Aston Martin Vantage GT3 (2016)- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Aston Martin đã xác nhận các đặc điểm kỹ thuật của năm 2012 Vantage GT3 đua xe. Là sự kế thừa tự nhiên để DBRS9 vô cùng thành công, mới Aston Martin Vantage GT3 sẽ cung cấp cho khách hàng những công nghệ mới nhất trong cuộc đua xe để đảm bảo Vantage GT3 có các thông tin để cạnh tranh với các sản phẩm dịch vụ mới gần đây nhất từ ​​các nhà sản xuất khác.

Các Vantage GT3 có một phiên bản sửa đổi của sản xuất động cơ V12 6.0 lít Aston Martin được tìm thấy trong rất hoan nghênh những chiếc xe thể thao của thương hiệu này. Động cơ khô sumped dự kiến ​​sẽ sản xuất 600 mã lực với mô-men xoắn 700 Nm và vị trí của nó đã được tối ưu hóa để cải thiện cân bằng trọng lượng. Một sợi carbon propshaft mates động cơ đến một Xtrac 6 tốc độ truyền tuần tự với paddle shift, sang số bán tự động.
 
Những lợi ích Vantage GT3 từ V / H triết lý kiến ​​trúc Aston Martin, khung xe mô-đun sử dụng các kỹ thuật liên kết hàng không vũ trụ để tạo ra một ánh sáng và nhôm vô cùng cứng và cấu trúc composite không chỉ trợ xử lý vào xe Aston Martin, nhưng cũng là một cơ sở lý tưởng cho các cuộc đua cạnh tranh xe ô tô.

Ấn tượng nhất của tất cả, là khí động học mới, góp phần vào một lập trường cơ bắp và có mục đích trong khi duy trì vẻ đẹp tổng thể của V12 Vantage. Các cơ sở bánh xe ngắn hơn và vị trí động cơ thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó sẽ góp phần tăng cường xử lý và hiệu suất. Chiếc xe mới này cũng sẽ cung cấp driveability nâng cao với ABS đua phát triển mới nhất và hệ thống Traction Control được trang bị cho V12 Vantage GT3 như là tiêu chuẩn.

Aston Martin Vantage GT3 sẽ được hưởng nhiều loạt cuộc đua trên toàn thế giới bao gồm cả FIA GT3 Championship, ADAC Masters, Nurburgring VLN, Blancpain Endurance Series, Anh GT, Belcar và mở GT số những người khác. Mời các bạn xem thêm  dòng xe :Toyota Hoàn KiếmAston Martin vẫn là nhà sản xuất duy nhất cung cấp một chiếc xe đua cho mỗi lớp GT vững chắc củng cố nó như là một tiền thân toàn cầu trong sản xuất xe đua. Các mới Aston Martin Vantage GT3 đang được phát triển để nhân rộng và thực sự vượt qua kỷ lục ca khúc tuyệt vời của DBRS9.

Aston Martin đã bán được 24 DBRS9s và các đội khách hàng đã tích lũy được nhiều khối đế chủng tộc và chiến thắng trong sáu năm qua bao gồm 2009 Winner Đội vô địch, và chiến thắng các nhà sản xuất Championship cho Hexis Racing và gần đây nhất là một 2011 GT mở cuộc đua giành chiến thắng tại Spa cho Villois Racing.

Thử nghiệm của chiếc xe mới sẽ bắt đầu vào tháng Mười năm 2011, nơi mà Aston Martin Vantage GT3 sẽ trải qua một bài kiểm tra độ bền dấu-off toàn diện bao gồm một chương trình thử nghiệm 10.000 km. Việc giao hàng của những chiếc xe đầu tiên sẽ bắt đầu vào năm 2012. Giá đầu bắt đầu từ £ 298.000.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments