Aston Martin Cygnet (2016)-Toyota Hà Đông

Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Aston Martin Cygnet là một chiếc xe thành phố mà đặt ra một chuẩn mực mới cho nhỏ gọn sang trọng, xây dựng dựa trên gần một thế kỷ kinh nghiệm xây dựng những chiếc xe cao hiệu suất thể thao, tầm xa tourers lớn sang trọng, và đua xe máy cực kỳ cạnh tranh.

Cygnet hiện cam kết của Aston Martin để đổi mới và toàn vẹn. "Đó là thời gian để suy nghĩ khác nhau. Aston Martin là trung thực và chúng tôi không thỏa hiệp" Aston Martin Ulrich Bez CEO Dr nói.

"Bất cứ điều gì chúng ta làm, chúng ta làm ngay Nếu chúng ta làm hiệu, chúng tôi làm hiệu;. Chúng tôi không giảm bớt hoặc làm xe thể thao của chúng tôi Các Cygnet cần để đáp ứng nhu cầu của lượng khí thải và không gian Nó là một chiếc xe hơi mà không có sự thỏa hiệp, giống như.. Aston Martin mỗi khác.

"Khách hàng của chúng tôi cần một chiếc xe nhỏ để sử dụng đô thị và thành phố, và họ muốn các công cụ thích hợp cho công việc phải, để giảm bớt một cách sáng tạo mà không ảnh hưởng trí thông minh, tính nghệ thuật và tính cách."

Aston Martin Cygnet thể hiện một ý tưởng đơn giản nhưng cơ bản: trong thành phố hiện đại, quy mô tương đương với tốc độ và sự tự do. Tại chỉ dài ba mét, Cygnet cho các trình điều khiển một chiều hướng mới của tự do, có thể khe cắm vào khoảng trống trong giao thông, khai thác các khu đỗ xe nhỏ, tiêu thụ ít nhiên liệu và thải ra lượng khí thải thấp nhất, tất cả trong khi cung cấp mức độ vượt trội về chất lượng và thoải mái .

"Cygnet là nhỏ nhưng sang trọng, một chiếc Aston Martin may phù hợp cho thành phố", Marek Reichman, giám đốc thiết kế của Aston Martin cho biết. Với một bảng màu gần như không giới hạn của vật liệu, màu sắc và kết cấu, mỗi Cygnet tay hoàn thành sẽ được thực sự độc đáo, một không gian cá nhân trong phạm vi thành phố. "Luxury là không bị hạn chế bởi quy mô."

Cygnet là một sản phẩm của kinh nghiệm vô song Aston Martin trong nghề, công nghệ và thiết kế. Các thành phố trong tương lai sẽ trình bày một cảnh quan thương hiệu sang trọng rất khác nhau, như thay đổi xã hội và luật pháp làm tăng sự phân chia giữa các chủng loại sản phẩm đô thị và chống đô thị. Với Cygnet, Aston Martin sẽ được ở vị trí hàng đầu của những thay đổi này, đảm bảo hình ảnh thương hiệu bền vững của công ty sẽ tiếp tục phát triển thịnh vượng trong điều kiện thị trường mới.

Tiến sĩ Ulrich Bez tiếp tục: "Các Cygnet được thiết kế để hỗ trợ xe thể thao của chúng tôi bằng cách cung cấp một mức độ lớn của tự do trong bối cảnh đô thị, nó là một chiếc xe rất đặc biệt, giá cao nhưng gói gọn với trái tim, tâm hồn và nhân cách." Mời các bạn xem thêm dòng xeToyota Hà ĐôngCác Cygnet, một giải pháp phù hợp may cho thành phố, sẽ giúp lái xe Aston Martin trong tương lai. "Chiếc xe này là phi thực tế, Cygnet là sự lựa chọn tự nhiên cho những người muốn có một cao cấp, bespoke xe đi lại."

Các Cygnet sẽ là chiếc xe sản xuất lớn thứ tám Aston Martin đã giới thiệu tại của nhà nước-of-nhà máy nghệ thuật từ năm 2004, cung cấp thêm bằng chứng về cam kết liên tục của công ty để sản xuất người Anh, được sao lưu bởi một lực lượng lao động và nhà cung cấp mạng nội bộ chuyên dụng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments