Aston Martin V8 Vantage GT Roadster (2016)- Mercedes GLC 300 4 MATIC

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Tinh khiết, không giả mạo thú vị là những gì nằm ở trung tâm của Aston Martin V8 Vantage GT. Mài trên đường đua nổi trội trên đường, Vantage GT - có sẵn trong Coupe hay Roadster dạng và nổi tiếng ở châu Âu như N430 - cung cấp một tăng sức mạnh để 430bhp tại 7,300rpm. Điều này có nghĩa là tốc độ tối đa 190mph và giảm thời gian 0-60mph trong 4,6 giây.

Sự gia tăng quyền lực và mô-men xoắn đạt được thông qua một hệ thống nạp khí valved và một chiến lược tia lửa hung hãn. Van hệ thống nạp khí mở ra ở tốc độ động cơ trên 3,500rpm để cho phép luồng không khí lớn hơn vào công cụ đó giúp tăng công suất và hiệu suất tối ưu hóa cảm giác. Trong khi đó các phương pháp tia lửa hung hãn sử dụng thiết bị điện tử tinh vi để đốt cháy nhiên liệu trong động cơ chính xác ở thời điểm thích hợp cho phép động cơ chạy ở của nó mạnh mẽ nhất. Nó cũng có thể nhận ra nhiên liệu có chỉ số octan cao hơn và giải nén hiệu suất tối ưu từ giá tăng.

Được thiết kế với các purist trong tâm trí, sức mạnh mà ăn bánh sau thông qua một tay sáu tốc độ hộp số thể thao như thiết bị tiêu chuẩn; với các tùy chọn của một cận tỷ lệ bảy tốc độ Sportshift ™ II tự động truyền dẫn sử dụng với tỷ lệ cuối cùng ổ ngắn cho những người tìm kiếm để nắm bắt các hộp motorsport.

Các Vantage GT mới mang đến cho nhau là tốt nhất về hiệu suất và năng động của V8 Vantage để cung cấp câu trả lời cuộc đua giải thưởng. Một trung gắn phía trước, 4,7-lít, tất cả các hợp kim, các trục cam quad, động cơ V8 khô sumped được bổ sung bởi một ống xả thể thao sôi nổi, khí động học mài dũa thông qua nhiều chiến thắng trong các cuộc đua GT và hệ thống phanh cạnh tranh xuất phát.
Tỷ lệ nhỏ gọn và cân bằng vốn có của thiết kế Vantage được hỗ trợ bởi một hiệu chỉnh cẩn thận điều chỉnh hệ thống treo thể thao và nhanh tỷ lệ lái rack thưởng cho người lái xe người đam mê thực sự trên đường, và theo dõi.

Theo kiểu để gợi lên những suy nghĩ của các ca khúc, Vantage GT kỷ niệm di sản thể thao Aston Martin và thành công motorsport, lấy cảm hứng trực tiếp từ những chiếc xe đua Vantage GT4 đó sẽ được nhìn thấy trong cuộc cạnh tranh trên khắp Bắc Mỹ trong mùa năm 2014.

Một gói có mục đích của các chi tiết bên ngoài tối theo chủ đề bao gồm than chì vẽ kim cương quay bánh xe hợp kim cùng với bezels đèn pha màu đen, cửa sổ bên bao quanh và đòn kết thúc kết ống bô kết cấu. Rõ ràng đèn sau màu đen bao quanh truyền đạt không khí thích hợp về mục đích và phấn khích.

Điều này ngay ngắn bù đắp một loạt các liveries bắt mắt với các gói đồ họa tùy chọn có sẵn trên Vantage GT. Cung cấp một cái gật đầu với di sản đua Aston Martin bao gồm các DBR1 Le Mans thưởng và DB2 thành công rực rỡ / 4 của năm 1950, các chủ đề bên ngoài của Alloro Green, Jet Black, Tử địa Skyfall Silver, Mariana Blue và Speedway trắng có thể được cá nhân hoá hơn nữa với đồ họa tương phản trang trí trên lưới tản nhiệt son môi, mũ gương, A-pillar / cant rail (Coupe chỉ) và lưỡi khuếch tán phía sau. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GLC 300 4 MATIC

Với một loạt các tài liệu kỹ thuật và xúc giác mới cộng với kết thúc mới bên trong, như ra, hiệp hội thể thao Vantage GT là không thể nhầm lẫn. Các tính năng mới bao gồm nội thất và vật liệu mảng sill carbon công, magiê màu đen paddle-ca hoặc sợi carbon sang số vòm; satin rotaries chrome; một da (hoặc Alcantara) lăng tương phản nhau về trung tâm năng khâu; ghế và cửa chèn trong kỹ thuật Plissè Alcantara và ghế mẫu trang trí độc đáo. Người cư ngụ được cossetted bởi biệt Aston Martin ghế ngồi thể thao như là đầu tiên nhìn thấy trên V12 Vantage S.

Có giá từ 99.900 $ RRP, giao hàng đầu tiên của mới Vantage GT bắt đầu trong quý ba của năm 2014 để khách hàng Bắc Mỹ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments