Aston Martin V8 Vantage (2016)- Toyota Hà Đông

Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Phạm vi Aston Martin Vantage tiếp tục phát triển với một mảng toàn diện các cải tiến cho Aston Martin V8 Vantage nhằm tăng cường cảm giác năng động, phong cách và giá cả cạnh tranh của entry-level xe thể thao của thương hiệu này. Cũng có những thay đổi ở đầu cuối của dãy với các mới và cực kỳ độc quyền V12 Zagato đảm nhận vai trò chủ đạo khi nó đi vào sản xuất Vantage.

Trong chương trình toàn diện nhất về cải tiến từ năm 2008, sửa đổi 420bhp 4,7-lít (426PS / 313kW) nhập cảnh cấp Aston Martin V8 Vantage có một chiếc bè của cải tiến đầu tiên nhìn thấy trong phê bình đánh giá Vantage S. Các tiêu chuẩn sáu tốc độ truyền dẫn sử dụng còn lại , nhưng sáu tốc độ Sportshift ™ truyền dẫn tự động tùy chọn đã được thay thế bằng các Sportshift bảy tốc độ ™ II. Với một thiết bị bổ sung, tỷ lệ gần hơn, ổ đĩa thức thấp hơn và chất lượng dịch chuyển nhanh hơn, tinh tế, hộp số mới này - được thiết kế và sản xuất đặc biệt cho Aston Martin - cung cấp ca nhanh hơn và chính xác, tối ưu hóa khả năng tăng tốc và cung cấp một kinh nghiệm thể thao lái xe.

Cải tiến trung tâm tiếp tục năng động trên khung gầm của Aston Martin V8 Vantage, nơi có những phát triển từ các lái Quicker Vantage S., phanh lớn hơn và lốp rộng hơn tất cả đều được trang bị để nâng cao hơn nữa đẳng cấp hàng đầu thế đĩnh đạc của Aston Martin V8 Vantage và làm cho nó thậm chí còn đáp ứng nhiều hơn và thú vị để lái xe. Một cài đặt cột lái, tái valved bơm điện chỉ đạo mới và một tỷ lệ nhanh hơn của 15: 1 so với 17: 1 trên mô hình trước đó đảm bảo các V8 Vantage mới lái với độ chính xác lớn hơn, xử lý nhanh nhẹn hơn và cung cấp thông tin phản hồi cho một ổ đĩa hoàn toàn hấp dẫn.


Dừng điện và đạp cảm giác đã được tăng lên đáng kể nhờ 380mm hai mảnh thông gió gang đĩa phía trước mới và sáu piston piston. Hệ thống phanh mới này cũng bao gồm Hill Bắt đầu Assist (HSA) để kiểm soát chính xác hơn trên dốc nghiêng. Aston Martin V8 Vantage cũng đi kèm với những chiếc lốp là 10mm rộng hơn so với các mô hình đi. Không chỉ tăng diện tích tiếp xúc này đã được cải thiện mức độ phi thường của động cơ V8 Vantage của đường đang nắm giữ, nhưng nó cho phép người lái phản ứng nhanh hơn và hệ thống phanh mạnh mẽ hơn để được khai thác hết.

Để phản ánh hoạt động tăng cường của Aston Martin V8 Vantage đã nhận được một số thay đổi về kiểu dáng lấy cảm hứng từ chiếc Vantage S và N400 phiên bản giới hạn. Ở phía trước một mùa bội thu thấp hơn - hoàn chỉnh với splitter khí động học - chứa một lượng không khí lớn hơn nhờ nguồn động cơ và hệ thống phanh phía trước. Ở phía sau một bộ khuếch tán sẽ tạo các bộ phim và thêm vào chức năng, trong khi điêu khắc bên ngưỡng cửa cuộc đua có nguồn gốc hoàn nhìn cơ bắp hơn V8 Vantage của.

Những thay đổi về kỹ thuật và kiểu dáng đã được áp dụng cho cả Aston Martin V8 Vantage Coupe và Roadster mô hình, với giá từ £ 84.995 / 108.500 € (Đức).

Các £ 99.995 / 128.500 € (Đức) Vantage S vẫn là hào phóng nhất trang bị, hiệu suất cao nhất và hầu hết các mô hình động cơ V8-driver-tập trung trong phạm vi. Phát triển 430bhp (436PS / 321kW) tại 7300rpm và 490Nm (£ 361 ft) mô-men xoắn tại 5000rpm nhà nước mạnh hơn các Vantage S của động cơ điều chỉnh bổ sung hoàn hảo các Sportshift ™ II gần bằng tỉ lệ bảy tốc độ tự động truyền dẫn sử dụng, được trang bị tiêu chuẩn. Một hệ thống ống xả thể thao duy nhất cho các 'S' tiếp tục nhấn mạnh các thông tin thể thao của nó, cung cấp một soundtrack sôi nổi, hoàn toàn phù hợp với cường độ của cảm giác lái.

Sợi carbon chi tiết của xe thể thao có nguồn gốc từ gói khí động học của Vantage S của một sự phân biệt thị giác kín đáo và rất hấp dẫn từ V8 Vantage, trong khi bên trong biến thể 'S' có nội thất sumptuously tỉa đó chứng tỏ khả năng độc đáo của Aston Martin kết hợp khéo léo của bàn tay truyền thống ghế da -stitched với nổi bật thiết kế hiện đại. Hệ thống định vị vệ tinh tích hợp đầy đủ của công ty phát triển cùng với Garmin bây giờ được trang bị tiêu chuẩn với Bluetooth và điều khiển hành trình.

Sản xuất của sensational V12 Vantage vẫn tiếp tục không thay đổi; mô hình được đánh giá cao này cung cấp sự pha trộn vô song của nó về hiệu năng, độc đáo và thiết thực trong một gói duy nhất. Trang bị động cơ V12 6.0 lít sản xuất 510 mã lực (380 kW / 517 PS), và 570 Nm (£ 420 ft) mô-men xoắn, sự tiến hóa này đáng chú ý của Vantage có tốc độ tối đa 190 mph (305 km / h) và 0-62 mph (0-100 km / h) thời gian là 4,2 giây trong khi nhân vật duy nhất ly kỳ của nó phân biệt nó với phần còn lại của dãy. Mời các bạn xem thêm dòng xeToyota Hà ĐôngVào cuối năm 2012 khoảng Vantage sẽ được tham gia của các kỳ lạ V12 Zagato, tạo ra vào năm 2011 để chào mừng kỷ niệm 50 năm của các biểu tượng DB4GT Zagato. Một nguyên mẫu V12 Zagato gây ra một cảm giác chiến thắng tại Villa D'Este Concours uy tín và cạnh tranh trong Nürburgring 24 giờ đua. Bây giờ, ít hơn 12 tháng sau khi ra mắt ấn tượng của nó, là V12 Zagato - sử dụng một sự pha trộn độc đáo của thiết kế Ý bespoke, khéo tay xây dựng và công nghệ tiên tiến - là sẵn sàng đi vào sản xuất hạn chế nghiêm ngặt, với việc giao hàng đầu tiên để bắt đầu vào cuối năm nay.

Racing là trong DNA Aston Martin Vantage và đang đi đầu trong các hoạt động đua xe thể thao Aston Martin. Các Vantage đầu tiên đi đua vào năm 2006, khi Giám đốc điều hành Aston Martin của Tiến sĩ Ulrich Bez và các thành viên của bộ phận kỹ thuật của công ty đã một Aston gần chuẩn Martin V8 Vantage để cuộc đua Nürburgring 24 giờ mệt mỏi. Kể từ đó các phiên bản GT4 của V8 Vantage đã trở thành một lực lượng được xem với, đẻ trứng hàng loạt cuộc đua một hiện và chiến thắng giai cấp của họ ở Dubai, Nurburgring, Silverstone và Spa cuộc đua 24 giờ. Đối với năm 2012 Aston Martin Racing đang bước lên một bánh với động cơ V12 Vantage cuộc đua tập trung xe mới. Hiện đang trải qua một chương trình thử nghiệm rộng rãi ngoạn mục xe đua mới này sẽ có hành động trong suốt mùa giải 2012.

Kết hợp kiểu dáng mang tính biểu tượng, hiệu suất ly kỳ, nghề thủ công thực sự và phạm vi độc quyền Vantage hồi sinh tự hào có bề rộng chưa từng có và hấp dẫn. Các sửa đổi Aston Martin V8 Vantage cùng với phần còn lại của dãy núi này là có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ từ mạng lưới đại lý toàn cầu Aston Martin.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments