Alfa Romeo Spider UK Version (2016)- Mercedes C250 EXCLUSIVE

Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015
Xuất phát từ nhiều giải thưởng thiết kế Alfa Romeo Brera Giorgetto Giugiaro, Alfa Romeo Spider mới được phát triển bởi Pininfarina hợp tác với Alfa Romeo Centro Stile. Người chiến thắng của Cabrio của năm vào năm 2006 Geneva Motorshow, Alfa Romeo Spider mới kết hợp kỹ thuật bậc nhất với hiệu suất và xử lý đặc điểm nổi trội phù hợp với phả hệ của một trong Marques thể thao nổi tiếng nhất thế giới.

Bốn phiên bản mới Alfa Romeo Spider UK Version, có giá từ 25.995 £ on-the-road, có sẵn từ khởi động, với một sự lựa chọn của hai nhà máy điện xăng: 2.2 lít 185 mã lực tổ máy 4 xi-lanh, và 3,2 lít 260 mã lực V6; cùng với danh tiếng rộng rãi 2,4 lít 200 mã lực MultiJet 20v (JTDM) turbodiesel Alfa Romeo.

2.2 JTS powerplant được phối giống với một M32.6 6 Hộp số tay, trong khi 3.2 JTS và 2.4 JTDM động cơ được trang bị với F40 6 tốc độ truyền dẫn sử dụng. Hoàn thiện phạm vi phóng lên, 3.2 JTS V6 đơn vị có thể được đặt mua với QTRONIC 6 tốc độ truyền dẫn tự động Alfa Romeo, tạo thành một sequential-shift sở override dẫn sử dụng, và tùy chọn hộp số "mái chèo".

Với kết quả cụ thể sức mạnh của hơn 80 mã lực / lít, và gần 90% mô-men xoắn tối đa có sẵn tại chỉ 2000 rpm, cả JTS tiên tiến (Jet Lực đẩy cân bằng hóa học) đơn vị xăng tính năng phun trực tiếp và liên tục điều khiển van biến chi phối cả đầu vào và trục cam xả. Họ cung cấp hiệu năng vượt trội, chưa cung cấp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể và dễ dàng thực hiện theo Euro Stage giới hạn phát thải khí thải nghiêm ngặt 4.
Alfa Romeo Spider UK Version (2006)
2006 Alfa Romeo Spider UK Version
Tiếp tục của công ty trên sẽ ưu việt trong lĩnh vực động cơ diesel, ví dụ mới nhất của nổi tiếng JTD MultiJet (JTDM) common rail phun trực tiếp công nghệ động cơ diesel Alfa Romeo gia nhập phạm vi Vương quốc Anh. 2.4 lít 20 van 200 bhp 5 xi-lanh powerplant của phiên bản này, các tính năng hình học biến tăng áp và kết hợp một 'cho cuộc sống ", bảo trì miễn phí hạt bẫy (DPF) với dự đoán của Euro 5 quy định khí thải.  Mời các bạn xem thêm dòng xe  Mercedes C250 Exclusive | Giá xe C250 Exclusive 2015 mới tốt nhất

3.2 JTS Alfa Romeo Spider được trang bị, như là tiêu chuẩn, với Q4 hệ thống dẫn động bốn bánh thường trực Alfa Romeo. Q4 sử dụng ba khác biệt, với một Torsen C đơn vị tự khóa tại các trung tâm của hệ thống mà chia ổ đĩa mô-men xoắn với tỷ lệ 57% cho các bánh xe phía sau và 43% vào phía trước. Phân chia mô-men xoắn giữa phía trước và trục sau được liên tục được điều chế bởi sự khác biệt Torsen trung ương trên cơ sở bám sẵn, với xu hướng thiên về các trục sau thúc đẩy xử lý đặc điểm phù hợp với một thao Alfa Romeo.

Chia sẻ nền tảng và các thành phần với Alfa Brera, trên giống hệt 2528 mm chiều dài cơ sở, hệ thống treo của Alfa Romeo Spider mới kết hợp một hệ thống xương đòn kép cao đã được chứng minh ở phía trước, với một cấu hình sau multilink tinh vi. Sự kết hợp thúc đẩy mịn, cảm giác lái chính xác, ổn định đặc biệt và năng kiểm soát - ngay cả khi gần với giới hạn độ bám dính - và lần đầu tiên cơ thể kiểm soát lớp học liên minh với tiện nghi vượt trội hơn tất cả các điều kiện mặt đường.

Hệ thống phanh 2.2 JTS Alfa Romeo Spider của bao gồm mạnh mẽ, 305 mm thông gió đĩa phía trước và 278 mm đĩa rắn ở phía sau. Phiên bản được hỗ trợ bởi các công cụ turbodiesel 3.2 JTS xăng 2.4 JTDM tính năng, 330 mm thông gió đĩa lớn hơn và Brembo bốn piston yên phanh monobloc nhôm ở phía trước, với 292 mm thông gió đĩa ở phía sau.

Alfa Romeo Spider cung cấp điện năng hỗ trợ lái tốc độ nhạy cảm trực tiếp, sống động và đáp ứng, với một cái giá đòi hỏi chỉ là 2,25 lượt khóa-to-lock; sự chỉ đạo trực tiếp nhất trong các lớp học. Các vòng tròn quay chỉ 10,7 m giữa kiềm chế được.

Cả hai tính năng an toàn chủ động và thụ động được thể hiện một cách toàn diện trong Alfa Romeo Spider mới. Ngoài lên đến sáu túi khí, năm trong số đó được trang bị tiêu chuẩn, dây an toàn trước khi căng và một hệ thống phòng chống cháy tích hợp đầy đủ, xe mới đi kèm với một loạt các nhà nước-of-the-nghệ thuật phanh điện tử, kiểm soát lực kéo và hệ thống ổn định trang bị tiêu chuẩn. ABS chống bó cứng phanh kết hợp với điện tử Brakeforce phân phối trên tất cả bốn bánh xe, và một tinh vi, xe có thể chuyển đổi Đơn vị điều khiển động tăng cường vào cua ổn định. VDC là tiếp tục tăng cường bởi ASR để hạn chế wheelspin khi tăng tốc, MSR để điều chỉnh phanh khi thay đổi mô-men xoắn xuống thông qua các bánh răng, và một chức năng Chủ Hill độc đáo để tạo điều kiện bắt đầu đồi mịn.

Alfa Romeo Spider được trang bị với một, hai lớp vải mái hoàn toàn tự động mà có thể được rút lại thông qua một bảng điều khiển duy nhất gắn công tắc điều khiển trong vòng chưa đầy 25 giây. Một ngăn chứa mái chuyên dụng riêng biệt đảm bảo rằng năng lực xếp hào phóng của Alfa Romeo Spider của không bị tổn hại. Khoang hành lý cung cấp một công suất 200 lít - hơn 36% so với trước đó Alfa Romeo Spider - ngay cả với những mái nhà gấp đi. Các ngăn chứa được giấu bên dưới một bảng điều khiển cơ thể tuôn ra vừa vặn kết hợp vỉ khí động học mà áp dụng các thông tin về cá nhân, lái và hành khách thanh roll-over. Một break gió trong suốt cài đặt giữa các thanh cuộn trên làm giảm đáng kể sự nhiễu loạn không khí trong khoang hành khách trong thời gian lái xe tốc độ cao.

Như với tất cả các mẫu Alfa Romeo, lái xe định hướng thái, hành khách thoải mái vượt trội và mức tiêu chuẩn thiết bị xa hoa là nền tảng cho việc thiết kế nội thất của chiếc convertible mới. Alfa Romeo Spider cung cấp một, thiết bị tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật cực kỳ hào phóng trên phạm vi mô hình, trong đó có nhiều tính năng chỉ có sẵn như là tùy chọn đắt tiền trên mô hình đối thủ, bao gồm kiểm soát khí hậu tự động kép Zone, điều khiển hành trình, "Follow-Me-Home 'đèn pha, đậu xe phía sau cảm biến, màn hình hiển thị đa chức năng và máy tính của chuyến đi, đèn sương mù, 17 bánh xe "spoked hợp kim và một radio stereo RDS 6 loa với CD. Một nội thất da là tiêu chuẩn trên phiên bản 3.2 V6.

Các thiết bị bao gồm đèn pha xenon, dẫn đường vệ tinh, điện điều chỉnh ghế trước, hệ thống âm thanh Bose®, Blue & Me ™ kết nối điện thoại di động rảnh tay và 18 "bánh xe hợp kim.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments