lại 240 HP tại 5750 rpm và có giá trị mô-men xoắn và công suất cụ tuyệt vời cho thể loại của nó, cụ thể là: 194 Nm / l và 137 HP / l. Độ đàn hồi đặc tính thể thao được đảm bảo bằng 340 Nm mô-men xoắn tối đa mà vẫn còn ổn định trong khoảng 2000-4000 rpm, nhưng là đã 80% có sẵn tại chỉ 1800 rpm.

Việc tiêm trực tiếp động cơ 240 HP 1750 Turbo Petrol thực hiện một khối nhôm sáng tạo và hệ thống hút và xả cụ thể đã được tối ưu hóa để tăng cường sự hấp thể thao của chiếc xe hơn nữa. Ngoài ra, nó tự hào cắt-cạnh các giải pháp kỹ thuật bao gồm tiêm trực tiếp nhiên liệu, kép liên tục điều khiển van biến, một turbo tăng áp và hệ thống điều khiển nhặt rác mang tính cách mạng đó quy định ra bất kỳ độ trễ turbo.

Động cơ mới 1750 Turbo Petrol là phù hợp với các nhà nước-of-the-nghệ thuật 6 cấp ly hợp khô đôi 'Alfa TCT' trong một sự kết hợp thực hiện của thực tiễn hộp số tự động và liên tục thay đổi đáp ứng. Cụ thể, việc truyền tải hoạt động trong cả hai bài tự động hoặc chế độ tuần tự. Các 'lên và xuống' vị trí của bánh đòn bẩy chính xác và thuận tiện được quản lý bằng tay của người lái xe, người cũng có thể chọn để kết hợp nó với các mái chèo thay đổi trên vô lăng. Nhân vật của chiếc xe có thể được tùy chỉnh bằng cách điều khiển sử dụng bộ chọn lái xe Alfa DNA để tăng cường tính năng thoải mái, hiệu quả, an toàn và hiệu quả.

Một tính năng đặc biệt của 'Alfa TCT' trang bị trên Giulietta QUADRIFOGLIO Verde là hệ thống Launch Control cho việc quản lý bắt đầu từ một bế tắc. Launch Control được kích hoạt bằng cách nhấn bàn đạp phanh trong khi đẩy chân ga tất cả các con đường xuống và ép paddle trên bên trái của tay lái. Ngay khi bạn thả phanh, hệ thống tự động kiểm soát hộp số, lực kéo và lực để tối đa hóa khả năng tăng tốc. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes A250 AMG | Giá xe Mercedes A250 4Matic AMG 2016 mới tốt nhất

Hiệu suất

Với động cơ này, hạm của Giulietta thể vượt quá 240 km / h và tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong 6,0 giây, đó là 8/10 của một ít giây so với phiên bản trước đó với hộp số tay. Những lần đáng chú ý có thể thu được bởi ngay cả các trình điều khiển ít kinh nghiệm bằng cách sử dụng các chức năng Launch Control. Cảm xúc của lái xe được nâng cao hơn nữa bởi những âm thanh được sản xuất bởi cả hai đơn vị tiêu thụ nhiên liệu mới - gọi là 'QV Intake cơ Sound' - đó tăng cường tần số thấp và động cơ Alfa Romeo gầm điển hình.

Đây là cấp độ ấn tượng của hiệu suất đã đạt được với tác động tối thiểu đến môi trường: Kiểm soát bằng cách thực hiện tiêm nhiều và nâng cao hệ thống giảm chống ma sát và tổn thất năng lượng, phát thải các phiên bản của QUADRIFOGLIO Verde 'đáp ứng các giới hạn nghiêm ngặt của Euro 6 tiêu chuẩn. Hơn nữa, đối với các QUADRIFOGLIO trước Verde với, mới Giulietta 1750 TBI 240HP TCT đảm bảo một sự giảm đáng kể lượng khí thải CO2, giảm 177-162 g / km.

Do đó các biểu tượng trên hiệu suất được giải thích lại với một liên lạc hiện đại, kết hợp những niềm vui lái xe hết sức có ý thức môi trường lớn hơn cho một tính thể thao ý thức sinh thái và bền vững.

Thiết bị và Infotainment chuẩn

Trên mặt sau của những phẩm chất năng động đặc biệt và tỷ lệ thực hiện / tiêu thụ, Alfa Romeo QUADRIFOGLIO Verde đi kèm với một mảng chưa từng thiết bị tiêu chuẩn. Điều này được thể hiện bởi: da mới và Alcantara cắt ghế thể thao bọc vòng cụ cụ thể với logo QV, đúc bánh lái bằng da cắt và khâu màu trắng (hoặc đỏ), logo bên ngoài 'QUADRIFOGLIO Verde', đèn pha cắt bóng tối, cửa sổ bảo mật phía sau, đua đình chỉ, bên váy, hệ thống phanh 'bởi Brembo, bàn đạp nhôm thể thao, tấm đá đặc biệt với logo QV, chiếu đặc biệt với logo QUADRIFOGLIO Verde và đặc biệt bóng Antracite dấu kết thúc đua (gương bộ phận tạo hình cánh cửa, tay nắm cửa, lưới tản nhiệt phía trước và đèn sương mù khung hình).

Trong số nhiều yếu tố bổ sung vào năm 2014 Giulietta và sau đó mở rộng đến các phiên bản QUADRIFOGLIO Verde có các thiết bị mới UConnect đa phương tiện với 5 "hoặc 6.5" màn hình cảm ứng được xây dựng vào bảng điều khiển. Cả hai phiên bản hoàn chỉnh với giao diện Bluetooth, Aux-in kết nối, cổng USB và các lệnh bằng giọng nói. Hơn thế nữa, các "thiết bị 6.5 cũng có một hệ thống dẫn đường vệ tinh với mắt xem bản đồ 3D của chim, hướng dẫn đường tiến bộ và" One Step thoại nhập Đích 'chức năng để nhập địa chỉ bằng giọng nói. Cả hai hệ thống này đã được phát triển với sự hợp tác đối tác đầu tiên-lớp: Harman và đây Auto cho UConnect 6.5 "và Continental cho UConnect 5".

Các thiết bị tiêu chuẩn chính của Giulietta QUADRIFOGLIO Verde (cho thị trường Ý) là:

New Alfa TCT với các điều khiển vô lăng
QV Intake cơ Sound
Ống xả đôi quá khổ
Hệ thống phanh quá khổ với yên phanh màu đỏ bởi Brembo
Kết thúc Antracite bóng trên lưới tản nhiệt, tay nắm, gương, khung đèn sương mù
Cửa sổ phía sau Tinted
Đáy bằng lăng đua xe với những đường khâu màu trắng (hoặc đỏ)
18 "bánh xe hợp kim tua-bin-thiết kế
Bảng điều khiển cụ thể với logo hình có sẵn QV
Da cụ thể và ghế ngồi thể thao Alcantara
Khâu màu trắng-xanh trên ghế, khởi động cần số và phanh tay
UconnectTM 5 "Radio (màn hình Màn hình cảm ứng, Bluetooth, Text Reader, Audio Streaming, điều khiển bằng giọng nói, Mp3, USB và Aux-In)
Nội thất màu đen
Tấm đá cụ thể với logo QV
Bên váy
Thể thao nhôm đơn vị đạp
Giảm đi xe thể thao
Thảm QV cụ thể
Các thiết bị tiêu chuẩn của loạt bài đặc biệt Giulietta QUADRIFOGLIO Verde 'Launch Edition' bao gồm:

Bộ phận tạo Carbon gương và spoiler
Cụ thể màu Matt Xám
18 "5 lỗ bánh xe hợp kim bóng nhoáng
Đua bên váy, và phía trước và phía sau DAM
UconnectTM 6.5 "RadioNAV (ngoài UConnect 5" Radio: 3D Maps của châu Âu, DAB Radio và thẻ SD)
Hệ thống với 9 loa và loa siêu trầm Bose® HiFi
New QV Dòng Gói

Khi QUADRIFOGLIO Verde được đưa ra, gói của QV Line được thêm vào cho Giulietta. Bằng cách này, sự tinh tế của QUADRIFOGLIO Verde 'cũng được làm sẵn cho các mức cắt riêng biệt và độc quyền trang bị động cơ khác (với ngoại lệ của 105 HP 1.4 Turbo xăng và 120 HP 1.4 động cơ Turbo xăng LPG).

Các 'QV Line Giulietta được xác định bởi một huy hiệu bên ngoài đặc biệt và bằng một chuyến đi đặc trưng của một chiếc xe thể thao thực sự, hệ thống phanh' bởi Brembo, đèn pha phía trước với kết thúc đen tối, các cửa sổ bảo mật phía sau, bên váy và antracite bóng đặc biệt hoàn thành các yếu tố thể thao cho bộ phận tạo cửa gương, tay nắm cửa, lưới tản nhiệt phía trước và khung đèn sương mù. Những cảm nhận cùng một môn thể thao có thể được tìm thấy bên trong xe, như được hiển thị bởi các bảng điều khiển màu đen, các môn thể thao bàn đạp nhôm, da và Alcantara bọc cho ghế ngồi thể thao, vô-lăng đúc với màu trắng (hoặc đỏ) khâu và tấm đá với QUADRIFOGLIO Verde logo.

Các nội dung chính của gói QV Line cho Giulietta là:

Glossy Antracite cắt trên lưới tản nhiệt, tay nắm, gương, khung đèn sương mù
Tấm đá cụ thể với logo QV
Huy hiệu QV Đường
Đáy bằng lăng đua xe với những đường khâu màu trắng (hoặc đỏ)
Nội thất màu đen
Hệ thống phanh quá khổ với yên phanh màu đỏ bởi Brembo
Cửa sổ phía sau Tinted
18 "bánh xe hợp kim tua-bin-thiết kế
Thảm QV cụ thể
Thể thao nhôm đơn vị đạp
Racing setup
Bên váy
Alcantara và ghế da
Da cụ thể và ghế ngồi thể thao Alcantara (tùy chọn)
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments