Ảnh vuông lâu như vậy? Instagram thêm chân dung và phong cảnh tùy chọn

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
Instagram xây dựng cộng đồng của 300 triệu người dùng trên một nguyên tắc đơn giản: Thay màn hình ipad tại hà nội mỗi ảnh hoặc video mà họ chia sẻ bằng cách sử dụng ứng dụng của nó sẽ là hình vuông. Bây giờ các công ty con là Facebook đã bỏ rơi chính sách đó.

Cập nhật mới nhất của ứng dụng giới thiệu chân dung và phong cảnh lựa chọn cho cả hình ảnh và video, trong một động thái có thể được nhằm khuyến khích các nhãn hiệu hơn để chạy quảng cáo video trên Instagram.

Công ty này là vị trí không thay đổi như thêm về người sử dụng, không ngạc nhiên. "Định dạng Square đã, đang và sẽ luôn luôn là một phần của chúng ta là ai. Điều đó nói rằng, những câu chuyện hình ảnh mà bạn đang cố gắng để nói phải luôn luôn đi đầu tiên, "giải thích của bài viết trên blog thông báo tin tức.

"Nó chỉ ra rằng gần một phần năm hình ảnh hoặc video của người gửi là không ở dạng hình vuông, và chúng tôi biết rằng nó đã không được dễ dàng để chia sẻ loại nội dung này trên Instagram: bạn bè được cắt ra từ chụp ảnh nhóm, các chủ đề của video của bạn cảm thấy chật chội và bạn không thể nắm bắt các cầu Golden Gate từ đầu đến cuối. "

Công ty này nói thêm rằng đó là "đặc biệt vui mừng về những gì bản cập nhật này có nghĩa là cho video trên Instagram, mà trong màn ảnh rộng có thể được nhiều hơn điện ảnh hơn bao giờ hết". Không đề cập đến ít hơn của một nỗi đau cho các nhà quảng cáo để định dạng quảng cáo ban đầu được bắn cho truyền hình.

Instagram thêm tính năng upload video dài 15 giây để ứng dụng của nó vào tháng Sáu năm 2013, với nhiều thương hiệu có kể từ khi sử dụng tính năng từ các tài khoản chính thức của họ. Các quảng cáo video đầu tiên xuất hiện trong tháng 10 2014.

Ảnh vuông (và video sau này) đã được một trong những đặc điểm nổi bật của Instagram kể từ khi ứng dụng đầu tiên ra mắt vào năm 2010, và cùng với các biểu tượng quen thuộc app-cửa hàng của công ty cung cấp một liên kết đến máy ảnh instant-in cũ được làm bởi công ty bao gồm Polaroid và Kodak.

Một hồ sơ của Vanity Fair của Thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ vào năm 2013 bắt nguồn từ quyết định trở lại với ngày sinh của mình trên một khóa học nhiếp ảnh:

"Tại Stanford, Systrom chọn để đi ra nước ngoài để Florence, Italy, cho mùa đông dài của năm cơ sở của ông, nơi ông tập trung vào nhiếp ảnh. Một giáo viên có thuyết phục anh chuyển từ Nikon của mình để một nhựa Holga mà chụp hình vuông, một sự lựa chọn đó sẽ được lặp lại sau đó tại Instagram. Florence cũng đánh dấu giới thiệu Systrom của việc sử dụng hóa chất trong quá trình phát triển, chẳng hạn như selen mạnh khoẻ hơn, mà có thể cho hình ảnh một màu tím khác biệt. "

Một cuộc phỏng vấn Business Insider vào năm 2012, khi Facebook mua khởi động của mình cho $ 1 tỷ, thấy Systrom mô tả các cuộc thảo luận đã dẫn đến các định dạng hình vuông trên Instagram:

"Chúng tôi nhận ra rằng nếu chúng ta sẽ làm hình ảnh, mà chúng tôi muốn có được khác nhau và nổi bật. Ảnh vuông hiển thị thực sự tốt trong một định dạng thức ăn và thẳng thắn, chúng tôi chỉ thích các tỉ lệ tốt hơn. Đó không phải là phức tạp hơn nhiều hơn thế. "

Instagram và ứng dụng chụp ảnh khác bằng cách sử dụng định dạng vuông ảnh hưởng đến phần mềm của thiết bị mà họ đã được cài đặt trên. Apple, ví dụ, thêm một chế độ chụp hình vuông với các ứng dụng máy ảnh iOS vào năm 2013, như một phần của bản cập nhật Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội của mình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments