Alfa Romeo Spider (2016)- Mercedes C300 AMG

Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015
Các Spider hoặc chuyển đổi có một vị trí quan trọng trong Alfa Romeo truyền thống (bắt đầu với Alfa Romeo Giulietta Spider trong những năm 1950 và đi vào các Duetto và Spider ra mắt trong năm 1990), bởi vì nó luôn thể hiện sự "tự do cảm xúc 'biểu hiện của xe ô tô. Và mô hình mới nhắc lại cùng một chủ đề, một sự tiến hóa tự nhiên của chiếc mui được tạo ra bởi Alfa Romeo trong lịch sử lâu dài của nó, chiếc xe mà luôn luôn sản xuất những cảm xúc mạnh mẽ, đảm bảo lái xe vô cùng thú vị và kết hợp kiểu dáng tuyệt vời với hiệu suất của, động cơ đàn hồi mạnh mẽ. Và Alfa Romeo Spider mới là không có ngoại lệ: nó có cùng một "cơ bản đơn giản 'nhân vật của một chiếc xe thể thao thực sự, kết hợp với các công nghệ ưu việt của' giống Alfa mới.

Phát triển bởi Pininfarina kết hợp với các trung tâm kiểu Alfa Romeo, mô hình hóa đầu cho sang trọng của Ý không thể nhầm lẫn của mình, một phong cách hoàn toàn độc đáo và không thể sao chép, hứa hẹn sự hài lòng của một lái xe thể thao với đầy đủ sự tôn trọng đối với truyền thống của thương hiệu. Trong khi duy trì một kết thúc phía trước tương thích với thế hệ mới nhất của Alfa Romeos, chiếc xe mới là tuy nhiên sự phát triển phong cách mới nhất của chiếc mui Alfa Romeo đã viết lịch sử của xe hơi thế giới. Hãy ví dụ như đường thâm nhập của chiếc xe đó mời mắt để chạy trên toàn bộ chiều dài của sạch cắt vành đai. Các bên được thực hiện năng động hơn bởi bề mặt lõm chạy qua nó. Wheelarches rắn chắc thể hiện ơn gọi của thể thao của xe trong khi duy trì sự thanh lịch trong phong cách của mình và nhẹ nhàng. Mặt sau cũng được làm nhẹ bằng vây và kế hoạch xem vòng khởi động và cản.
Bên trong, Alfa Romeo Spider cung cấp một môi trường thân thiện và rất tinh vi do việc sử dụng các vật liệu chất lượng hàng đầu và việc áp dụng các tính năng sang trọng (tiêu chuẩn trên một số phiên bản). Từ hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động để điều khiển vô tuyến điện chỉ đạo bánh xe gắn trên, VDC và Kiểm soát hành trình, một hoa bản đồ với chim-view chức năng và hệ thống Blue & Me.

Chiếc xe được cung cấp trong một sự lựa chọn của hai bộ trang phục, và khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa hai động cơ xăng JTS biết đến từ Alfa Romeo Brera (2.2 cung cấp 185 mã lực và 3.2 V6 Q4 cung cấp 260 mã lực), kết hợp với một thao, cơ khí, 6- hộp số. Chiếc xe mới đảm bảo tính khí của một Alfa và tuyệt vời hiệu suất năng động nhờ vào việc treo xương đòn kép ở mặt trước và một hệ thống Multilink ở phía sau. Alfa Romeo Spider kết hợp thoải mái tuyệt vời với một trim thể thao và hệ thống dẫn động bốn bánh tiến hóa 'Alfa Romeo Q4' (trên 260 mã lực 3.2 V6 phiên bản Q4). Và trong lĩnh vực an toàn, Alfa Romeo mới được trang bị các thiết bị điện tử tinh vi nhất để kiểm soát hành vi năng động của xe: từ phanh để kéo.   Mời các bạn xem thêm dòng xe  Mercedes C300 AMG | Giá xe Mercedes C300 AMG 2016 mới tốt nhất

Đây là những tính năng chiến thắng đó cho phép các mô hình mới để chạy ra với 'Cabrio của năm 2006' giải thưởng tại chuyến đi chơi đầu tiên của mình (tại Geneva Motor Show). Danh hiệu uy tín này được trao bởi một Ủy ban Cabriolet tạo thành từ 23 nhà báo xe hơi từ 12 quốc gia khác nhau. Với sự an toàn, sức mạnh của nó và kiểu dáng hấp dẫn, các nhãn hiệu Alfa Romeo Spider bước về phía trước trong lĩnh vực chuyển đổi, một phân đoạn cụ thể mà Alfa Romeo đã luôn luôn đóng một vai trò hàng đầu. Các xe mới đã được thiết kế cho chất lượng không thỏa hiệp. Khái niệm này đã được theo đuổi trong suốt tất cả các giai đoạn của quá trình phát triển của xe, từ thiết kế sản phẩm và bao gồm cả các cuộc thử nghiệm vô số mà chiếc xe đã trải qua trước khi sản xuất. Chất lượng các Alfa Romeo Spider cũng được thể hiện trong việc lựa chọn vật liệu nội thất sang trọng; việc điều chỉnh động cơ Alfa Romeo của mình để đạt được hiệu năng cao nhất cấp, động cơ lưu ý và thoải mái lái xe - và trong việc tối ưu hóa các hệ thống treo tinh vi. Thuật ngữ "chất lượng" cũng mô tả một thế giới của các dịch vụ tài chính và các sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments