Aston Martin V8 -Toyota Giải Phóng

Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Phạm vi Aston Martin Vantage đến tuổi trưởng thành với tên mới Aston Martin V8 Vantage S đặc trưng bởi một loạt các tính năng điều khiển tập trung vào cạnh mới đều được thiết kế để thúc đẩy sự năng động mài của Vantage tiêu chuẩn để một mức chuẩn mực mới.

Riêng động cơ V8 4.7 lít của Aston Martin đã được thiết kế để cung cấp công suất đỉnh là 430 mã lực (436 PS / 321 kW) tại 7.300 rpm và mô-men xoắn 490 Nm của (361 lb.ft) tại 5000 rpm và được kết hợp với một mới mặt đất lên phát triển truyền Sportshift ™ II được thiết kế đặc biệt cho Aston Martin V8 Vantage S với bảy bánh răng tỷ lệ ngắn để cung cấp sự tham gia lái xe hấp dẫn nhất và dữ dội.

"The Aston Martin V8 Vantage S hình ảnh thu nhỏ mọi thuộc tính của V8 Vantage và đẩy các kinh nghiệm lái xe vượt quá những gì chúng tôi đã được cung cấp trước đây", Tiến sĩ Ulrich Bez, Giám đốc điều hành của Aston Martin cho biết, "Nó kết hợp niềm hứng khởi động với tất cả sự khéo léo quyến rũ, vẻ đẹp và thực tiễn đã được liên kết với phạm vi Vantage. "

Sửa đổi năng động là trung tâm của Vantage S, với tỷ lệ chỉ đạo rack chóng mặt của 15: 1 so với 17: 1 trên xe tiêu chuẩn và một đĩa phanh đường kính lớn hơn phía trước với calipers phanh trước sáu piston mới. Lò xo mới và bộ giảm chấn, và bánh sau rộng hơn cũng góp phần điều chỉnh khung gầm. Một hệ thống mới kiểm soát ổn định động (DSC) cụ thể điều chỉnh để Aston Martin V8 Vantage S cùng với một mô-đun phanh mới với những tính năng như phanh thủy lực Assist (HBA) cung cấp hỗ trợ trong những tình huống phanh khẩn cấp, và Hill Bắt đầu Assist (HSA). Lốp Bespoke đã được phát triển với Bridgestone để tối ưu hóa đường cầm tăng cường cảm giác năng động.


Tại cốt lõi của Aston Martin V8 Vantage S là bảy tốc độ Sportshift ™ II tự động truyền dẫn mới, được cung cấp như là tiêu chuẩn và cung cấp chuyển số nhanh cực, hai mươi phần trăm nhanh hơn Sportshift ™. Các thiết bị phụ cho phép tỷ lệ những khoảng cách ngắn hơn lợi dụng các mô-men xoắn tối ưu, kết hợp với một tỷ lệ ổ đĩa thức ngắn hơn 4,182: 1 mang lại khả năng tăng tốc nhanh hơn và thể thao nâng cao cảm nhận. Những lợi ích vốn có của một hệ thống ly hợp đơn giảm độ phức tạp và trọng lượng đáng kể so với một giải pháp ly hợp kép. Sportshift ™ II cho phép người lái xe để có một mức độ tăng cường kiểm soát, điều chỉnh bàn đạp ga để đạt được các loại mong muốn của sự thay đổi gear. Ngoài ra, các Vantage S có một nút 'Thể thao' mà cực hơn những thay đổi thiết bị và cung cấp cho người lái xe là một phản ứng tích cực hơn trong khi bướm ga cũng mở van bypass xả qua hầu hết các dải tốc độ động cơ hoàn toàn đặc trưng cho biến thể 'S'.

Như với tất cả Aston Martin, Aston Martin V8 Vantage S lợi ích từ âm thanh độc đáo riêng của mình với một bản đồ muffler thải và bỏ qua van mới, tạo ra một lưu ý xả rất khác biệt và cao giọng hát.

Aston Martin V8 Vantage S là ngay lập tức nhận ra là một Aston Martin đúng, đặc trưng bởi lập trường có mục đích của nó truyền đạt sự nhanh nhẹn và khả năng thực hiện. Từ phía trước, một cản trước thấp hơn mới hoàn thành trong hoàn canh nhà sợi carbon một lượng không khí lớn hơn cho ăn các động cơ và hệ thống phanh phía trước. Các splitter kết hợp với 'lật' làm việc boong nắp mở rộng trong sự hài hòa để cung cấp tăng giảm lực lượng ở tốc độ. New 19 inch 'V' nói phong cách bánh xe có sẵn như là tiêu chuẩn, trong khi một 10 chấu trọng lượng nhẹ tùy chọn bánh xe giả mạo tùy chọn, làm giảm khối lượng không có nhíp thêm. Một bội thu và phía sau ngưỡng cửa mới quang mở rộng xe.

Thu hẹp khoảng cách giữa xe và đường đua xe, Aston Martin V8 Vantage S bị ảnh hưởng nhiều bởi năm 2011 Vantage GT4 đua xe. GT4 lợi dụng vô cùng cứng nhắc khung nhôm ngoại quan của Vantage, cung cấp nền tảng lý tưởng cho một chiếc xe đua. Sửa đổi an toàn đua xe nhỏ bao gồm một lồng cuộn FIA chấp thuận và bình xăng đua 'túi' cùng với các biện pháp tiết kiệm trọng lượng được thực hiện cho các xe đường tiêu chuẩn để chuyển đổi nó thành một chiếc xe đua lớp chiến thắng. Trong năm 2010, nó đã giành được lớp học của mình tại Dubai 24 Hours sau này lại với cuộc đua thêm độ bền thắng tại Nürburgring 24 Hours, Silverstone 24 giờ và Spa 24 Hours. Nó cũng giành được chiến thắng vô địch quốc tế lớn đầu tiên của mình trong GT4 Cup châu Âu.

Hiệu suất

Lý do đằng sau Aston Martin V8 Vantage S là để đẩy ranh giới của đã hoan nghênh V8 Vantage với mức cao nhất sự tham gia của người lái xe có thể. Kỹ sư Aston Martin thiết về tăng cường gần như mọi yếu tố năng động của xe để tạo ra một kinh nghiệm lái xe rất đặc biệt.

"Với mỗi mô hình mới, chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao kiến ​​trúc VH của chúng tôi," Aston Martin sản phẩm Giám đốc phát triển, Ian Minards nói. "Đội ngũ kỹ thuật tại Gaydon nhìn mọi thuộc tính năng duy nhất của V8 Vantage, từ động cơ và truyền dẫn đến hệ thống treo, lái, phanh và lốp xe và xem những gì đã được yêu cầu để thực hiện điều này xứng đáng xe của huy hiệu thèm muốn 'S'. Kết quả là một gói trình điều khiển tập trung vào cạnh tinh khiết, trong cả hai mẫu coupe và mẫu Roadster, khai thác và nhấn mạnh tính chất thể thao của Vantage mang tính biểu tượng. "

Các động cơ V8 4.7 lít đã được sửa đổi để cung cấp công suất đỉnh là 430 mã lực (436 PS / 321 kW) tại 7.200 rpm và mô-men xoắn 490 Nm của (361 lb.ft) tại 5000 rpm đại diện tăng 10 mã lực và 20 Nm tương ứng và được biểu thị bằng một công cụ hội nghị trung ương đen. Sự gia tăng đã đạt được thông qua một hệ thống nạp khí valved và một chiến lược tia lửa hung hãn. Van hệ thống nạp khí mở trên 3500 rpm cho phép không khí hơn để chảy vào động cơ, giúp tối ưu hóa hiệu suất chính xác ở phần bên phải của đường cong mô-men xoắn. Chiến lược tia lửa hung hãn sử dụng thiết bị điện tử tinh vi để đốt cháy nhiên liệu trong động cơ chính xác ở thời điểm thích hợp cho phép nó chạy tại của nó mạnh mẽ nhất. Nó cũng có thể nhận ra nhiên liệu có chỉ số octan cao hơn và giải nén hiệu suất tối ưu từ giá tăng.
 
Sức mạnh và mô-men xoắn giao hàng trên Aston Martin V8 Vantage S được phân phối tại tốc độ động cơ tầm trung thường xuyên nhất được sử dụng mà tạo ra khả năng tăng tốc và dể dàng. Hầu hết các nhu cầu về năng lượng và mô-men xoắn là trong tầm trung mà trên Aston Martin V8 Vantage S là nơi tăng mô men xoắn tại 5000 rpm giao.

Sportshift ™ II là loại hộp số tay và tự động gồm có một bảy tốc độ mới Graziano Hộp số được đặt ở mặt sau của Aston Martin Vantage S trên transaxle góp phần 49:51 gần cân bằng trọng lượng hoàn hảo. Những lợi ích hệ thống từ một hướng dẫn đơn ly hợp giao phối với các thiết bị chuyển mạch điện tử để thay đổi tỷ lệ và được thiết kế từ mặt đất lên dành riêng cho Aston Martin V8 Vantage S. Aston Martin đặc biệt lựa chọn để phát triển hệ thống SportshiftTM do lợi ích thể thao vốn có của nó bao gồm khối lượng tiết kiệm, độ phức tạp thấp của bộ phận chuyển động, và thay đổi thực sự cụ hữu hình. Điều này góp phần cùng với các bộ phận cân tiết kiệm khác, để giảm tổng trọng lượng xe 30 kg.

Điều khiển điện thủy lực được actuated qua hai cột lái mái chèo gắn magie cho phép người lái xe để chuyển lên hoặc xuống. Nhanh hơn so với một hệ thống dẫn thông thường, và ít nhất 50kg nhẹ hơn so với một hệ thống ly hợp kép, Sportshift ™ II cung cấp các lợi ích vốn có của việc có thể để lái ở chế độ tự động cũng như chuyển đổi bằng tay. Sportshift ™ II là 24kg nhẹ hơn Sportshift ™ đặc trưng trên Vantage tiêu chuẩn.

Sportshift ™ II có bảy tỷ lệ cho phép sáu bánh răng đầu tiên ngồi gần nhau lợi dụng đặc tính mô-men xoắn của động cơ; này giúp tăng cường cảm giác tăng tốc và cho tăng cường kiểm soát lái xe. Các bánh răng thứ bảy là một tỷ lệ còn cung cấp một yên tĩnh hơn, tinh tế hơn bánh bay những quãng đường ô tô và cũng mang lại nền kinh tế nhiên liệu tăng.

Trình điều khiển tương tác với SportshiftTM II được thực hiện đơn giản càng tốt để cho phép người lái xe để tập trung vào con đường phía trước. Hai mái chèo magie cho phép một kết nối, hoặc một sự thay đổi qua các bánh răng. Các điều khiển là cột gắn kết như vậy mà người lái xe luôn luôn có thể tìm được một cách dễ dàng không có vấn đề gì vị trí tay lái là trong.

Cũng như việc lựa chọn hộp số tay với paddle-shift, người lái xe cũng có thể chọn nút 'D' trên facia để tham gia vào chế độ tự động hoạt động giống như một hộp số tự động truyền thống thay đổi bánh răng chính xác ở thời điểm thích hợp, làm việc ánh sáng của đô thị, giao thông và đường cao tốc lái xe.

Bảy tốc độ hướng dẫn mới tự động là tiêu chuẩn của Aston Martin V8 Vantage S hoàn hảo, phù hợp tính chất thể thao của xe. Aston Martin đã quyết định không cung cấp một tùy chọn hộp số tay do nhu cầu dự kiến ​​cao Sportshift ™ II.

Aston Martin V8 Vantage S 'nhân vật thể thao thực sự đi vào riêng của mình khi' nút Sport 'trên facia là chán nản cho người lái xe sang số nhanh hơn trong cả hai tay và tự động (giảm 60 phần nghìn giây) và ngăn cản chiếc xe thay đổi lên đến các thiết bị tiếp theo khi các giới hạn cách mạng là đạt. Mặc định 'bình thường' cung cấp một phản ứng ga tiến bộ hơn, phù hợp với các tình huống hàng ngày hơn, chẳng hạn như lái xe trong khu vực đô thị, giao thông nặng, hoặc trong điều kiện thời tiết khó khăn. Chọn 'Thể thao' chế độ cung cấp một phản ứng ga sắc nét cùng với một lưu ý xả thể thao hơn. Chế độ này được thiết kế để sử dụng trong các tình huống lái xe năng động hơn, nơi phản ứng sắc nét được yêu cầu, giải nén hiệu suất tối đa từ các xe.

Aston Martin V8 Vantage S có trọng lượng 1.610 kg, (coupe), 30 kg nhẹ hơn so với Vantage tiêu chuẩn do tối ưu hóa trọng lượng của truyền Sportshift ™ II mới và sử dụng sợi carbon. Làm mát bằng không khí, chứ không phải là làm mát bằng dầu, hệ thống Sportshift ™ II mất lợi thế thông qua việc xóa của máy bơm dầu và ancillaries liên quan tiết kiệm 24 kg trong vòng sáu tốc độ hệ thống Sportshift ™ thông thường.

Như với tất cả Aston Martins, S Vantage lợi ích từ gần hoàn hảo cân bằng trọng lượng của 49:51 trước ra sau do vị trí của hộp số trên transaxle góp phần vào sự năng động tuyệt vời.

Aston Martin V8 Vantage S vẫn là một ngày thực tế để xe thể thao ngày gồm một khởi động 300 lít với đuôi mở cửa thuận tiện trong coupe chiêu bài, trong khi Roadster có mui vải tự động rút lại có thể hoạt động lên đến 30 km / h.

Các biến thể S có bộ giảm thanh ống xả độc đáo đặc biệt điều chỉnh để có thể nghe được xác định mục đích thể thao của nó. Một bản đồ điều chỉnh mở van bypass trước đó trong phạm vi rev tại 3500 rpm và thậm chí trước đó trong 'Thể thao' sản xuất crackle hơn trên overrun chế độ.

Kiểm soát

Aston Martin V8 Vantage S là cầu nối khoảng cách giữa V8 Vantage và cuộc đua sức bền xe Vantage GT4 được cung cấp bởi Aston Martin Racing. Các thành phần tiêu chuẩn của nền tảng Vantage cho vay mình một cách hoàn hảo để cạnh tranh và sản xuất một chiếc xe đua-fit với chỉ những thay đổi nhỏ. Năm 2010 là năm thành công nhất vẫn chưa được thiết lập Vantage là chiếc xe cạnh tranh GT4 chuẩn: nó đã giành được lớp học của mình tại Dubai 24 Hours sau này lại với cuộc đua thêm độ bền thắng tại Nürburgring 24 Hours, Silverstone 24 giờ và các Spa 24 Hours. Tuy nhiên, đó là lần đầu tiên chiến thắng giải vô địch quốc tế lớn của chiếc xe trong GT4 Cup châu Âu với Rhesus Racing đó là tột đỉnh của một năm tuyệt vời cho chiếc xe. Năm 2011, Vantage GT4 được cập nhật để tận dụng những lợi ích khí động học tăng của V12 Vantage và cơ thể tạo kiểu V8 Vantage S '.

Với kiến ​​thức từ việc lọc theo dõi vào chiếc xe đường Aston Martin và sự dễ dàng của lái xe cho họ lọc vào các đường đua, Aston Martin V8 Vantage S lợi ích từ việc có những đặc điểm của nó mài dũa bởi các kỹ sư có kiến ​​thức và tài năng của thương hiệu này.

Các chỉ đạo rack đã được sửa đổi với tỷ lệ 15: 1 so với 17: 1 trên Vantage tiêu chuẩn hạ thấp số lượng các tay lái quay lock-to-lock 3,04-2,62. Điều này dẫn đến độ chính xác cao hơn và cải thiện sự nhanh nhẹn, phản ứng và tính lưu động xử lý, và cho phép người lái cảm thấy một kết nối gần gũi hơn với các xe - cung cấp một ổ đĩa thêm hấp dẫn và tràn đầy năng lượng.

Một hệ thống phanh nâng cấp đóng một vai trò trung tâm để năng động của Aston Martin V8 Vantage S ', với một đĩa phanh đường kính lớn hơn phía trước mới, 380mm so với 355mm trên V8 Vantage, sáu piston phía trước và một thế hệ mới của các mô-đun điều khiển phanh.

Hệ thống phanh phía trước là một thiết kế đĩa nổi đua lấy cảm hứng. Các đĩa được làm từ hai chất liệu: gang và nhôm; gang được bắt vít qua một hệ thống cuộn nổi để chuông nhôm. Công nghệ này cung cấp lợi thế năng động trong các hình thức giảm khối lượng không có nhíp với một phanh nhẹ hơn một gang phanh tiêu chuẩn, có độ ổn định nhiệt tốt hơn, làm mát được cải thiện và tạo ra một bàn đạp phù hợp hơn cảm. Mặc dù đĩa phúc phía trước có đường kính lớn hơn, trọng lượng của mỗi chiếc đĩa đã được giảm 0,4 kg. Các Vantage S cũng có một phanh mới 'tăng cường' giảm nỗ lực bàn đạp và đi du lịch.

Hệ thống này cung cấp thành phần phanh mới cung cấp can thiệp kín đáo hơn và cung cấp các chức năng cải tiến cho các tính năng hiện có như ABS, Dynamic Stability Control (DSC), điện tử Brakeforce Distribution (EBD), Traction Control (TC) và tích cực Torque Control (PTC) cũng như thủy lực mới Brake Assist (HBA), cung cấp hỗ trợ trong những tình huống phanh khẩn cấp. Các phanh thủy lực Hỗ trợ chức năng xác định khi người lái xe đòi hỏi hiệu suất phanh tối đa, từ tốc độ đạp phanh là chán nản, và tự động tăng áp lực phanh lên đến ngưỡng kiểm soát ABS cho miễn là người lái xe giữ chân phanh ép xuống. Kết quả là, khoảng cách dừng có thể được giảm đáng kể.

Hệ thống độ Stability Control (DSC) đã được điều chỉnh đặc biệt cho Aston Martin V8 Vantage S với sự nhấn mạnh vào đặc điểm thể thao của nó. Một hệ thống DSC ba giai đoạn cho phép người lái xe để điều chỉnh mức độ can thiệp điện tử theo kiểu của lái xe. Ở chế độ mặc định, hệ thống được thiết lập để "vào" sẽ hạn chế bất cứ trượt lốp trong điều kiện khó khăn, và cung cấp tối đa lượng an ninh có thể mà không bị xâm nhập. Giữ nút DSC cho bốn giây sẽ tham gia 'Track Mode' mà trì hoãn sự can thiệp điện tử hơn nữa, tạo ra một trải nghiệm chưa tinh khiết an toàn. Nhả nút cho thêm năm giây sẽ buông tha hệ thống hoàn toàn.

Aston Martin V8 Vantage S kiến ​​sự ra đời đầu tiên của Hill Bắt đầu Assist (HSA) chức năng trên một chiếc Aston Martin. Nếu trình điều khiển áp dụng hệ thống phanh để đưa xe đến một điểm dừng trên một gradient, Hill Bắt đầu Assist sẽ giữ yên xe cho đến hai giây để cho phép một kéo đi trơn tru khi người lái chuyển chân của họ từ phanh để tăng tốc. HSA bổ sung hoàn hảo truyền dẫn tự động.

Các hệ thống treo trên các biến thể 'S' đã được tái điều chỉnh để các chất điều khiển tập trung hơn của chiếc xe. Chiếc coupe có tỷ lệ lò xo cuộn phía sau sửa đổi và cả hai phong cách cơ thể đã retuned van giảm chấn thụ động và sửa đổi vết sưng giá dừng và độ dài. Điều này dẫn đến các cấp cao hơn của lực kéo và ổn định, với các bánh xe duy trì liên lạc tốt hơn với mặt đất.

Các kỹ sư của Aston Martin đã làm việc chặt chẽ với Bridgestone trong chương trình phát triển để tạo ra một lốp xe bespoke đã được tối ưu hóa cho Aston Martin V8 Vantage S. Các Bridgestone Potenza RE050s được 10mm rộng hơn ở phía trước và phía sau hơn Vantage tiêu chuẩn để đảm bảo mức độ tối cao của grip.

Thiết kế

Các Vantage đã thành lập chính nó như là một trong những chiếc xe đẹp nhất thế giới; đặc trưng của Aston Martin, thanh lịch nhưng với sự xâm lược kiểm soát và hoàn toàn cân đối với một lập trường có mục đích thấp. Aston Martin V8 Vantage S tận dụng vẻ đẹp của Vantage và cầu chì nó với tín hiệu thiết kế căng từ V12 Vantage mà gợi ý tại cao tiềm năng hiệu suất của xe.

Aston Martin giám đốc thiết kế, Marek Reichman nói: "Chúng tôi đã gửi các V8 Vantage đến phòng tập thể dục để cung cấp cho nhiều định nghĩa, ngoại hình đẹp 'S' kết quả là một hình thức săn chắc hơn.

"Nó là chiếc máy hoàn hảo với một thẩm mỹ mà được sinh ra của chức năng khí động học và truyền đạt tính chất tập trung của nó. Toàn bộ xe nằm trong sự căng thẳng trong khi nội thất vẫn còn đẹp tay crafted truyền đạt sự phấn khích của Aston Martin V8 Vantage S từ bên trong."

Aston Martin V8 Vantage S 'phong cách chủ yếu sau dạng để cung cấp một hình dạng mà phục vụ cho các nhu cầu bổ sung của các' biến thể hiệu suất S '. Từ phía trước, các splitter sợi carbon phía trước tay đặt tạo ra một mặt đất ôm lập trường gián tiếp tại sự nhanh nhẹn của mình khi cũng cung cấp một khu vực tăng để cung cấp động cơ và hệ thống phanh với không khí nhiều hơn. Các splitter công trình kết hợp với 'lật' các rõ rệt hơn phía sau boong nắp để tạo ra tăng giảm lực lượng ở tốc độ. Từ phía bên, các ngưỡng cửa hồ sơ rộng lớn hơn mà có nguồn gốc từ GT4 chương trình đua xe, góp phần giảm thang máy phía sau, và do đó cải thiện sự ổn định tốc độ cao, bằng cách ngăn chặn không khí chảy dọc theo bên của chiếc xe không lan bên dưới xe.

Cản sau làm nổi bật thái độ mạnh mẽ và tỷ lệ phía sau của xe. Trên coupe, nắp boong kết hợp một rõ rệt hơn 'lật' góp phần vào sự ổn định tốc độ cao bằng cách giảm lực nâng phía sau.

Cản sau có khuếch tán sợi carbon làm bằng tay giúp đỡ những luồng khí thoát ra từ mặt dưới của chiếc xe để duy trì một khu vực áp suất thấp ở phía sau của chiếc xe giúp giảm thiểu thang máy và tăng độ ổn định tốc độ cao. Mời các bạn xem them dòng xe : Toyota Giải PhóngCác bánh xe tiêu chuẩn 19-inch mới là duy nhất cho Aston Martin V8 Vantage S, được trang bị một 'V' nói thiết kế với một viên kim cương quay kết thúc việc cung cấp một sự phân biệt rõ ràng hơn nữa để các xe tiêu chuẩn. Một bánh xe nhôm giả mạo tùy chọn có sẵn tiết kiệm một nửa kg mỗi bánh xe có khối lượng không có nhíp cải thiện sự thoải mái và xử lý hơn nữa.

Khen bên ngoài căng, gợi ý nội thất các Vantage S 'phù hợp ở khả năng năng động của xe, được xác định bởi một chi tiết khâu ba ca khúc đặc biệt trên bên trong của cửa ra vào và trên ghế. Một thiết kế da gập mới chạy dọc theo đường ray mới khâu vang vọng mang của một hinting cá mập tại sức mạnh và sự nhanh nhẹn của Vantage S.

Các sợi carbon và Kevlar tùy chọn chỗ ngồi hợp nâng niu trình điều khiển hỗ trợ trong quá trình lái xe trong khi tinh thần còn lại thoải mái trong những chuyến đi dài. Tiết kiệm 17 kg cho mỗi chiếc xe, các ghế ngồi được sản xuất bởi một nhà cung cấp cho các ngành công nghiệp xe đua và hàng không là tay cắt bởi các thợ thủ công và phụ nữ tại cơ sở sản xuất Gaydon.

Khách hàng có thể chỉ định một da đầy đủ Đen Obsidian hoặc Alcantara cắt tay lái với một tương phản (chỉ da) hoặc phù hợp với khâu. Duy nhất cho Aston Martin V8 Vantage S là lựa chọn để xác định Piano đen nội thất Gói tùy chọn trong đó bao gồm một đen Piano facia, điều khiển trung tâm và grabs cửa vòm và tay cầm.

Cả coupe Vantage S và Roadster là tay xây dựng tại trụ sở toàn cầu của Aston Martin tại Gaydon, Warwickshire cùng với V8 Vantage và V12 Vantage. Mỗi Aston Martin V8 Vantage S có vượt quá 185 người đàn ông giờ để xây dựng bao gồm 50 người đàn ông giờ để sơn và 70 người đàn ông giờ để tay cắt nội thất. Mỗi chiếc xe đều phải trải qua sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, không chỉ ở giai đoạn xây dựng nhưng kiểm soát chất lượng và quy trình bàn giao quá.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments