Aston Martin V8 Vantage N430 (2016)- Mercedes GLC 250 4 MATIC

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Tinh khiết, không giả mạo thú vị là những gì nằm ở trung tâm của Aston Martin V8 Vantage N430. Mài trên đường đua nổi trội trên đường, N430 - có sẵn trong Coupe hoặc hình thức Roadster - tự hào có một tăng sức mạnh để 436 PS tại 7.300 rpm đó sẽ đem lại sản lượng của nó lên đến đó của tinh thần V8 Vantage S.

Ian Minards, Giám đốc phát triển sản phẩm tại Aston Martin, cho biết chiếc xe mới: "N430 là tất cả về mang theo dõi-mài phấn khích cho đường trong một, tình cảm, hấp dẫn và chân thực cách 'tương tự' truy cập Các hởi động của Vantage là. bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài bắt mắt của N430. "

Khả năng năng động Ally mà vốn có đặc tính nhẹ và thể thao-thiên vị như tiêu chuẩn như sợi carbon và ghế Kevlar và mười chấu giả mạo bánh xe hợp kim trong một graphite sơn kết thúc mới - cùng nhau cho ra một trọng lượng tiết kiệm 20 kg - và nó rõ ràng rằng GT4 lấy cảm hứng từ N430 đã được tạo ra để cung cấp hiệu năng vượt trội với một câu lạc bộ đặc tính thể thao.

Không có gì ngạc nhiên, sau đó, là V8 Vantage N430 mới có khả năng 190 mph, với một thời gian 0-60 mph mà giọt đến 4,6 giây.

Sức mạnh đó nguồn cấp dữ liệu các bánh sau thông qua một sáu tốc độ thể thao hộp số tay; với các tùy chọn của một cận tỷ lệ bảy tốc độ Sportshift ™ II tự động truyền dẫn sử dụng với tỷ lệ cuối cùng ổ ngắn cho những đòi hỏi người lái xe tập trung nào liên quan đến hầu hết các thiết lập.

Phía trước đặt giữa, 4,7-lít N430, tất cả các hợp kim, các trục cam quad, động cơ V8 khô sumped được bổ sung bởi một ống xả thể thao sôi nổi, khí động học mài dũa thông qua nhiều chiến thắng trong các cuộc đua GT và hệ thống phanh cạnh tranh xuất phát.
Tỷ lệ nhỏ gọn và cân bằng vốn có của thiết kế Vantage được hỗ trợ bởi một hiệu chỉnh cẩn thận điều chỉnh hệ thống treo thể thao và nhanh tỷ lệ lái rack thưởng cho người lái xe người đam mê thực sự trên đường, và theo dõi.

Vô số giờ thử nghiệm tại các mạch trên toàn cầu, bao gồm cả Nordschleife của Nurburgring đó là nhà của một Trung tâm Kiểm tra Martin Aston chuyên dụng, đã chuyển giao một máy thực sự xứng đáng với gia đình của những chiếc xe 'N' Aston Martin.

Theo kiểu để gợi lên những suy nghĩ của các ca khúc, N430 kỷ niệm di sản thể thao và xe đua thành công của Aston Martin.

Một gói có mục đích của các chi tiết bên ngoài tối theo chủ đề - graphite vẽ bánh xe hợp kim rèn bên cạnh màu đen lưới tản nhiệt phía trước, bezels đèn pha, lưới bên ngoài, cửa sổ bên bao quanh và đòn kết thúc kết ống bô kết cấu và đèn phía sau rõ ràng với màu đen bao quanh truyền đạt không khí thích hợp đe dọa và sự phấn khích.

Điều này gọn gàng offsets liveries bắt mắt với tùy chọn câu lạc bộ thể thao gói đồ họa - lấy cảm hứng từ một phần bởi các khái niệm CC100 Speedster đặc biệt và gật đầu để chiến thắng đua xe nổi tiếng nhất của Aston Martin, các DBR1 - mà lại không có nghi ngờ về danh tính của chiếc xe hoặc ký tự.

Bên trong, như ra, hiệp hội thể thao của N430 là không thể nhầm lẫn với các tính năng và vật liệu nội thất mới như mảng bám carbon gia công sill, N430 logo ghế, magiê màu đen paddle-ca hoặc sợi carbon sang số vòm; lái xe đương đại bảng điều khiển; rotaries anodised đen; da tay lái với trái ngược về trung tâm năng khâu (hoặc Alcantara với phù hợp với khâu); ghế và cửa chèn trong PlissèAlcantara kỹ thuật - da lõm trên mô hình Roadster - và chỗ ngồi độc đáo mẫu trim.

Các tính năng bổ sung từ nhiều Vantage tiêu chuẩn bao gồm một facia cắt sợi carbon, nội thất trang trí Piano Black, tấm anodised gai đen và bàn đạp màu đen.
Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GLC 250 4 MATIC
Cuối cùng, tính năng mới và đặc biệt là nền tảng cho sự vui vẻ và thể thao cá tính của N430 và chứng minh khả năng Aston Martin để tạo ra sản phẩm mà ngồi ngoài dòng chính. Tính năng tùy chọn có sẵn cho khách hàng N430 bao gồm một hệ thống âm thanh nhà nước-of-the-nghệ thuật 1000W Bang & Olufsen BeoSound với ICEpower®technology. Nó có tính năng đặc biệt lưới tản nhiệt loa và ống kính chi tiết để tăng cường kháng cáo hình ảnh cũng như âm thanh của nó.

Có giá từ 89.995 £ RRP, giao hàng đầu tiên của N430 mới được dự kiến ​​bắt đầu vào tháng Chín năm 2014.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments