Audi A4 Avant (2016)- Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 16 tháng 9, 2015

Trong hơn hai thập kỷ qua, các mô hình Avant từ Audi đã được thưởng thức ngày càng thành công; họ cung cấp một sự kết hợp độc đáo của thiết kế thẩm mỹ và tiện ích chức năng. Các A4 Avant mới tiếp tục truyền thống này - với không gian nhiều hơn và sang trọng. Khối lượng tải tối đa thêm lên đến 1.510 lít (69 cu ft) với tựa lưng ghế sau gập phẳng. Tựa lưng được chia 40:20:40 và có thể gập xuống đệm ghế sử dụng đòn bẩy trong các bên của khoang hành lý.

Với tựa lưng phía sau chỗ ngồi ở vị trí bình thường, Audi A4 Avant cung cấp một không gian tải của 505 lít, tương ứng 15 lít hơn so với mô hình trước đó. Bệ tải chỉ là 63 cm (24,8 in) cao và chống xước bảo vệ bởi một vỏ bọc bằng thép không gỉ. Chiều rộng tải là chính xác một mét (39,4 in).

Với hình dạng giống hình khối của nó, khoang hành lý cung cấp các tiện ích tuyệt vời. Một mạng lưới phân vùng và mái ray là thiết bị tiêu chuẩn, như là bìa hành lý không gian điện. Chạy trên đường ray trong D-trụ cột, nó lướt nhẹ lên tự động khi các cổng sau được mở ra và quay trở lại một lần nữa khi nó được đóng lại, đảm bảo tầm nhìn rõ ràng thông qua các cửa sổ phía sau ở tất cả các lần.

Thậm chí hàng ngày càng thiết thực: mat hành lý ngăn và bộ tải đảm bảo

Nếu muốn, Audi cung cấp tính năng hơn nữa thực tế. Chúng bao gồm một hành lý ngăn mat variably có thể gập lại để phân chia và bảo vệ không gian tải, lưu trữ và một gói hành lý ngăn bằng lưới và dây đai cũng như một hệ thống đường sắt sử dụng rất linh hoạt của không gian hành lý. Các bộ tải đảm bảo liên quan bao gồm một kính thiên văn que, dây đai và khoen di chuyển có thể được lưu trữ trong một hốc ở tầng loading. Các tow-bar mở khóa điện bằng nút nhấn; mới Audi A4 và A4 Avant được phê duyệt để kéo rơ moóc lên đến 2.100 kg (4,629.7 lb) với độ dốc lên đến tám phần trăm.


Như một tùy chọn, Audi cung cấp kiểm soát cử chỉ cho mở cốp xe của A4 hoặc các cổng sau của A4 Avant: Một cảm biến tiệm cận ở cản sau phản ứng với một chuyển động đá để các thân cây nắp hoặc cổng sau mở khóa và mở tự động khi khoá được công nhận. Với A4 Avant, đó cũng là lựa chọn của một cổng sau điện, mà cũng có thể đóng bằng cử chỉ kiểm soát.

Có hai nút trong khoang hành lý, một trong số đó đóng cửa sau khi các khác đóng cửa sau và cũng khóa xe. Ngoài ra, người lái xe có thể đóng cửa sau hoặc là với các nút trong cửa hoặc bằng cách nhấn lâu vào nút của phím tiện lợi. Phím điều khiển từ xa và một nút start-stop cho keyless khởi động động cơ được trang bị tiêu chuẩn trên A4 mới và Audi A4 Avant. Phím thuận tiện cho keyless và đánh lửa là một thêm tùy chọn.

Benchmark cho khí động học

Khi nói đến khí động học, hai mô hình mới vượt đáng kể sự cạnh tranh. Các A4 Sedan có giá trị hệ số kéo 0,23, và Avant có cd 0,26. Những con số cực kỳ thấp là kết quả của phức hợp tinh chỉnh và giải pháp mới. Các đường bên ngoài của cửa hút không khí tích hợp mở thêm - họ hướng dẫn một số dòng khí trên bánh xe tốt, nơi nó chảy qua bánh xe đó cũng được tối ưu hóa khí động học. Các chi tiết như gương bên ngoài vị trí trên ngưỡng cửa với sọc hẹp tích hợp nhỏ của họ giúp tăng cường aeroacoustics.

Trong mỗi chiếc xe mới, các thiết kế phía sau đóng một vai trò quan trọng trong khí động lực học ô tô. Trên Audi A4 Sedan mới, các dòng cửa khoang hành lý chắc chắn rằng các luồng không khí được mịn màng. Trên Avant, một spoiler gờ mái với một xiên xuống mạnh thực hiện chức năng này. Cắt hẹp trên cả hai bên của cửa sổ lại là các liên lạc hoàn thiện về các khái niệm khí động học.

Các gầm của các mô hình cỡ vừa mới cũng góp phần vào dòng khí động học của họ. Mặt dưới của khoang động cơ được niêm phong từ đường, và cắt rộng dưới khoang hành khách và khoang hành lý của bảo vệ kim loại. Các wishbones trên trục sau được kèm theo đặc biệt, và spoilers nhỏ hướng dẫn các luồng không khí tại nhiều trang web, kể cả dưới các bánh xe và đồng hồ. Kết hợp với thiết kế của cổng sau, các gầm xe được tối ưu hóa khí động học giúp nâng của trục thấp phía sau.

Các A4 TDI mô hình siêu làm việc với một loại công nghệ khí động học mới: kiểm soát đầu vào không khí lạnh. Đây là một khung cài đặt phía sau lưới tản nhiệt mà nhà hai rèm có thể được kích hoạt một cách độc lập. Chúng được đóng lại khi xe bắt đầu để cản không khí vẫn là thấp nhất có thể, và khi không khí là cần thiết để làm mát động cơ, đầu thấp hơn và sau đó người mù trên sẽ mở ra.

Các hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn và tích hợp

Với phạm vi rộng của các hệ thống hỗ trợ lái xe, mới Audi A4 và A4 Avant đang thiết lập các tiêu chuẩn cho các lớp học. Gần như tất cả các thiết bị đã được hoàn toàn thiết kế lại hoặc tăng cường đáng kể so với các mô hình trước đó. Một số hệ thống là các tính năng tiêu chuẩn, trong khi các giải pháp tùy chọn có thể được lựa chọn riêng lẻ hoặc có sẵn trong các gói đậu xe, thành phố và Tour.

An toàn hơn

Tất cả các phiên bản của các mô hình mới bao gồm các hệ thống an toàn Audi trước thành phố cảm giác như là thiết bị tiêu chuẩn. Ở tốc độ lên đến 85 km / h (52,8 mph), hệ thống sẽ quét đường cho xe khác và người đi bộ bằng cách sử dụng một máy ảnh phía trước kính chắn gió gắn với tầm bắn lên đến 100 mét (328,1 ft). Nếu có sự đe dọa của một vụ va chạm, các lái xe nhận được một loạt các cảnh báo, và nếu cần thiết, chiếc xe bắt đầu áp dụng hệ thống phanh hoàn toàn. Ở tốc độ lên đến 40 km / h (24,9 ft), nó có thể ngăn chặn hoàn toàn các tai nạn trong giới hạn của hệ thống. Ở tốc độ cao lên tới 85 km / h (52,8 mph), cảnh báo và can thiệp phanh có thể làm giảm tốc độ tác động.

Các tùy chọn Audi giác trước các công trình cơ bản với các thông tin từ một loạt các hệ thống xe khác nhau. Một khi nó phát hiện các điều kiện lái không ổn định, nó sẽ khởi tạo các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ những người cư ngụ. Các dây an toàn phía trước được thắt chặt bằng điện, và các cửa sổ và cửa sổ trời được đóng lại. Các đèn báo nguy cũng được kích hoạt.

Nếu một va chạm không thể tránh được và một vụ tai nạn là không tránh khỏi, phanh multicollision hỗ trợ hệ thống hỗ trợ người lái xe với ứng dụng điều khiển của hệ thống phanh. Điều này có thể giúp ngăn chặn các xe từ trượt, ngăn ngừa va chạm hơn nữa.

Một hệ thống tiêu chuẩn trong Audi A4 mới và A4 Avant là sự quan tâm hỗ trợ, một thành phần của hệ thống thông tin điều khiển. Nó phân tích hành vi của lái xe và các vấn đề một cảnh báo khi phát hiện có người lái đang trở thành thiếu chú ý. Các giới hạn điều chỉnh tốc độ, một tính năng tiêu chuẩn, có thể được thiết lập để một tốc độ cụ thể từ 30 đến 250 km / h (18,6-155,3 mph) - một công cụ rất hữu ích cho việc duy trì tốc độ trong giới hạn thành phố, trong các lĩnh vực xây dựng, và như vậy.

Kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ trong gói tư vấn du lịch

Trong số các hệ thống tùy chọn, các tính năng chính là kiểm soát hành trình chủ động (ACC) Stop & Go bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ. Nó duy trì một khoảng cách quy định giữa các mới Audi A4 và A4 Avant và chiếc xe phía trước; người lái có thể chọn một trong năm khoảng cách và sử dụng ổ đĩa Audi chọn để điều chỉnh tốc độ tăng tốc và kiểm soát động lực học.

Hệ thống này dựa trên các tín hiệu từ hai cảm biến radar trước và máy ảnh, tương tác với S tronic và Tiptronic để bao gồm đầy đủ các tốc 0-250 km / h (155,3 mph); trong hộp số tay, nó bắt đầu lúc 30 km / h (18,6 mph).

Stop & Go chức năng ACC của (chỉ có sẵn với hộp số tự động) có thể phanh mới Audi A4 với một dấu chấm, và tại mong muốn của người lái xe có thể tự động tiếp tục lái xe lại. Khi hệ thống được kích hoạt, màn hình hiển thị khoảng cách cho thấy cách xa chiếc xe phía trước, và nó cảnh báo lái xe khi họ đang tailgating. Phạm vi hoạt động của nó là ở tốc độ 60 km / h (37,3 mph) và ở trên.

Một chức năng khác của ACC, giao thông-jam hỗ trợ, có thể mất trên tay lái ở tốc độ lên đến 65 km / h (40,4 mph) trên con đường phát triển tốt khi giao thông bị ách tắc. Hệ thống sử dụng các cảm biến radar và siêu âm cũng như các máy ảnh phía trước, hướng dẫn xe bằng cách nhẹ nhàng điều chỉnh chỉ đạo và theo giao thông phía trước trong giới hạn của hệ thống. Khi làm như vậy, giao thông-jam hỗ trợ sử dụng các dấu hiệu làn đường và các loại xe khác trên đường bộ để định hướng.

Khi giao thông-jam giúp đạt đến giới hạn hệ thống của mình - ví dụ, khi lưu lượng mỏng ra hoặc có một đường cong sắc nét trước - người lái xe đã lấy lại được hoàn toàn. Hệ thống cung cấp cảnh báo ở mức độ khác nhau. Như một biện pháp cuối cùng, nó một cách an toàn mang đến cho các A4 và A4 Avant dừng lại đầy đủ.

Nhờ các ACC, hệ thống an toàn có ý nghĩa trước trước Audi trên tàu có thể ngăn chặn va chạm phía sau hoặc giúp giảm thiểu tác động. Trong những tình huống nguy hiểm, hệ thống cung cấp cho người lái xe một loạt các cảnh báo để phanh: tín hiệu hình ảnh và âm thanh cũng như một vòi nước trên hệ thống phanh. Nếu lái xe không phản ứng, chiếc xe đầu tiên bắt đầu phanh, và đồng thời nó sẽ đóng lại các cửa sổ và cửa sổ trời. Theo mô hình duy nhất của lớp học, A4 sau đó decelerates càng nhiều càng tốt nếu chiếc xe ở phía trước của nó vẫn còn di chuyển. Hệ thống tự động thắt chặt dây an toàn. Audi trước cảm giác phía trước cũng hoạt động khi ACC không chạy.

Các trợ lý hiệu quả tiên đoán

Một hệ thống mà là duy nhất trong lớp của nó là các trợ lý hiệu quả tiên đoán, mà là có sẵn như là một phần của gói tư vấn du lịch. Nó hoạt động kết hợp chặt chẽ với các điều khiển hành trình, hệ thống định vị và nhận dạng máy ảnh dựa trên các dấu hiệu giao thông. Tốc độ được chọn trước đó thích nghi với điều kiện đường của chính nó, ví dụ như địa hình của tuyến đường, giới hạn tốc độ và lưu lượng truy cập trước.

Ngay cả khi các chức năng chuyển hướng không phải là trên, trợ lý hiệu quả tiên đoán sử dụng các dữ liệu từ các tuyến đường để giữ cho các trình điều khiển thông báo về những tình huống mà gọi cho tốc độ thấp hơn. Hệ thống ghi nhận các đường cong, vòng xuyến, nút giao thông, gradients, giới hạn thành phố và các dấu hiệu giới hạn tốc độ - trong nhiều trường hợp rất lâu trước khi người lái xe nhìn thấy chúng. Một cảnh báo tương ứng xuất hiện trong các nhạc cụ kết hợp và / hoặc buồng lái ảo và head-up display Audi. Nếu các trợ lý màn hình đang hoạt động, đồ họa chi tiết có thể được nhìn thấy.

Nếu trình điều khiển mong muốn, hệ thống có thể tiếp nhận các phóng túng các hộp số tự động mình dưới điều kiện nhất định. Đây là hình thức "xuống dốc" chỉ được kích hoạt nếu nó có thể kéo dài trong ít nhất năm giây. Khi nó kết thúc, chiếc xe sẽ tự động tăng tốc với tốc độ lái xe đã được lựa chọn nếu ACC được kích hoạt. Các trợ lý hiệu quả dự báo có thể giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trên những con đường đất nước lên đến 10 phần trăm.

Các hệ thống khác trong hệ thống tư vấn du lịch

Các làn đường chủ động Audi hỗ trợ có sẵn một cách riêng biệt hoặc như là một phần của hệ thống tư vấn du lịch. Ở tốc độ 65 km / h (40,4 mph) và ở trên, nó giúp trình điều khiển ở trong làn đường của họ. Nó nhận tín hiệu của nó chủ yếu từ các camera phía trước, trong đó phát hiện dấu hiệu làn đường.

Nếu mới Audi A4 và A4 Avant tiếp cận một đánh dấu khi người lái xe đã không bật tín hiệu rẽ, hệ thống làm cho một sự điều chỉnh nhẹ nhàng với tay lái trợ lực điện để đưa xe trở lại vào làn đường của nó.

Sử dụng hệ thống MMI, trình điều khiển có thể quyết định hỗ trợ này cần được kích hoạt mọi lúc hoặc chỉ diễn ra trước khi làn đường đánh dấu được vượt qua. Nếu chọn chế độ sớm điều chỉnh, hệ thống sẽ hướng dẫn các xe trở lại vào giữa làn đường. Ngoài ra còn có các thiết lập tùy chọn làm cho các bánh xe rung chỉ đạo như một tín hiệu.

Tránh hỗ trợ là có một tính năng cao cấp trong hệ thống tư vấn du lịch. Nó hoạt động khi mô hình cỡ trung Audi mới phải tránh một chướng ngại vật để ngăn ngừa tai nạn. Trong phần của một giây, nó sử dụng dữ liệu chuyển từ máy ảnh phía trước, ACC và cảm biến radar để tính toán khoảng cách của xe phía trước cũng như chiều rộng của nó và mức độ bù đắp. Cảnh báo đầu tiên của nó là một vòi nước trên phanh cảnh báo trình điều khiển sự nguy hiểm tiềm tàng. Ngay sau khi người lái xe bắt đầu lái, hệ thống cung cấp hỗ trợ với sự thay đổi làn đường cần thiết với các can thiệp kiểm soát để các tay lái trợ lực.

Các biến hỗ trợ là một sự đổi mới Audi giám sát giao thông đang tới trong lượt rời (trên xe ô tô với ổ đĩa bên trái). Nó có một phạm vi hoạt động từ 2 đến 10 km / h (1.2 và 6.2 mph). Trong những tình huống nguy hiểm, nó mang lại cho chiếc xe dừng hẳn. Hệ thống này sẽ hoạt động ở chế độ nền ngay khi người lái xe bật tín hiệu rẽ trái.

Việc ghi nhận lưu lượng-hiệu máy ảnh dựa trên hỗ trợ (cũng có sẵn một cách riêng biệt) làm tròn ra các hệ thống tư vấn du lịch. Nó xác định nhiều dấu hiệu giao thông, bao gồm màn hình kỹ thuật số, và hiển thị chúng cho người lái xe như đồ họa trong hiển thị head-up và cụm đồng hồ. Các lái xe cũng có thể lựa chọn cho cảnh báo hình ảnh khi họ vượt quá giới hạn tốc độ ghi trên biển báo giao thông.

Hệ thống hỗ trợ Thành phố

Các tùy chọn trong hệ thống trợ giúp City bao gồm các tính năng bên Audi làn thay đổi hỗ trợ (cũng có sẵn riêng). Từ tốc độ 15 km / h (9.3 mph) và ở trên, nó hỗ trợ các trình điều khiển trong việc thay đổi làn đường, sử dụng hai cảm biến radar sau đó đo trên một phạm vi khoảng 70 mét (229,7 ft)

Nếu một chiếc xe khác tiếp cận một cách nhanh chóng hoặc là trong điểm mù, một cảnh báo LED trong nhà ở của đèn gương mặt thích hợp lên. Nếu trình điều khiển bật tín hiệu rẽ anyway, đèn LED nhấp nháy sáng nhiều lần liên tiếp.

Khi có yêu cầu, các bên Audi hỗ trợ có thể được bổ sung bằng cách tích hợp các cảm giác trước khi hệ thống phía sau Audi. Nó cảnh báo về xung đột tiềm năng từ phía sau và có các biện pháp phòng ngừa như kích hoạt Audi giác trước cơ bản. Hơn nữa, nó làm cho các đèn báo nguy nhấp nháy nhanh chóng như một cách để cảnh báo giao thông phía sau xe. Nó vẫn hoạt động trong nền ở mọi tốc độ ngay cả khi bên Audi hỗ trợ được tắt (trừ khi một trailer được sử dụng).
Phía sau chéo giao thông hỗ trợ được kích hoạt khi xe có giúp được bật. Khi điều này xảy ra, những người lái xe đang từ từ lái xe ngược (ví dụ, trong khi để lại một chỗ đậu xe ở góc bên phải đường) được cảnh báo về các xe đang trong tầm quan trọng. Có nhiều mức độ khác nhau của cảnh báo: hình ảnh, âm thanh và một cú xóc ngắn của phanh. Các cảm biến radar lại cung cấp các dữ liệu cần thiết.

Các cảnh báo xuất cảnh được kích hoạt khi mới Audi A4 Avant và ngừng chuyển động. Nếu xe khác đang tiếp cận từ phía sau, nó cảnh báo người cư ngụ khi họ mở cửa. Hệ thống cảnh báo lái xe bằng sợi quang LED trong cơ chế mở cửa bên trong (đường viền ánh sáng). Trong tình huống đó được đánh giá là nguy hiểm, hiệu suất cao đèn LED màu đỏ đặc biệt trong chớp mắt và ánh sáng lên. Các cảnh báo xuất cảnh nằm trên khoảng ba phút sau khi đánh lửa được tắt.
Các hệ thống khác hoàn thành các gói hỗ trợ Thành phố: hệ thống công viên âm thanh và hình ảnh cộng, tự động kích hoạt khi nó phát hiện một trở ngại, và camera lùi. Cả hai hệ thống này cũng có sẵn một cách riêng biệt.

Hệ thống hỗ trợ đậu xe

Hệ thống hỗ trợ đậu xe có tính năng công viên hỗ trợ (cũng có sẵn riêng). Với sự giúp đỡ của mười hai bộ cảm biến radar, nó giúp điều động xe vào chỗ đậu xe mà là song song hoặc vuông góc với đường, mà nó xác định một cách độc lập khi xe chạy ở tốc độ vừa phải. Hơn nữa, nó có thể thực hiện theo cách riêng của mình ra khỏi chỗ đậu xe song song với đường. Tất cả các trình điều khiển đã làm là tăng tốc, sang số và phanh.

Các máy ảnh 360 độ là thành phần thứ hai của gói. Các MMI dõi màn quan điểm khác nhau từ môi trường xung quanh ngay lập tức của chiếc xe, trong đó có một cái nhìn ảo và 180 hình ảnh độ từ phía trước và phía sau. Hướng dẫn làm cho nó dễ dàng hơn để cơ động trong số lùi. Các máy ảnh 360 độ này đặc biệt hữu ích trong việc đối phó với chỗ đậu xe hay đường lái xe vào nơi khả năng hiển thị là người nghèo, và các máy ảnh cũng rất hữu ích cùng với cross-giao thông phía sau hỗ trợ ở phía sau.

Kết nối sáng tạo

Một trang bị đầy đủ mới Audi A4 hoặc A4 Avant có khoảng 90 đơn vị điều khiển trên tàu, trong đó có nhiều trao đổi dữ liệu với nhau. Kiểu này tương tác chặt chẽ-đan, đặc biệt là trong những hệ thống hỗ trợ lái xe, sẽ không được tốt mà không có một phương pháp tiếp cận thương hiệu mới cho kiến ​​trúc điện tử của xe.

Hệ thống xe buýt FlexRay mới kết nối một số đơn vị kiểm soát với nhau và đảm bảo truyền dữ liệu cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Các thành phần quan trọng nhất là động cơ, hộp số tự động, bộ điều khiển khung gầm trung tâm, kiểm soát ổn định điện tử (ESC), đơn vị kiểm soát quyền lực chỉ đạo, điều khiển hành trình thích ứng Stop & Go bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ, máy quay phim và máy tính an toàn mà lái các hệ thống an toàn.

Có mạng lưới dữ liệu khác ngoài xe buýt FlexRay. CAN (mạng diện điều khiển) xe buýt kết nối một số các hệ thống hỗ trợ như bên Audi hỗ trợ, 360 máy ảnh độ và hệ thống điều hòa không khí. Hơn nữa, họ là một phần của thông tin liên lạc giữa các chức năng tiện lợi, các thành phần thông tin giải trí và màn hình hiển thị và kiểm soát các thành phần trung tâm, chẳng hạn như các MMI và Audi buồng lái ảo.

LIN (mạng kết nối địa phương), xe bus bổ sung cho các xe buýt CAN bởi hệ điều hành ít phức tạp tích hợp như chiếu sáng nội thất. Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen với âm thanh 3D sử dụng một MOST (hệ thống định hướng truyền thông vận tải) xe buýt. Trong các mô hình cỡ trung Audi mới, hệ thống điện cũng góp phần vào trọng lượng xe nhẹ: tăng cường cấu trúc liên kết, cáp nhôm mới và một bộ pin AGM giảm cân bằng cách sáu kg (13,2 lb) so với mô hình trước đó.

Các nội thất

Premium, ánh sáng, rộng rãi - mới Audi A4 và A4 Avant vượt qua người tiền nhiệm của họ trong hầu hết các mặt nội thất. Chiều rộng vai và giải phóng mặt bằng đầu cho lái xe và hành khách phía trước chỗ ngồi đã tăng 11 và 24 mm (0,4 và 0,9 in). Chiều dài nội thất đã tăng 17 mm (0,7 in) và chỗ để chân phía sau là thực sự 23 mm (0,9 in) lớn hơn. Các mô hình Audi mới thiết lập các chuẩn mực trong lớp học của họ trong những tiêu chí quan trọng.

Vì vậy tất cả bốn chỗ ngồi cung cấp một cảm giác rộng rãi chính hãng. Thiết kế nội thất nhấn ấn tượng này, như kiến ​​trúc rõ ràng của nó là đúng tập trung vào đường ngang. Nguyên tắc này thể hiện rõ nhất với bảng điều khiển thấp - có vẻ như trôi nổi trong không gian, bổ sung bằng bìa trên các nhạc cụ kết hợp và buồng lái ảo Audi.

Một ban nhạc của các cửa hàng không được chuẩn bị trên nhẹ nhàng dốc, cong phía trước của bảng điều khiển, ngắt quãng chỉ bởi các công cụ - nó kết hợp thiết kế thanh lịch và chức năng mới. Các cạnh trên của bảng điều khiển và cửa cắt biên giới nội thất theo phong cách bọc xung quanh, mà không thắt người lái và hành khách.

Tùy thuộc vào việc truyền tải: các yếu tố kiểm soát MMI

Rộng, giao diện điều khiển trung tâm không đối xứng phân chia nhà ở các yếu tố kiểm soát MMI. Thiết kế và vị trí của nó thay đổi theo truyền của chiếc xe. Nếu chiếc xe được trang bị với S tronic hoặc Tiptronic, các thiết bị đầu cuối được đặt gần bảng điều khiển; đòn bẩy chọn tự động, cung cấp cổ tay một nơi nghỉ ngơi thoải mái. Với hộp số tay, đòn bẩy chọn là ở phía trước của nhà ga MMI.

Trong cả hai trường hợp, điều khiển âm lượng và một khay lưu trữ đang nằm phía bên phải của thiết bị đầu cuối kiểm soát MMI. Sự sắp xếp này làm cho triết lý của gia đình A4 mới rõ ràng. Ví dụ, mặc dù nội thất được tập trung vào việc lái xe, màn hình MMI có thể được sử dụng như nhau cũng bởi các hành khách phía trước chỗ ngồi.

Tablet phong cách: mới, mỏng màn hình MMI

Màn hình là một yếu tố trong đó toàn bộ chuyên môn thiết kế của Audi được phản ánh - với màn hình kính đen của nó với các góc tròn, nó trông giống như một máy tính bảng độc quyền. Nó chỉ là 13 mm dày (0,5 in), và có một màu bạc kín đáo khung magiê trong phiên bản đầu với MMI Navigation cộng.

Hoạt động của máy điều hòa không khí tự động là điểm nhấn khác - đặc biệt là với các deluxe điều hòa tự động, trong đó có hiển thị nhiệt độ tích hợp vào đĩa số kiểm soát. Chỉ cần một vài nút và quay số là đủ để điều khiển thuận tiện. Khi một trong những thiết bị chuyển mạch rocker dung được tiếp cận bởi một ngón tay, chức năng của nó được hiển thị mở rộng thị trên màn hình LCD tối và lựa chọn.

Cả hai hệ thống duy nhất khu vực tiêu chuẩn và triple-zone deluxe tự động điều hòa không khí đã hoàn toàn được thiết kế lại. Cả hai hệ thống tiêu thụ ít năng lượng nhờ vào các giải pháp hiệu quả cho các động cơ quạt và cung cấp không khí trong lành, một mạch làm mát hiệu quả và điều khiển linh hoạt cao. Tuy nhiên, họ cung cấp một chất lượng không khí rất cao: Trong cả hai hoạt động không khí trong lành và tuần hoàn, một bộ lọc kết hợp hoạt động-carbon loại bỏ các hạt vật chất nhỏ nhất. Các tiện nghi của các kinh nghiệm được làm tròn bằng mức độ tiếng ồn thấp.

Với điều hòa không khí tự động cao cấp, các băng rộng của lỗ thông hơi cho phép thông gió gián tiếp trong khi tăng khối lượng của không khí lưu thông. Các nội thất có thể được trang bị điều hòa tại ba khu riêng biệt; các hành khách phía sau có đơn vị kiểm soát của chính họ với một màn hình hiển thị kỹ thuật số. Audi cũng cung cấp tùy chọn của một hệ thống sưởi ấm phụ trợ, mà nhanh chóng làm ấm nội thất. Trong kết nối với các tùy chọn Audi kết nối hệ thống điều hành, sưởi ấm phụ trợ có thể được lập trình thuận tiện với một ứng dụng điện thoại thông minh.

Mới và linh hoạt: ghế

Những chiếc ghế của các mới Audi A4 và A4 Avant cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn. Với ghế trước hình giải phẫu, các tựa đầu có thể được điều chỉnh không chỉ cho chiều cao, nhưng cũng cho khoảng cách từ đầu. Nhiều người trong số các phiên bản mô hình có hệ thống sưởi ghế. Ngoài ra, những chỗ ngồi có thể được đặt mua với điều chỉnh điện một phần hoặc toàn và với sự hỗ trợ điện thắt lưng, cũng như với hệ thống sưởi và thông gió cho ghế ngồi thể thao.

Một tay vịn trung tâm ở phía trước - có thể điều chỉnh nếu muốn và có một không gian lưu trữ lớn - túi cửa lớn và hai chủ sở hữu cốc là những trang bị tiêu chuẩn với loạt Audi A4 và A4 Avant mới. Việc lưu giữ, hành lý ngăn gói tùy chọn bao gồm một tay vịn phía sau với hai chủ sở hữu cốc, lưới vào phía sau của ghế trước và không gian lưu trữ thực tế khác tiếp giáp với lái xe và trong khoang hành lý.

Các tay lái đều mới; túi khí của người lái xe là một vi-module nhỏ gọn và cho phép một cái nhìn tốt hơn về các công cụ kết hợp. Có một loạt các tay lái có sẵn. Phiên bản cơ sở là một trong ba chấu lái đa chức năng với một ông chủ trong các hình thức của lưới tản nhiệt Singleframe. Tùy thuộc vào các dòng mô hình và mong muốn của khách hàng, đó cũng là một ông chủ tròn, một bọc da tay lái heatable, một bánh lái với phân khúc một phẳng hơn thấp hơn, crôm trong chấu thấp hơn và các tùy chọn cộng thêm cho các tính năng đa chức năng. Khung của vô lăng được làm bằng magiê - toàn bộ nội thất được thiết kế chặt chẽ dọc theo dòng xây dựng nhẹ.

Các thành phần làm bằng magiê và một khung dây ánh sáng cũng được sử dụng trong trong ghế sau; phần kết cấu của ghế trước được làm bằng thép có độ bền cao. So với các mô hình trước đó, trọng lượng của những chiếc ghế đã được giảm lên đến chín kg. Một tấm thảm mới, một bàn đạp phanh bằng nhôm và ống xả đá bọt trong hệ thống điều hòa không khí cạo thêm bốn kg (8,8 lb) bỏ sức nặng.

Như luôn luôn ở Audi, tất cả các tài liệu trong nội thất của mới A4 và A4 Avant đã được lựa chọn và chế biến với sự chăm sóc tối đa. Chính xác dải chrome trang bị giáp với mép trên của lỗ thông hơi, điều khiển của điều hòa không khí tự động và đòn bẩy chọn tự động trên giao diện điều khiển trung tâm đường hầm. Cửa tay nắm lõm được trực tiếp inset vào trim cửa - một cuốn tiểu thuyết và chi tiết rất hấp dẫn. Tất cả các đường nối rất hẹp và song song.

Một sự lựa chọn của 30 màu: ánh sáng môi trường xung quanh

Các gói ánh sáng đèn LED trắng trong phiên bản tiêu chuẩn. Người lái xe có thể vận hành đèn đọc sách thông qua các cảm biến. Vào ban đêm, các gói tùy chọn đèn nội thất hoặc ánh sáng xung quanh tùy chọn cung cấp nổi bật nhỏ trong nội thất. Với phiên bản đầu, màu sắc của ánh sáng có thể được điều khiển thông qua MMI, trong nhiều hồ sơ và trong khu riêng biệt, bao gồm cả chủ ly. Những màu sắc thay đổi tùy thuộc vào chế độ chọn trong Audi lái chọn. Trong trang trí cửa, hẹp, dải đèn LED chiếu sáng đường viền tạo ra hiệu quả.

Những màu sắc và vật liệu cũng nhấn mạnh đến chiều kích rộng rãi và sang trọng của nội thất; bảng cung cấp nhiều sắc thái mới và kết hợp. Với thiết kế và lựa chọn thiết kế dây chuyền thiết bị, bảng điều khiển có thể được chia thành hai vùng màu. Có một lựa chọn màu xám đen hoặc đá granite cho các khu vực phía trên bóng tối, và các tập bản đồ màu be, đá màu xám hoặc đen cho vùng thấp hơn. Các màu sắc tương tự cũng có sẵn để bọc ghế, cũng như nougat nâu.

Với các vật liệu bọc, giai đoạn đầu tiên của các tùy chọn sau khi các vật liệu tiêu chuẩn bao gồm hai chất liệu độc quyền cho các thiết kế và dây chuyền thiết bị thể dục thể thao. Ngoài ra, một sự kết hợp mạnh mẽ của da chính hãng và da tổng hợp có thể được lựa chọn. Các tấm trung tâm của ghế trước và hai ghế ngồi phía sau bên ngoài cũng như các bolsters bên cạnh chỗ ngồi của lái xe trong khu vực nhập cảnh được bọc bằng da. Milano da, sự kết hợp Alcantara / da (chỉ dành cho các ghế ngồi thể thao) và chất lượng hàng đầu nappa mịn da với tương phản khâu và xử trí theo là những bọc tốt nhất sẵn có. Các gói da bổ sung bao gồm các tay vịn và miếng đệm đầu gối.

Các miếng trám lớn là một tính năng quan trọng của sự xuất hiện của nội thất. Audi cung cấp cho họ trong kim cương bạc bóng màu xám là trang bị tiêu chuẩn. Lựa chọn thay thế được in bằng nhôm hình elip và gỗ tối màu gốc cây óc chó.

Gói thể thao dòng S và lựa chọn thiết kế

Với gói thể thao dòng S, nội thất là một trong hai màu đen của rotor xám. Các ghế ngồi thể thao được bọc với một sự kết hợp của da nappa ngọc trai và vải tự; lựa chọn thay thế là ngọc trai da nappa với Alcantara tần số dập nổi hoặc da nappa tốt. Backrests của ghế trước luôn tính năng S logo trong kết nối với các gói thể thao dòng S. Các khảm bao gồm nhôm chải hay piano sơn mài màu đen. Các tay lái thể thao, các cửa Trims-sill sáng và S biểu tượng tính năng fender. Sự xuất hiện thể thao được hoàn thành với bàn đạp bằng thép không gỉ và chỗ để chân cũng như thảm sàn với tương phản khâu.

Nét nổi bật thứ hai của Audi A4 mới và A4 Avant là lựa chọn thiết kế. Trong trường hợp này, bảng điều khiển là hai màu đen hoặc trong các kết hợp của các màu sắc đá granit xám nâu hoặc giống hưu ở bắc mỹ với màu xám đá hay atlas màu be; cùng một màu sắc được sử dụng để bọc ghế.

Các vật liệu có giống như những người của gói thể thao dòng S. Các tay lái cũng có sẵn trong màu phù hợp với màu đen, đá granite màu xám hoặc nâu giống hưu ở bắc mỹ. Đối với các dải trang trí, các khách hàng có thể lựa chọn giữa nhôm và trimaran xám gỗ sồi tự nhiên. Việc lựa chọn thiết kế được bổ sung với ánh sáng xung quanh trong các màu sắc khác nhau. Cả hai gói đã được chiếu sáng Trims cửa sổ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments