Audi A6 Black Edition (2016)- Toyota Mỹ Đình

Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2015

Ma quỷ thực sự là các chi tiết cho Audi A6 Saloon và Avant và A7 Sportback mô hình như là một đặc điểm kỹ thuật Black Edition mới ủng điều hành được đánh giá cao trong khoảng một không khí rõ ràng tối hơn. Ba mô hình Black Edition mới kết hợp phong cách thẳng thừng hơn của họ với danh mục thiết bị lớn nhất trong mỗi phạm vi, và có giá tại Anh từ £ 35,010 OTR đến £ 56.785 OTR.

Black Edition đặc điểm khác biệt bắt đầu từ mặt đất lên với bánh xe hợp kim rotor-thiết kế với một kết thúc tối titan và một trong hai đường kính 20-inch trong A6 Saloon và Avant hoặc 21 inch trong A7 Sportback. Những bánh xe tuyệt đẹp amply điền vòm của họ trong A6 nhờ hạ thấp hệ thống treo thể thao mà là một tính năng tiêu chuẩn của mô hình dòng S mà trên đó các đặc điểm kỹ thuật mới được dựa, và trong A7 Sportback bởi hơn nữa hạ treo thể thao dòng S.

Các mặt tối của tất cả ba mô hình cũng được thể hiện ra bên ngoài bằng một màu đen cho lưới tản nhiệt và biển số bao quanh và các dải khung cửa sổ, và bằng kính đen kéo dài từ B-trụ cột ở phía sau. Phù hợp, A6 Avant Black Edition cũng được trang bị với các mái nhà màu đen đường ray.

Bên trong, các cảnh được thiết lập bởi Piano đen khảm biệt mà bổ sung cho các ghế ngồi thể thao bọc da Valcona màu đen và quảng cáo rầm rộ đen. Trong các mô hình và A6 A6 Avant, danh sách thiết bị dây chuyền S đã toàn diện cũng được mở rộng bởi một BOSE bao quanh hệ thống âm thanh, DAB radio kỹ thuật số và âm nhạc giao diện Audi (AMI) để kết nối iPod. A7 Sportback Black Edition đạt nâng cấp BOSE, và đã có DAB radio và AMI như là tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật từ SE và ở trên.


Trong các mô hình A6 nền tảng S đặc điểm kỹ thuật dòng cũng mang lại các tính năng như độc quyền dòng S ngoài và cải tiến kiểu dáng nội thất, định vị vệ tinh, cảm biến ánh sáng và mưa, đèn pha Xenon mọi thời tiết và đèn LED phía sau, các ổ Audi chọn hệ thống động lực thích ứng, các Audi hệ thống đỗ xe cộng và keyless go. Ngày đầu này, A7 Sportback cũng bao gồm các tính năng bổ sung như hỗ trợ hoạt động cổng sau, điện điều chỉnh ghế trước và một cánh gió sau có thể thu vào được hỗ trợ.

Tour de Force

Các đặc điểm kỹ thuật Black Edition mới là một đệm lý tưởng cho 3,0 lít đơn vị BiTDI đáng gờm với 313PS và mô-men xoắn 650nm, trong đó có sẵn trong tất cả ba phạm vi. Nó kết hợp hiệu năng vượt trội mà hoàn toàn phù hợp với lập trường có mục đích hơn đạt được bằng cách nâng cấp Black Edition, nhưng cũng có thể cung cấp một 44.1mpg đáng kể theo các thử nghiệm chu trình hỗn hợp. Trong các đặc điểm kỹ thuật Black Edition loạt A6 cũng có sẵn kết hợp với tất cả các động cơ từ 177PS 2.0 lít TDI trở lên, trừ mô hình S6, và với một trong hai bánh trước ổ đĩa hoặc quattro all-wheel-drive. Trong A7 Sportback, nó có thể được thưởng thức trong tất cả các phiên bản thanh front-wheel-drive 3.0 lít TDI 204PS và S7 Sportback.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments