Audi A3 e-tron Concept (2016)- Toyota Hoàn Kiếm

Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2015
Audi A3 Sportback e-tron từ Audi là một plug-in hybrid xe thế hệ mới nhất. Những chiếc xe nhỏ gọn cao cấp sẽ được bán ra từ năm 2014 và là một Audi chính hãng. Nó kết hợp sức mạnh thể thao với hiệu quả ấn tượng và phong phú hưởng lái xe với tiện ích không hạn chế hàng ngày. A3 Sportback e-tron có 150 kW (204 hp) của hệ thống điện và đạt được mức tiêu thụ trung bình chỉ 1,5 lít cho mỗi 100 km (156,81 US mpg) của xăng. Trong chế độ điện phạm vi hoạt động của nó lên đến 50 km (31,07 dặm), với động cơ TFSI thêm một thêm 890 km (553,02 dặm).

Từ 0 đến 100 km / h (62,14 mph) trong 7,6 giây và tốc độ tối đa 222 km / h (137,94 mph) - Audi A3 Sportback e-tron cho biết thêm một điểm nhấn thêm cho các nhân vật thể thao của các compact dòng xe cao cấp. Phù hợp với các tiêu chuẩn ECE cho các plug-in hybrid, lượng khí thải CO2 trung bình của nó là một chỉ 35 gram cho mỗi km (56.33 g / dặm) - tương đương với mức tiêu thụ 1,5 lít nhiên liệu cho 100 km (156,81 US mpg).

Nhờ triết lý xây dựng siêu nhẹ của Audi, mô hình năm cửa không tải hoàn chỉnh với tất cả các thành phần điện nặng ít hơn 1.580 kilo gram (3,483.30 lb), với không gian cho năm người cư ngụ và nhiều hàng hóa. Nó được hoàn chỉnh với tất cả sức mạnh của thương hiệu - Thiết kế trang nhã, khung gầm thể thao, thái đỉnh cao, chất lượng xây dựng tuyệt vời và một sự lựa chọn rộng rãi các hỗ trợ và thông tin giải trí hệ thống cao cấp.

Động cơ đốt trong 1.4 TFSI là một trong những đơn vị điện hiện đại nhất của Audi. Bên trong khoang động cơ, nhìn theo hướng du lịch, nó được định vị một vài cm nữa bên phải so với bình thường, để tạo ra không gian cho các thành phần điện áp cao. Cácte của nó được làm từ nhôm diecast, trọng lượng nhỏ hơn 100 kg (£ 220,46).
Các động cơ bốn xi-lanh là nhà nước của nghệ thuật trong mọi khía cạnh - lỗ của nó thấp ma sát, turbo tăng áp của nó, intercooler của nó và quản lý nhiệt của nó. Một tính năng đặc biệt là cách trong ống xả được tích hợp vào các đầu xi-lanh. Sau một khởi đầu lạnh, nó mang lại cho các nước làm mát nhanh chóng lên đến nhiệt độ hoạt động. Ở tải cao các áo nước làm giảm nhiệt độ của khí thải.

Nhờ các lò điện cao lên tới 50 km (31,07 dặm), nhiều khách hàng sẽ chỉ hiếm khi trải nghiệm các động cơ xăng của Audi A3 Sportback e-tron trong hành động. Một tác dụng của các khái niệm plug-in hybrid là TFSI thường chỉ được kích hoạt trong những tình huống kickdown, và do đó chịu tải trọng cao, trong khi vẫn còn lạnh. Vì lý do đó, các nhà phát triển đã được trang bị với một loạt các tính năng bảo vệ. Chúng bao gồm lót sửa đổi xi lanh và piston nhẫn, cộng với một bộ cảm biến để đo lường chất lượng dầu.

Phát triển 110 kW (150 hp) và 250 Nm (£ 184,39-ft), 1.4 TFSI là một đơn vị mạnh. Nó cung cấp mô-men xoắn cao điểm trên toàn bộ dải tốc độ từ 1.750 đến 4.000 rpm, do đó hài hòa sắc với động cơ điện. Tối đa là 330 Nm (£ 243,40-ft) có sẵn hầu như từ ngoài khơi, và được duy trì liên tục qua một tốc độ rộng lên tới khoảng 2.200 rpm. Sản lượng tối đa của nó là 75 kW. Các hệ thống đầu ra của A3 Sportback e-tron là 150 kW (204 hp), và hệ thống mô-men xoắn là 350 Nm (£ 258,15-ft). Với sự kết hợp của động cơ điện và động cơ đốt trong, một phạm vi hoạt động tổng thể lên tới 940 km (584,09 dặm) là có thể. Và công suất vận của nó là unwaveringly thể thao: Phải mất một chỉ 4,9 giây để chạy nước rút 0-60 km / h (37,28 mph).

Các động cơ điện là một máy tính đồng bộ vĩnh viễn vui mừng. Nó nặng 34 kg (£ 74,96) và là chất lỏng làm mát bằng thông qua một chiếc áo khoác làm mát trong stator. Các động cơ điện nằm giữa bánh đà kép khối lượng của động cơ và bộ ly hợp tách mới được phát triển, bộ ly hợp K0. Khi TFSI bắt đầu, nó là tow-bắt đầu bằng các động cơ điện thông qua bộ ly hợp. Ngay khi trước đây đã đạt được tốc độ tương tự như động cơ điện, bộ ly hợp được mở ra. Mịn, quá trình chính xác cao này diễn ra trong vòng nửa giây.

Cùng với K0 tách ly hợp, động cơ điện được tích hợp vào một thiết kế mới sáu tốc độ Es tronic, mà truyền sức mạnh đến các bánh xe phía trước. Giống như tất cả các truyền động ly hợp kép Audi, nó bao gồm hai công ty con được truyền đi được phục vụ bởi hai bộ ly hợp đa đĩa K1 và K2. Gears được chuyển bằng cách chuyển các ly hợp. Điều này chỉ mất một vài trăm của một giây và sẽ xảy ra mà không có bất kỳ sự gián đoạn đáng chú ý trong điện đẩy.

Tùy thuộc vào mức phí, điện áp dao động trong khoảng 280 và 390 volt. Các pin bao gồm 96 tế bào hình lăng trụ sắp xếp thành tám đơn vị của mỗi mười hai tế bào. Bao gồm các linh kiện điện tử - bộ điều khiển quản lý pin và pin hộp nối - các hệ thống pin nặng 125 kg (£ 275,58). Nhà ở của nó được bắt vít xuống sàn xe tại năm điểm, và vỏ thấp hơn được làm từ nhôm.

Một hệ thống làm mát chất lỏng tỉ mỉ đảm bảo rằng pin đã được lưu giữ trong một phạm vi nhiệt độ thích hợp trong quá trình hoạt động. Trình điều khiển của Audi A3 e-tron sẽ có thể bắt đầu bằng điện trong điều kiện mùa hè nóng và ở dưới không nhiệt độ mùa đông như nhau. Bốn tấm làm mát điều chỉnh nhiệt độ trong tám đơn pin cao áp của. Hệ thống làm mát đại diện cho một mạch nhiệt độ thấp riêng biệt trong xe và chạy trên một máy làm lạnh riêng biệt nằm trong khoang động cơ. Nếu cần thiết, nó có thể được kết nối với hệ thống điều hòa không khí và thậm chí chia thành hai mạch nhánh.

Trong trường hợp của một vụ tai nạn nghiêm trọng đủ để kích hoạt các thiết bị căng đai hoặc túi khí, toàn bộ hệ thống bị ngắt kết nối từ nguồn điện. Pin phẳng hình chữ được cài đặt dưới ghế ngồi băng ghế phía sau - một khu vực nơi có độ bền cao và có độ bền cực cao các thành phần thép của tế bào cư ngụ thành một cấu trúc đặc biệt mạnh mẽ. Nhà ở của mình và cấu trúc nội thất không kém của một thiết kế rất mạnh mẽ.

Pin 12-volt cho người tiêu dùng điện áp thấp và 40 lít (10,57 US gallon) bình xăng được đặt ở trên trục sau. Cả hai thành phần hầu như không đụng chạm đến thân của A3 Sportback e-tron - trong cấu hình tiêu chuẩn các biện pháp 280 lít (9,89 ft khối) và 1,120 lít (39,55 ft khối) với chỗ ngồi phía sau lưng xuống.

Audi A3 Sportback nguồn cung cấp e-tron với một dẫn sạc phổ quát như là tiêu chuẩn. Các khách hàng có thể trao đổi các phích cắm kết nối để dẫn có thể được sử dụng cả hai với ổ cắm điện trong nước và với ổ cắm điện công nghiệp, cho hiệu năng sạc đầy đủ. Các phích cắm kết nối là quốc gia cụ thể trong thiết kế, do đó A3 Sportback e-tron có thể được sạc bất cứ nơi nào trên thế giới.

Để dễ dàng sử dụng tại nhà, các dẫn sạc có thể được cắt bớt thành một người giữ gắn trên tường. Ngay cả chủ này có một thiết kế Audi, và cũng như là một cách thuận tiện để lưu trữ và sử dụng chì, nó là khóa. Do đó các thiết bị sạc được bảo vệ chống lại trộm cắp ngay cả khi giữ ở ngoài trời.

Các dẫn sạc cung cấp xe với dòng điện xoay chiều từ lưới điện thông qua kết nối sạc, mà là ở lưới tản nhiệt Singleframe phía sau bốn vòng ra gấp. Cũng như một trạng thái LED, các đơn vị bao gồm hai nút bấm cho phép người dùng lựa chọn giữa sạc timer điều khiển và sạc ngay lập tức. Trong xe, các dòng xoay chiều cho ăn bằng bộ sạc được chuyển đổi thành dòng điện một chiều cho pin.

Từ một ổ cắm điện công nghiệp, phải mất khoảng hơn hai giờ để sạc đầy pin. Từ một ổ cắm điện trong nước bình thường ở châu Âu, quá trình sạc mất khoảng ba giờ và 45 phút. Audi đang hợp tác chặt chẽ trên một dự án hợp tác với một nhà cung cấp năng lượng tái tạo, vì lái xe điện chỉ có ý nghĩa sinh thái nếu sức mạnh như vậy là có sẵn.

Một dự án trung hạn của Audi là tự động sạc pin mà không liên hệ vật lý, được gọi là Audi sạc không dây. Ở đây, quá trình sạc liên quan đến một từ trường xoay chiều giữa pad sạc đứng yên trên mặt đất và các pad sạc điện thoại di động trong xe, tương tự như các nguyên tắc được sử dụng bởi một bàn chải đánh răng điện.

Điện tử công suất, nằm trong khoang động cơ, sau đó chuyển đổi được lưu trữ trực tiếp hiện tại thành ba giai đoạn hiện nay cho các động cơ điện. Nó có sáu transistor hiệu năng cao cho công việc này. Điện tử công suất, trong đó bao gồm một công cụ chuyển đổi DC / DC để kết nối lên 12-volt hệ thống điện của xe, nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Họ có tổng khối lượng của 8 lít (0,28 ft khối) và cân nặng 10 kg (£ 22,05). Cùng với bộ sạc, nó được tích hợp vào các mạch làm mát tương tự như pin kéo.

Chưa thành phần đặc biệt hơn đối với lái xe điện. Các máy nén điều hòa không khí có ổ điện tích hợp vào mạng lưới điện cao áp. Một yếu tố làm nóng nhiệt điện và một động cơ xăng máy phụ trợ quanh ra khỏi hệ thống sưởi ấm trong nhà.

Việc quản lý hybrid được cấu hình để hoạt động trong sự hòa hợp với động cơ điện. Up để tải trung bình của động cơ điện, bây giờ hoạt động như máy phát điện, chủ yếu là xử lý chậm phát triển. Năng lượng mà nó phục hồi được đưa vào pin kéo. Các phanh bánh xe chỉ trở thành hoạt động nếu lái xe nhấn bàn đạp mạnh mẽ hơn.

Phanh phục hồi sức khoẻ chỉ là một trong nhiều trạng thái hoạt động của Audi A3 Sportback e-tron là. Chiếc xe được hầu như luôn luôn bắt đầu bằng điện, ngay cả ở nhiệt độ rất thấp, trong điều kiện cực kỳ nóng hoặc khi sạc pin là rất thấp. Mô-men xoắn cao động cơ điện của phép xe compact thể thao nước để đẩy nhanh một cách mạnh mẽ. Nó đi từ 0 đến 60 km / h (37,28 mph) trong 4,9 giây - với yên tĩnh nhưng mạnh mẽ động cơ đẩy.

Trong chế độ chạy điện của Audi A3 Sportback e-tron có thể đi với tốc độ lên đến 130 km / h (80,78 mph) - nó có thể đi nhanh hơn, nhưng điều đó sẽ không có hiệu quả. Khi đi du lịch tại một hằng số 100 km / h (62,14 mph), chỉ có những động cơ điện là hoạt động cung cấp có đủ năng lượng trong pin. Ngay sau khi người lái xe bước cứng trên máy gia tốc, ví dụ để vượt qua, và gây ra các bàn đạp để đi xa hơn một điểm kháng nhất định, nó đòi hỏi phải cắt giảm TFSI công thông qua tách ly hợp K0. Trong các chế độ tăng Audi A3 Sportback e-tron tăng tốc với tất cả các mô-men xoắn 350 Nm (£ 258,15-ft).

Khi người lái xe nhả ga ở tốc độ cao, việc quản lý hybrid vào chế độ trượt. Bây giờ cả hai ổ đĩa là hoàn toàn bị vô hiệu hóa và không còn phát triển phanh mô-men xoắn. Khi bước ra khỏi ga ở tốc độ trung bình và thấp, hệ thống thu hồi năng lượng thông qua coasting phục hồi sức khoẻ; phanh phục hồi sức khoẻ sau đó sẽ được kích hoạt khi đạp phanh ép, trừ khi một ứng dụng phanh đầy đủ là cần thiết.

Người lái xe có một số cách để chủ động quản lý phản ứng của xe. Họ có thể chọn một trong ba chương trình sử dụng một nút trong khu vực lái xe và ES tronic selector lever. EV bản đồ đặc trưng ưu tiên cho ổ điện, trong khi Audi A3 Sportback e-tron chạy rất sportily trong chương trình S. Các chế độ giữ lai có thể được lựa chọn thông qua một trình đơn trong MMI. Chế độ này bảo tồn năng lượng điện được lưu trữ trong pin để sử dụng sau. Ngoài ra, người lái xe có thể chỉ định các thiết lập chi tiết trong ổ đĩa hệ thống Audi chọn kiểm soát. Giai đoạn khác nhau của coasting phục hồi sức khoẻ được giao vĩnh viễn vào ổ Audi chọn chế độ cá nhân. Trong phạm vi nhất định, điều này cho phép người lái xe để ảnh hưởng như thế nào pin đã được sạc trong khi di chuyển.

Audi A3 Sportback e-tron màn hình cung cấp thông tin chính xác về tình trạng driveline. Các PowerMeter trong cluster cụ cho thấy sản lượng tổng thể của hệ thống, cũng như tình trạng của driveline và sạc pin. Màn hình cho chuyển hướng MMI plus cho thấy các dòng năng lượng trong hệ thống hybrid. Ngoài ra, các hệ thống thông tin điều khiển hiển thị các dãy hoạt động và số liệu tiêu thụ điện và xăng.
Theo Audi kết nối ô Audi hiện đang phát triển một danh mục đầu tư toàn bộ các dịch vụ sáng tạo trực tuyến cho A3 Sportback e-tron. Trình điều khiển có thể sử dụng chúng để theo dõi và quản lý một loạt các chức năng thông qua iOS của họ hoặc điện thoại thông minh Android hoặc thông qua một cổng thông tin web.

Người lái xe có thể gọi lên tình trạng của chiếc xe - chẳng hạn như tình trạng của pin tạm thời phụ trách, các lò điện hoặc vị trí đỗ hiện tại của nó. Họ có thể lập trình sạc chương trình từ xa từ điện thoại di động hoặc máy tính của họ. Họ có tùy chọn khởi động và dừng sạc hoặc thiết lập các bộ đếm thời gian và kiểm soát khí hậu sạc án để phản ánh khi kế hoạch tiếp theo để lái xe. Do đó họ có thể xác định chi tiết những gì thời gian vào những gì ngày họ muốn lái xe ra với pin sạc đầy.

Các kế hoạch kiểm soát khí hậu, khía cạnh thứ ba, hoạt động tương tự. Chủ sở hữu của một chiếc Audi A3 Sportback e-tron lon ví dụ cụ thể một nhiệt độ mục tiêu cho nội thất theo một thời gian biểu phân biệt. Điều chỉnh khí hậu trước khi vẫn nối với ổ cắm điện là hiệu quả hơn nhiều so với khi lái xe điện, bởi vì nó không sau đó tạo thành một cống trên pin xe hơi và do đó tối ưu hóa dải điện. Ngoài ra, nó cũng điều chỉnh các thành phần ổ đĩa với nhiệt độ thích hợp cho các điều kiện. Cuối cùng, các cổng thông tin web cung cấp cho các chủ sở hữu cơ hội để kiểm tra dữ liệu chuyến đi của họ, ví dụ như điện năng tiêu thụ, khoảng cách điều khiển và tốc độ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments