Audi Q7 (2016)- Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 16 tháng 9, 2015
Với Q7 mới, Audi là thiết lập các tiêu chuẩn trong phân khúc SUV cao cấp. 325 kg trọng lượng ít hơn và các trung tâm thấp của đại chúng làm cho nó cực kỳ nhanh nhẹn. Đồng thời, nó là chiếc xe rộng rãi nhất trong phân khúc của nó. Mặc dù kích thước bên ngoài đã nhận được nhỏ hơn, nó cung cấp các phòng bên trong nhiều hơn đáng kể cho hành khách và hành lý. Hệ thống hỗ trợ và thông tin giải trí sáng tạo của mình lấy SUV vào phía trước của các gói. Các công cụ hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu ít hơn 26 phần trăm trên trung bình.

Giáo sư Tiến sĩ Ulrich Hackenberg, Audi Thành viên Hội đồng Phát triển kỹ thuật: "Các Q7 Audi mới là một tuyên bố của thẩm quyền của chúng tôi Với trọng lượng 325 kg (£ 716,5) ít hơn, nó đặt mốc trong lớp học của mình là khoảng 26 phần trăm hiệu quả hơn.. và được trang bị các hệ thống hỗ trợ mới nhất, mô-đun thông tin giải trí và kết nối các tính năng. "

Với trọng lượng hạn chế chỉ 1.995 kg (4,398.2 lb) (như 3.0 TDI), Audi Q7 mới là nhẹ nhất trong các lớp học. Nó nặng 325 kg (£ 716,5) ít hơn so với mô hình trước đó. Với trọng lượng nhẹ, cơ thể multimaterial của nó và một khung gầm hoàn toàn mới, đó là thoải mái trong khi đồng thời cung cấp hiệu suất điển hình của một Audi thể thao - và rằng với giá trị CO2 hàng đầu. Kỹ sư của Audi đã làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của Q7 của nhiều như 28 phần trăm (TFSI) và 23 phần trăm (TDI).

Các công cụ thiết lập nhãn hiệu hàng đầu trong phân khúc xe SUV lớn với ổ đĩa tất cả các bánh xe. 3.0 TDI với công suất 200 kW (272 hp) và 3.0 TFSI với 245 kW (333 mã lực) đẩy nhanh Q7 Audi mới 0-100 km / h (62,1 mph) trong 6,1 giây (TFSI) và 6,3 giây (TDI), tương ứng. Động cơ V6 diesel tiêu thụ trung bình chỉ 5,7 lít nhiên liệu cho 100 km (41,3 mpg US), tương ứng với 149 gram CO2 trên mỗi km (239,8 g / mi).
Audi Q7 (2016)
2016 Audi Q7
Audi Q7 cũng đặt ra tiêu chuẩn đối với các hệ thống khái niệm hoạt động, thông tin giải trí, kết nối và hỗ trợ trình điều khiển với. Các thế hệ thứ hai nền tảng thông tin giải trí modular là trên tàu, như là buồng lái ảo Audi. Các MMI mới tất cả-trong-touch đơn vị kiểm soát với touchpad lớn làm cho trò chơi của trẻ hoạt động. Đổi mới hấp dẫn khác bao gồm các dịch vụ mở rộng từ Audi kết nối, máy tính bảng Audi cho hành khách ngồi phía sau và hai hệ thống âm thanh với âm thanh 3D. Tích hợp điện thoại thông minh với Google Auto Android và Apple CarPlay cũng là mới. Audi Q7 mới là một trong những chiếc xe đầu tiên trên thế giới để cung cấp các chức năng này.

Một điểm nổi bật là các danh mục đầu tư toàn diện của hệ thống hỗ trợ lái xe mới, bao gồm điều khiển hành trình thích ứng với trợ lý ách tắc giao thông. Không có chiếc xe sản xuất khác trên thế giới hiện đang cung cấp hơn.

Audi Q7 e-tron quattro, mà sẽ được đưa ra trong một thời gian ngắn sau đó, là cắm đầu in hybrid từ Audi với một động cơ diesel. Nó gây ấn tượng với hệ thống 275 kW (373 hp) của sản lượng hệ thống và mô-men xoắn hệ thống là 700 Nm (£ 516,3-ft), và cũng là của thế giới diesel đầu tiên plug-in hybrid với quattro ổ đĩa tất cả các bánh xe trong phân khúc SUV cao cấp. Nó tiêu thụ chỉ 1,7 lít cho mỗi 100 km (đạt 138,4 Mỹ mpg), tương ứng với ít hơn 50 gram CO2 trên mỗi km (80,5 g / mi). Một lần sạc pin đầy đủ là đủ cho một khoảng cách 56 km (34,8 dặm).
Audi Q7 mới

Audi giới thiệu Q7 Audi mới tại 2015 North American International Auto Show ở Detroit. Với thế hệ thứ hai của chiếc SUV lớn, thương hiệu với bốn vòng tròn được thiết lập tiêu chuẩn mới trong phân khúc thị trường của mình. Các hệ thống truyền động, khung xe, xây dựng nhẹ, hệ thống hỗ trợ và thông tin giải trí gây ấn tượng với công nghệ tiên tiến. Audi Q7 mới là lên đến 325 kg (£ 716,5) nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó và làm giảm lượng khí thải CO2 của nhiều như 50 gram trên mỗi km (80,5 g / mi). Lên kế hoạch để làm theo ngay sau khi ra mắt thị trường, Audi Q7 e-tron quattro là đầu tiên trên thế giới plug-in hybrid với một động cơ diesel sáu xi-lanh và quattro ổ đĩa tất cả các bánh xe.

Giáo sư Tiến sĩ Ulrich Hackenberg, Audi Thành viên Hội đồng Phát triển kỹ thuật: "Các Q7 mới này cũng đánh dấu sự ra mắt của thế hệ thứ hai nền tảng dọc modular, ma trận công nghệ Audi cho các mô hình theo chiều dọc với động cơ gắn phát triển hiệu quả và sản xuất cung cấp Audi với sự linh hoạt. cho việc cung cấp các công nghệ mới và các biến thể ổ đĩa. Các Q7 Audi mới là một tuyên bố của thẩm quyền của chúng tôi. Với trọng lượng 325 kg (£ 716,5) ít hơn, nó đặt mốc trong lớp học của mình. Đó là khoảng 26 phần trăm hiệu quả hơn và được trang bị với sự hỗ trợ mới nhất hệ thống, mô-đun thông tin giải trí và các tính năng kết nối. "

71 kg (£ 156,5) ít hơn trọng lượng: Body

Q7 mới là một chiếc xe hùng vĩ với chiều cao tốt nhất: tỷ lệ trọng lượng trong các lớp học: 5,05 m (16,6 ft) dài, 2,99 m (9,8 ft) chiều dài cơ sở, 1,97 m (6,5 ft) và rộng 1,74 m (5,7 ft) cao (với hệ thống treo bằng thép). Mặc dù nó ngắn hơn và hẹp hơn so với người tiền nhiệm của nó, các cabin là lâu hơn và cung cấp các phòng đầu hơn.

20 năm kinh nghiệm với dòng xây dựng nhẹ vào Q7 Audi mới. Được trang bị động cơ 3.0 TDI, những lời khuyên Q7 mới Audi quy mô tại chỉ 1.995 kg (£ 4398), trong đó là 325 kg (£ 716,5) ít hơn trọng lượng - tương đương với một concert grand piano. Q7 với động cơ 3.0 TFSI thậm chí còn nhẹ, trọng lượng chỉ 1.970 kg (4,343.1 lb). Xây dựng nhẹ đã được áp dụng trong tất cả các lĩnh vực, từ các hệ thống điện đến sàn khoang hành lý. Điều quan trọng là cấu trúc cơ thể, nơi một thiết kế multimaterial mới này làm giảm trọng lượng của nó bằng 71 kg (£ 156,5). Điều này đặt các Q7 mới trong số tốt nhất trong phân khúc của nó.

Phần siêu cường độ cao làm bằng thép cán nóng hình chữ tạo thành xương sống của tế bào người cư ngụ. Đúc nhôm, phần ép đùn và tấm được sử dụng ở phía trước và phía sau kết thúc cũng như các cấu trúc thượng tầng. Họ chiếm 41 phần trăm của các cấu trúc cơ thể. Các bộ phận khác làm hoàn toàn bằng nhôm là cửa ra vào, mà cạo 24 kg (£ 52,9) trọng lượng, chắn bùn phía trước, mui xe động cơ và sự nở phía sau. Audi sử dụng các phương pháp sản xuất mới cho việc sản xuất và lắp ráp các bộ phận. Sự an toàn sụp đổ và bảo vệ người cư ngụ của Audi Q7 mới cũng là cấp độ cao nhất.

Ba vòng xoắn củng cố kết thúc trước, diện tích của C-trụ cột và nở cutout phía sau. Những đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện độ cứng bao la tĩnh và năng động của cơ thể. Các vòng xoắn là nền tảng cho việc xử lý chính xác và sự thoải mái cao dao động trong nội thất của chiếc xe.

Quiet trên tàu

Các cách âm cao cấp củng cố ấn tượng của sự vững chắc và sang trọng bằng cách cung cấp cho một mức độ độc đáo của sự tĩnh lặng trong mọi tình huống. Các aeroacoustics tốt nhất-trong-lớp là kết quả của sự tương tác giữa các thành phần xe khác nhau, chẳng hạn như gương gắn trên dòng vai.

Chiếc SUV lớn có giá trị cd chỉ 0,32. Đây nhãn hiệu hàng đầu trong phân khúc này là kết quả của các giải pháp kỹ thuật tinh vi. Các gầm xe gần như hoàn toàn lót; một spoiler nhỏ trong khu vực của trục sau giảm thang máy. Các mô hình hiệu quả - TDI V6 với 160 kW (218 hp) sẽ được launchend vào một ngày sau đó - có mái hắt giữa lưới tản nhiệt Singleframe và phần đầu của bộ tản nhiệt chính. Những thanh nhựa và mở - cho khí động học tốt hơn - gần như là cần thiết. Điều này được dựa trên một bộ điều khiển năng lượng tối ưu cho lợi thế cd tối đa.

Tự tin: Thiết kế ngoại thất

Tỷ lệ đã thay đổi so với các model trước đó. Chiếc SUV lớn là 37 mm (1,5 in) ngắn hơn và 15 mm (0,6 in) hẹp trong khi hầu như cùng một chiều cao. Bên trong, tuy nhiên, có thêm 21 mm (0,8 in) giữa các hàng đầu tiên và thứ hai của chỗ ngồi, và phòng đầu đã tăng lên 41 mm (1,6 in) và 23 mm (0,9 in) ở hàng đầu tiên và thứ hai, tương ứng .

Các thiết kế của Q7 mới là nam tính và quyết tâm. Đường ngang mở rộng trên các bánh xe. Những mụn nước là một sự kính trọng tinh tế với mô hình cổ điển từ Audi quattro. Các gương bên ngoài được đặt trên vai của các cửa ra vào; lưỡi chạy từ trước ra cửa sau và chịu logo quattro nổi. Các nở phía sau kết thúc tốt đẹp xung quanh lớn, dốc cào D-trụ cột, một tính năng đặc trưng của mô hình Q từ Audi.

Các lưới tản nhiệt Singleframe là sâu điêu khắc và các tính năng crossbars dày. Nó được tích hợp hữu cơ vào cuối phía trước. Khung rộng của nó kéo dài đến đèn pha, mà tính năng hoặc xenon, đèn LED Matrix hay công nghệ LED, tùy thuộc vào các tùy chọn được chọn bởi khách hàng. Các ban ngày ánh sáng của đèn pha LED có hình dạng giống như một mũi tên kép. Đèn hậu của các người mẫu hàng đầu bao gồm tín hiệu lần lượt động - một sự đổi mới Audi.

Cái nhìn mới: Cắt dải và thêm vào các bộ phận

Bốn trong số mười một màu sắc bên ngoài có sẵn cho Q7 mới. Tất cả các dải viền trang trí trên cơ thể của SUV lớn có một matt nhôm nhìn kết thúc cho một thể thao, xuất hiện hiện đại. Bolt-trên các bộ phận như khảm cửa và bảo vệ gầm xe phía trước và phía sau có tiêu chuẩn với một lớp sơn màu bạc. Trong cấu hình cơ bản, phần dưới của cản xe và vòm bánh xe là than antraxit, kết cấu nhựa. Những cũng có sẵn trong các màu sắc cơ thể như một tùy chọn. Vay từ bolt-on phần, lưới tản nhiệt được hoàn thành với một mới, sơn có cấu trúc nhẹ nhấn mạnh sự nhân vật off-road của xe.

Với sự lựa chọn thứ hai - bên ngoài gói dòng S - bumpers, các đường dẫn khí, các ngưỡng cửa bên, spoiler mái và bộ khuếch tán có thiết kế đặc biệt đậm. Lưới tản nhiệt và các thanh gỗ trong cửa hút không khí bên tính năng mới được phát triển, tiến bộ, xám đen, hoàn thiện sáng bóng có thể thay thế bóng cao quen thuộc màu đen.

Audi cung cấp một tùy chọn hitch Trailer điện với trợ lý của trailer. Audi Q7 mới có sức kéo 3,5 tấn nếu được trang bị với hệ thống treo khí tùy chọn.

Đường rộng kéo dài: Thiết kế nội thất

Audi Q7 mới chào đón hành khách của mình với một bầu không khí sang trọng và rộng rãi trồng. Thiết kế nội thất xuất hiện tautly kéo dài; các khảm hai mảnh có sẵn trong kết hợp vật liệu khác nhau. Các dải ứng dụng tăng gấp đôi trong các cửa ra vào cung cấp cho một cảm giác nhẹ nhàng.

Các bảng điều khiển được tách trực quan từ trung tâm điều khiển, hỗ trợ các tính thể thao và nhẹ nhàng của nội thất.

Cảm giác an toàn và bảo vệ: Các bọc xung quanh

Một bọc xung quanh chạy từ cửa thông qua bảng điều khiển để tạo thành một loại lá chắn bảo vệ cho người lái và hành khách một cảm giác bảo vệ. Các thành phần giao diện được thiết kế đặc biệt cho Audi Q7. Chúng nằm trên giao diện điều khiển trung tâm, mà là hướng về phía người lái xe. Các hình khối và đường nét của các thành phần giao diện hài hòa với kiến ​​trúc nội thất. Các dòng các lỗ thông hơi trỏ đến cụm đồng hồ và tiếp tục củng cố định hướng lái xe.

Việc chiếu sáng môi trường xung quanh sử dụng đèn LED độc quyền. Một biến thể thứ hai của ánh sáng xung quanh là có sẵn như là một sự thay thế. Hướng dẫn ánh sáng siêu hẹp theo các đường viền trên bảng điều khiển và các cửa ra vào (bao gồm cả cảnh báo xuất cảnh) như là tiêu chuẩn, và trong một tùy chọn nâng cấp họ cũng bao gồm các giao diện điều khiển trung tâm đường hầm. Bây giờ, lần đầu tiên chiếu sáng này có thể được điều khiển thông qua MMI. Trong gói hàng đầu, màu sắc khác nhau có thể được chọn.

Màu sắc và thiết bị: thiết bị biến thể đa dạng

Với màu sắc và vật liệu sử dụng trong Q7, Audi đang hiển thị một biểu thức mới của sự nhẹ nhàng, thể thao và sang trọng trong phân khúc SUV cao cấp. Các bảng điều khiển được tách ra theo chiều ngang thành hai màu sắc, cho phép các màu sắc tươi sáng hơn để được sử dụng ở phía dưới. Có bảy màu sắc nội thất từ ​​đó để lựa chọn. Các dải ứng dụng hai mảnh có sẵn trong một loạt các kết hợp vật liệu. Bên cạnh hiệu ứng chất lượng cao kết thúc, có một số lượng nhôm và gỗ biến thể từ đó để lựa chọn, bao gồm cả Beaufort óc chó. Audi đưa ra một lựa chọn vải, Alcantara, da Cricket mạnh mẽ và mịn da Valcona cho trải chỗ ngồi.

Đối với khách hàng tìm kiếm cá tính hơn nữa, Audi cung cấp ba gói da và hai lựa chọn thiết kế. Một thanh lịch và một thiết kế thể thao bao gồm da đầy đủ với những đường khâu tương phản, Alcantara quảng cáo rầm rộ, nhung sang trọng, thảm sàn cộng với màu sắc độc quyền và kết hợp vật liệu và dải ứng dụng. Các phạm vi độc quyền Audi cung cấp nhiều lựa chọn tùy biến thêm.

Phòng thậm chí nhiều hơn trong các mô hình trước đó: Các khái niệm không gian

Với cabin dài nhất trong các lớp học bất chấp độ dài ngắn hơn bên ngoài, Audi Q7 mới cung cấp nhiều không gian hơn so với người tiền nhiệm của nó. Hành khách thưởng thức nhiều hơn đầu, vai và đầu gối phòng. Khái niệm không gian là rất khác nhau. Audi cung cấp một đơn vị ba chỗ ngồi cực kỳ thoải mái với seatbacks điều chỉnh cho hàng thứ hai. Nếu muốn, cả ba chỗ ngồi có thể được di chuyển theo chiều dọc từng lên đến 110 mm (4,3 in), 10 mm (0,4 inch) nhiều hơn so với trước đây.

Một lựa chọn khác là cho hai ghế cá nhân ở hàng thứ ba được chứng nhận là ghế Nhóm 3 con. Những biến Audi Q7 vào xe bảy chỗ với các tiện ích lớn hơn. 24 mm (0,9 in) phòng đầu và 20 mm (0,8 in) phòng vai nhiều hơn cung cấp thêm không gian. Với những chiếc ghế gập xuống, lưng ghế được tích hợp vào các sàn hàng hóa và có thể được nâng lên hoặc hạ xuống bằng điện dùng rocker switch thái nằm trong khu vực của C-trụ cột và trong khoang hàng hóa.

Để truy cập tối ưu cho hàng ghế thứ ba, các ghế ngồi ở hàng ghế thứ hai có thể gập xuống và nghiêng lên trên cạnh như là một gói nhỏ gọn, cung cấp một chiều rộng entry của 376 mm (14,8 in). Tất cả các chỗ ngồi ở những hàng ghế thứ hai và thứ ba có đồ đạc Isofix / i-Size cho ghế trẻ em. Do đó khách hàng có thể gắn lên đến sáu ghế trẻ em ở Q7 Audi mới. Rèm cuốn và bóng tối "riêng tư" kính là tùy chọn có sẵn cho phía sau. Kính cửa sổ trời toàn cảnh - một lựa chọn khác - làm cho các nội thất rộng rãi và tươi sáng hơn airier.

Nếu tất cả bảy chỗ ngồi đang bị chiếm đóng, khoang hàng của Audi Q7 mới có công suất 295 lít (10.4 cu ft), 770 lít (27,2 cu ft) trong cấu hình tải. Những năm chỗ ngồi cung cấp 890 lít (31.4 cu ft) và 2.075 lít (73.3 cu ft) với lưng hàng ghế thứ hai gập xuống. Để cải thiện khả năng sử dụng của khoang hàng hóa, các nhà phát triển hạ môi tải bằng 46 mm (1,8 in) so với mô hình trước đó. Một hatch điện phía sau là tiêu chuẩn. Trong sự kết hợp với phím tiên tiến, Audi cũng cung cấp kiểm soát cử chỉ - một chuyển động đá ở trung tâm dưới nở phía sau và nở sẽ tự động mở. Các cử chỉ chân tương tự cũng có thể được sử dụng để đóng cửa hầm lại.

Một số tùy chọn khác có sẵn để thực hiện các tương tác với SUV lớn thực và thuận tiện: a hàng điện ngăn nắp, closers cửa điện và một kính chắn gió được làm nóng.

Nút ít hơn cho thái tối ưu: Vận hành và hiển thị

Tất cả các điều khiển được đóng khung trong dòng nhôm tốt. Họ hài hòa hoàn hảo với kiến ​​trúc - một số lượng giảm của các nút trong khi đồng thời cung cấp thái tối ưu. Lựa chọn chỗ ngồi phía trước là chỗ ngồi tiêu chuẩn, ghế ngồi tiêu chuẩn với chức năng khí hậu, ghế ngồi thể thao, ghế ngồi thể thao với khí nén và ghế tùy chỉnh đường viền. Các thiết kế của hàng thứ hai và thứ ba có thể được thích nghi với biến thể chọn cho ghế trước.

Những chiếc ghế phía trước cung cấp trình điều khiển và hành khách nhiều không gian và thoải mái. Trong số các biến thể ngồi được cung cấp bởi Audi tại Q7 mới là ghế thể thao đa điều chỉnh được và chỗ đường viền cá nhân kiểm soát khí hậu lên đến 18 và điều chỉnh chức năng massage tùy chọn. Sau này bao gồm năm chương trình khác nhau, đều có một sự lựa chọn của năm cấp độ cường độ.

Phát triển mới: máy lạnh Phòng

Audi trang bị tiêu chuẩn SUV lớn với một mới được phát triển, hai khu deluxe hệ thống điều hòa không khí. Khái niệm hoạt động mới của nó sử dụng ít nút bấm và điều khiển. Biểu tượng hoạt hình trong màn hình, màn hình TFT chất lượng cao và các công tắc bật tắt điện dung cung cấp cho hoạt động trực quan của điều hòa không khí. Audi cũng cung cấp các tùy chọn của một hệ thống bốn khu sang trọng, hiển thị nhiệt độ trong số đó được tích hợp vào các mặt đồng hồ quay. Một màn hình hiển thị với công tắc bật tắt hiển thị tình trạng của chức năng lựa chọn. Khi công tắc bật tắt được xúc động, menu mở rộng cho dễ đọc hơn và hoạt động dễ dàng hơn.

Vùng bên phải của bảng điều khiển bao gồm một dải lỗ thông khí liên tục - bao gồm cả ứng dụng chrome liên tục - mà từ đó không khí thoát ra một cách gián tiếp và dự thảo miễn phí. Cả hai phiên bản máy điều hòa không khí cung cấp cho khách hàng đặc biệt là chất lượng không khí cao trong cabin. Trong cả hai chế độ tuần hoàn không khí và trong lành, hệ thống điều hòa lọc ra các hạt bụi mịn.

Tinh nghịch dễ dàng: các khái niệm hoạt động MMI mới

Thế hệ mới nhất của khái niệm hoạt động Audi MMI làm cho nó dễ dàng để kiểm soát nhiều chức năng thuận tiện và sáng tạo trong Audi Q7. Các tìm kiếm MMI sáng tạo với những gợi ý thông minh làm cho nó dễ dàng hơn để tìm kiếm tên bài hát cụ thể và địa chỉ liên lạc điện thoại đầu vào hoặc các điểm đến chuyển hướng, do đó làm giảm đáng kể số lượng thời gian dành cho các hoạt động này. Gần như tất cả các mục có thể được hoàn thành chỉ trong một vài bước. Hai thực đơn bổ sung chứa các chức năng thông minh liên kết và các tùy chọn. Audi một lần nữa đặt ra một chuẩn mực ở đây.

Hiển thị xuất hiện trên màn hình MMI trung ương, trong đó tăng lên từ bảng điều khiển khi hệ thống được bắt đầu và cũng cho phép hành khách sử dụng hệ thống Audi MMI theo cách quen thuộc.

Phản hồi xúc giác: MMI tất cả-trong-touch

Tâm điểm của hệ điều hành là MMI tất cả-trong-touch đơn vị kiểm soát mới được phát triển với một bề mặt cảm ứng đầy đủ. Mỗi đầu vào được theo sau bởi một âm thanh và một xác nhận xúc giác - một cú nhấp chuột mà cũng cảm thấy trên ngón tay.

Người lái xe có thể nhập các ký tự trên touchpad lớn hoặc thực hiện các cử chỉ đa ngón tay để phóng to thu nhỏ trên bản đồ hoặc di chuyển qua danh sách, ví dụ. Các chức năng chính có thể được truy cập bằng cách sử dụng nút bấm quay chất lượng cao và hai thiết bị chuyển mạch rocker. Người lái xe cũng có thể gán yêu thích cá nhân, chẳng hạn như các điểm đến chuyển hướng, số điện thoại hoặc đài phát thanh, để tám nút có thể lập trình.

Logic điều khiển thiết yếu của Audi MMI cũng được phản ánh trong các bánh xe lái đa chức năng mới. Khách hàng có thể hoạt động máy tính trên máy bay với thông tin xe của mình và thông tin cho người lái cũng như vận hành hệ thống âm thanh với ngón tay cái của bàn tay trái của mình. Tùy thuộc vào các thiết bị lắp đặt, các chức năng điện thoại và điều hướng cũng có thể được điều khiển thông qua các tay lái. Các chứng minh con lăn khối lượng với chức năng tắt cũng như các nút thoại bằng giọng nói, điện thoại điều khiển nhanh và chức năng Skip thực tế thay đổi nhanh chóng các đài phát thanh hoặc bài hát được đặt ở phía bên phải của tay lái.

"Tôi có thể lấy khí?": Kiểm soát lời nói tự nhiên mới

Điểm nổi bật khác là hệ thống điều khiển bằng giọng nói. Nó bây giờ là đơn giản hơn nhiều. Trình điều khiển không còn phải dính vào lệnh được xác định trước. Hệ thống hiểu phrasings từ ngôn ngữ hàng ngày, có nghĩa là hàng trăm biến đổi lệnh là có thể cho từng chức năng. Trong trình đơn điện thoại, gọi một số liên lạc dễ dàng như nói "Tôi muốn nói chuyện với Peter" hoặc "Kết nối tôi với Peter." Nhưng hệ thống định vị cũng phản ứng với các lệnh đơn giản (chẳng hạn như "Tôi có thể nhận được khí ở đâu?" Hay "Tôi muốn ăn một cái gì đó"). Kiểm soát giọng nói tự nhiên cũng được tích hợp vào các mục trong menu Đài phát thanh và truyền thông (ví dụ, "Play Đài Galaxy" hay "Tôi muốn nghe iPod của tôi"), cho phép điều khiển bằng giọng nói phù hợp cho các khách hàng.

Thông tin điều khiển có liên quan được hiển thị ở Q7 mới trong một cụm đồng hồ chất lượng cao với các dụng cụ quay số chế tạo chính xác cho rpm và tốc độ. Màn hình màu 7-inch đặt tất cả mọi thứ từ các đài phát thanh hiện tại để bản đồ điều hướng đến màn hình từ các trợ tầm nhìn ban đêm tùy chọn trực tiếp trong lĩnh vực xem.

Đồ họa tinh vi: Audi buồng lái ảo

Các MMI menu tùy chọn cộng cũng có sẵn với buồng lái ảo Audi, một màn hình TFT 12,3-inch mà trình bày chiến thuật sắc nét, đồ họa cẩn thận trả lại. Như trong mới Audi TT, khách hàng Q7 có thể chuyển đổi giữa một cái nhìn cổ điển với các dụng cụ quay số chất lượng cao cung cấp và một cái nhìn thông tin giải trí với diện tích màn hình mở rộng cho danh sách và bản đồ - tất cả các tiện lợi từ các tay lái. Hơn nữa, quan điểm tùy chỉnh, chẳng hạn như các giá trị nhất định từ các máy tính trên tàu, cũng có thể được cấu hình. Sự linh hoạt tuyệt vời của màn hình cho phép tất cả các thông tin được trình bày như là một cách xuất sắc chức năng của sở thích cá nhân và tình hình lái xe.

Năng lực điện toán: bộ vi xử lý T30 từ đối tác của Audi NVIDIA

Hiệu suất cao này được thực hiện bởi sự tương tác thông minh của kiến ​​trúc điện tử Audi. Các nền tảng thông tin giải trí modular (MIB) là một thành phần hệ thống quan trọng ở đây. Q7 mới được trang bị thế hệ thứ hai của MIB, trong đó bao gồm một bộ xử lý quad-core T30 từ đối tác của Audi NVIDIA.

Cùng với bộ vi xử lý thứ hai T30 tích hợp trực tiếp vào buồng lái ảo Audi, hệ thống tạo ra đồ họa 3D tuyệt vời và các công cụ quay số chiến thuật sắc nét hiển thị với tốc độ 60 khung hình mỗi giây. Chất lượng đồ họa, hình ảnh minh bạch và hình ảnh động cùng với độ phân giải cao cấp của 1.440 x 540 pixel tạo ra một trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn mới.

Một tùy chọn cao cấp tại Q7 Audi mới là head-up display, mà là hài hòa được tích hợp vào các bảng điều khiển. Nó dự án tất cả các thông tin quan trọng vào kính chắn gió.

Modular: các thông tin giải trí

Audi cung cấp mức độ khác nhau của các mô-đun thông tin giải trí cho Q7 mới. Các đài phát thanh MMI plus là tiêu chuẩn ở Đức. Điều này cung cấp giao diện cho các thiết bị bên ngoài như điện thoại di động hoặc thẻ nhớ. Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn Audi mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời từ mười loa của nó. Nó được điều khiển bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối MMI trên đường hầm trung tâm, trong đó bao gồm một nút bấm quay, hai nút tùy chọn và bốn nút chức năng chính.

Màn hình được hiển thị trên một trung tâm, 7-inch màn hình MMI đó tăng lên từ bảng điều khiển khi hệ thống được bắt đầu.

Các trung tâm kiểm soát thông tin giải trí cao cấp là chuyển hướng MMI cộng, trong đó có một màn hình 8,3-inch. Làm việc trong nền là thế hệ thứ hai của nền tảng thông tin giải trí mô-đun. Thành phần chính của nó là bộ vi xử lý Tegra 30 đồ họa nhanh từ đối tác của Audi NVIDIA.

Âm thanh với một chiều thứ ba: âm thanh 3D

Audi cung cấp các thành phần phần cứng bổ sung ngoài MMI navigation cộng. Các hệ thống âm thanh Bose với âm thanh 3D và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen nâng cao với âm thanh 3D mê hoặc thậm chí người dùng sành điệu hi-fi. Cả hai hệ thống tái tạo âm nhạc trong âm thanh 3D sáng tạo. Loa bổ sung trong A-trụ cột cung cấp các mô không gian chiều cao để âm nhạc dường như đến từ một sân khấu ảo lớn. Các hệ thống Bang & Olufsen 23 loa ổ đĩa bao gồm loa siêu trầm với 1.920 watt điện năng khuếch đại.

Hộp thoại Audi, một lựa chọn khác ở Q7 mới đã có sẵn trong các mô hình khác, kết nối điện thoại di động để di ăng-ten điện thoại của xe. Sạc cảm ứng và kết nối điện thoại thông minh không dây sẽ có sẵn như là chức năng bổ sung trong thời gian ngắn sau khi ra mắt của Audi Q7 mới.

New ghế sau giải trí: máy tính bảng Audi

Audi là tin chấn động tại chỗ vui chơi giải trí phía sau. Một hoặc tùy chọn hai viên thuốc Audi với 10,1 inch màn hình và một kết thúc tốt đẹp phục vụ màn hình ghế như sau. Trái tim của họ là một bộ xử lý NVIDIA Tegra 4 mạnh mẽ. Audi tablet có thể đứng lên để thách thức đòi hỏi trong xe - đó là chống nhiệt và cung cấp sự an toàn cần thiết tai nạn thiếu trong các giải pháp end-thiết bị thông thường. Các máy tính bảng Audi được kết nối với các hướng MMI plus qua WiFi, do đó đạt được quyền truy cập vào các chức năng radio, truyền thông, dẫn đường, xe của Audi Q7.

Một hành khách ngồi phía sau có thể, ví dụ, gửi một đích hướng để điều hướng thông qua các máy tính bảng MMI của Audi. Hành khách cũng có thể lướt Internet thông qua kết nối WiFi. Việc sử dụng hệ điều hành Android trong viên thuốc Audi và sự sẵn có của các cửa hàng Google Play cung cấp cho các khách hàng truy cập vào một số lượng lớn các ứng dụng, trò chơi, phim ảnh, âm nhạc, sách điện tử và nhiều hơn nữa. Vào cuối chuyến đi, các tablet Audi có thể được gỡ bỏ từ mount và sử dụng diễn đàn hoặc trên bất kỳ mạng WiFi bên ngoài. Các máy tính bảng Audi có máy ảnh full HD, 32 GB dung lượng lưu trữ nội bộ và một Bluetooth bổ sung và giao diện NFC để kết nối tai nghe, ví dụ.

Internet với tốc độ LTE: Audi connect

MMI navigation cộng cũng bao gồm các phân Audi kết nối, kết nối Q7 Audi mới với Internet thông qua các tiêu chuẩn LTE. Hành khách có thể lướt qua các điểm truy cập WiFi với tốc độ download lên đến 100 Mbit / s và gửi và nhận e-mail trong khi sử dụng một loạt các ứng dụng. Người lái xe có thể sử dụng phù Audi nối các dịch vụ khác nhau, từ thông tin giao thông trực tuyến để định vị với Google Earth và Google Street View để phương tiện truyền thông trực tuyến streaming. Các ứng dụng mới cung cấp truy cập vào Aupeo! đài phát thanh web cá nhân và thư viện âm nhạc lớn Napster.

Q7 cũng có một mới, top-of-the-line phần tử của Audi kết nối danh mục đầu tư: Các giao diện điện thoại thông minh Audi mang "Apple Car Play" và "Google Android Auto" trên tàu. Nếu một iOS hoặc Android điện thoại di động được kết nối với cổng USB (iOS từ phiên bản 7.1; Android từ phiên bản 5.0 Lollipop), môi trường tương ứng sẽ được mở trong giao diện điện thoại thông minh Audi. Cả hai đều được thiết kế để sử dụng trong xe hơi. Trái tim của tính năng này là âm nhạc trực tuyến. Ngoài ra, cả hai nền tảng cung cấp chức năng chuyển hướng, cuộc gọi nhỡ / nhắc nhở cuộc hẹn và chức năng nhắn tin. Theo thời gian, chúng sẽ được tham gia của rất nhiều các ứng dụng của bên thứ ba như Pandora, Spotify và WhatsApp.

Mong muốn của khách hàng hoàn thành: cập nhật trực tuyến cho các bản đồ định vị

Audi Q7 cung cấp dịch vụ mới bổ sung bên cạnh các kết nối Audi quen thuộc danh mục đầu tư. Ví dụ, các thương hiệu với bốn vòng tròn, cung cấp thông tin cập nhật trực tuyến cho các bản đồ điều hướng. Trình điều khiển Audi Q7 có thể tải về các bản cập nhật trực tiếp cho các xe sử dụng kết nối LTE. Họ cũng có thể tải về các dữ liệu vào máy tính của họ bằng cách sử dụng nền tảng myAudi tại www.audi.de/myaudi và chuyển chúng sang các xe thông qua một thẻ SD. Một lựa chọn thứ ba là cài đặt tại một đại lý Audi.

Một thông báo xuất hiện trong điều hướng MMI plus khi cập nhật bản đồ mới có sẵn. Cập nhật sẽ được phát hành mỗi sáu tháng, và năm cập nhật đầu tiên được miễn phí cho trình điều khiển Audi. Khách hàng có thể cập nhật hoặc là Châu Âu bản đồ hoàn chỉnh hoặc chỉ khu vực cá nhân. Navigation tiếp tục làm việc mà không có hạn chế trong quá trình cập nhật trực tuyến trong xe.

Audi kết nối có thể được sử dụng miễn phí với MMI chuyển hướng cộng với ba tháng. Một phần mở rộng cho thêm ba năm là có sẵn như là một tùy chọn nhà máy hoặc thông qua Audi Dịch vụ sau bán hàng.

Audi kết nối: dịch vụ mới bổ sung

Audi Q7 sẽ nhận được các dịch vụ mới bổ sung ngay sau khi khởi khi các yếu tố thiết bị "Audi kết nối khẩn cấp Calling & Dịch vụ" trở thành có sẵn với các chức năng gọi điện thoại khẩn cấp, gọi điện trực tuyến trong trường hợp của một sự cố và các cuộc hẹn dịch vụ trực tuyến Audi.

Các yếu tố thiết bị cũng bao gồm các dịch vụ trọn gói "Audi connect Vehicle Control", bao gồm các dịch vụ xe báo cáo tình trạng, kiểm soát từ xa khóa / mở khóa, bãi đậu xe vị trí và điều khiển từ xa cho hệ thống sưởi phụ trợ tùy chọn. "Audi kết nối khẩn cấp gọi & Dịch vụ" có thể được sử dụng 10 năm miễn phí. Các gói dịch vụ "Audi connect Vehicle Control" có sẵn miễn phí trong ba năm, vào cuối mà nó có thể được kéo dài thêm một khoản phí.

Một loạt mà bộ tiêu chuẩn mới: các hệ thống hỗ trợ lái xe

Với phạm vi của các hệ thống hỗ trợ lái xe, mới Audi Q7 bộ tiêu chuẩn mà còn vượt xa các tiêu chuẩn trong phân khúc của nó. Một số hệ thống đã được hoàn toàn xây dựng lại từ đầu.

Tiêu chuẩn là những viện trợ phía sau xe, kiểm soát hành trình, điều chỉnh tốc độ giới hạn, giới thiệu phần còn lại và hệ thống an toàn Audi trước thành phố có ý nghĩa. Tại thành phố tốc độ nó cảnh báo người lái sắp xảy ra va chạm với xe hoặc người đi bộ khác và sẽ bắt đầu nặng phanh trong trường hợp khẩn cấp.

Nếu va chạm là không thể tránh khỏi, phanh multicollision hỗ trợ hệ thống sử dụng thao tác phanh kiểm soát trong tai nạn để hỗ trợ các trình điều khiển. Điều này có thể giúp ngăn chặn các xe từ trượt và do va chạm bổ sung. Các tùy chọn "Audi giác trước" cơ bản khởi tạo các biện pháp bảo vệ, phòng bệnh cho những người cư ngụ ở tiểu bang lái xe không ổn định, chẳng hạn như thắt chặt dây an toàn phía trước.

Các giải pháp tùy chọn này được gói trong các gói thầu "Parking", "Thành phố" và "Tour". Các "Parking" Gói này bao gồm các camera quan sát vòm và công viên hỗ trợ hệ thống, mà tự chủ để lái xe lùi vào điểm đỗ xe song song và vuông góc. Người lái xe chỉ có áp dụng hệ thống phanh và khí.

New: cross-giao thông hỗ trợ, hệ thống cảnh báo xuất cảnh, trợ lý Trailer

"Thành phố" gói bao gồm các hệ thống mới. Các cross-giao thông giúp cảnh báo người lái xe khác khi lái xe chầm chậm theo hướng ngược lại, chẳng hạn như khi kéo ra từ một bãi đậu xe tại chỗ vuông góc. Hệ thống cảnh báo xuất cảnh cho xe hoặc đi xe đạp đến gần từ phía sau trước khi cánh cửa được mở ra.

Nếu Q7 Audi mới được sử dụng như một chiếc xe kéo, các trợ lý Trailer lái trailer ngược trong chính là đường hướng chỉ định bởi các trình điều khiển bằng cách sử dụng nút bấm quay của MMI. Hệ thống này cũng quản lý chuyển bánh xe lái theo chiều ngược lại, ổn định các đơn vị xe moóc-xơ khi lái xe về phía sau trong một đường thẳng và khi tay lái được bật quá xa cảnh báo nếu trailer có thể chạm phía sau của chiếc xe.

Bên Audi hỗ trợ sử dụng các phép đo radar phía sau xe để đảm bảo thay đổi làn đường an toàn; Audi trước những căng thẳng tinh thần phía sau các dây an toàn trong trường hợp xảy ra va chạm sắp xảy ra từ phía sau. Các hệ thống đỗ xe cộng và camera lùi ra khỏi vòng "City" gói.

Để di chuyển chậm giao thông: dừng ACC & đi bao gồm cả giao thông ùn tắc trợ

Nhiều sự đổi mới từ Audi có thể được tìm thấy trong "Tour" gói. Các hệ thống điều khiển hành trình chủ động tăng tốc và phanh để giữ Q7 ở khoảng cách mong muốn từ chiếc xe phía trước. Nó hiển thị khoảng cách khi nó ngừng hoạt động. Với phiên bản đầu, ACC dừng & đi gồm có trợ lý ùn tắc giao thông, hệ thống cũng sẽ qua tay lái trên đường cao tốc phát triển giao thông bị ách tắc và nếu không chuyển động nhanh hơn 60 km / h (37,3 mph).

Audi lane hoạt động hỗ trợ sử dụng một máy ảnh và can thiệp lái nhỏ để giúp các lái xe để ở trong một làn đường. Hệ thống an toàn của Audi trước cảm giác trước cảnh báo về một phía sau sắp xảy ra va chạm với chiếc xe phía trước, căng thẳng vành đai và hệ thống phanh xe tự chủ, nếu cần thiết. Nó làm cả những việc này trong nhiều giai đoạn.

Ngay cả tiêu thụ thấp hơn: các trợ lý hiệu quả tiên đoán

Các trợ lý hiệu quả dự báo là một sự đổi mới mang tính đột phá từ Audi. Nó sử dụng các dữ liệu đường đi từ hệ thống dẫn đường để cảnh báo người lái xe của các tình huống mà trong đó nó sẽ làm cho tinh thần để giảm tốc độ, chẳng hạn như trước đường cong, thị xã hoặc các dấu hiệu giới hạn tốc độ mà không phải là chưa nhìn thấy được. Phối hợp với kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và công nhận hiệu giao thông, hệ thống điều chỉnh tốc độ chọn trước để các tuyến đường và các giới hạn tốc độ. Các trợ lý hiệu quả tiên đoán, mà cũng có thể mất quyền kiểm soát tiên đoán của các chức năng tự xoay của Tiptronic tám tốc độ, có khả năng làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường liên tỉnh bằng nhiều như mười phần trăm.

Cũng có sẵn như là một tùy chọn là trợ tầm nhìn ban đêm. Nó sử dụng một camera hồng ngoại để phát hiện người đi bộ và động vật hoang dã lớn hơn ở khoảng cách xa trong những lời cảnh báo thích hợp và các vấn đề tối. Hệ thống nhận dạng dấu hiệu giao thông camera dựa trên vòng ra quang phổ.

Hai hệ thống tiếp tục được lên kế hoạch để làm theo ngay sau khi khởi động. Các trợ lý tránh can thiệp vào lăng để giúp người lái tránh chướng ngại vật. Các màn hình trợ chuyển đối giao thông khi rẽ trái ở tốc độ thấp. Trong một tình huống quan trọng, nó phanh xe.

Mạnh mẽ và hiệu quả: các công cụ cập nhật

Audi Q7 mới đang đến với thị trường châu Âu với hai động cơ V6 mạnh mẽ và cao trồng: a TDI và TFSI. Nhờ cải tiến chuyên sâu, lượng khí thải CO2 của họ đã bị giảm nhiều như 50 gram trên mỗi km (80,5 g / mi). Cả hai động cơ thực hiện theo tiêu chuẩn Euro 6 thải.

Sự mạnh mẽ 3.0 TDI sản sinh công suất 200 kW (272 hp) và 600 Nm (£ 442,5-ft) mô-men xoắn. Các nước rút từ 0 đến 100 km / h (62,1 mph) mất 6,3 giây; tốc độ tối đa là 234 km / h (145,4 mph). Tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ là 5,7 lít cho mỗi 100 km (41,3 mpg US), tương đương với lượng khí thải CO2 là 149 gram trên mỗi km (239,8 g / mi). Các động cơ diesel V6 đã được thiết kế một cách hệ thống cho ma sát nội bộ tối thiểu và quản lý nhiệt hiệu quả. 3.0 TDI là cực kỳ trơn tru, đó cũng là một phần do các vòng bi động cơ thủy lực chuyển đổi được.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments