Apple iPhone 6 Plus: đó là một chiếc điện thoại rất lớn và nó cảm thấy tuyệt vời - xét

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
 Điều này là quá lớn. Waaay quá lớn. Đó là Thay màn hình iphone tại hà nội ... thực sự, mà màn hình là khá tốt đẹp, phải không? Wow, bạn thực sự có thể nhận được rất nhiều nội dung trên đó, có thể không? Hey, bàn tay của tôi nhận được sử dụng để kích thước. Nó khá thoải mái, không phải là nó?

Và đó là cách mà nó đi với iPhone 6 Plus. Tôi hi vọng tìm thấy nó quá lớn, và lúc đầu mong đợi của tôi đã được đáp ứng. Nhưng cho nó một vài phút, có lẽ một vài ngày, và bạn sẽ thấy mình lạ thu hút vào màn hình lớn-vẻ của nó.

"Phablets", như 5.5in (14 cm) -plus kích thước màn hình được mô tả (mà dường như xuất phát từ Scott Webster trong tháng 6 năm 2010, sau đó đề cập đến một thiết bị Huawei 7 inch), đang ngày càng phổ biến. Ở châu Á và đặc biệt là Trung Quốc, họ đang rất phổ biến, mặc dù một ít ở Mỹ và ít nhiều như vậy ở châu Âu. Họ chiếm khoảng 15% doanh thu, mặc dù đó là phát triển nhanh.

Nhập iPhone
Từ năm 2011, Samsung đã có thị trường phablet cao cấp với chính nó với phạm vi Note Galaxy, bây giờ trong thế hệ thứ tư của mình. Bây giờ, nó đã cạnh tranh - và của Apple thương hiệu xấu có thể làm sứt mẻ bán hàng đối thủ Hàn Quốc của mình.

So với 4.7in iPhone 6, 6 Thêm sớm ngừng cảm thấy vô lý khi bạn cố gắng họ bên cạnh. Tôi thường thấy rằng tôi sẽ tiếp cận với các màn hình lớn hơn, cho sự lựa chọn, chỉ bởi vì bạn có thể đọc nhiều hơn về nó.

Tuổi thọ pin cũng tốt hơn Thay mặt kính iphone tại hà nội; và nó có cùng một lòng, cảm giác được làm tròn của 6.

Việc so sánh trở nên đặc biệt khắc nghiệt so với năm ngoái Galaxy Note 3, trong đó có một (14.5cm) màn hình 5.7in ở độ phân giải 1920x1080 pixel. Cơ thể của Note là gần như chính xác kích thước tương tự, nhưng chrome lưỡi - trông khủng khiếp retro bây giờ - với một camera mụn cóc như thế nào. Các máy ảnh iPhone 6 Thêm nhô ra quá - toàn bộ một milimet - nhưng không có so sánh trong vẻ hay cảm giác.

Thông số kỹ thuật
• Màn hình: 5.5in, LED 1920x1080 401ppi; Tỷ lệ 1 tương phản: 1300
• Bộ xử lý: A8 64-bit ARM với M8 chuyển động coprocessor
• RAM: 1GB
• Lưu trữ: 16GB, 64GB, 128GB
• Hệ điều hành: iOS 8
• Camera: trở lại: 8MP với 1.5micron pixels, F2.2, ổn định hình ảnh quang học, 240fps video, sapphire nắp ống kính, tự động HDR, nhận diện khuôn mặt, chụp toàn cảnh 43-megapixel, chế độ chụp 10fps; Video 1080p ở tốc độ 30fps hoặc 60fps. Máy ảnh trước: 1.2MP (1280x960), F2.2, 720p HD, chế độ chụp.
• Kết nối: LTE, Wi-Fi a / b / g / n / ac, Bluetooth 4.0 với BLE, NFC; VoLTE (voice over LTE) khả năng, Wi-Fi gọi khả năng bàn giao
• Kích thước: 158.1 x 778 x 7.1mm
• Trọng lượng: 172g
• Các loại khác: cảm biến dấu vân tay TouchID; Khả năng thanh toán NFC cho ApplePay

Máy chụp hình
6 Plus có ổn định hình ảnh quang học (OIS) - dài một yếu của top-end Nokia (nay Microsoft) điện thoại Lumia - vì vậy mà bộ phim thực hiện trong khi di chuyển không bị giật. Hyperlapse Instagram đã có đầu tiên (gọi vào máy con quay), nhưng 6 Plus cũng cho biết thêm 240fps chậm chuyển động quay phim; hy vọng thiết bị này để trở thành "phải có" các nhiếp ảnh gia người thích ánh sáng đi du lịch.

Màn hình và khả năng sử dụng
Nhiều ứng dụng sẽ cần phải viết lại để đối phó với các màn hình mới, mà cảm thấy như thể nó bung ra văn bản trong các ứng dụng không sử dụng hệ thống văn bản của Apple. Sau đó, một lần nữa, những người đấu tranh để đọc văn bản trên màn hình 4in của iPhone 5 sẽ đón thêm 88% của màn hình bất động sản. Thay màn hình điện thoại lg Apple cũng đã giới thiệu một "Đã phóng" thiết lập xem mà thực sự thổi phồng mọi thứ như thể bạn muốn tát một kính lúp trên tất cả - các "thiết lập ông nội", nếu bạn muốn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments