Aston Martin CC100 - Toyota Mỹ Đình

Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015
Aston Martin là kỷ niệm bách niên của mình trong phong cách đẳng cấp thế giới với sự ra mắt của Aston Martin CC100 Speedster Concept đặc biệt.

Tạo ra như là một kỷ niệm tuyệt đẹp của 100 năm thương hiệu lớn của Anh của chiếc xe thể thao xuất sắc các CC100 một lần trông cả vào quá khứ và DBR1 - chiến thắng thể thao lớn nhất của Aston Martin trên đường đua - và về tương lai với cái nhìn thoáng qua trêu chọc của nó trong tương lai tiềm năng hướng thiết kế.

6.0-lít V12-powered xe concept đã ra mắt thế giới của nó bằng cách hoàn thành một vòng của Nordschleife nổi tiếng tại Đức ADAC Zurich 24 Hours of Nurburgring đua. Nó được vỗ mạch cùng với 1000km đua thưởng 1959 DBR1 với huyền thoại đua người Anh Sir Stirling Moss vào bánh xe. Nó là sự biểu hiện hữu hình nhất nhưng năm dài 2.013 lễ kỷ niệm một trăm năm của thương hiệu.

Xem bởi hàng chục ngàn khán giả may mắn ở Đức, các Speedster triệt để đang được thúc đẩy bởi hiện nay CEO Aston Martin Ulrich Bez TS. Ông nói: "CC100 là hình ảnh thu nhỏ của tất cả mọi thứ đó là tuyệt vời về Aston Martin Nó đại diện cho di sản của chúng tôi tuyệt vời thể thao, khả năng thiết kế đặc biệt của chúng tôi, tuyệt vời kỹ thuật bí quyết của chúng tôi, và trên tất cả, tinh thần mạo hiểm của chúng tôi.!

"Tôi đã có biệt danh là 'DBR100' vì ái lực của nó vào năm 1959 chiếc xe đua thưởng tuyệt vời và, tất nhiên, kỷ niệm 100 năm của chúng tôi trong năm 2013.

"Nhưng chiếc xe này là nhiều hơn, thậm chí, hơn một đơn giản 'món quà sinh nhật" cho mình: nó cho thấy rằng linh hồn của Aston Martin - điều mà phân biệt chúng ta khỏi tất cả các nhà sản xuất xe khác ra khỏi đó - là như mạnh mẽ hơn bao giờ hết và tôi rất nhiều hy vọng rằng tất cả mọi người thoáng thấy nó ở Nürburgring ngày nay thích nhìn thấy nó. "
Được thiết kế và xây dựng trong ít hơn sáu tháng tại trụ sở toàn cầu của Aston Martin tại Gaydon, làm việc với các nhà cung cấp chính Multimatic Inc, dưới sự lãnh đạo của các dự án đặc biệt và Motorsport giám đốc David King, những cái nhìn hoàn của CC100 hai chỗ ngồi là công việc của giám đốc thiết kế Marek Reichman làm việc cùng với trưởng Ngoại thất thiết kế của thương hiệu Miles Nurnberger.

Miles giải thích: "ngắn ngủi này là rất đơn giản nhưng vô cùng thử nghiệm: tạo ra một cái gì đó phản ánh 100 năm của Aston Martin di sản và báo hiệu tương lai của thương hiệu.

"Ý tưởng về một khái niệm Speedster mang tính biểu tượng mà gật đầu với Le Mans - và Nurburgring - trúng xe hơi năm 1959 đã nhanh chóng, và chúng tôi đã hoàn toàn tự do để hình chiếc xe này."

Marek Reichman nói: "Tôi vô cùng tự hào của toàn bộ đội tại Gaydon cho việc tạo ra khái niệm xe thể thao nổi bật này trong một thời gian ngắn như vậy.

"Sự cần thiết để tạo ra một món quà thật sự phù hợp với 100 năm thương hiệu Aston Martin đã đưa ra các sáng tạo và tài năng mà làm cho Aston Martin như một nhà sản xuất xe thể thao sang trọng đặc biệt."

Đo gần bốn và một nửa mét mũi đến đuôi, và rộng hơn hai mét (kể cả gương) cơ thể Speedster Concept là một ví dụ kinh điển về bản chất gần như vô hạn linh hoạt của nhãn hiệu Vertical triết học kỹ thuật ngang Aston Martin.
  Mời các bạn xem thêm dòng xe : Toyota  Mỹ Đình
Với một cơ thể và nội thất thủ công từ sợi carbon, tay sai và cung cấp bởi các chuyên gia âm lượng thấp Multimatic, Aston Martin CC100 sử dụng thế hệ mới nhất AM11 hút khí tự nhiên cơ V12 xăng giao phối với một số sáu tốc độ bằng thủy lực actuated truyền dẫn sử dụng tuần tự tự động. Điều khiển thông qua lăng cột gắn mái chèo làm dịch chuyển nhẹ 'hộp mang những thay đổi thực sự thể thao hoàn toàn thích hợp để theo dõi tập trung vào bản chất của Speedster.

Các hệ thống truyền lực sẽ cấp năng lượng cho Aston Martin CC100 từ phần còn lại đến 62 mph trong một ít hơn bốn giây, trong khi tốc độ tối đa được giới hạn ở 180 mph.

Tiến sĩ Bez nói thêm: "Tương lai của Aston Martin là, rất rõ ràng, thú vị hơn bây giờ có lẽ hơn bất cứ lúc nào trong lịch sử của nó và tôi mong được nhìn thấy sự phấn khích và dự đoán rằng CC100 gây ra cho các chủ sở hữu Aston Martin và những người đam mê trên toàn thế giới."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments