Aston Martin Vantage GT4 (2016)- Toyota Thăng Long

Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015
Aston Martin Racing vừa ra mắt một chiếc xe Aston Martin Vantage GT4 mới cho năm 2011. Các động cơ V8 mới động cơ đua xe có thiết kế cảm hứng từ Aston Martin V12 Vantage đường xe, cho nó khí động học nâng cao và tăng downforce. Nó cũng có một remapped 4.7 lít động cơ cung cấp mức tăng của quyền lực và mô-men xoắn.

Như với hiện tại 4,7 lít Aston Martin Vantage GT4, ra mắt lần đầu cuộc đua của mình trong năm 2009, chiếc xe 2011 được chặt chẽ dựa trên các đường xe V8 Vantage với thuộc tính quan trọng được thực hiện trên bao gồm khung nhôm, cơ sở và thiết kế hệ thống treo. Ngoài động cơ và aero nâng cấp, đối thủ cạnh tranh có thể, lần đầu tiên, chọn một Bosch ABS và hệ thống kiểm soát độ bám đường đua phát triển. Hệ thống này đã được tối ưu đặc biệt bởi Bosch Motorsport cho Aston Martin Vantage GT4 để cung cấp hiệu suất cuộc đua được tăng cường trong cả điều kiện ẩm ướt và khô.

Splitter mới Aston Martin Vantage GT4 của tăng downforce ở phía trước của xe, cũng như kênh làm mát không khí để phanh và tản nhiệt. Ở phía sau, chiếc xe đạt của V12 khởi động lớn hơn 'lật'. Điều này làm việc cùng với một bộ khuếch tán sợi carbon mới và dưới sàn phía sau, mà tạo ra một khu vực áp suất thấp dưới phía sau của xe, tăng downforce. Không khí được thiết kế lại các kênh dưới sàn cũng nhiều hơn thông qua một công suất cao làm mát dầu truyền gắn phía sau mới.
 Mời các bạn xem thêm dòng xe : Toyota Thăng Long
Aston Martin Racing đã xây dựng và bán được hơn 80 Vantage GT4s cho khách hàng trên toàn thế giới trong hai năm qua và nó đã trở thành chiếc xe thành công nhất trong các lớp học. Trong năm 2010, nó đã giành GT4 Cup châu Âu cũng như các lớp GT4 tại Dubai 24 Hours, Nürburgring 24 Hours và Spa 24 giờ. Chiếc xe cũng có hàng loạt một make riêng của mình, Aston Martin GT4 Thách thức của Vương quốc Anh, trong đó đã giành chiến thắng trong năm khai trương bởi Chris và Ant Scragg. Các Vantage GT4 mới sẽ có đủ điều kiện cho Challenge này, cũng như các GT4 Cup châu Âu và tất cả các series khác với một lớp GT4.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments