Aston Martin Virage (2016)-Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Aston Martin giới thiệu Aston Martin Virage mới - vô cùng thanh lịch và mạnh mẽ, nhưng đặt cạnh nhau như một chiếc xe thể thao understated. Thương hiệu này có thể cung cấp cho khách hàng một dải đẳng cấp hàng đầu, tất cả các nhân vật khác nhau, nhưng với các độc đáo cùng linh hồn Aston Martin và sang trọng.

Xinh đẹp, năng động và có uy tín, Aston Martin Virage kết hợp hoàn toàn thể thao hiệu suất xe sang trọng, thoải mái và tinh tế. Giao mô-men xoắn giữa gắn phía trước động cơ V12 của cung cấp hiệu năng vượt trội, cùng với sự nhanh nhẹn vốn có của chiếc xe và phân bổ trọng lượng hoàn hảo cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa thể thao hoàn toàn hiệu xe thể thao sang trọng và thương hiệu được minh chứng bằng hiện đại Aston Martins.

Aston Martin CEO, Tiến sĩ Ulrich Bez cho biết: "100 năm lịch sử ô tô đã chứng minh rằng sự tiến hóa cung cấp các giải pháp tốt nhất trong thời gian Vậy đó là với Virage, nó là cấp độ tiếp theo của sự tiến hóa trong chiến lược kiến ​​trúc VH chúng tôi và nó làm mọi thứ với. sự hoàn hảo mà bạn mong chờ ngày hôm nay. Nó là sự cân bằng hoàn hảo các mặt đối lập. "

Aston Martin Virage nằm giữa DB9 bền bỉ thanh lịch và thể thao công khai DBS, cung cấp cho khách hàng một chiếc xe mà vẫn sang trọng và kín đáo nhưng mang lại hiệu suất và hiệu suất tăng lên một điều quan trọng mà luôn luôn có thể truy cập cho lái xe dễ dàng.


Sùng kính động cơ V12 6.0 lít tay xây dựng Aston Martin sản xuất 490 mã lực (365 kW / 497 PS) và 570 nM (£ 420 ft) mô-men xoắn và thông qua sợi carbon của nó chống đỡ trục, được giao phối với một số sáu tốc độ Touchtronic II hộp số tự động gắn trên transaxle góp phần hoàn thiện 50:50 cân bằng trọng lượng.

Năng động của Aston Martin Virage của đã được điều chỉnh để cung cấp một kinh nghiệm lái xe chưa tinh chế chi tiết hấp dẫn, nơi các lái xe có thể trích xuất các hiệu suất tối đa từ chiếc xe dễ dàng hơn. Một hệ thống thích ứng Damping mới được phát triển (ADS) thông minh 'đọc' đường để cung cấp tối ưu đường nắm giữ, thích nghi với các điều kiện khác nhau. Hệ thống này hiện lựa chọn lên đến năm thiết lập độ cứng khác nhau trong chế độ bình thường, và hơn năm thiết lập cứng rắn hơn trong chế độ thể thao.

Trợ giúp điều khiển xe, một nút 'Thể thao' trên facia cho phép người lái lựa chọn một phản ứng ga sắc nét hơn và sang số nhanh hơn trong khi cũng giữ bánh răng mà không tự động chuyển lên các giới hạn cuộc cách mạng.

Aston Martin Virage sẽ được chuyển giao với Carbon Ceramic Matrix (CCM) phanh như là tiêu chuẩn - bucking xu hướng trong thị trường này - cung cấp sức mạnh dừng tiến bộ và to lớn. Mạnh mẽ, khả năng chống phai nhạt và nhẹ hơn nhiều so với đĩa gang thông thường, hệ thống CCM phanh có nghĩa là không chỉ là chiếc xe tổng trọng lượng giảm, nhưng trọng lượng tiết kiệm tại mỗi bánh xe có nghĩa một sự cân bằng tốt hơn giữa thoải mái đi xe và xử lý có thể được đánh . Khối lượng quay thấp hơn cũng cải thiện khả năng tăng tốc.

Aston Martin Virage tận dụng các công nghệ từ các DBS và kết hợp nó với sự thoải mái và tinh tế tìm thấy trong DB9 và Rapide. Nhôm ngoại quan của Aston Martin của kiến ​​trúc 'VH' hình thành xương sống của chiếc xe thể thao của thương hiệu này, lấy cảm hứng từ các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, nơi giảm trọng lượng là mục tiêu cuối cùng. Mạnh mẽ nhưng ánh sáng, các đặc tính vốn có của nhôm modular cho vay mình một cách hoàn hảo với một nền tảng cực kỳ cứng nhắc và linh hoạt cho phép sản xuất của một chiếc coupe Aston Martin Virage và Volante.

Aston Martin Virage ngồi thấp và rộng khẳng định sức mạnh nằm bên dưới; duy nhất đèn pha bi-xenon theo các dòng của hai cánh của xe để cung cấp cho một cái nhìn sắc nét hơn và hiện đại từ phía trước. A mới lưới tản nhiệt phía trước bằng kim loại nhôm, lấy cảm hứng từ One-77, có năm cánh quạt ngang được vát tạo ra một hồ sơ cá nhân aerofoil. Cản trước mới là tinh khiết và làm giảm các xe của bất kỳ phức tạp trực quan, góp phần vào sự đơn giản trong thiết kế tổng thể. Cánh phía trước phân biệt Aston Martin Virage từ bạn tình ổn định nhà ở một giải thích hiện đại mới của Aston Martin nhà ở ván bên biểu tượng sáu đèn LED thanh lịch tạo thành repeater bên. Bệ cửa sổ phía Aston Martin Virage của thực sự đơn giản của cản trước thông qua vào khuếch tán phía sau nơi có một lưỡi cơ thể màu làm nổi bật chiều rộng của xe.

Như trình điều khiển và hành khách mở cửa cánh thiên nga chữ ký, họ được chào đón bằng những mùi thơm của da bảy của cầu tốt nhất của Weir da chuyên nghiệp khâu tay bởi các thợ thủ công. Nguồn cảm hứng đã được lấy từ hàng da sang trọng để sản xuất một sưng sọc chảy xuống hai bên của facia và dọc theo chỗ ngồi và cửa, vẽ mắt của bạn thông qua các xe. Mỗi Aston Martin Virage sẽ có 70 giờ người đàn ông của nghề thủ công chuyên gia tỏ cho nội thất một mình để tạo ra sự nổi tiếng tinh vi Aston Martin nội thất. Trong tất cả, hơn 200 giờ người đàn ông sẽ được dành chế biến thủ công các Virage tại trụ sở toàn cầu của Aston Martin trong Gaydon, Warwickshire, Anh như nó trở thành chiếc xe sản xuất lớn thứ mười được xây dựng ở đó trong khoảng thời gian ít hơn tám năm.

Đơn giản chạy suốt với xe mới tích hợp đầy đủ hệ thống vệ tinh Danh mục đã được phát triển cùng với Garmin. Hệ thống mới giúp đơn giản hóa hoạt động thông qua các hiện phím điều khiển bốn chiều gắn trên facia. Một màn hình hiển thị 6,5 inch độ phân giải cao mới sử dụng đồ họa mới nhất và bản đồ trực quan và có thể nghe được hướng dẫn lái xe đến đích của họ.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm ghế ngồi có sưởi (chỉ chỗ ngồi thể thao), kiểm soát hành trình, định vị vệ tinh, chuẩn bị điện thoại Bluetooth và Martin cao cấp Hệ thống âm thanh 700W Aston mạnh mẽ với Dolby® Pro Logic II® và hội nhập iPod® đầy đủ.

Hiệu suất

Ngồi tại trung tâm của bất kỳ chiếc xe thể thao Aston Martin là một công cụ gợi nhiều liên tưởng và không có nhiều ở các Virage mới mà thông qua các động cơ V12 6.0 lít tay xây dựng nổi tiếng được lắp ráp tại nhà máy động cơ bespoke Aston Martin ở Köln, Đức. Kỹ thuật viên Aston Martin dành vượt quá 20 giờ xây dựng và thử nghiệm tất cả các động cơ trước khi gửi nó cho Gaydon, nơi nó được gắn kết như xa trở lại trong Aston Martin Virage càng tốt để đóng góp vào sự cân bằng trọng lượng 50:50 hoàn hảo của nó. Mời các bạn xem thêm  dòng xe :Toyota Hoàn KiếmCác động cơ Aston Martin Virage sản xuất 490 mã lực (365 kW / 497 PS) và 570 nM (£ 420 ft) mô-men xoắn và được xác định từ V12s khác trong gia đình có một phiên họp toàn màu đen. Hội nghị lần có một nhà mới 'năm trụ cột thiết kế' ngày càng tăng độ cứng của đa tạp cung cấp một chất lượng âm thanh tốt hơn. V12 đã được thiết kế để cung cấp hơn 85% mô-men xoắn cao điểm Virage tại chỉ có 1,500 rpm cung cấp cho nhanh và quan trọng, thế giới thực lực kéo sử dụng được.

Aston Martin sản phẩm Giám đốc Phát triển, Ian Minards giải thích: "Các Virage mới đại diện cho một bước ngoặt Aston Martin trong lớp GT thể thao, kết hợp sang trọng với đội ngũ thực hiện kỹ thuật của chúng tôi đã tìm cách để cân bằng các yếu tố của thiết kế hiện đại, thông tin hoạt động mạnh mẽ và tính lưu động của lái xe.. Chúng tôi đã tập trung vào các khối xây dựng chính của hiệu suất ô tô và kiểm soát, cũng như các chi tiết phức tạp của hoạt động, thoải mái và khéo léo. "

Các tính năng truyền Touchtronic II như là tiêu chuẩn, và góp phần vào việc tinh chế làm phân phối điện năng sang số Aston Martin Virage của hữu hình nhưng không tốn sức. Được thiết kế kết hợp với ZF, sáu tốc độ tự động tối ưu đã đặt tỷ lệ để giữ im lặng trải dài trên đường cao tốc và cung cấp một phản ứng hấp dẫn khi lái xe đầy khí thế. Kiểm soát thông qua các thiết bị chuyển mạch thủy tinh tinh đánh bóng mô tả P, R, N, D trên facia, người lái xe có thể tham gia vào chế độ tự động, và các hệ thống điều khiển thông minh sẽ quyết định chính xác thời điểm thích hợp để thay đổi thiết để đạt được sự di chuyển tỷ lệ mượt nhất và tối ưu nền kinh tế nhiên liệu.

Ngoài ra, người lái xe có thể lựa chọn một trong hai kéo của da phủ chèo magiê để tham gia vào chế độ hướng dẫn. Gắn trên tay lái để lái xe có thể dễ dàng xác định vị trí luôn lên hoặc xuống, các chế độ hướng dẫn cho các lái xe kiểm soát hoàn toàn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments