Aston Martin Virage Volante (2016)- Toyota Thanh Xuân

Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Aston Martin giới thiệu Aston Martin Virage mới - vô cùng thanh lịch và mạnh mẽ, nhưng đặt cạnh nhau như một chiếc xe thể thao understated. Thương hiệu này có thể cung cấp cho khách hàng một dải đẳng cấp hàng đầu, tất cả các nhân vật khác nhau, nhưng với các độc đáo cùng linh hồn Aston Martin và sang trọng.

Xinh đẹp, năng động và có uy tín, Aston Martin Virage kết hợp hoàn toàn thể thao hiệu suất xe sang trọng, thoải mái và tinh tế. Giao mô-men xoắn giữa gắn phía trước động cơ V12 của cung cấp hiệu năng vượt trội, cùng với sự nhanh nhẹn vốn có của chiếc xe và phân bổ trọng lượng hoàn hảo cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa thể thao hoàn toàn hiệu xe thể thao sang trọng và thương hiệu được minh chứng bằng hiện đại Aston Martins.

Aston Martin CEO, Tiến sĩ Ulrich Bez cho biết: "100 năm lịch sử ô tô đã chứng minh rằng sự tiến hóa cung cấp các giải pháp tốt nhất trong thời gian Vậy đó là với Virage, nó là cấp độ tiếp theo của sự tiến hóa trong chiến lược kiến ​​trúc VH chúng tôi và nó làm mọi thứ với. sự hoàn hảo mà bạn mong chờ ngày hôm nay. Nó là sự cân bằng hoàn hảo các mặt đối lập. "

Aston Martin Virage nằm giữa DB9 bền bỉ thanh lịch và thể thao công khai DBS, cung cấp cho khách hàng một chiếc xe mà vẫn sang trọng và kín đáo nhưng mang lại hiệu suất và hiệu suất tăng lên một điều quan trọng mà luôn luôn có thể truy cập cho lái xe dễ dàng.


Sùng kính động cơ V12 6.0 lít tay xây dựng Aston Martin sản xuất 490 mã lực (365 kW / 497 PS) và 570 nM (£ 420 ft) mô-men xoắn và thông qua sợi carbon của nó chống đỡ trục, được giao phối với một số sáu tốc độ Touchtronic II hộp số tự động gắn trên transaxle góp phần hoàn thiện 50:50 cân bằng trọng lượng.

Năng động của Aston Martin Virage của đã được điều chỉnh để cung cấp một kinh nghiệm lái xe chưa tinh chế chi tiết hấp dẫn, nơi các lái xe có thể trích xuất các hiệu suất tối đa từ chiếc xe dễ dàng hơn. Một hệ thống thích ứng Damping mới được phát triển (ADS) thông minh 'đọc' đường để cung cấp tối ưu đường nắm giữ, thích nghi với các điều kiện khác nhau. Hệ thống này hiện lựa chọn lên đến năm thiết lập độ cứng khác nhau trong chế độ bình thường, và hơn năm thiết lập cứng rắn hơn trong chế độ thể thao.

Trợ giúp điều khiển xe, một nút 'Thể thao' trên facia cho phép người lái lựa chọn một phản ứng ga sắc nét hơn và sang số nhanh hơn trong khi cũng giữ bánh răng mà không tự động chuyển lên các giới hạn cuộc cách mạng.

Aston Martin Virage sẽ được chuyển giao với Carbon Ceramic Matrix (CCM) phanh như là tiêu chuẩn - bucking xu hướng trong thị trường này - cung cấp sức mạnh dừng tiến bộ và to lớn. Mạnh mẽ, khả năng chống phai nhạt và nhẹ hơn nhiều so với đĩa gang thông thường, hệ thống CCM phanh có nghĩa là không chỉ là chiếc xe tổng trọng lượng giảm, nhưng trọng lượng tiết kiệm tại mỗi bánh xe có nghĩa một sự cân bằng tốt hơn giữa thoải mái đi xe và xử lý có thể được đánh . Khối lượng quay thấp hơn cũng cải thiện khả năng tăng tốc.

Aston Martin Virage tận dụng các công nghệ từ các DBS và kết hợp nó với sự thoải mái và tinh tế tìm thấy trong DB9 và Rapide. Nhôm ngoại quan của Aston Martin của kiến ​​trúc 'VH' hình thành xương sống của chiếc xe thể thao của thương hiệu này, lấy cảm hứng từ các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, nơi giảm trọng lượng là mục tiêu cuối cùng. Mạnh mẽ nhưng ánh sáng, các đặc tính vốn có của nhôm modular cho vay mình một cách hoàn hảo với một nền tảng cực kỳ cứng nhắc và linh hoạt cho phép sản xuất của một chiếc coupe Aston Martin Virage và Volante.

Aston Martin Virage ngồi thấp và rộng khẳng định sức mạnh nằm bên dưới; duy nhất đèn pha bi-xenon theo các dòng của hai cánh của xe để cung cấp cho một cái nhìn sắc nét hơn và hiện đại từ phía trước. A mới lưới tản nhiệt phía trước bằng kim loại nhôm, lấy cảm hứng từ One-77, có năm cánh quạt ngang được vát tạo ra một hồ sơ cá nhân aerofoil. Cản trước mới là tinh khiết và làm giảm các xe của bất kỳ phức tạp trực quan, góp phần vào sự đơn giản trong thiết kế tổng thể. Cánh phía trước phân biệt Aston Martin Virage từ bạn tình ổn định nhà ở một giải thích hiện đại mới của Aston Martin nhà ở ván bên biểu tượng sáu đèn LED thanh lịch tạo thành repeater bên. Bệ cửa sổ phía Aston Martin Virage của thực sự đơn giản của cản trước thông qua vào khuếch tán phía sau nơi có một lưỡi cơ thể màu làm nổi bật chiều rộng của xe.

Như trình điều khiển và hành khách mở cửa cánh thiên nga chữ ký, họ được chào đón bằng những mùi thơm của da bảy của cầu tốt nhất của Weir da chuyên nghiệp khâu tay bởi các thợ thủ công. Nguồn cảm hứng đã được lấy từ hàng da sang trọng để sản xuất một sưng sọc chảy xuống hai bên của facia và dọc theo chỗ ngồi và cửa, vẽ mắt của bạn thông qua các xe. Mỗi Aston Martin Virage sẽ có 70 giờ người đàn ông của nghề thủ công chuyên gia tỏ cho nội thất một mình để tạo ra sự nổi tiếng tinh vi Aston Martin nội thất. Trong tất cả, hơn 200 giờ người đàn ông sẽ được dành chế biến thủ công các Virage tại trụ sở toàn cầu của Aston Martin trong Gaydon, Warwickshire, Anh như nó trở thành chiếc xe sản xuất lớn thứ mười được xây dựng ở đó trong khoảng thời gian ít hơn tám năm.

Đơn giản chạy suốt với xe mới tích hợp đầy đủ hệ thống vệ tinh Danh mục đã được phát triển cùng với Garmin. Hệ thống mới giúp đơn giản hóa hoạt động thông qua các hiện phím điều khiển bốn chiều gắn trên facia. Một màn hình hiển thị 6,5 inch độ phân giải cao mới sử dụng đồ họa mới nhất và bản đồ trực quan và có thể nghe được hướng dẫn lái xe đến đích của họ.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm ghế ngồi có sưởi (chỉ chỗ ngồi thể thao), kiểm soát hành trình, định vị vệ tinh, chuẩn bị điện thoại Bluetooth và Martin cao cấp Hệ thống âm thanh 700W Aston mạnh mẽ với Dolby® Pro Logic II® và hội nhập iPod® đầy đủ.

Hiệu suất

Ngồi tại trung tâm của bất kỳ chiếc xe thể thao Aston Martin là một công cụ gợi nhiều liên tưởng và không có nhiều ở các Virage mới mà thông qua các động cơ V12 6.0 lít tay xây dựng nổi tiếng được lắp ráp tại nhà máy động cơ bespoke Aston Martin ở Köln, Đức. Kỹ thuật viên Aston Martin dành vượt quá 20 giờ xây dựng và thử nghiệm tất cả các động cơ trước khi gửi nó cho Gaydon, nơi nó được gắn kết như xa trở lại trong Aston Martin Virage càng tốt để đóng góp vào sự cân bằng trọng lượng 50:50 hoàn hảo của nó.

Các động cơ Aston Martin Virage sản xuất 490 mã lực (365 kW / 497 PS) và 570 nM (£ 420 ft) mô-men xoắn và được xác định từ V12s khác trong gia đình có một phiên họp toàn màu đen. Hội nghị lần có một nhà mới 'năm trụ cột thiết kế' ngày càng tăng độ cứng của đa tạp cung cấp một chất lượng âm thanh tốt hơn. V12 đã được thiết kế để cung cấp hơn 85% mô-men xoắn cao điểm Virage tại chỉ có 1,500 rpm cung cấp cho nhanh và quan trọng, thế giới thực lực kéo sử dụng được.

Aston Martin sản phẩm Giám đốc Phát triển, Ian Minards giải thích: "Các Virage mới đại diện cho một bước ngoặt Aston Martin trong lớp GT thể thao, kết hợp sang trọng với đội ngũ thực hiện kỹ thuật của chúng tôi đã tìm cách để cân bằng các yếu tố của thiết kế hiện đại, thông tin hoạt động mạnh mẽ và tính lưu động của lái xe.. Chúng tôi đã tập trung vào các khối xây dựng chính của hiệu suất ô tô và kiểm soát, cũng như các chi tiết phức tạp của hoạt động, thoải mái và khéo léo. "

Các tính năng truyền Touchtronic II như là tiêu chuẩn, và góp phần vào việc tinh chế làm phân phối điện năng sang số Aston Martin Virage của hữu hình nhưng không tốn sức. Được thiết kế kết hợp với ZF, sáu tốc độ tự động tối ưu đã đặt tỷ lệ để giữ im lặng trải dài trên đường cao tốc và cung cấp một phản ứng hấp dẫn khi lái xe đầy khí thế. Kiểm soát thông qua các thiết bị chuyển mạch thủy tinh tinh đánh bóng mô tả P, R, N, D trên facia, người lái xe có thể tham gia vào chế độ tự động, và các hệ thống điều khiển thông minh sẽ quyết định chính xác thời điểm thích hợp để thay đổi thiết để đạt được sự di chuyển tỷ lệ mượt nhất và tối ưu nền kinh tế nhiên liệu.

Ngoài ra, người lái xe có thể lựa chọn một trong hai kéo của da phủ chèo magiê để tham gia vào chế độ hướng dẫn. Gắn trên tay lái để lái xe có thể dễ dàng xác định vị trí luôn lên hoặc xuống, các chế độ hướng dẫn cho các lái xe kiểm soát hoàn toàn.

Virage có nút Sport trên facia mà khi chán nản sẽ tạo ra một kinh nghiệm lái xe nâng cao thông qua chuyển số nhanh hơn và hệ thống sẽ tự động ghi đè lên các thay đổi-up để tài xế có thể giữ bánh trên các giới hạn cuộc cách mạng.

Kiểm soát

Mới Aston Martin Virage có hệ thống mới Adaptive Damping (ADS) mà đã được điều chỉnh cho phù hợp với tính chất đặc thù của GT thể thao mới nhất của Aston Martin. Mỗi van điều tiết có năm máy tính điều khiển thiết lập độ cứng cá nhân. Điều này cho phép các Virage để "đọc" đường thông qua các cảm biến được bố trí xung quanh xe, liên tục điều chỉnh đi xe ở mỗi góc. Sử dụng yaw, gia tốc, vô-lăng, chân ga và phanh (ABS) cảm biến, hệ thống thông minh có thể đưa vào tài khoản các nhu cầu người lái xe được làm của xe tại bất kỳ thời điểm nào. Adaptive Damping Electronic Control Unit (ECU) sử dụng các phép đo để xác định cài đặt van điều tiết thích hợp nhất cần thiết tại bất kỳ thời điểm nào, trở nên cứng rắn hơn để xử lý tốt hơn và kiểm soát trong quá trình lái xe năng động, và trở nên mềm mại hơn cho thoải mái đi xe lớn hơn trong điều kiện lái xe bình thường ''.

Tăng kiểm soát lái xe xa hơn, các nút ADS kính trên facia cho phép người lái xe để ghi đè lên hệ thống để thúc đẩy các bộ giảm chấn vào một loạt các thiết lập vững chắc hơn. Khi nút là chán nản, cho đầu năm giây, tất cả các cài đặt van điều tiết được thiết lập để chắc chắn nhất của họ cung cấp trình điều khiển một sự khác biệt rõ rệt. Sau năm giây hệ thống được khôi phục các thiết lập tối ưu trong phạm vi săn chắc hơn kết quả trong một kinh nghiệm lái xe tập trung hơn nhưng thoải mái.

Virage được giao cho khách hàng với Carbon Ceramic Matrix (CCM) phanh như là tiêu chuẩn - bucking xu hướng trong thị trường này. Phê bình đánh giá để cung cấp các cuối cùng trong điện dừng tiến bộ, các đĩa CCM tận dụng lợi thế của sáu piston piston ở phía trước và bốn ở phía sau. Đưa ra các trình điều khiển kiểm soát hữu hình khi phanh, họ có nhiều khả năng chống phai so với đĩa gang thông thường và 12,5 kg nhẹ hơn so với một hệ thống thông thường họ đóng góp cho một khối lượng thấp không có nhíp trợ giúp đi xe thoải mái và xử lý.

Hệ thống độ Stability Control (DSC) đã được điều chỉnh đặc biệt cho Aston Martin Virage. Một hệ thống DSC ba giai đoạn cho phép người lái xe để điều chỉnh mức độ can thiệp điện tử theo kiểu của lái xe. Ở chế độ mặc định, hệ thống được thiết lập để "vào" sẽ hạn chế bất cứ trượt lốp trong điều kiện khó khăn, và cung cấp tối đa lượng an ninh có thể mà không bị xâm nhập. Giữ nút DSC cho bốn giây sẽ tham gia 'Track Mode' mà trì hoãn sự can thiệp điện tử hơn nữa, tạo ra một trải nghiệm chưa tinh khiết an toàn. Nhả nút cho thêm năm giây sẽ buông tha hệ thống hoàn toàn.

Sử dụng kiến ​​thức học được từ V8 Vantage Roadster và DBS Volante, Virage Volante các tính năng mới một khung phụ phía sau kiên cố gắn cũng như mặt trước và mặt cắt sau đó cung cấp mức độ cao của độ cứng. Điều này có nghĩa rằng các Virage Volante vẫn giữ được đặc tính thể thao năng động của nó, không thỏa hiệp bởi mái nhà mở. Lần đầu tiên trên một chiếc Aston Martin Virage coupe cũng sử dụng một bảng điều khiển trượt ở phía sau của chiếc xe, một lần nữa để tăng cường sức mạnh và độ cứng.

Aston Martin hệ thống định vị vệ tinh tiêu chuẩn tích hợp đầy đủ đã được sửa đổi hoàn toàn cho Aston Martin Virage được hưởng lợi từ một hệ thống mới được phát triển cùng với Garmin mà là hoạt động sử dụng các nút điều khiển và facia hiện. Tính năng bao gồm đồ họa rõ ràng hơn, cải thiện quan điểm ngã ba ảnh và dữ liệu máy ảnh an toàn. Hệ thống mới duy trì cái nhìn tích hợp của nó, ngoài tầm nhìn dưới facia gỗ thật, tăng liền mạch từ trung tâm điều khiển tại các liên lạc của một nút. Kiểm soát thông qua các nhôm bốn chiều joystick ngăn ngừa các dấu ngón tay không hấp dẫn trên màn hình mà cản trở tầm nhìn rõ ràng.

Thiết kế, Sàng lọc và Comfort

Các Virage mới được thiết kế tại studio thiết kế dành riêng cho Aston Martin tại trụ sở toàn cầu của nó ở Gaydon, Warwickshire, Anh. Là một công ty độc lập, Aston Martin có thể lấy một bản phác thảo ban đầu, thông qua một mô hình đất sét kích thước đầy đủ, sau đó đến một nguyên mẫu và cuối cùng vào sản xuất tất cả trên một trang web. Nó cho phép các marque là xu hướng khách hàng nhanh nhẹn và phản ứng và nhu cầu.

Virage sẽ được xây dựng trong các cơ sở sản xuất giống như DBS và DB9 và sẽ là thứ mười mô hình mới chính Aston Martin để đi vào sản xuất tại các trang web Anh từ Gaydon đã được mở ra.

Marek Reichman, Giám đốc thiết kế của Aston Martin cho biết: "Các Virage mới di chuyển tiến hóa ngôn ngữ thiết kế của Aston Martin vào một giai đoạn mới, hiện đại Chúng tôi đã khắc chạm một khuôn mặt mới mà là sắc và cải tiến các Aston Martin Virage, trong khi vẫn đang được ngay lập tức nhận ra là một Aston Martin tinh khiết. xe thể thao. Toàn bộ chiếc xe trông như thể nó đã được độ chính xác gia công từ một phôi duy nhất của nhôm nhấn mạnh sự chú ý đến chi tiết và ngôn ngữ bề mặt tinh tế. Tại Aston Martin, chúng tôi tự hào về bề mặt đẹp mài tạo ra bởi các thợ thủ công lành nghề. "

Reichman tiếp tục: "Các Virage sẽ luôn thỏa thích, từ nhặt kính và đánh bóng chính nhôm ECU, đi bộ lên và ngưỡng mộ hình thức tuyệt đẹp của nó, và mặc nhiên coi trọng điều trị tất cả các giác quan khác thông qua kết thúc của vật liệu sẽ làm cho các cuộc hành trình. một sự kiện.

"Các Virage không mặc sắc của mình trên tay áo của nó, nó không hét 'nhìn tôi", chứ không phải bình tĩnh gợi ý về tiềm năng của mình, thông qua các dòng thuần và một lập trường thanh lịch thấp. "

Ống kính đơn đèn bi-xenon mới nằm bên dưới một đèn pha phía trước mới nơi có một ánh sáng mặt 'bar' tan ánh sáng LED cho các Virage một cá nhân chưa tinh tế hình ảnh trên đường.

New 20 "bánh xe thêm vào ý nghĩa của tỷ lệ với một nói thiết kế twin-prong năm theo tiêu chuẩn và một viên kim cương 10-spoke rèn quay bánh xe như một tùy chọn. Khách hàng cũng đang dành sự lựa chọn phối hợp piston phanh của họ với màu sơn bên ngoài của họ với màu đen, màu xám, màu đỏ và màu vàng hiện đang được cung cấp. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Toyota Thanh XuânĐội ngũ kỹ thuật của Aston Martin đã tìm cách để tạo ra một chiếc xe thể thao mà cung cấp cho khách hàng những mức độ cao nhất của sự tinh tế nhưng kết hợp với sức mạnh và kiểm soát mong muốn của khách hàng tăng lên. Để kết thúc này thêm cách âm đã được áp dụng cho các vách ngăn phía trước và phía sau để tạo ra một tuyệt thoải mái khi bay. Aston Martin Virage Volante có thêm một lớp Thinsulate liệu trong mui vải làm cho Volante cảm thấy giống như một chiếc coupe khi mui xe là lên. Mỗi Virage có bảy da của da tốt nhất có nguồn gốc từ vùng Scandinavia với mỗi em nội thất vượt quá 70 giờ để nghề tay. Nó là sự chú ý tới chi tiết mà tạo ra một trong những nội thất di chuyển tốt nhất và sang trọng trong sự tồn tại ngày nay. Khi lái xe, hành khách mở cửa cánh thiên nga - đó mở lên và ra ở 12 độ để ngăn chặn bất kỳ vết xước trên lề đường gần đó - họ được chào đón để vỉa da sọc đó là khâu tay bởi một thợ may chỉ để chắc chắn về một sự nhất quán trong suốt xe. Những chiếc ghế thể thao điều chỉnh 10 chiều đều được chạm trổ để cung cấp hỗ trợ tối đa và thoải mái trong khi hai giai đoạn ghế ngồi có sưởi ngay lập tức lắc cái lạnh vào một buổi sáng sương mù. Các tùy chọn của một sự sắp xếp chỗ ngồi nhẹ thay thế có sẵn với 2 + 0 bố trí trên bản coupe.

Góp phần vào sự cảm giác sang trọng, các nút thủy tinh tinh đánh bóng tô điểm cho các facia mời các trình điều khiển để chọn thiết lập mong muốn của họ hoặc kiểm soát. Đội ngũ thiết kế của Aston Martin đã ở lại đúng với các đặc tính của vật liệu sử dụng một cách trung thực nơi facias là bàn tay thật rừng đã hoàn thành và được đánh bóng, mặt đồng hồ được xay bằng nhôm, và da giữ lại lớp gỉ và hương thơm năm của họ vào cuộc sống của họ.

Ở dạng coupe, Aston Martin Virage là có sẵn như là một 2 + 2 hay 2 + 0 như là một tùy chọn, sau này cung cấp một kệ bưu kiện lý tưởng phía sau cho túi mềm, trong khi cũng làm giảm trọng lượng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments