Aston Martin V8 Vantage- Toyota Thăng Long

Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Aston Martin V8 Vantage N420 Roadster, một phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ xe đua-, mang lại một chiều hướng mới của sức mạnh và khả năng thể thao năng động đến phạm vi V8 Vantage.

Kế thừa cho phiên bản đặc biệt V8 Vantage N400 năm 2007, Vantage N420 là dựa trên 4.7 lít tiêu chuẩn, 420bhp, 180mph V8 Vantage và có sẵn như là một Coupe hay Roadster, và với một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc Sportshift tùy chọn tự động truyền dẫn sử dụng .

Aston Martin V8 Vantage lấy cảm hứng từ những kinh nghiệm của công ty tại Nürburgring 24 giờ đua. Trong năm 2006 hoạt động của năm Nürburgring độ bền kinh điển giữa một lĩnh vực chủ yếu là xe motorsport homologated, Aston Martin V8 Vantage bước vào một gần chuẩn, đường đăng ký. Được dẫn dắt bởi một đội ngũ nhân viên, trong đó có Giám đốc điều hành Aston Martin, Ulrich Bez Dr, V8 Vantage - tên 'Rose' bởi nhóm - 4 thành trong lớp và 24 chung từ một lĩnh vực của hơn 200 chiếc xe đua chuyên dụng.

Kể từ đó Aston Martin đã trở lại hàng năm để cạnh tranh trong cuộc đua sức bền mệt mỏi này, ghi một chuỗi chiến thắng của lớp và khối đế với V8 đường đăng ký và V12 Vantages và gần đây nhất là bốn cửa mới Rapide. Không chỉ có đua xe này thành công cho ra đời một chương trình khách hàng V8 Vantage GT4 đang phát triển do Aston Martin Racing, nhưng bài học kinh nghiệm trong các cuộc đua tại Nürburgring đã dẫn đến khí động học và phát triển hoạt động khác được đưa trở lại vào xe ô tô đường Aston Martin.


Một tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật hào phóng và một số tùy chọn độc đáo đảm bảo các phiên bản đặc biệt Aston Martin V8 Vantage là cả độc quyền và đặc biệt, trong khi cũng cung cấp một khối lượng 27kg tiết kiệm - đạt được thông qua các ứng dụng của sợi carbon - hơn tiêu chuẩn V8 Vantage.

Nhìn bề ngoài, ngưỡng cửa rộng hơn kết hợp hoàn hảo với một splitter sợi carbon, strakes bên và bộ khuếch tán, trong khi đậm 10 chấu kim cương quay bánh xe hợp kim hoàn chỉnh với độ bóng màu đen, lỗ lưới màu đen và đòn kết thúc kết ống bô 'graphitic' hoàn thành phối hợp nhìn.

Bên trong Aston Martin V8 Vantage cung cấp một gói nội thất Iridium, với các dụng cụ graphite, da thuộc hoặc Alcantara® tay lái, mảng N420 ngưỡng đặc biệt và nhẹ ghế sợi carbon, với đầy đủ 'đua' khâu như trong V12 Vantage. Kết nối Bluetooth, điều khiển hành trình và Park Distance Control cũng là tiêu chuẩn.

Kết dính các thông tin của Aston Martin V8 Vantage như là một phiên bản đặc biệt V8 Vantage thiết kế riêng cho các trình điều khiển sành điệu nhất và nhiệt tình, nó được trang bị với các tùy chọn thường Sports Pack. Gói này kết hợp lò xo điều chỉnh, giảm chấn và thanh chống lật cho nhiều hơn xử lý đáp ứng và năng động, nhưng vẫn giữ nguyên tư thế đĩnh đạc của V8 Vantage nổi tiếng, sự cân bằng và khả năng khoảng cách dài. Cuối cùng, một hệ thống ống xả thể thao mới mang đến một soundtrack phù hợp nồng nhiệt.  Mời các bạn xem thêm dòng xe : Toyota Thăng LongMột tính năng đặc biệt hơn nữa là sự sẵn có của một dòng sản phẩm mới của các chương trình sơn tùy chọn Aston Martin 'Race Collection'. Ghép nối màu sắc cơ thể đậm với màu sắc tương phản cho các đường ray cant và lưới tản nhiệt vòm, họ ăn mừng đua di sản của thương hiệu này. Tất cả các tay đua thành công N24 Vantage của công ty được tổ chức, với 'Rose' vàng 'Kermit' xanh 'Elwood' màu xanh tất cả tính năng trong bộ sưu tập cùng với truyền thống Aston Martin Racing màu xanh lá cây. Chiếc xe màu trắng và màu đen thể hiện trong những hình ảnh kèm theo mặc màu sơn của nhau nổi bật 'Asia Cup'.

Giá Aston Martin V8 Vantage N420 bắt đầu từ £ 96,995.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments