Alfa Romeo MiTo (2016)- Mercedes A 200

Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015
Alfa Romeo Mito mới Mô hình Năm 2014 sửa đổi các hình ảnh công nghệ của mình trong khi duy trì hình ảnh hợp nhất của nó như là một thể thao nhỏ gọn có khả năng chiến thắng hơn người lái xe có nhu cầu chăm sóc cho các chi tiết, phong cách Ý và kỹ thuật xuất sắc cho phong cách lái xe an toàn tổng.

Phạm vi 2014 giới thiệu một số tính năng phong cách mới quan trọng, bắt đầu từ lưới tản nhiệt được thiết kế lại các mới hoàn thành bởi một khung mạ crôm để tạo ra một cảm giác gia đình với Giulietta, làm cho mặt trước của chiếc xe trông gọn hơn. Các tính năng mới khác là những màu sắc cơ thể Anthracite xám và kết thúc đánh bóng của cụm đèn trước biểu cho tất cả các cấp trim.


Nội thất thậm chí còn phức tạp hơn, bây giờ với bốn tổ hợp bọc mới để lựa chọn từ: hai loại vải EVOLUZIONE mới (Black / Titanium hay Black / Red) cho điểm riêng biệt, các gói QV Sportiva với một chỗ ngồi thể thao mới và chèn trắng (có sẵn cho Distinctive chỉ ) và mới Heritage Đen vải với hàn điện huy hiệu Alfa Romeo cho QUADRIFOGLIO Verde.

Đổi mới cũng trong danh mục bảng điều khiển: Đường với phiên bản màu đen cụ thể cho Impression, Tiến bộ và QV Sportiva; và EVOLUZIONE - hai mẫu thiết kế bảng điều khiển, cả hai bóng mờ (màu xám-đen hoặc màu đen-đỏ) cho riêng biệt.

New 0.9 Turbo TwinAir 105 HP

Động cơ là trái tim và đồng thời sức mạnh thật sự của từng mô hình Alfa Romeo. Và Alfa Romeo Mito Năm mẫu 2014 cũng không ngoại lệ: theo đường nét thể thao và cá tính mạnh mẽ, chiếc xe mới cung cấp một loạt các công cụ tuyệt vời, đóng gói với các công nghệ mới nhất và bùng nổ với hiệu suất, mà còn là môi trường thân thiện. Không đề cập đến thực tế là các đơn vị điện Alfa Romeo được phân biệt bằng âm thanh Alfa Romeo không thể nhầm lẫn của họ nhấn mạnh tính chất độc đáo của chiếc xe trong khi tuân thủ đầy đủ các loại khăn chính và các khía cạnh môi trường.
Một trong những sáng kiến ​​quan trọng nhất của Mito 2014 MY là mới 105 HP 0.9 TwinAir phân biệt bởi tính cách rực rỡ của nó và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Kết hợp với một tay sáu tốc độ hộp số và bộ chọn DNA ở vị trí năng động, động cơ mới mang 105 HP (72 kW) tại 5.500 rpm và mô-men xoắn cao điểm là 145 Nm tại 2000 rpm (xếp hạng 105 HP @ 5750 rpm và 120 Nm @ 1750 rpm, tương ứng, trong chế độ tự nhiên).

Hơn nữa, 105 HP TwinAir là sự biểu hiện tốt nhất của sinh thái thân thiện, được xác nhận bởi tiêu thụ và khí thải CO2 của nó, đó là một trong những mức thấp nhất trong các lớp học: 4,2 lít / 100 km và 99 g / km vào chu kỳ kiểu chính kết hợp , tương ứng. Đáng chú ý, lượng khí thải rất thấp mà thực hiện theo tiêu chuẩn châu Âu của năm 2020 đã được ngày hôm nay. Nói cách khác, 105 HP TwinAir Turbo là thoải mái, chi phí-hiệu quả, thân thiện với môi và không bao giờ nhàm chán khi nói đến hiệu suất: nó đồng hồ tốc độ tối đa 184 km / h và đi từ 0 đến 100 km / h chỉ trong 11,4 giây, ngoài việc có một sức mạnh đáng chú ý cụ thể của 120 HP / lít, trong đó xếp hạng nó trong số các thể thao nhất của động cơ.

Các động cơ TwinAir gia đình mới kết hợp các khái niệm về tinh giản biên chế (di dời và giảm cân) với công nghệ tinh vi, như tăng áp với hiệu quả cao turbocharger, tích hợp trong ống xả ở đầu xi-lanh và hệ thống điều khiển van nạp MultiAir hoàn toàn mới. Với hồ sơ lượng cam độc đáo của nó, thế hệ thứ hai của MultiAir tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất nhiệt của động cơ bằng cách điều chỉnh lượng khí thải tuần hoàn trong buồng đốt (EGR nội bộ). Mời các bạn xem thêm dòng xe :  Mercedes A200 | Giá xe Mercedes A200 2016 mới tốt nhất


Mới 105 HP 0.9 TwinAir hoàn thành các công cụ phạm vi đó bao gồm 2 động cơ turbodiesel - 85 HP 1.3 JTDM và 120 HP 1.6 JTDM (cả cập nhật trong E5 +) - và 5 động cơ xăng: 70 HP 1.4, 78 HP 1.4, 135 HP 1.4 MultiAir Turbo Petrol (với hộp số tay hoặc Alfa TCT hộp số tự động) và 170 HP 1.4 MultiAir Turbo Petrol. Phạm vi động cơ cũng bao gồm 120 HP 1,4 LPG Turbo, nồng độ tuyệt vời của sức mạnh và công nghệ, kết hợp hiệu suất hàng đầu, môi trường thân thiện và chi phí vận hành thấp. Trình điều khiển mới có thể chọn 70 HP 1,4 và 1,4 HP động cơ xăng 78 hoặc các phiên bản động cơ diesel 1.3 Jtdm 85 HP.

Thông tin giải trí

Các thiết bị đa phương tiện được thực hiện bởi Continental và dựa trên UConnect, nền tảng thông tin giải trí khái niệm thế hệ tiếp theo, được ra mắt vào năm 2014 Alfa Romeo Mito để xác nhận lại tinh thần đại sứ công nghệ đặc trưng cho bước đầu tiên của chiếc xe.

Có hoặc không có hệ thống dẫn đường tích hợp phát triển với TomTom, thiết bị này có màn hình cảm ứng 5 "màu để truy cập vào nhiều chức năng, các đài phát thanh và các thiết bị đa phương tiện (media player, iPod, iPhone, điện thoại thông minh) được nối kết qua cổng USB và Aux-in kết nối .

Hệ thống này cũng bao gồm một giao diện Bluetooth tiên tiến để truy cập chức năng bổ sung, chẳng hạn như quản lý cuộc gọi điện thoại hoặc đọc nhận được tin nhắn văn bản SMS thông qua công nghệ, đổi mới hệ thống text-to-speech Audio Streaming giúp tái tạo các tập tin âm nhạc và đài phát thanh web trực tiếp từ điện thoại thông minh trong luồng thông qua Bluetooth trên thiết bị UConnect.

Bằng cách lựa chọn các phiên bản với điều hướng tích hợp bạn có cơ hội để thưởng thức thêm các tính năng mới: ngoài các điều hướng tích hợp trong phát triển hợp tác với TomTom® (với nhận dạng giọng nói), hệ thống sẽ được trang bị hệ thống GPS, IQ Routes® ( mà tính toán con đường tốt nhất dựa trên tốc độ trung bình thực đo trên đường) và hệ thống Infotraffic với bản cập nhật theo thời gian thực.

Sự an toàn

Alfa Romeo Mito được thiết kế để có được số điểm tối đa trong các bài kiểm tra an toàn thụ động và chủ động. Trong ngắn hạn, tổng số bảo vệ làm cho nó một trong những chiếc xe an toàn nhất trong lĩnh vực xe hơi, như chứng minh bằng sự uy tín năm sao Euro NCAP.

Chiếc xe cung cấp mới, như là tiêu chuẩn trên toàn bộ phạm vi, các thiết bị điện tử tinh vi nhất để kiểm soát chiếc xe năng động tối đa (từ phanh để lực kéo) thực hiện để tăng giới hạn năng động hơn nữa, không xâm nhập cho người lái xe, nhưng affording an toàn tất cả các vòng.

Ngoài hệ thống phanh affording cấp hiệu suất tuyệt vời, Alfa Romeo Mito Năm mẫu 2014 được trang bị hệ thống ABS chống bó cứng phanh, một trong những tinh vi nhất hiện nay, với đầy đủ phân phối Brakeforce điện tử (EBD). Các chức năng khác bao gồm sự ổn định điện tử (ESC) và lực kéo (ASR) Hệ thống điều khiển, hỗ trợ phanh thủy lực cho hệ thống phanh khẩn cấp (HBA), hỗ trợ đồi khởi động hệ thống (HILL HOLDER), hệ thống kiểm soát phanh động cơ khi bàn đạp ga được phát hành (MSR) và hệ thống kiểm soát phanh vào cua (CBC). Phạm vi rộng lớn được hoàn thành vào quý 2 Alfa - hệ thống điện tử tái tạo các hành động của một khác biệt tự khóa - và Alfa chỉ đạo hoạt động, các 'lái điện tử tích cực "mà nhắc người lái xe để sửa oversteering trên bề mặt nghèo-grip thông qua một xung ánh sáng trên vô lăng.

Alfa Romeo Mito MY năm 2014 là một trong những chiếc xe an toàn nhất trong phân khúc của nó và cũng trong lĩnh vực xe hơi như một toàn thể. Các mô hình mới đại diện cho nhà nước-of-the-nghệ thuật như xa như an toàn thụ động là có liên quan. Tổng số bảo vệ, trong ngắn hạn, bằng chứng là bảy túi khí tiêu chuẩn (hai trong số đó đa tầng cánh), dây đai an toàn ba điểm với pretensioners và Limiters tải, một thiết bị chống whiplash được xây dựng vào tựa lưng vào ghế trước, 5 đèn cảnh báo hiển thị trên một màn hình nhỏ để thông báo cho người lái xe dù các dây an toàn của tất cả các hành khách đều được buộc chặt, và đèn LED phía sau để cải thiện khả năng hiển thị của xe. Chưa kể đến sự đóng góp để bảo vệ người cư ngụ được thực hiện bởi cơ thể, nắp ca-pô, cửa ra vào và các crossmember bảng điều khiển ngoài các chỗ ngồi và trụ lái, đã được thiết kế với quan điểm hành vi của họ trong trường hợp xảy ra tai nạn.

2014 phạm vi

2014 phạm ở Ý có năm cấp độ trim (Impression, Thăng Tiến, riêng biệt, Superbike và QUADRIFOGLIO Verde), và mười màu sắc cơ thể, bao gồm cả các Anthracite Xám mới. Tương phản với mái nhà và gương bộ phận tạo hình cũng có sẵn cho phiên bản Superbike. Mức độ tùy biến nổi bật của Mito được tái xác nhận một lần nữa với mười mẫu hợp kim rim khác nhau, bao gồm cả 15 '' vành Kiểu bạc mới cho Thị cắt mức.

Tùy thuộc vào phiên bản, khách hàng có thể chọn từ một loạt các công cụ - tất cả các hiệu quả, đáng tin cậy và thân thiện với môi: 70 HP 1.4, 78 HP 1.4, 135 HP 1.4 MultiAir Turbo Petrol (với hộp số tay hoặc Alfa TCT hộp số tự động), 170 HP 1.4 MultiAir Turbo Petrol, 105 HP 0.9 Turbo TwinAir, 85 HP 1.3 JTDM, 120 HP 1.6 JTDM và 120 HP 1,4 LPG Turbo.

Dù mức độ trim và phiên bản động cơ được lựa chọn, Alfa Romeo Mito 2014 MY có rất nhiều thiết bị an toàn tiêu chuẩn: 7 túi khí, ESC, Hill Holder, ABS, ASR, Brake Assistant, MSR, CBC, Alfa Q2 và chỉ đạo Alfa Dynamic.

Bốn nhóm các gói thiết bị tùy chọn phổ biến nhất và các phụ kiện có sẵn để tùy chỉnh thêm các phiên bản riêng biệt và Superbike: Sport, Comfort, Lusso và Superbike
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments