Alfa Romeo MiTo Quadrifoglio Verde (2016)- Mercedes A class

Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015
Alfa Romeo Mito mới QUADRIFOGLIO Verde là linh hồn năng động những chiếc xe nhỏ gọn '. Nó chinh phục những khách hàng châu Âu những người nhạy cảm với phong cách Ý và kỹ thuật xuất sắc nhằm cung cấp sự hài lòng của lái xe trong tổng số an toàn.

Ngoài

Alfa Romeo Mito QUADRIFOGLIO Verde được xác định bởi một cái nhìn thể thao gồm có một cánh gió sau, một bumper thể thao với vắt bên cạnh kết thúc đánh bóng mới cho bộ phận tạo hình gương, lưới tản nhiệt phía trước, tay nắm cửa, mặt trước và khung đèn pha phía sau và 17 "bánh xe hợp kim với phanh màu đỏ compa đứng ra ngoài. Các màu sắc cơ thể tất cả matt Magnesio Xám cho Mito QUADRIFOGLIO Verde tăng cường xe thể thao nhỏ gọn này của thiết kế mạnh mẽ và nổi bật logo 'QUADRIFOGLIO Verde' nằm dưới sự chỉ đạo bên.


Nội thất

Nội thất màu đen tôn trọng phong cách bên ngoài và đồng thời có một chuỗi dài của sự phát triển đó nhấn mạnh tinh thần thể thao và năng động nhất của mô hình này. Điều này được đánh dấu bởi sự đúc da tay lái mới với tương phản khâu màu trắng, các dụng cụ mới với QV logo, bảng điều khiển Competizione với 'nhìn carbon' kết thúc và những tấm thảm đặc biệt mới. Bên trong, da màu đen được sử dụng để trang trải các đòn bẩy phanh tay (với những đường khâu màu trắng) và khởi động thiết bị đòn bẩy (với những đường khâu màu trắng và màu xanh lá cây).

Động cơ và hộp số

Động cơ là trái tim và đồng thời sức mạnh thật sự của từng mô hình Alfa Romeo. Và Mito mới QUADRIFOGLIO Verde không là ngoại lệ. Về mặt thiết kế thể thao và cá tính mạnh mẽ, chiếc xe giới thiệu 1.4 MultiAir động cơ Turbo Petrol mới, kết hợp với các thế hệ tiếp theo 6-tốc độ gấp đôi ly hợp khô 'Alfa TCT', phát triển một sức mạnh tối đa 170 HP tại 5500 rpm và một mô-men xoắn tối đa 230 Nm của tại 2500 rpm (nó tăng lên 250 Nm tại 2500 rpm trong chế độ động).
Các mảnh de kháng của phiên bản động cơ này là tỷ lệ trọng lượng / công suất vượt trội của mình, mà luôn luôn là một trong những yếu tố chính đằng sau sự thành công của chiếc xe Alfa Romeo trên đường và các đường đua.

Một mong muốn được đi trước thời đại của nó được mã hóa trong DNA của Alfa Romeo Mito và được xác nhận bởi các công cụ mới: sau là chiếc xe đầu tiên cung cấp các động cơ MultiAir cách mạng, nó bây giờ là chiếc xe đầu tiên tại Ý để cung cấp tiếp theo thế hệ Alfa TCT phù hợp với 135 HP động cơ 1.4 MultiAir Turbo (trao cơ mới nhất của năm 2011 bởi một ủy ban quốc tế của các chuyên gia) và Start & Dừng hệ thống.

Trái tim của MultiAir là một hệ thống quản lý van thủy lực điện mới mà làm giảm tiêu thụ nhiên liệu bằng cách kiểm soát không khí trực tiếp thông qua các van hút gió (mà không sử dụng van tiết lưu) và làm giảm lượng khí thải gây ô nhiễm quá (thông qua điều khiển đốt). Như befits một lá cờ ghi tên cho các khái niệm tinh giản biên chế, MultiAir là một công nghệ linh hoạt và dễ dàng được áp dụng cho tất cả các loại động cơ xăng. Ví dụ như là mới 105 HP 0.9 TwinAir cơ mà gần đây đã được giới thiệu vào năm 2014 mới Mito.

Hiệu suất

Mô hình thể thao nhất Alfa Romeo Mito của cung cấp hiệu suất tuyệt vời. Nó đạt tới tốc độ tối đa 219 km / h và tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong 7,3 giây với giảm phát thải và tiêu thụ nhiên liệu. Trong chu trình hỗn hợp, các giá trị tương ứng là 5,4 l / 100 km và 124 g / km khí thải CO2. Đối với các QUADRIFOGLIO trước Verde với, cả lượng khí thải CO2 (-11%) và tiêu thụ nhiên liệu (-10%) được cải thiện.

Không đề cập đến thực tế là các đơn vị điện Alfa Romeo được phân biệt bằng âm thanh Alfa Romeo không thể nhầm lẫn của họ nhấn mạnh tính chất độc đáo của chiếc xe trong khi tuân thủ đầy đủ các loại khăn chính và các khía cạnh môi trường. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes A class

Thiết bị và các tùy chọn tiêu chuẩn

Đúng với hình ảnh của mình trong công nghệ xe hơi, mới Mito 'QUADRIFOGLIO Verde' cung cấp tốt nhất mà hiện tại đang có sẵn trong lĩnh vực thông tin giải trí và on-board thoải mái. Điều này được giới thiệu bởi các thiết bị tiêu chuẩn toàn diện bao gồm một bảng điều khiển đặc biệt với đồ họa màu trắng và logo 'QUADRIFOGLIO Verde', đúc tay lái thể thao với những đường khâu màu trắng và điều khiển vô tuyến (8 nút), đèn sương mù, hệ thống phanh 'bởi Brembo và điện điều chỉnh gương nóng cửa, nhôm tấm đá có logo QUADRIFOGLIO Verde, ghế trước có điều chỉnh thắt lưng (với chiều cao có thể điều chỉnh ghế hành khách).

Cản lướt gió và thể thao phía sau, ống xả mạ crôm đuôi ống đôi, 17 "bánh xe hợp kim với kết thúc đánh bóng, logo 'QUADRIFOGLIO Verde' bên ngoài, việc khởi động thiết bị đòn bẩy với đôi khâu màu trắng và màu xanh lá cây, các đòn bẩy phanh đỗ xe với những đường khâu giao nhau trắng , cửa-xử lý hoàn thiện đánh bóng và mặt trước và khung cụm đèn hậu đến như là tiêu chuẩn.

Hơn nữa, mới Mito 'QUADRIFOGLIO Verde' cung cấp các hệ thống UConnect mới với 5 "màn hình cảm ứng màu theo tiêu chuẩn và cũng có sẵn với một hệ thống dẫn đường bởi Tom Tom. Tất cả bạn phải làm là tap vào màn hình để tải về và chơi yêu thích của bạn âm nhạc và cả thế giới của bạn. Nó không phải là ngẫu nhiên mà từ năm 2008 Mito đã đóng vai chính trong chiến dịch truyền thông Alfa Romeo tại các buổi hòa nhạc, các sự kiện, bộ DJ, triển lãm và các buổi trình độ cao được tài trợ bởi thương hiệu.

Cuối cùng, nội thất có thể được trang bị ghế Sabelt với một sợi carbon tựa lưng bao quanh được làm bằng các công nghệ tiên tiến RTM (Resin Chuyển Đúc), trong đó sức đề kháng cơ khí đội tuyệt vời với kích thước nhỏ hơn và nhẹ nhàng. Logo Alfa Romeo đứng ra trong phần trung tâm của vật liệu Alcantara®. Đó là tất cả tôn tạo với những đường khâu màu trắng và màu xanh lá cây mới làm nổi bật các nghề thủ công của sản phẩm, được tìm thấy trên các trim da của hộp số và vô lăng, sau này hoàn thành với các điều khiển radio.

Các thiết bị tiêu chuẩn chính của Mito QUADRIFOGLIO Verde (cho thị trường Ý) là:

New Alfa TCT
Hệ thống phanh với yên phanh màu đỏ bởi Brembo
Cắt Antracite
Cắt đánh bóng trên lưới tản nhiệt, tay nắm, gương, mặt trước và khung hình ánh sáng phía sau
Thể thao đáy bằng lăng và phanh tay đòn bẩy với những đường khâu màu trắng, boot cần số với những đường khâu màu trắng-xanh
17 "bánh xe hợp kim 5 lỗ với kết thúc đánh bóng
Thể thao bội thu với ống bô đôi
Bảng điều khiển cụ thể với logo hình có sẵn QV
Carbon nhìn bảng điều khiển
Đèn sương mù với khung tối
Alfa thích ứng Suspension
Customised tấm đá QV
Ghế vải với Alfa Romeo logo và khâu màu trắng-xanh
UconnectTM 5 "Radio (màn hình Màn hình cảm ứng, Bluetooth, Text Reader, Audio Streaming, điều khiển bằng giọng nói, Mp3, USB và Aux-In)
Điều khiển truyền dẫn trên vô lăng
Thảm QV cụ thể
Ghế da Frau® với ống trắng và khâu màu xanh lá cây (tùy chọn)
Ghế Sabelt® với vỏ sợi carbon (tùy chọn)
New Matt xám màu (tùy chọn)
New QV Dòng Gói

Lấy cảm hứng từ phiên bản QUADRIFOGLIO Verde mới, gói mới 'QV Line sẽ sớm được ra mắt tại các mức cắt riêng biệt cho tất cả các công cụ với các ngoại lệ của 70 đơn vị HP 1,4 điện.

Các 'QV Line Mito sẽ được xác định bởi một huy hiệu đặc biệt ở bên ngoài, một cản sau thể thao và một kết thúc đánh bóng tinh tế cho lưới tản nhiệt phía trước, tay nắm cửa, 17 "bánh xe hợp kim và mặt trước và khung cụm đèn hậu. Các' QV Line gói cũng sẽ bao gồm bọc da màu đen tay lái mới với tương phản khâu màu trắng và lớp phủ bằng da màu đen để xe phanh (với những đường khâu màu trắng), núm cần số và khởi động (với những đường khâu màu trắng và màu xanh lá cây).

Hơn nữa, khách hàng có một sự lựa chọn của ba loại khác nhau của ghế với những đường khâu màu trắng và màu xanh lá cây, phản ánh tâm trạng nội thất bằng tính năng hoặc một loại vải màu đen với Alfa Romeo logo (thiết bị tiêu chuẩn) hoặc, cách khác, một lớp phủ Frau da mịn hoặc một carbon thể thao vỏ -fibre bởi Sabelt.

Các tính năng chính của gói QV Line cho Mito là:

Glossy Antracite cắt trên lưới tản nhiệt, xử lý, gương, mặt trước và khung cụm đèn hậu
Đáy bằng tay lái thể thao với những đường khâu màu trắng
17 "bánh xe hợp kim 5 lỗ với kết thúc đánh bóng
Rear thể thao bội thu với vắt
Khởi động cần số với những đường khâu màu trắng-xanh
Carbon nhìn bảng điều khiển
Huy hiệu QV Đường
Nội thất màu đen
Customised tấm đá QV
Ghế vải với Alfa Romeo logo và khâu màu trắng-xanh
Thảm QV cụ thể
Hệ thống phanh với yên phanh màu đỏ (tùy chọn)
Ghế da Frau® với ống trắng và khâu màu xanh lá cây (tùy chọn)
Ghế Sabelt® với vỏ bằng sợi carbon
New Matt xám màu (tùy chọn)
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments