Aston Martin V12 Vantage S Roadster (2016)- Mercedes GLE 2016

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Aston Martin đang mở ra một thế giới mới của phấn phấn khích lái xe với thông báo về sự nóng bỏng dự đoán Aston Martin V12 Vantage S Roadster.

Khi nó đến thị trường trên toàn thế giới vào cuối năm nay chiếc xe thể thao mới sẽ trở thành sự sang trọng của Anh marque của mạnh nhất, nhanh nhất và nhanh nhất tăng tốc roadster sản xuất hàng loạt cho đến nay và sau theo vết lốp rộng của Coupe V12 Vantage S đã được tung ra với sự ca ngợi trên toàn thế giới trong năm 2013.

Cung cấp chưa tham gia kinh nghiệm mở đầu nội tạng nhất trong phạm vi hiện tại của Aston Martin, mới V12 Vantage S Roadster mang lại sự nhanh nhẹn thể thao đặc trưng củng cố bằng một môn thể thao tuyệt vời 'soundtrack "được tạo ra bởi động cơ V12 hút khí tự nhiên của nó và chuyên nghiệp chỉnh ống xả thể thao.

Được trang bị với 565 mã lực mới nhất (573 PS) Aston Martin AM28 động cơ V12 6.0 lít, có nhà nước-of-the-nghệ thuật Bosch quản lý động cơ, chiếc xe có khả năng đạt 201 mph và chạy nước rút từ phần còn lại đến 60 mph chỉ trong 3.9 giây (0-100km / h trong 4,1 giây).

Peak và mô-men xoắn thấp rev được giao trong phong phú. Với 620 Nm tại 5750 rpm V12 Vantage S Roadster không phải là để được tìm thấy muốn trong bộ phận quan trọng này. Điều quan trọng, quá, rev mô-men xoắn thấp - tính từ chỉ 1.000 rpm - bắt đầu từ một khổng lồ 510 Nm. Cùng với nhau, các số liệu thống kê chứng minh "khả năng để tạo ra một" kỹ sư Aston Martin phẳng ', nhưng' béo ', mô-men xoắn đường cong mà hỗ trợ driveability đặc biệt và mạnh mẽ pick-up thông qua các bánh răng.
Aston Martin Giám đốc thiết kế, Marek Reichman, cho biết: "Các V12 Vantage S Roadster là hiện thân của tinh thần cơ khí đặc biệt của công ty chúng tôi.

"Beautiful, mạnh mẽ và tinh thần nó là ngoạn mục để nghe vì nó là để xem xét. Các roadster mới thực sự là một điều trị cho các giác quan với, cơ bản tất cả điều này, khả năng cung cấp một trong những lái xe năng động nhất, thú vị và khuấy kinh nghiệm trong phạm vi hiện tại của chúng tôi.

"Tôi chắc chắn rằng V12 Vantage S Roadster sẽ kháng cáo cho những người đam mê xe thể thao sang trọng trên toàn thế giới những người muốn thêm một mô hình mới thật sự đặc biệt đến nhà để xe của họ."

Công nghệ xe đua

Như với anh chị em coupe của nó, công nghệ xe đua chạy ngay qua DNA của Aston Martin V12 Vantage S Roadster với, ví dụ, gia công CNC buồng đốt và trục cam rỗng chỉ là hai ví dụ về các công nghệ theo dõi cho ăn qua đường.

Một ví dụ rõ ràng là Sportshift xe mới của ™ III truyền 7 tốc độ. Được thiết kế để khai thác tiềm năng thể thao đầy đủ của động cơ V12, thế hệ mới nhất Sportshift ™ III hydraulically actuated truyền dẫn tự động cung cấp xe thể thao phong cách thay đổi paddle shift giao hiệu suất tối ưu. Các đơn vị, thay thế tay sáu tốc độ hộp số được tìm thấy trong các trước V12 Vantage Roadster, cũng là đáng nhẹ hơn - tiết kiệm 20 kg so với sắm sửa trước của nó.

Công nghệ này có nguồn gốc từ chủng tộc và xe thể thao đã được chứng minh - được sử dụng thường xuyên trong cuộc đua giành Vantage GT4, GT3 và GTE xe đua Aston Martin Racing - cung cấp cho điều khiển xe tuyệt vời với chỉ vài phần nghìn giây gián đoạn mô-men xoắn và cung cấp chuyển số chính xác và nhanh chóng.

Các Sportshift ™ III transaxle, phát triển cùng với các chuyên gia truyền Oerlikon Graziano, gia nhập một mảng rộng lớn của thể thao mới và phát triển theo dõi tập trung vào đảm bảo sự V12 Vantage S Roadster được trang bị đầy đủ để khai thác tiềm năng hiệu suất rất lớn của 6,0-lít của nó hút khí tự nhiên động cơ.

Việc sử dụng ba giai đoạn thích ứng giảm xóc, liên minh với ba giai đoạn DSC và hai giai đoạn ABS, cho phép người lái chính xác hơn chỉnh nhân vật năng động của chiếc xe. 'Bình thường', 'Thể thao' và chế độ 'Track' cung cấp một nghĩa rộng của hiệu suất năng động có thể được điều chỉnh để phù hợp hơn với yêu cầu của người lái xe. Hệ thống này cũng điều chỉnh mức độ hỗ trợ lái điện cung cấp.

Làm việc cùng với khả năng khung mở rộng là một 'Thể thao' chế độ, điều khiển thông qua một nút trên điều khiển trung tâm, làm thay đổi phản ứng bướm ga, tốc độ sang số và thời gian, và lưu ý xả để, một lần nữa, điều chỉnh các đặc tính của xe để yêu cầu của người lái xe .

Hiệu quả phanh tối ưu được phân phối thông qua các đĩa gốm carbon đặc biệt tạo ra tất cả các vòng, với gần như giống hệt phanh xuất hiện trên GT cuối cùng của thương hiệu, Vanquish. Trong khi đó một hoàn toàn mới hệ thống ống xả nhẹ - bắt nguồn từ đó các mô hình sản xuất đắt nhất và độc quyền của Aston Martin, One-77 hypercar - là tuyệt vời vang xa.

ZF Servotronic điện hỗ trợ lái cung cấp một cách nhanh chóng, trơn, 15: 1 và tỷ lệ, liên kết với các adaptive nút giảm xóc, cung cấp hỗ trợ lái hai chế độ được thiết kế để phù hợp tốt nhất của thể thao 'hoặc cài đặt' Normal 'được tạo ra bởi hệ thống Damping thích ứng .

Sức mạnh tinh khiết, trình bày đẹp mắt

Khi chuyển đổi công khai thể thao nhất của Aston Martin, với một nhân vật thậm chí còn năng động hơn sang trọng Vanquish Volante cuối cùng GT hoặc DB9 Volante tinh, V12 Vantage S Roadster đã được theo kiểu để phản ánh là vị thế là chuyển đổi hạm trong gia đình Vantage.

Để phù hợp với V12 Vantage S Coupe, Roadster thay thế các cánh nhôm nổi tiếng ở lưới tản nhiệt Aston Martin - với một sự sắp xếp sợi carbon mà còn bao gồm thể thao màu đen hoặc titan lưới bạc. Tạo ra để tối đa hóa lưu lượng khí vào động cơ V12, lưới tản nhiệt mới được lấy cảm hứng từ cả hai đáng chú ý CC100 Speedster Concept và xe đua Vantage.

Phân biệt các tính năng khác của V12 Vantage Roadster S bao gồm các tùy chọn của hợp kim rèn bánh xe mười chấu trọng lượng nhẹ.
Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GLE 2016
Các Roadster mới vẫn giữ được tỷ lệ nhỏ gọn cùng của người tiền nhiệm của nó, trong khi các tính năng như lam nắp ca-pô rệt, đồ họa đậm tùy chọn (sơn phía trước lưới tản nhiệt carbon, mặt tiền son môi lưới tản nhiệt và bảng điều khiển cổng sau) cũng như các gói carbon ngoài và bánh xe loe vòm nhấn thể thao của nó khả năng.

Bên trong, như ra ngoài, chiếc xe mới đã được theo kiểu để phản ánh tính chất mạnh mẽ của nó. New-style ghế trim và Trims cửa, với thể thao và sợi carbon tùy chọn ghế nhẹ - mua V12 Vantage S Roadster hiện với một mảng thú vị của sự lựa chọn.

Các tùy chọn nội thất Carbon Pack, có thêm sợi carbon để facia của xe và cửa kéo, cộng với sự sẵn cho lần đầu tiên trong một V12 Vantage S Roadster của bàn đạp màu đen, tăng cường thêm lựa chọn cá nhân cho những người đi tìm một bespok thực sự
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments