Audi phong cách mới - Mercedes GLC 250

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Một động cơ 2.0 TDI sẽ được thêm vào sau khi tung ra thị trường với sản lượng điện của 90 kW (122 hp).

Hiệu quả, mạnh mẽ và có văn hóa: 3.0 TDI

Hai động cơ sáu xi-lanh TDI trong gia đình A4 mới là rất đặc biệt: Họ kết hợp sức mạnh vượt trội với sự êm ái tối đa và hiệu quả. 3.0 TDI diesel sạch với dung tích 2.967 cc có sẵn với công suất 160 kW (218 hp) của 200 kW (272 hp).

Các động cơ diesel ba lít, với cân nặng chỉ 190 kg, kết hợp nhiều giải pháp công nghệ cao: quản lý nhiệt đặc biệt phức tạp, đầu xi lanh mới, đáng kể làm giảm ma sát, ổ chuỗi biến đổi và một turbo tăng áp điều chỉnh bằng điện mang một tăng áp suất lên đến 2.0 bar. Hệ thống xả khí aftertreatment được cài đặt trực tiếp vào phía sau của động cơ, và sáng tạo cái bẫy NOx chất xúc tác của nó hoạt động kết hợp với một bộ lọc diesel-hạt SCR-tráng.

Trong phiên bản đầu tiên, động cơ 3.0 TDI diesel sạch cung cấp 160 kW (218 hp). Mô-men xoắn 400 Nm của nó (295 lb-ft) có sẵn từ 1,250 tới 3,750 rpm. Sedan A4 và Avant với bánh trước được dự báo sẽ có NEDC tiêu thụ nhiên liệu chỉ 4,2 lít cho mỗi 100 km (56 mpg US), tương đương với lượng khí thải CO2 là 110 g CO2 trên một cây số (177 gram trên mỗi dặm Anh); đây là những con số tạm thời. Điều này làm cho hiệu quả nhất TDI động cơ sáu xi-lanh trên thế giới.

Trong các phiên bản cao cấp, động cơ 3.0 TDI diesel sạch sẽ có một sản lượng tối đa 200 kW (272 hp) với mức 600 Nm (£ 442,5-ft) mô-men xoắn giữa 1.500 và 3.000 rpm. Nó làm tăng tốc độ Sedan A4 giống như một chiếc xe thể thao - chỉ trong 5,3 giây từ số không đến 100 km / h (62,1 mph) - dễ dàng đạt đến giới hạn điện tử tốc độ tối đa 250 km (155,3 mph). Tuy nhiên, tiêu thụ nhiên liệu NEDC của nó chỉ là 4,9 lít cho mỗi 100 km (48 mpg US) và nó phát ra chỉ 129 gram CO2 trên mỗi km (207,6 g / mi). Các số liệu cho A4 Avant là 5,4 giây, 250 km / h (155,3 mph), 5,1 lít cho mỗi 100 km (46,1 mpg US) và 134 gram CO2 trên mỗi km (215,7 g / mi).

Sinh thái, kinh tế và công nghệ cao: Audi A4 Avant g-tron

Audi A4 Avant g-tron là mẫu thứ hai sau khi A3 Sportback g-tron rằng khách hàng có thể chạy trên khí nén tự nhiên (CNG) hoặc Audi e-gas. 2.0 TFSI động cơ của nó có một đầu ra của 125 kW (170 hp) và mô-men xoắn 270 Nm (£ 199,1-ft).

Các xe tăng cho Avant g-tron, mà sẽ trở nên có sẵn vào cuối năm 2016, được đặt dưới phía sau của xe. Họ có thể giữ 19 kg (41,9 lb) của chất khí ở áp suất 200 bar và đặc biệt nhờ ánh sáng để bố trí tiểu thuyết của họ. Lớp bên trong bao gồm một ma trận của polyamide khí bằng chứng, trong khi một lớp thứ hai của hỗn hợp nhựa sợi carbon gia cố (CFRP) và nhựa sợi thủy tinh gia cố (GFRP) đảm bảo sức mạnh cực kỳ cao. Lớp thứ ba làm bằng sợi thủy tinh giúp hình dung bất kỳ ảnh hưởng bên ngoài. Nhựa Epoxy được sử dụng để ràng buộc các vật liệu sợi.

Tiêu thụ khí ít hơn bốn kg cho mỗi 100 km (8,8 £ mỗi 62,1 dặm) trong một chu kỳ bình thường lái xe có nghĩa là chi phí nhiên liệu cực thấp cho các khách hàng. Với mức tiêu thụ nhiên liệu NEDC, các ổ đĩa mô hình g-tron hoá trị hai hơn 500 km (310,7 mi) về khí đốt tự nhiên. Khi các khí còn lại trong thùng là ít hơn khoảng 0,6 kg (1,3 lb), áp suất khí, rơi xuống dưới mười thanh và quản lý động cơ sẽ tự động chuyển sang hoạt động xăng. Điều này cho phép một loạt các bổ sung của 450 km (279,6 mi).

Các A4 Avant g-tron là đặc biệt ecofriendly khi nó chạy trên Audi e-gas. Với nhiên liệu này, công ty trình bày các hình thức đầu tiên của CO2 hoàn toàn trung lập di chuyển đường dài. Audi sản xuất nhiên liệu này với sự giúp đỡ của năng lượng tái tạo, nước và CO2 ở một số nhà máy điện-to-khí. Sử dụng phương pháp này, các thương hiệu với bốn chiếc nhẫn làm cho thặng dư năng lượng tái tạo có thể lưu trữ. Các e-khí có thể được mua bằng thẻ điền-ga đặc biệt, hoạt động như một công cụ bồi thường.

Song song đó, Audi đang tiếp tục nghiên cứu của mình trong lĩnh vực e-nhiên liệu. Cùng với các đối tác của mình, công ty đã phát triển một phương pháp mới để sản xuất e-gas. Điều này đảm bảo nguồn cung tương lai cho số lượng ngày càng tăng của mô hình g-tron trên những con đường. Nhờ các phương pháp mới, Audi e-gas được sản xuất với sự giúp đỡ của các vi sinh vật bằng phương tiện của methanation sinh học. So với các quá trình hóa học được sử dụng trước đó, khí được sản xuất ở áp suất môi trường xung quanh thấp hơn đáng kể và nhiệt độ thấp hơn.

Hộp

Truyền dẫn sử dụng, S tronic và Tiptronic, bánh trước và ổ quattro - có những giải pháp khác nhau cho truyền tải điện trong các mô hình A4 mới. Công nghệ thiết kế có sẵn cho mỗi động cơ.

Việc truyền dẫn sử dụng, đó là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các động cơ TFSI và cho động cơ TDI bốn xi-lanh, là một sự phát triển toàn mới. Phần lớn nhà ở của nó được làm bằng magiê. Một giai đoạn thúc đẩy bánh răng thay thế trục đến sự khác biệt trước trục được sử dụng trên các mô hình trước đó, cung cấp những lợi thế lớn về ma sát và không gian yêu cầu. Mở bánh răng, trục rỗng và một nhỏ hơn ly hợp giảm trọng lượng của truyền hơn nữa với kết quả cuối cùng mà các đơn vị mới là 16 kg (35,3 lb) nhẹ hơn những cái cũ.


Mới bảy tốc độ S tronic của Audi có sẵn cho tất cả các công cụ ngoại trừ TDI hàng đầu và là thiết bị tiêu chuẩn cho động cơ 3.0 TDI diesel sạch với 160 kW (218 hp). Việc truyền động ly hợp kép, thay thế truyền multitronic biến đổi liên tục, có hiệu quả tuyệt vời. Những cải tiến quan trọng nhất là tiếp tục giảm ma sát, trọng lượng thấp, dòng dầu có hiệu quả cao và một con lắc loại hấp thụ ly tâm trên bánh đà kép khối lượng cho phép tốc độ chạy không tải rất thấp.

Hai ly hợp đa đĩa nhỏ gọn của bảy tốc độ mới S tronic được bố trí dọc trục phía sau mỗi khác thay vì - như với người tiền nhiệm - toả tròn trên mỗi khác, làm giảm kéo mô-men xoắn. Chúng hoạt động hai tiểu truyền riêng biệt, được xây dựng giống như hộp số tay. Họ là vĩnh viễn hoạt động nhưng chỉ một trong số họ được kết nối với động cơ. Thay đổi bánh răng diễn ra trong vòng một vài phần trăm của một giây bằng các phương tiện hoạt động ly hợp, và hầu như không có sự gián đoạn của lực kéo. Với truyền quattro, công suất được truyền từ trục dẫn động thông qua một giai đoạn spur-gear đến sự khác biệt trước-trục.

Trơn tru và nhanh chóng: các Tiptronic tám tốc độ

Các Tiptronic tám tốc độ chỉ có sẵn với động cơ 3.0 TDI diesel sạch với công suất 200 kW (272 hp). Việc truyền mô-men xoắn-chuyển đổi trơn tru, nhanh chóng và tự dịch chuyển là một phát triển hoàn toàn mới. Số lượng cao của các bánh răng cho phép động cơ được vận hành gần tải lý tưởng của mình để có thêm thời gian. Một động cơ tốc độ thích nghi mới rung hấp thụ cho phép động cơ V6 diesel mạnh để chạy trơn tru ngay cả ở chỉ 850 rpm. Thiết kế của bộ bánh răng và các yếu tố chuyển dịch đảm bảo mô-men xoắn kéo thấp, mà kết quả trong hiệu quả cao.

Cả hai hộp số tự động trong loạt A4 mới là nhà nước của nghệ thuật và tính năng một lan rộng của bánh răng: bánh răng thấp hơn của họ có tỷ lệ thấp thể thao và các tỷ lệ cao cho các bánh răng phía trên để giảm tốc độ động cơ và nhiên liệu tiêu thụ. Chỉ số S tronic và Tiptronic được tích hợp vào quản lý nhiệt của động cơ và thiết kế cho các hoạt động start-stop. Người lái xe có thể lựa chọn giữa các chế độ D, S và E và có thể tự thay đổi bánh răng tại bất kỳ thời gian với các đòn bẩy chọn hoặc với mái chèo thay đổi tiêu chuẩn trên vô lăng. Tất cả các yếu tố đầu vào của lái xe được truyền tới việc truyền tải điện ("bằng dây"), một vòi nước nhanh chóng vào đòn bẩy chọn kích hoạt các lệnh thay đổi.

Việc kiểm soát hành trình mới bao gồm một chức năng hiệu quả ấn tượng: Khi người lái xe nâng bàn chân của mình từ bàn đạp ga ở chế độ D hoặc E, việc truyền dịch chuyển để phóng túng bất cứ khi nào mà có thể dẫn đến tiết kiệm nhiên liệu. Mode trượt này có thể từ 55 đến 160 km / h (34,2-99,4 mph). Các chức năng có thể dự đoán thậm chí hiệu quả hơn khi một chiếc xe có hệ thống tùy chọn hiệu quả tiên đoán giúp và Stop & Go điều khiển hành trình bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ.

Bánh trước là trang bị tiêu chuẩn trong gia đình Audi A4 mới. Với động cơ xăng, quattro ổ đĩa tất cả các bánh xe cố định có sẵn cho 2.0 TFSI với 185 kW (245 hp). Đối với động cơ diesel nó có sẵn như của 2.0 TDI 140 kW (190 hp) và là thiết bị tiêu chuẩn cho là mạnh nhất 3.0 TDI với công suất 200 kW (272 hp). Thông tin chi tiết xem tại : Mercedes GLC 250 | Giá xe Mercedes GLC 250 4Matic 2016 mới tốt nhất

Dynamics, độ bám đường, an toàn: quattro vĩnh viễn ổ đĩa tất cả các bánh

Quattro của Audi ổ đĩa tất cả các bánh xe là cuối cùng trong điều kiện động, lực kéo, an toàn và độ tin cậy đường thẳng. Nó là một hệ thống hoàn toàn cơ khí và do đó hoạt động mà không có bất kỳ sự chậm trễ. Trong hoạt động bình thường, khác biệt trung tâm tự khóa của nó, được thiết kế như một chiếc xe lửa bánh răng hành tinh, chuyển 60 phần trăm của mô-men xoắn của động cơ đến trục sau và 40 phần trăm vào phía trước. Tùy thuộc vào tình hình, lên đến 70 phần trăm của các mô-men xoắn có thể được chuyển giao cho phía trước và lên đến 85 phần trăm vào phía sau. Những giới hạn cao cho phép một phân phối mô-men xoắn được xác định rõ ràng và tương tác cực kỳ chính xác với các hệ thống điều khiển.

Việc kiểm soát mô-men xoắn bánh xe chọn lọc phát triển hơn nữa là một hệ thống truyền lực "đối tác" và hiện đang hoạt động trên tất cả các bề mặt đường. Trong cua năng động, các chức năng phần mềm nhẹ phanh bánh trước phía bên trong của đường cong (với bánh trước) hoặc cả hai bánh xe bên trong (với ổ quattro) trước khi wheelspin xảy ra. Điều này cũng xảy ra khi khô không nhấn ga. Do các lực lượng khác nhau, chiếc xe hơi biến thành đường cong; hiệu ứng cuộn-chỉ đạo vẫn là trung lập lâu hơn và xử lý của chiếc xe là chính xác hơn, nhanh nhẹn và ổn định.

Sự khác biệt thể thao, tùy chọn cho TDI đầu là năm 2016, tối ưu hóa xử lý. Nó chủ động chia mô-men xoắn giữa các bánh sau thông qua hai giai đoạn. Trong thời gian lái xe thể thao, hệ thống theo nghĩa đen đẩy xe vào đường cong, loại bỏ bất kỳ xu hướng understeer. Chức năng này được quản lý bởi một đơn vị kiểm soát mới được phát triển - các chương trình hệ thống treo điện tử - được tích hợp vào ổ Audi chọn. Các môn thể thao khác biệt phản ứng nhanh hơn so với các mô hình trước đó và là khoảng một kg nhẹ hơn.

Động lực lái xe

Động lực lái xe mạnh mẽ là một tính năng quan trọng của Audi A4. Trong phân khúc của nó, cả niềm vui lái xe thể thao và thoải mái là những yếu tố quan trọng đối với hệ thống treo điều chỉnh với. Một A4 được thiết kế để được vui vẻ để lái xe trên đường quanh co cũng như là một chiếc ô tô lý tưởng với sự thoải mái đi xe tuyệt vời của nó đối với khoảng cách dài.

Những thuộc tính này không dựa trên ít nhất chỉ đạo cơ điện chính xác và mới được phát triển năm-link phía trước và trục sau. Một lợi thế nữa là động lực lái xe có thể được điều chỉnh từng tình huống. Ổ Audi chọn ảnh hưởng các bản đồ của các tay lái trợ lực và chân ga cũng như các hệ thống treo biến tùy chọn. Điều này làm cho các A4 rất tự tin trên đường cao tốc và nhanh nhẹn trên đường quanh co nước.

Quyết định của Audi để cài đặt giảm xóc biến làm cho chiếc xe đặc biệt hơn về chuyến đi thoải mái là tốt. Lần đầu tiên, người lái xe có thể lựa chọn giữa hai thiết lập hệ thống treo. Một trong số đó được điều chỉnh cho một phong cách lái thể thao và năng động hơn, trong khi khác có sự nhấn mạnh nhiều hơn vào sự thoải mái.

Đình chỉ

Các A4 mới và A4 Avant pha trộn tài năng tuyệt vời: xử lý năng động và một chuyến đi thoải mái tiếp cận trình độ của các loại ô tô cao hơn tiếp theo. Các kỹ sư của Audi đã phát triển một hệ thống treo mới cho loạt bài này mô hình với một tập trung vào xây dựng nhẹ có hệ thống và phản ứng chính xác.

Một năm trước liên kết trục tiếp tục tăng cường được sử dụng, các nguyên tắc cho phép hấp thu tối ưu của các lực lượng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Gắn kết được thiết kế để thể cứng và thể thao theo hướng bên nhưng mịn và mềm mại theo hướng dọc. Rung động là luôn loại bỏ với việc sử dụng một hydromount, đảm bảo sự thoải mái tuyệt vời cùng với một mức độ cao của sự nhanh nhẹn.

Để đạt được độ cứng tối ưu, các liên kết trên sẽ được tích hợp trực tiếp vào thân xe, không giống như trên các model trước đó. Tất cả các liên kết trục, ổ bi trục và các sàn van điều tiết được làm bằng nhôm giả mạo.

Các khái niệm trọng lượng nhẹ được hoàn thành với việc sử dụng bộ giảm chấn monotube và có độ bền cao, mỏng-tường thanh ống ổn định và trung tâm bánh xe phân đoạn. So với các mô hình trước đó, trọng lượng của trục trước đã được giảm sáu kg.

Mức độ liên kết dưới được gắn với thiết kế mới gắn kết cao su để một khung phụ hybrid làm bằng cao sức mạnh và nhôm. Việc cài đặt cứng của khung phụ ở mặt trước của cơ thể giảm thiểu rung động và cung cấp nền tảng cho sự nhanh nhẹn tối ưu.

3.5 kg (7.7 lb) nhẹ hơn: các tay lái trợ lực điện

Audi cũng quyết định trên tất cả các mới điện tay lái trợ lực, tiết kiệm 3,5 kg (7,7 lb) so với mô hình trước đó. Nó làm tiêu tốn rất ít năng lượng và có một, tỷ số thể thao trực tiếp 15,9: 1. Hỗ trợ điện được dựa trên tốc độ hiện tại của chiếc xe. Thiết bị lái cung cấp thông tin phản hồi rất chính xác từ đường, đáp ứng một cách tự nhiên và rất chính xác.

Các tay lái trợ lực điện mới là chức năng kết nối với một số các hệ thống hỗ trợ lái xe mới như điều khiển hành trình thích ứng Stop & Go bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ.

Chỉ đạo năng động, có sẵn Trong sự kết hợp với động cơ 110 kW (150 hp) và ở trên. Thông qua việc sử dụng đòn bẩy tài chồng, tỷ lệ của nó thay đổi lên đến 100 phần trăm, tùy thuộc vào tốc độ của xe và các chế độ lựa chọn trong ổ đĩa hệ thống động lực Audi chọn lái xe. Ổn định xe được hỗ trợ bởi các xung lái nhanh như chớp, tăng cường hơn nữa sự ổn định và an toàn.

Ở phía sau của chiếc Audi A4 mới và A4 Avant, một trục năm-link thay thế trục hình thang liên kết của các mô hình trước đó. Bằng phương tiện của một sự kết hợp thông minh của vật liệu, trọng lượng của các thành phần trục đã được giảm một năm kg.

Khối lượng không có nhíp thấp cung cấp một kinh nghiệm lái xe thể thao, và cùng với các van điều tiết mới và elastomer chỉnh, nó cho phép một chuyến đi suôn sẻ, kiểm soát cơ thể tuyệt vời và cải tiến giảm xóc bánh xe và kiểm soát. Lần đầu tiên, hấp thụ sốc monotube đã được sử dụng, kết quả là giảm trọng lượng hơn nữa. Các trục được cách ly khỏi cơ thể bằng thủy lực hãm gắn kết trục. Điều này làm giảm những cú sốc từ mặt đường đáng kể trong khi duy trì hướng dẫn bên. Các biện pháp bổ sung cho việc giảm tiêu thụ nhiên liệu là vòng bi bánh xe ma sát tối ưu hóa và aero-lệch đó giảm cuộn và gió kháng.

Trung bộ điều khiển hệ thống treo - nền tảng hệ thống treo điện tử

Một hệ thống kiểm soát treo ở trung tâm đã được áp dụng để đạt được sự tương tác giữa lý tưởng khác nhau của hệ thống động lực lái xe. Thiết bị điều khiển tích hợp cao này đã được phát triển đặc biệt cho các A4 mới. Nó xử lý tất cả các thông tin có liên quan cho hệ thống truyền động, từ đó nó tính toán các tình huống lái xe và hệ số ma sát mặt đường hiện tại. Thông tin này cho phép điều khiển tối ưu của hệ thống cho độ chính xác cao, xử lý năng động và thoải mái tối đa đi xe.

Phổ rộng: hệ thống treo với giảm xóc có thể điều chỉnh

Để thay thế cho các tiêu chuẩn chỉnh vật liệu hấp thụ monotube sốc rất nhạy cảm, Audi đã trang bị mới A4 và A4 Avant với hai hệ thống treo mà sử dụng giảm xóc biến; một tập trung vào sự thoải mái và khác về lái xe thể thao. Cảm biến đo chuyển động của tất cả bốn bánh xe cũng như tăng tốc theo chiều dọc và ngang. Việc giảm xóc sau đó được điều chỉnh theo điều kiện mặt đường và lái xe cho phù hợp tình hình. Điều này dẫn đến tăng cường động lực lái xe với sự thoải mái nhiều hơn. Ngoài ra, người lái xe có thể lựa chọn các thiết lập hệ thống treo cơ bản bằng cách nhấn một nút trong ổ Audi chọn, nên các đặc tính mong muốn luôn có sẵn.

Điều này có thể được thực hiện với CDC mới được phát triển (điều khiển giảm xóc liên tục) giảm xóc với các van điều khiển điện từ trong piston của họ. Chúng cho phép chất lỏng thủy lực để chảy nhanh hơn hoặc chậm hơn theo yêu cầu. Một khái niệm điều hành mới làm cho họ rất năng lượng hiệu quả. Bộ điều khiển treo ở trung tâm xử lý tất cả các tín hiệu cảm biến trong mili giây và kiểm soát từng hấp thụ sốc riêng. Với phạm vi rộng của các van van điều tiết, điều này đảm bảo một phổ rộng giữa tăng mềm và xử lý công ty.

Khi treo với giảm xóc biến được cài đặt, thân xe là 10 mm (0,4 inch) thấp hơn so với một hệ thống treo bình thường trong sự thoải mái thiết lập và 23 mm (0,9 in) thấp hơn trong bối cảnh thể thao.

Cũng giống như các hệ thống treo với giảm xóc biến, quattro lái xe với khác biệt thể thao (có sẵn như năm 2016) và chỉ đạo năng động thuộc các thành phần tùy chọn cho các gia đình A4 mới mà sự kiểm soát được bao gồm trong các ổ Audi tùy chọn hệ thống (thiết bị tiêu chuẩn như của 140 kW / 190 hp).

Trong cấu hình cơ bản, người lái xe có thể sử dụng hệ thống này để điều chỉnh hành vi của chân ga, hộp số tự động, chỉ đạo, kiểm soát hành trình hoặc điều khiển hành trình (ACC) và điều hòa không khí tự động ở các chế độ khác nhau, được đặt tên Comfort, Auto, năng động và hiệu quả . Trong kết nối với một hệ thống định vị, đó cũng là những cá nhân chế độ, mà người lái có thể điều chỉnh mỗi hệ thống như mong muốn.

Thiết bị tiêu chuẩn cho các mới A4 và A4 Avant trong đường cơ sở bao gồm bánh xe hợp kim nhẹ 16-inch hoặc 17-inch (tùy thuộc vào động cơ); 17-inch bánh xe bằng nhôm đúc được trang bị với thiết kế thể thao và dòng. Audi quattro GmbH và cung cấp bánh xe tùy chọn khác nhau, từ bánh xe dòng chảy tạo thành nhôm đúc 18-inch (thiết bị tiêu chuẩn với các gói thể thao dòng S và với lựa chọn thiết kế) với đường kính 19 inch. Một phiên bản tối ưu hóa khí động học được cung cấp của các bánh xe 16 và 17-inch.

Tất cả các bánh xe Audi cung cấp cho A4 là cực nhẹ và khối lượng không có nhíp thấp của họ góp phần vào kinh nghiệm lái xe thể thao. Tất cả các lốp xe đã được tối ưu hóa kháng cuộn. Một bộ sửa chữa và giám sát áp suất lốp là thiết bị tiêu chuẩn với tùy chọn của một bánh xe dự phòng tiết kiệm không gian.

Một loạt các hệ thống phanh được trang bị trên các mô hình khác nhau. Các mô hình A4 TDI với động cơ lên ​​đến 120 kW (163 hp) và TFSI lên đến 140 kW (190 hp) và bánh xe 16-inch có đĩa phanh với calipers nổi. Các mô hình với các công cụ mạnh mẽ nhất và bánh xe 17-inch có đĩa phanh với đặc biệt là ánh sáng calipers nhôm cố định. Hệ thống phanh mới khoảng năm kg (11 lb) nhẹ hơn so với các mô hình trước đó.

Các trục phía trước được trang bị phanh đĩa thông gió trong nội bộ lên đến 338 mm (13,3 in) đường kính. Các bãi đậu xe phanh điện được tích hợp vào trục sau và các tính năng mới và bắt đầu nắm giữ chức năng. Nhiều khía cạnh của Stabilization điều khiển điện tử (ESC) đã được phát triển hơn nữa; nó hiện hoạt động với độ chính xác hơn và nhạy cảm hơn về các mô hình trước đó. Trong chế độ năng động, can thiệp động cơ phần lớn là vô hiệu và sự can thiệp của phanh được giảm nhẹ.

Thiết kế ngoại thất

Chiều dài của phiên bản Sedan của A4 mới là 4.726 mm (186,1 in), mà là 25 mm (1 in) dài hơn so với mô hình trước đó. Chiều rộng của nó đã phát triển bằng 16 mm (0,6 in) đến 1.842 mm (72,5 in) và chiều cao của nó là không đổi ở mức 1.427 mm (56,2 in) - mức thấp nhất trong phân khúc cao cấp. Chiều dài cơ sở của nó đã tăng 12 mm (0,5 in) đến 2.820 mm (111 in). Audi A4 Avant là một milimét (0,0 in) ngắn hơn và bảy mm (0,3 in) cao hơn so với Sedan; tất cả các kích thước khác nhau.

Nhà thiết kế của Audi đã đưa ra những Sedan A4 và A4 Avant một diện mạo ấn tượng với tỷ lệ cân bằng và hài hòa. Với một hình dạng mà là cả technoid và thanh lịch thể thao, thương hiệu với bốn chiếc nhẫn đã một lần nữa được thiết kế một chiếc xe hơi ấn tượng.

Ở phía trước, các đường ngang và mui xe bọc xung quanh nhấn mạnh chiều rộng của xe; các yếu tố thống trị là một lưới tản nhiệt Singleframe rộng hơn và thấp hơn với một cấu trúc mạng tinh thể nổi bật đường nét.

Đồ họa không thể nhầm lẫn: đèn pha

Các đèn pha chiếu sáng đảm bảo đồ họa không thể nhầm lẫn với các cạnh thấp hơn răng cưa của họ. Sợi quang tạo thành hai góc độ sắc nét cho ban ngày và đèn chạy - ở cạnh trên của họ - các chỉ số lần lượt. Xenon cộng với đơn vị là thiết bị tiêu chuẩn và Audi cũng cung cấp đèn pha LED cũng như ma trận LED đèn pha. Với cả hai lựa chọn, các chùm tia thấp giống như một mắt; mười một điốt ánh sáng của nó đòi hỏi chỉ có 20 watt điện. Các chỉ số lần lượt, và đèn trong mọi thời tiết được định vị dưới đây.

Các chùm đầy đủ của ma trận LED đèn pha được sản xuất bởi mười hai đèn LED với ba gương phản xạ. Các camera trên gương bên cung cấp dữ liệu, và các đơn vị điều khiển chuyển chúng vào và tắt cá nhân theo yêu cầu hoặc làm mờ chúng trong 64 giai đoạn. Bằng cách này, các ma trận LED đèn pha phân phối ánh sáng trong vài triệu kết hợp có thể. Không có vấn đề làm thế nào chúng được thiết lập, họ thắp sáng những con đường với một chất lượng ánh sáng tương tự như ánh sáng ban ngày, nhưng mà không chói mắt người đi đường khác. Ánh sáng được hướng vào những dấu hiệu với cường độ giảm để đảm bảo rằng các lái xe không bị lóa mắt bởi sự phản xạ mạnh mẽ của báo hiệu đường bộ.

Việc chiếu sáng uốn cong của ma trận LED đèn pha được tạo ra bằng cách chuyển trọng tâm chính của ánh sáng. Trong sự kết hợp với các tùy chọn MMI Navigation cộng, khi đi vào hoạt động trước khi các tay lái được bật nhờ các dữ liệu đường tiên đoán. Các chỉ số năng động sử dụng một loạt các điốt chuyển tuần tự từ trong ra ngoài theo hướng rẽ, báo hiệu rõ hướng đi của xe để người đi đường khác.

Thanh lịch và technoid

Thanh lịch, hợp lý và hài hòa - những dòng chảy dọc theo hai bên của các mới Audi A4 và A4 Avant cung cấp cho họ một thể thao, ngoại hình thon dài. Mui xe bọc xung quanh các cạnh trên của tấm chắn bùn và có bốn đường nét rõ rệt. Dòng vai bắt đầu ở các góc của đèn pha và sau đó các đường cong và kết thúc tốt đẹp xung quanh phía sau. Dọc theo hai bên, cắt xén của nó tạo ra sự tác động lẫn chiều sâu của ánh sáng và bóng tối.

Các dòng chảy năng động nhẹ nhàng lên trên ngưỡng cửa, và các giếng bánh xe flare rõ rệt. Cơ thể bên dưới cửa sổ dòng thấp hơn khoảng hai lần cao như từ cửa sổ dòng đến mái nhà - điển hình cho Audi. Các đường cong dòng mái thấp nhanh chóng xuống dưới; trên Avant nó chảy vào cào D-trụ cột. Các Avant có mái ray đen như thiết bị tiêu chuẩn. Các gương bên ngoài được gắn trên cửa ra vào phía trước, khi họ đang ở trên một chiếc xe thể thao.

Thân cây nắp của Sedan kết thúc bằng một cạnh được xác định rõ ràng, trong khi Avant có spoiler mái. Hệ thống ống xả dẫn vào một diffusor, đơn hoặc đôi, tùy thuộc vào động cơ. Nó chấm dứt trong một ống xả đơn, một ống xả kép (TDI là 140 kW / 190 hp) hoặc hai ống xả riêng biệt (TFSI như 140 kW / 190 hp), mà đã mạ crôm miếng cuối cùng trong sự kết hợp với các dây chuyền thiết bị và động cơ 3.0 TDI .

Giống như đèn pha, đèn hậu cũng có thiết kế 3D nhiều mặt. Với khung trông sắc nét ở các góc bên trong, đường nét của họ là một sự tiếp nối của thiết kế cơ thể, với sự khác biệt nhỏ giữa Sedan và Avant. Mỗi đơn vị có 48 đèn LED (trên các phiên bản thiết bị với đèn pha LED). Đèn phanh được đặt ở phía bên ngoài dưới của đèn; đèn phanh động tạo thành một dải dọc theo mép trên. Hai đèn sau được kết nối với một yếu tố trang trí hẹp được chiếu sáng bởi đèn hậu.

15 màu sắc: các sơn

Các mô hình Audi A4 và A4 Avant mới có sẵn trong 15 màu sắc. Hai kết thúc sơn rắn đang rực rỡ màu đen và trắng ibis. Các kết thúc bằng kim loại và ngọc trai hiệu sơn là Argus nâu, Cuvée bạc, Hoa con bạc, Daytona màu xám (đối với gói thể thao dòng S), sông băng trắng, Gotland xanh, Manhattan màu xám, Matador đỏ, ánh trăng xanh, lặn màu xanh, gió mùa xám, Mythos màu đen và đỏ tango.

Với sự thay đổi mô hình của gia đình A4, Audi giới thiệu, dây chuyền thiết bị mô-đun mới, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và cũng ảnh hưởng đến các chi tiết ngoại thất của chiếc xe. Ngoài các mô hình cơ sở, sẽ có các môn thể thao và các đường nét thiết kế, cũng như gói thể thao dòng S và lựa chọn thiết kế và đầu cuối.

Cơ thể

Mặc dù có kích thước tăng lên, Audi A4 và A4 Avant nặng tới 120 kg (£ 264,6) ít hơn so với các mô hình trước - Sedan cơ 1.4 TFSI, mà sẽ theo ngay sau khi ra mắt thị trường ban đầu, chỉ nặng 1.320 kg (2,910.1 lb) trống rỗng và không có tài xế. Với cấu trúc nhẹ này, cơ thể là một trong những tay nhẹ nhất trong các lớp học. Nó là 15 kg (33,1 lb) nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhờ vào cấu trúc nhẹ hình học và một sự kết hợp thông minh của vật liệu.

Các thành viên mô-đun chéo dưới bảng đồng hồ được làm bằng ép đùn và tấm nhôm, trong khi các thành viên chéo phía trước là một hồ sơ đùn. Trên A4 Avant mới, các nút ở hai đầu trên của D-trụ cột được làm bằng nhôm đúc và cổng sau cũng là nhôm. Các bản vẽ sâu của cổng sau trên báo chí diễn ra với một thiết bị được gọi và công cụ thông minh: cảm biến Laser đo lường bao tấm kim loại ứng xử trong quá trình này; nếu cần thiết, hỗ trợ bản vẽ hoạt động bằng điện có những điều chỉnh nhỏ cho báo chí. Điều này dẫn đến độ chính xác cao hơn trong các độ lớn của phần nghìn milimet.

Gắn kết với các thanh chống MacPherson phía trước được tích hợp cao nhôm đúc. So với các thành phần làm bằng thép tấm, được hàn lại với nhau trong một số bộ phận, chúng làm giảm trọng lượng bằng tổng số tám kg. Điều này cho phép xây dựng một kết nối rất cứng giữa hai đầu trên của các thanh chống và thân xe, do đó đảm bảo các điều kiện tối ưu cho hệ thống truyền động.

Trong Audi A4 mới và A4 Avant, các thành phần nóng-đóng dấu hình thành có độ bền cao, chống tai nạn đường trục của khoang hành khách. Họ tăng cường quá trình chuyển đổi từ phía trước của xe để trang trí nội thất, khu vực phía trước của khung mái nhà, các B-trụ cột, các ngưỡng cửa cửa và các bộ phận của sàn. Chúng tạo thành 17 phần trăm của các cấu trúc cơ thể.

Hòa bình và yên tĩnh trên tàu: Audi đặt mốc

Với độ cứng xoắn tuyệt vời của nó, các cơ quan của A4 và A4 Avant đặt nền móng cho việc xử lý chính xác cao và yên tĩnh trong xe; các mô hình A4 mới vượt qua đối thủ cạnh tranh của họ trong lĩnh vực này. Động cơ gắn kết Switchable đảm bảo sự thoải mái mẫu mực khi động cơ chạy không tải. Các khái niệm niêm phong cho cửa ra vào và cửa hậu (trên Avant) là rất phức tạp và một kính chắn gió âm là thiết bị tiêu chuẩn. Như một tùy chọn, Audi cung cấp kính âm cho cửa ra vào phía trước và màu kính riêng tư có sẵn cho các cửa sau.

Audi A4 mới và A4 Avant đánh dấu điểm đầu cũng cho an toàn thụ động. Trong nội thất, hệ thống kiềm chế cư ngụ thích nghi cho các ghế trước cung cấp bảo vệ xuất sắc. Nó điều chỉnh tác động của các túi khí phía trước và dây nịt an lực giới hạn để vị trí ngồi của người lái xe và hành khách phía trước chỗ ngồi và các loại va chạm trán.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments