Audi A3 Sportback- Toyota Giải Phóng

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Audi đang thực hiện một bước tiến lớn hướng tới tính di động trong tương lai bền vững với A3 Sportback g-tron. Phí bảo hiểm mô hình nhỏ gọn năm cửa, trong đó sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay, chạy trên cả khí thiên nhiên nhiên liệu hóa thạch và trên Audi e-khí thân thiện khí hậu, mà Audi tự sản xuất tại một thời gian gần đây đã hoàn thành điện để nhà máy -gas. Nó kết hợp các sáng tạo cân bằng sinh thái, kinh tế và các giải pháp công nghệ cao.

Audi A3 Sportback g-tron, đầu xe gas tự nhiên của thương hiệu để đi vào sản xuất, cho thấy độ sâu tuyệt đối của các chuyên gia công nghệ của Audi - từ công nghệ siêu nhẹ thông qua các thông tin giải trí cao cấp để cho các hệ thống hỗ trợ lái xe. Nó giới thiệu nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ CNG (CNG = nén khí tự nhiên), với đầy đủ các công nghệ lưu trữ nhiên liệu. Hai bồn áp lực của nó dưới đáy thân từng nắm giữ khoảng bảy kg (£ 15,43) khí đốt; họ chủ yếu sử dụng các giải lao cho các bánh xe dự phòng, do đó tác động đến chỉ có tối thiểu về khả năng chịu tải.

Những xe tăng, trong đó lưu trữ các chất khí ở áp suất 200 bar, sử dụng các nguyên tắc xây dựng siêu nhẹ của Audi: Họ cân nặng ít hơn 70 phần trăm so với chai thép thông thường, mỗi người có trọng lượng 27 kg (£ 59,52) ít hơn so với một phiên bản thép tương đương. Thành phần của chúng cho thấy một bố trí sáng tạo: Lớp bên trong bao gồm một ma trận polyamide khí thấm nước, trong khi một lớp thứ hai của gia cố sợi carbon polymer (CFRP) cung cấp cho các xe tăng cường độ cực cao của nó; một lớp thứ ba của sợi thủy tinh gia cố polymer (GFRP) cung cấp bảo vệ chống lại thiệt hại từ bên ngoài. Nhựa Epoxy được sử dụng để ràng buộc các vật liệu cốt sợi.


Nét nổi bật thứ hai của Audi A3 Sportback g-tron là điều chỉnh áp suất khí điện tử của mình. Thành phần nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ này làm giảm áp lực cao của khí chảy từ xi lanh xuống khoảng 5-9 thanh trong hai giai đoạn. Nó đảm bảo rằng áp lực phải luôn luôn hiện diện trong đường sắt và khí đốt tại các van phun - áp suất thấp cho các lái xe hiệu quả trong phạm vi tốc độ thấp hơn, và cao hơn khi người lái xe muốn nhiều quyền lực và mô-men xoắn.

Khi áp suất trong bình giảm xuống dưới 10 bar khi vẫn còn khoảng 0,6 kg (£ 1,32) khí đốt, các công cụ quản lý tự động chuyển sang hoạt động xăng. Audi A3 Sportback g-tron được thiết kế như là một khái niệm bi-nhiên liệu. Trong chu kỳ NEDC nó ổ đĩa trên 400 km (248,55 dặm) về gas và hơn 900 km (559,23 dặm) về xăng, vì vậy phạm vi tổng thể của nó được so sánh với một TDI. Hệ thống thông tin điều khiển luôn luôn cho thấy tiêu thụ hiện nay; hai màn hình trong cluster cụ chỉ ra mức nhiên liệu của xe tăng. Các đường ống phụ cho cả hai được đặt phía sau nắp cùng.

Sau khi tiếp nhiên liệu, và bất cứ khi nào nó là rất lạnh, Audi A3 Sportback g-tron được bắt đầu với xăng ban đầu, sau đó nó được chuyển sang khí tự nhiên càng nhanh càng tốt. Động cơ của nó là một biến đổi 1.4 TFSI; đầu xi-lanh, turbo tăng áp, hệ thống phun và chuyển đổi xúc tác được thiết kế đặc biệt để chạy trên khí. Với công suất 81 kW (110 hp) và 200 Nm (£ 147,51-ft) mô-men xoắn, mô hình năm cửa nhỏ gọn tăng tốc 0-100 km / h (62,14 mph) trong vòng chưa đầy 11 giây; nó đạt được tốc độ tối đa hơn 190 km / h (118,06 mph).

Audi A3 Sportback g-tron là chuẩn mực trong phân khúc của nó cho hiệu quả và kinh tế. Lượng khí thải CO2 trong khí thải vẫn còn dưới 95 gram mỗi km (152,89 g / dặm) trong chu kỳ NEDC, và các chi phí nhiên liệu cho các khách hàng là khoảng bốn euro cho mỗi 100 km (62,14 dặm). Hơn 100 km (62,14 dặm), chiếc xe nhỏ gọn sử dụng trung bình ít hơn 3,5 kg (£ 7,72) khí đốt tự nhiên hay Audi e-khí - nhiên liệu được sản xuất trong các dự án e-gas Audi từ CO2 và nước sử dụng năng lượng tái tạo . Nhiên liệu này là một bước tiến quan trọng về tương lai của di động cho thương hiệu với bốn vòng tròn - Audi là hãng xe đầu tiên được thiết lập cơ sở sản xuất cho một chuỗi toàn bộ các nguồn năng lượng bền vững.

Nhà máy điện khí mà Audi đã thiết lập trong Werlte (Emsland) involes hai giai đoạn quá trình lớn - điện phân và methanation. Trong bước đầu tiên, nhà máy sử dụng năng lượng tái tạo để phá vỡ nước thành oxy và hydro trong ba điện phân. Hydro thu được từ quá trình này có thể được lưu giữ riêng nếu có yêu cầu, cung cấp năng lượng cho xe pin nhiên liệu trong tương lai.

Tuy nhiên trong thời gian này, trong trường hợp không có một cơ sở hạ tầng hydro khu vực rộng một bước quá trình thứ hai được thực hiện: Hydro sau đó phản ứng với CO2 để tạo ra khí mêtan tổng hợp, hay Audi e-gas. Trong điều kiện hóa nó gần như giống hệt với khí thiên nhiên nhiên liệu hóa thạch và do đó có thể được phân phối trên toàn nước Đức bằng cách sử dụng lưới điện khí thiên nhiên CNG trạm xăng, tiếp nhiên liệu cho xe.

Các carbon dioxide được sử dụng trong các nhà máy điện khí Audi là khí thải từ một nhà máy biomethane gần đó chạy về chất thải hữu cơ và được điều hành bởi Ewe máy điện. Thực vật tách nó từ biogas thô để sản xuất biomethane tinh khiết cao. Nhà máy điện khí Audi dự kiến ​​sẽ đạt sản lượng hàng năm đạt khoảng 1.000 tấn, chiếm khoảng 2.800 tấn CO2 gây ô nhiễm không khí. Kết quả là, các nhiên liệu là khí hậu trung lập.
Xuyên suốt toàn bộ quá trình sản xuất tại các kế hoạch e-khí mà Audi đã dựng lên cùng với các kỹ sư nhà máy ETOGAS (trước đây là SolarFuel), hiệu quả sử dụng dòng chảy năng lượng là một ưu tiên cao. Nhiệt thải mà được sinh ra trong quá trình methanation được đưa vào sử dụng tốt trong vệ sinh các chất thải và chuẩn bị khí sinh học, tăng đáng kể hiệu quả tổng thể. Nhà máy điện khí Audi hiện đang được hạ từ mùa hè năm 2013 sẽ được cung cấp lưới với khí tổng hợp.

Audi e-khí là một loại nhiên liệu năng lượng cao, rất lý tưởng để tạo năng lượng động cơ đốt trong. Các CO2 trung lập e-gas từ Werlte có thể điện 1500 Audi A3 Sportback xe g-tron mới, mỗi lái xe 15.000 km (9,320.57 dặm) một năm. Trong hoạt động, các xe này không sản xuất một gram CO2 mà trước đây vẫn chưa bị bắt giữ trong quá trình sản xuất e-gas. Ngay cả trong giếng-to-bánh xe tính toán toàn diện, trong đó bao gồm kinh phí cho việc xây dựng và vận hành các tua bin gió và nhà máy điện khí, dự báo hiện tại dự đoán CO2 tương đương để duy trì dưới 30 gram mỗi km (48,28 g / dặm).

A3 Sportback g-tron cơ bản có thể chạy trên khí thiên nhiên, biomethane bán tại trạm xăng nhất định, hoặc e-gas. Khách hàng muốn mua e-gas có thể đăng ký một đội ngũ đặc biệt của e-khí cho A3 g-tron tại đại lý Audi của họ. Điều này cho phép họ tham gia vào một quá trình kế toán để đảm bảo rằng lượng khí đốt mà họ đặt trong xe của họ tại các trạm chiết nạp khí tự nhiên đã được cung cấp cho lưới điện của các nhà máy điện khí Audi.

Họ trả tiền cho hàng tháng e-khí trên cơ sở một thỏa thuận cung cấp nhiên liệu. Các khách hàng có này ra riêng lẻ cho các hợp đồng thuê. Họ phải trả giá CNG quảng cáo tại các trạm xăng bằng hóa đơn hàng tháng cho thẻ e-khí của họ. Điều này phục vụ như một công cụ kế toán cung cấp cho khách hàng bằng chứng chứng nhận của các dịch vụ di động bền vững họ nhận được. Nó sẽ được chấp nhận ở hầu hết các CNG trạm xăng trên toàn nước Đức - nếu khách hàng mong muốn, hệ thống định vị của họ hoặc điện thoại thông minh sẽ xác định vị trí những cho họ. Nhưng A3 Sportback g-tron có thể của khóa học cũng được tiếp nhiên liệu tại bất kỳ trạm khí đốt tự nhiên khác, và sau đó sẽ được cung cấp với khí thiên nhiên hoặc biomethane như bất kỳ chiếc xe gas tự nhiên khác.

Các ngành công nghiệp năng lượng của Đức như một toàn thể được hưởng lợi từ các khái niệm e-gas Audi. Hiện vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải của các làm thế nào để lưu trữ năng lượng tái tạo, trong đó có một tình trạng thừa cung ngày càng thường xuyên sau khi xem xét lại chính sách năng lượng, hiệu quả và độc lập với vị trí. Thế giới đầu tiên của việc kết nối điện với lưới điện khí như được minh chứng bởi các dự án e-khí ở Werlte cung cấp một giải pháp cho vấn đề này bằng cách lưu trữ e-gas sản xuất trong lưới điện khí thiên nhiên, hình thức lớn nhất và hiệu quả nhất của lưu trữ năng lượng có sẵn. Triển vọng điều này có thể cung cấp một tăng lớn cho việc mở rộng các nguồn năng lượng tái tạo.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments