Audi RS5 Cabriolet (2016)- Toyota Thăng Long

Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2015
Hiệu suất năng động, nơi bầu trời là giới hạn - Audi RS5 Cabriolet mới lôi kéo với một sự kết hợp sắc sảo của quyền lực và sang trọng. Bốn chỗ ngồi chuyển đổi, được xây dựng ở Neckarsulm bởi quattro GmbH, kết hợp dễ dàng đặc trưng thể thao của mình với niềm hứng khởi của mui xe.

Các cao vòng quay động cơ V8 FSI phát triển 331 kW (450 hp) từ 4,2 lít của nó dịch chuyển, tăng tốc Audi RS5 Cabriolet từ số không đến 100 km / h (62,14 mph) trong 4,9 giây. Bảy tốc độ S tronic và hệ dẫn động bốn bánh quattro vĩnh viễn đáng tin cậy truyền tải điện đến đường. Khung xe cũng tự hào có một mảng rộng các giải pháp công nghệ cao, dao động từ đĩa phanh sợi carbon để các thống treo thể thao cộng với Dynamic Ride Control (DRC). Hỗ trợ và thông tin giải trí hệ thống tinh vi vòng ra chào bán.

Các FSI 4.2 lít cung cấp 430 Nm (£ 317,15-ft) mô-men xoắn tới trục khuỷu giữa 4.000 và 6.000 rpm. Nó tạo ra 331 kW (450 hp) tại 8.250 rpm. Các lâu thì hút khí tự nhiên công cụ phát triển 79,5 kW (108,1 hp) mỗi lít và cánh tà đặc biệt trong ống xả thải khác nhau của âm thanh. Việc chuyển đổi môtơ đến 100 km / h (62,14 mph) trong 4,9 giây - tốt nhất trong lớp của nó. Như một tùy chọn, Audi có thể tăng tốc độ từ 250 (155,34 mph) đến 280 km / h (173,98 mph). Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của động cơ V8 mạnh mẽ là 10,7 lít cho mỗi 100 km (21,98 US mpg).

Nhờ tỷ lệ dài của bánh răng cao nhất, chỉ số S tronic bảy tốc độ làm cho một đóng góp đáng kể đến hiệu quả. Trình điều khiển có thể sử dụng hộp số ly hợp kép tự động thay đổi tức thời và thông suốt trong các chương trình D và S, hoặc họ có thể thay đổi bằng tay bằng cách sử dụng mái chèo trên vô lăng.
Trong giai đoạn tiến hóa mới nhất của mình, hệ thống dẫn động bánh quattro tính năng vĩnh viễn vương miện-gear vi sai trung tâm tự khóa và mô-men xoắn tơ. Audi cũng cung cấp sự khác biệt thể thao tùy chọn cho các trục sau, mà chủ động phân phối quyền lực giữa các bánh xe.

Nhôm được sử dụng cho nhiều hệ thống treo trước năm-link và hình thang liên kết hệ thống treo sau tự theo dõi trên Audi RS5 Cabriolet. Hệ thống lái trợ lực tốc độ phụ thuộc vào hiệu quả cao với các đơn vị ổ điện của nó. Cơ thể được xây dựng 20 mm (0,79 in) thấp hơn cho groundthan trên Audi A5 Cabriolet, gắn kết trục là cứng hơn, các thanh chống lăn là lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Nhôm bánh xe giả mạo, kích thước 9 x 19 J với lốp 265/35, đến như là tiêu chuẩn, và Audi cung cấp tùy chọn bánh xe 20-inch là tốt.

Thông gió trong nội bộ, đĩa đục lỗ trong một thiết kế sóng giảm trọng lượng (3 kg) (£ 6,61) thấp hơn trọng lượng) mang chiếc xe đến một điểm dừng; chân được sử dụng để tham gia các đĩa phanh các chậu nhôm - một khái niệm áp dụng từ xe đua. Các piston phanh phía trước hoạt động với tám piston mỗi; Audi có thể cung cấp xe hơi với các đĩa gốm sợi gia cố như một tùy chọn. Hệ thống ổn định ESC với chế độ Sport có thể bị ngừng hoạt động hoàn toàn, nếu trình điều khiển thích.

Ổ Audi chọn là một tính năng tiêu chuẩn trong các RS5 Cabriolet. Người lái xe có thể sử dụng chức năng này để thay đổi các đặc tính của các thành phần công nghệ chính. Chúng bao gồm các van tiết lưu, S bảy tốc độ tronic, lái và cánh tà âm thanh hệ thống ống xả cũng như các thành phần tùy chọn: khác biệt thể thao, chỉ đạo năng động, điều khiển hành trình và hệ thống treo thể thao cộng với Dynamic Ride Control (DRC). Sau này đòi hỏi một hệ thống thuỷ cơ mà hoạt động mà không có bất kỳ sự chậm trễ; đặc tính giảm xóc có thể điều chỉnh trong ba bản đồ khác nhau.

Năng động nổi bật: thiết kế bên ngoài

Sự năng động của Audi RS5 Cabriolet ngay lập tức bắt mắt nhờ các đường quá đổi cân bằng của nó. Đèn pha hình chữ V với cạnh dưới giống sóng chiếu sáng với đèn xenon plus và dải LED cho đèn chạy ban ngày. Cửa hút khí lớn được nhúng vào trong các tạp dề phía trước hình đặc sắc mà kết thúc chạy ra vào cạnh splitter.

Khung của lưới tản nhiệt Singleframe lục giác được thiết kế trong mờ nhôm nhìn. Sill add-ons và mở rộng nhà ở bánh xe thống trị sự xuất hiện của chiếc xe trong hồ sơ cá nhân phụ.

Các nơi ở cửa gương có một matt nhôm cái nhìn, trong khi nhôm anodized làm nổi bật khung kính chắn gió. Các đèn LED phía sau được trang bị dải ánh sáng. Một môi spoiler trong mờ carbon làm tăng downforce ở phía sau. Môi cũng có thể được sơn màu sắc bên ngoài như một tùy chọn.

Các dệt nhẹ đầu mềm mại kéo dài trong nội thất của 4,65 mét (15,26 ft) dài Audi RS5 Cabriolet như một mái vòm cong thấp; một lớp bọt trên mái cung cấp sự thoải mái cao acoustic. Tại báo chí của một nút, đầu mềm có thể được mở hoặc đóng cửa trong 15 giây hoặc 17 giây tương ứng - đầu stows chỉ trong 60 lít (2,12 ft khối) của 380 lít (13,42 ft khối) của khoang hành lý khi nó là xuống. Các seatbacks phía sau tách có thể gập riêng biệt để cung cấp một không gian tải thông qua lớn.

Hoàn toàn màu đen: các nội thất

Nội thất của chiếc mui trần bốn chỗ kết thúc hoàn toàn trong thể thao màu đen; mềm lót đỉnh bên trong có thể được đặt trong một màu sắc ngôi sao bạc tùy chọn. Khảm Carbon là tiêu chuẩn; lựa chọn thay thế tùy chọn bao gồm hai phiên bản nhôm khác nhau, một đen piano và lưới thép không gỉ. Rôm dấu tốt và độ bóng cao trang trí màu đen làm nổi bật tính độc quyền của xe.

Đa chức năng tay lái thể thao bọc da trong Audi RS5 Cabriolet có đáy bằng phẳng; các mặt đồng hồ màu đen tương phản với chữ số màu trắng. Hệ thống thông tin điều khiển có thể hiển thị một menu với bộ đếm thời gian lap và một máy đo nhiệt độ dầu. Các môn thể thao S chỗ ngồi với tựa đầu tích hợp tính năng điều chỉnh điện; chúng được bọc trong một sự kết hợp của da và Alcantara, với Fine Nappa da cũng có sẵn như là một tùy chọn. Các sắc tố da là để ức chế sưởi ấm bởi ánh sáng mặt trời.

Tất cả các thành phần hiển thị và điều khiển trong Audi RS5 Cabriolet, bao gồm cả màn hình của MMI menu tùy chọn cộng với hệ thống, tự hào thái nổi bật. Thiết bị tùy chọn độc quyền, hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến và nhà nước-of-the-nghệ thuật các mô-đun thông tin giải trí vòng ra các chiến lược kiểm soát người sử dụng. Các dòng sản phẩm dao động từ ba giai đoạn nung nóng đầu cấp và điều khiển hành trình thích ứng với Bluetooth điện thoại xe hơi trực tuyến, trong đó tích hợp các dịch vụ kết nối Audi trong xe. Ở Đức, việc giao hàng của khách hàng của Audi RS5 Cabriolet bắt đầu vào đầu năm 2013. Các cơ sở giá thị trường trong nước sẽ là 88.500 €.

Động cơ

4.2 FSI trong Audi RS5 Cabriolet kết hợp mô-men xoắn cao với phản ứng tự phát và tính linh hoạt cao vòng quay động. Các V8 hút khí tự nhiên sản xuất 430 Nm (£ 317,15-ft) mô-men xoắn từ 4.000 đến 6.000 rpm. Tại 8,250 rpm, nó phát triển 331 kW (450 hp) từ 4.163 cc của chuyển; những niềm vui cao vòng quay không giới hạn điện tử cho đến 8.500 rpm. Sản lượng điện cụ thể là 79,5 kW (108,1 hp) mỗi lít động cơ thuyên; mỗi mã lực chỉ cần di chuyển 4,27 kg (£ 9,41) trọng lượng xe.

4.2 FSI tăng tốc Audi RS5 Cabriolet 0-100 km / h (62,14 mph) trong 4,9 giây. Tốc độ tối đa của xe được giới hạn ở 250 km / h (155,34 mph); theo yêu cầu của khách hàng, Audi có thể tăng này đến 280 km / h (173,98 mph). Mặc dù hiệu suất cao, động cơ V8 mạnh mẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cao: trong chu kỳ NEDC, các đơn vị tám xi-lanh có một giá trị tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của 10,7 lít cho mỗi 100 km (21,98 US mpg). Các lót xi lanh và các ổ đĩa xích đã được tối ưu hóa cho ma sát tối thiểu, và các tính năng bơm dầu kiểm soát cần dựa trên.

Audi tay lắp ráp các 4.2 FSI tại nhà máy động cơ Hungary trong Györ. Động cơ có góc xi lanh cổ điển của 90 °; hai ngân hàng được bù đắp bằng 18,5 mm (0,73 in). Với một tỷ lệ đột quỵ / bore của 92,8 mm (3,65 in) với 84,5 mm (3,33 in), động cơ V8 có thiết kế dài đột quỵ. Nắp van của nó được sơn màu đỏ.

Các hiệu suất cao V8 mẹo quy mô tại chỉ 216 kg (£ 476,20). Việc giả mạo thép que kết nối, các piston được luyện từ một cường độ cao hợp kim nhôm và trục khuỷu giả mạo có trọng lượng nhẹ nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Các-te được sản xuất trong một quy trình đúc áp lực thấp để đảm bảo tính thống nhất vật chất rất tốt. Hợp kim nhôm-silicon của nó kết hợp trọng lượng thấp với cường độ cao. Hàm lượng silic cao của nó làm cho các lót xi lanh vô cùng chịu mài mòn.

Trong cácte, với thiết kế bedplate của nó, một khung hỗ trợ các khối mang cho trục khuỷu, đảm bảo sức mạnh tối đa và đặc điểm rung động tối ưu. Các khối mang gang kiểm soát giãn nở nhiệt của cácte, trong đó duy trì chơi ở vòng bi chính của trục khuỷu trong giới hạn chặt chẽ.

Giống như tất cả các động cơ xăng Audi, nhiên liệu được phân phối cho các 4.2 FSI bằng common-rail phun xăng trực tiếp. Các nhiên liệu xoáy mãnh liệt trong buồng đốt, làm lạnh các bức tường buồng. Quá trình này làm giảm thiểu nguy cơ tự bốc cháy của hỗn hợp vào các điểm nóng. Điều này dẫn đến một tỷ lệ đặc biệt cao nén 12.5: 1, trong đó có một tác dụng có lợi trên cả hiệu suất và hiệu quả.

Bốn trục cam, trong đó có thể được điều chỉnh bằng thủy lực thông qua 42 độ góc của trục khuỷu, được kích thích bởi những ổ đĩa xích chạy ở phía sau của động cơ. Roller loại cam đệ thỡ 32 van có đường kính lớn - 33,9 mm (1,33 in) ở phía bên nhận nước, 28,0 mm (1,10 in) với natri van làm mát bằng khí thải. Các ống nạp được làm bằng nhựa.

4.2 FSI tự nhiên inducts không khí nạp và múc cạn khí tự do nhờ tinh vi tinh chỉnh trên lượng twin-đường ống và hệ thống ống xả với hai van tiết lưu. Flaps xấy chân không-actuated được tích hợp vào cổng nạp. Kiểm soát bởi hệ thống quản lý động cơ, họ gây ra không khí nạp để lưu với một chuyển động xoáy hình trụ ở phần tải, cải thiện tốc độ đốt, và lần lượt, hiệu quả.

Các đường ống hệ thống ống xả được sản xuất từ ​​thép không gỉ dùng hydroforming; nắp được cài đặt trong hai ống xả lớn. Nếu họ mở tại tải và số vòng quay cao - hoặc tại một nút nhấn trong ổ Audi chọn Hệ thống -, làm cho âm thanh của động cơ V8 thậm chí đầy đủ hơn. Như một tùy chọn, Audi có thể cung cấp những chiếc xe với một hệ thống ống xả thể thao với ống xả màu đen trim, cũng với nắp chuyển đổi chức năng.

Hệ thống truyền lực

Bảy tốc độ S tronic làm cho một đóng góp quan trọng vào sự hiệu quả của Audi RS5 Cabriolet - bánh răng thứ bảy dài của nó được thiết kế để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu, trong khi sáu bánh răng của nó thấp hơn tính năng tỷ số truyền động thể thao. Các kỹ sư thực hiện sửa đổi cụ thể với ly hợp kép truyền so với các mô hình sản xuất tiêu chuẩn, tập trung vào các lĩnh vực như các nguồn cung cấp chất lỏng truyền dẫn và ly hợp.

Bảy tốc độ S tronic bao gồm hai tiểu đơn vị, và hai ly hợp đa đĩa điều khiển các bánh răng. Các ly hợp K1 lớn nằm trên các giao dịch chuyển bên ngoài mô-men xoắn qua một thân cây rắn đến các bánh răng bánh răng 1, 3, 5 và 7.

Một trục rỗng quay xung quanh trục rắn. Nó được kết nối với ly hợp K2 nhỏ hơn, được tích hợp bên trong ly hợp K1, và kiểm soát bánh xe bánh cho bánh răng 2, 4 và 6, cũng như ngược lại.

Cả hai tiểu đơn vị truyền tải là liên tục hoạt động, nhưng chỉ có một kết nối với động cơ tại bất kỳ thời điểm nào. Ví dụ, khi người lái xe tăng tốc trong bánh thứ ba, các bánh răng thứ tư đã được tham gia vào các tiểu đơn vị truyền dẫn thứ hai. Quá trình chuyển đổi liên quan đến việc chuyển đổi các ly hợp - K1 và K2 đóng mở. Điều này chỉ mất một vài trăm của một giây với hầu như không có tổn thất lực lượng kéo; quá trình này là năng động, mịn màng và thoải mái.

Bảy tốc độ S tronic trong Audi RS5 Cabriolet có thể được sử dụng trong một loạt các chế độ. Chế độ hoàn toàn tự động bao gồm D (Drive) và S (Sport). Chế độ lựa chọn trong ổ Audi chọn cũng được tích hợp trong việc quản lý. Nếu trình điều khiển chuyển bằng tay bằng cách sử dụng đòn bẩy chọn hoặc các mái chèo đằng sau vô lăng, chế độ hoạt động là cực kỳ thể thao - khi tăng tốc, chỉ số S tronic không còn upshifts của chính nó. Trong chế độ năng động trong ổ Audi chọn xuống số được đi kèm với một liều đúp declutching.

Nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ: hệ dẫn động quattro

Audi RS5 Cabriolet các tính năng của phiên bản mới nhất của hệ dẫn động quattro - với vương miện-gear vi sai trung tâm tự khóa và mô-men xoắn tơ. Tại trái tim nằm hai bánh răng vương miện của nó mà xoay bên trong sự khác biệt; họ nợ tên của họ để thiết kế vương miện giống như răng của họ. Các bánh răng vương miện phía trước ổ trục ra để sự khác biệt giữa phía trước, bánh vương miện phía sau ổ đĩa propshaft tới trục sau. Hai bánh răng vương miện intermesh với bốn bánh răng bánh răng xoay, được sắp xếp vuông góc với nhau.

Dưới điều kiện lái xe bình thường, các bánh răng vương miện xoay với tốc độ tương tự như các nhà ở khác biệt, tức là trục ra truyền. Bởi vì hình học đặc biệt của họ, chúng được thiết kế để có hiệu ứng đòn bẩy bất bình đẳng: Thông thường 60 phần trăm của các mô-men xoắn động cơ đi đến sự khác biệt giữa phía sau và 40 phần trăm sự khác biệt trước.

Nếu Miếng thay đổi vì một trục mất độ bám, điều này dẫn đến tốc độ khác nhau và lực lượng trục bên trong sự khác biệt và các bộ tích hợp các tấm được ép với nhau. Kết quả tác dụng tự khóa chuyển hướng phần lớn các mô-men xoắn cho các trục với độ bám tốt hơn; lên đến 85 phần trăm có thể chảy vào trục sau. Nếu trục sau có ít lực kéo, lên đến 70 phần trăm của các mô-men xoắn được chuyển hướng đến các trục trước.

Với phạm vi phân phối mô-men xoắn cực kỳ rộng lớn này, các trung tâm khác biệt vương miện-gear vượt qua người tiền nhiệm của nó. Lực lượng được phân phối lại hầu như không có bất kỳ độ trễ thời gian và hoàn toàn nhất quán; nguyên tắc điều hành hoàn toàn cơ khí đảm bảo hiệu quả tối đa và phản ứng tức thời. Những ưu điểm khác của công nghệ này là nhỏ gọn và trọng lượng thấp là 4,8 kg (£ 10,58).

Giải pháp phần mềm thông minh: mô-men xoắn tơ

Sự khác biệt vương miện-gear trong Audi RS5 Cabriolet làm việc cùng với một giải pháp thông minh phần mềm trong hệ thống quản lý phanh - hệ thống mô-men xoắn tơ, hoạt động trên tất cả bốn bánh xe. Nếu trong thời gian nhanh vào cua các đơn vị kiểm soát phát hiện rằng các bánh xe bên trong của đường cong, mà là dưới một tải giảm, sắp trượt, nó phanh những bánh xe hơi - tất cả những gì nó cần là áp lực pad tối thiểu trên một đĩa phanh.

Torque tơ hoạt động trơn tru và liên tục. Audi RS5 Cabriolet duy trì xử lý trung lập trong một thời gian dài ngay cả ở giới hạn hiệu suất. Nếu kiểm soát ổn định ESC vẫn cần phải can thiệp, nó làm như vậy sau đó và nhẹ nhàng.

Như một sự bổ sung cho hệ dẫn động quattro, sự khác biệt thể thao tùy chọn có sẵn, mà chủ động phân phối mô-men xoắn giữa các bánh xe phía sau. Khi chuyển vào hoặc tăng tốc trong một đường cong, phần lớn các mô-men xoắn chảy vào bánh xe bên ngoài và đẩy chuyển đổi bốn chỗ ngồi vào đường cong, chống lại xu hướng oversteer hoặc understeer sớm.

Với sự khác biệt giữa các môn thể thao, một bánh chồng lên nhau được thêm vào mỗi bên của sự khác biệt phía sau cổ điển; nó bao gồm hai bánh răng mặt trời và một bánh răng bên trong mà quay nhanh hơn so với ổ trục mười phần trăm. Một ly hợp đa đĩa vào bồn dầu và điều hành bởi một thiết bị truyền động điện lực làm cho các kết nối điện giữa các trục và bánh chồng lên nhau.

Khi ly hợp cam, nó steplessly áp đặt tốc độ cao hơn trong giai đoạn chồng lên nhau trên bánh xe bên ngoài. Các mô-men xoắn bổ sung cần thiết được lấy từ các bánh xe bên trong thông qua sự khác biệt. Trong quá trình này, gần như tất cả các mô-men xoắn có thể được dẫn đến một bánh xe. Sự khác biệt lớn nhất giữa các bánh xe là 1.800 Nm (1,327.61 lb-ft).

Các môn thể thao khác biệt chỉ hoạt động một cách hiệu quả đến tràn như hiện dưới tải và khi xuống dốc; nó được điều khiển bằng điện tử với thời gian đáp ứng chỉ một vài phần trăm của một giây. Bộ điều khiển tính toán sự phân bố lý tưởng của các lực lượng cho từng tình huống lái xe như một hàm của góc lái, góc yaw, gia tốc ngang, tốc độ và các thông tin khác.

Chassis

Tất cả các thành phần hệ thống treo bánh xe quan trọng bao gồm nhôm, làm giảm đáng kể khối lượng không có nhíp. Giảm xóc trước năm-link xử lý các lực lượng theo chiều dọc và ngang mà hành động trên xe riêng. Khung nhôm mà nó được liên kết làm cho phần đầu xe cực kỳ cứng nhắc. Các lò xo và giảm chấn của hình thang treo liên kết phía sau tự theo dõi là độc lập, trong đó cải thiện phản ứng của họ. Các liên kết được gắn trên một khung phụ bằng thép.

Các tay lái trợ lực điện truyền tải thông tin phản hồi khác nhau cho người lái xe. Hỗ trợ điện được thích nghi với tốc độ đường bộ; tỷ lệ 16,3: 1 là thể thao và trực tiếp. Hệ thống lái làm việc chặt chẽ với các tùy chọn lane chủ động Audi hỗ trợ hệ thống. Khi phanh trên một bề mặt trơn trượt trên một mặt, nó hỗ trợ các trình điều khiển bằng điện tăng hỗ trợ để hỗ trợ việc điều chỉnh chỉ đạo đúng đắn và ngăn chặn đầu vào tay lái không chính xác.

Trong đường thẳng lái xe, động cơ điện của hệ thống lái trong Audi RS5 Cabriolet không tiêu thụ bất kỳ năng lượng, giảm tiêu thụ nhiên liệu lên đến 0,3 lít (0,08 gallon Mỹ) cho mỗi 100 km (62,14 dặm). Nhờ thiết kế đồng tâm của nó với các giá đỡ và bánh răng, bánh lái rất nhỏ gọn.

Công ty khoát: các thiết lập

RS5 Cabriolet sẽ ra mắt với chỉnh năng động; cơ thể đã được hạ thấp 20 mm (0,79 in). Việc giảm xóc là cứng, lò xo căng đảm bảo thể thao đàn hồi chuyển động, và các thanh chống lật hình ống này là lớn hơn và mạnh hơn về các mô hình sản xuất tiêu chuẩn.

Audi cung cấp các thống treo thể thao cộng với Dynamic Ride Control (DRC) như một lựa chọn - nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp giảm thiểu hệ thống chuyển động cơ thể bằng phương tiện thuỷ cơ tinh khiết mà không có sự chậm trễ. Mỗi cặp giảm xóc được nối với nhau theo đường chéo qua đường dây thủy lực và một van trung ương mỗi.

Khi vào cua ở tốc độ, các van gửi lưu lượng dầu nhiều hơn để giảm sóc của các bánh xe phía trước bên ngoài lệch về tăng cường hỗ trợ và làm giảm độ nghiêng bên. Các bộ giảm xóc có thể điều chỉnh trong ba giai đoạn thông qua các ổ đĩa Audi tiêu chuẩn chọn.

Ổ Audi chọn có xử lý năng động lên một tầm cao mới trên RS5 Cabriolet. Ngoài các môn thể thao đình chỉ cộng và sự khác biệt thể thao, cả hai đều là tùy chọn, ổ Audi chọn cũng kết hợp các hệ thống điện chỉ đạo, bảy tốc độ S tronic, van động cơ ga và cánh tà âm thanh của hệ thống xả. Người lái xe có thể thay đổi chức năng của các hệ thống chỉ bằng cách ấn một nút giữa chế độ thoải mái, tự động và năng động. Và nếu chiếc xe được trang bị một hệ thống định vị MMI, đó cũng là một chế độ thứ tư tùy chỉnh trong đó cung cấp các trình điều khiển một loạt các tùy chọn cấu hình.

Một thành phần tùy chọn là tay lái năng động trong đó sử dụng một bánh chồng lên nhau trong cột lái. Nó steplessly thay đổi tỷ lệ chỉ đạo như một hàm của tốc độ - từ rất đạo khi vận đến gián tiếp trên đường cao tốc. Ở góc giới hạn hiệu suất, countersteers lái năng động với xung tối thiểu, làm cho việc xử lý nhiều hơn năng động, chất lỏng và an toàn. Nó ngăn chặn các xe từ kéo khi phanh trên một bề mặt trơn trượt trên một mặt.

Bánh xe: lớn và thanh lịch

Audi RS5 Cabriolet mới được trang bị với mười chấu nhôm máy đánh bóng giả mạo, kích thước 9J x 19 với lốp 265/35. Bánh xe 20-inch với lốp 275/30 trong ba mẫu thiết kế có sẵn như là tùy chọn. Lốp xe 19-inch, kích thước 8J x 19 với 235/40 R19 lốp, được cung cấp để sử dụng vào mùa đông. Tất cả các lốp xe trưng bày cản lăn thấp mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp trong việc xử lý hoặc hiệu suất phanh.

Hiệu quả: hệ thống phanh

Đĩa phanh sóng thiết kế lớn được gắn trên bánh xe. Đĩa đo 365 mm (14.37 in) và có đường kính 34 mm (1,34 in) dày được gắn trên trục trước; trục sau có đĩa đo 324 x 22 mm (12,76 x 0,87 in). Các đĩa được thông gió trong nội bộ và đục; đường viền môi ngoài sóng hình của họ làm giảm trọng lượng khoảng ba kg (£ 6,61). Chân thép không gỉ kết nối các vòng ma sát thép vào chậu phanh bằng nhôm. Khái niệm này, trong đó có nguồn gốc của nó trong các cuộc đua xe, giảm tải và nhanh chóng giải nhiệt.

Các compa monoblock sơn cao óng ánh màu đen với biểu tượng RS cũng được sản xuất từ ​​nhôm. Các piston phía trước từng có tám piston; compa nổi single-piston được lắp trên trục sau.

Cho trục trước, Audi cung cấp các tùy chọn của 380 mm (14,96 in) đĩa gốm sợi carbon đục lỗ kết hợp với yên phanh sáu piston trong Anthracite Gray. Các cơ sở vật chất là silic cacbua, một vật liệu có cấu trúc tinh thể kim cương giống như tích hợp sợi carbon có độ bền cao. Bu lông Titanium tham gia các vòng ma sát với chậu làm bằng nhôm giả mạo. Các đĩa gốm không phai nhạt, và họ là cực kỳ mạnh mẽ, mạnh mẽ và bền. Tất cả trong tất cả, họ cân nhắc bốn kg (£ 8,82) ít hơn so với các đĩa thép, bất chấp kích thước lớn hơn của họ.

Việc kiểm soát ổn định ESC được điều chỉnh để các nét năng động của Audi RS5 Cabriolet. Ở chế độ thể thao, có thể được lựa chọn tại một nút nhấn, các biện pháp can thiệp động cơ ngừng hoạt động, cung cấp trôi nhưng vẫn an toàn ngoạn mục khi tăng tốc. Ngọn đồi tùy chọn bắt đầu hỗ trợ, một subfunction của hệ thống, làm cho nó dễ dàng hơn để lái xe đi trên lớp bằng cách duy trì áp suất hệ thống phanh sau khi bàn đạp phanh được phát hành.

Kiểu dáng ngoại thất

Audi RS5 Cabriolet cung cấp một sự kết hợp của thiết kế hoàn thành ngữ của Audi và niềm đam mê của một chiếc mui trần bốn chỗ ngồi. Việc chuyển đổi hiệu năng cao là 4.649 mm (183,03 in) và 1.860 mm (73,23 in) rộng, nhưng chỉ 1,380 mm (54,33 in) chiều cao. Mui xe dài, chiều dài cơ sở 2.751 mm của (108,31 in) và đường sạch sẽ tạo ra một hình bóng chảy với tỷ lệ cân bằng tinh tế và chi tiết nổi bật.

Lưới tản nhiệt Singleframe thon thống trị cuối phía trước, bên mép của nó vượt ra ngoài mui xe. Một khung trong một cái nhìn mờ nhôm bao quanh lưới tản nhiệt, lưới tản nhiệt dạng tổ ong mà chèn một logo thể thao RS5 tỏa sáng trong antraxit. Các đèn pha hình chữ V với cạnh dưới giống sóng vẽ mắt đến ngoại thất của xe, tạo cảm giác thị giác rộng hơn. Các xenon plus đèn bên trong đèn pha bao quanh dải đèn LED hình thành ban ngày đèn chạy.

Các cửa hút không khí bên lớn kết hợp với lượng trung phẳng dưới lưới tản nhiệt để làm nổi bật chiều rộng của phần đầu xe. Hai cửa hút ngoại thất thể thao lưới tổ ong và được phân chia theo thanh chống thẳng đứng và chiều ngang thành sáu phân đoạn trong mỗi hướng. Chúng được tích hợp vào một bumper mạnh dạn đường viền mà thuôn nhọn vào một mạnh mẽ nhôm nhìn splitter cạnh.

Một dải nhôm anodized trên khung kính chắn gió, một tính năng cổ điển của tất cả các xe mui trần Audi, cho mượn xe một cảm ứng sành điệu. Các dải viền trang trí trên các kênh cửa sổ và sự mềm mại trên nắp hộp được làm bằng vật liệu tương tự, và các nơi ở cửa gương được hoàn thành trong một matt nhôm nhìn. Crisp, bề mặt căng và cạnh đường viền sắc nét đặc trưng cho dòng phụ - dòng năng động, nó chạy qua ngưỡng cửa bên, dòng lốc xoáy quét dưới cửa sổ. Các vai rộng, các vòm bánh xe mạnh mẽ bùng lên, các bánh xe lớn và Trims sill góc là minh chứng cho sức mạnh thô của Audi RS5 Cabriolet.

Các dòng cũng nhấn mạnh ấn tượng về chiều rộng thể thao ở phía sau. Nắp khoang hành lý thể thao một logo RS5 và một môi spoiler tinh tế làm bằng matt carbon; môi cũng có thể được sơn màu sắc cơ thể như một tùy chọn. Hai lớn, thủ thuật ống xả hình elip của hệ thống ống xả kép kèm bộ khuếch tán, mà còn vươn xa lên trên.

Một đường viền sơn màu sắc cơ thể (có sẵn tùy chọn trong nhôm nhìn) chia tách các diffusor thành hai phần, với phần trên gồm có một chèn tổ ong.

Audi RS5 Cabriolet có sẵn trong tám kết thúc sơn ngoại thất - kết thúc phi kim Ibis trắng, metallic Suzuka Xám, hiệu ứng ngọc trai biến thể Daytona Xám, Misano đỏ và Phantom Black cùng với các hiệu ứng tinh thể đặc biệt có sắc tố kết thúc Panther Black, Estoril xanh Prism và bạc. Ngoài ra, một phạm vi hầu như không giới hạn các tùy chỉnh kết thúc sơn có sẵn độc quyền từ Audi. Các đầu mềm có sẵn trong màu đen, xám, đỏ hoặc nâu. Khi tùy chọn này, Audi có thể cài đặt một gói phong trong mờ nhôm cũng như một gói thiết kế khoang động cơ với carbon trim.

Đầu chuyển đổi và cơ thể

Các đầu mềm với các cửa sổ kính phía sau lớn bao gồm các nội thất như một mái vòm cong thấp. Nó là nhẹ hơn nhiều so với một mái nhà thép gấp, làm giảm trọng lượng tổng thể. Có sẵn như là tiêu chuẩn với một mui xe acoustic, đầu mềm mại làm giảm tiếng ồn của gió hầu như mức độ của một chiếc coupe. Một lớp bọt, trong đó có đến 15 mm (0,59 in) dày, được chèn vào giữa các trang bìa mềm và lót bên trong. Một đèn LED chiếu sáng các khu vực chỗ ngồi phía sau.

Nếu lái xe nhấn nút mở trên bàn điều khiển trung tâm đường hầm hoặc trên phím tiện lợi tùy chọn, một bơm thủy lực áp suất cao và bốn xi-lanh servo được kích hoạt. Các đầu mềm mở trong 15 giây và đóng cửa trong 17 giây, và có thể hoạt động ở tốc độ lên đến 50 km / h (31,07 mph). Một chuyển mạch trung tâm kích hoạt bốn điều khiển cửa sổ cùng một lúc. Mui xe mở biến mất dưới một nắp rắn, nơi nó gấp gọn. Ngăn mái, làm ra một nhiệm vụ nặng dệt mat, chỉ chiếm 60 lít (2,12 ft khối) công suất khoang hành lý - 320 lít còn lại (11,30 ft khối) tạo thành một con số tốt nhất-trong-lớp.

Như với bất kỳ Audi, cơ thể của RS5 Cabriolet cung cấp sức mạnh vượt trội, cung cấp cơ sở cho việc xử lý chính xác, an toàn sụp đổ cao, và yên tâm. Thép Form-cứng được sử dụng trong các khu vực tế bào hành khách - một sự thay đổi nhiệt độ trong quá trình hình thành cho các loại thép cường độ chịu kéo rất cao cùng với trọng lượng thấp hơn.

Đặc biệt các thành phần tăng cường phát triển bù đắp cho sự vắng mặt của một mái nhà bằng kim loại. Trong phần trước, thanh chống chéo chạy từ ngưỡng cửa bên để các khung phụ; thành phần tương tự được gắn vào phần phía sau. Các bên váy có những bức tường siêu cao sức mạnh. Các ống, mà củng cố A-trụ cột, được hình thành bởi hydroforming và rất cứng nhắc.

Một khung nhôm vững chắc, trong đó nhà bảo vệ rollover, nằm giữa khoang nội thất và hành lý. Trong trường hợp của một rollover sắp xảy ra, lò xo trước căng ngay lập tức đẩy mạnh hỗ trợ nhôm phía sau tựa đầu phía sau.

Trong trường hợp của một tác động phụ, con / lồng ngực bên túi khí đã sẵn sàng trong các chỗ ngồi; túi khí bảo vệ người lái và người ngồi ghế trước trong một tác động trực diện - đơn vị kiểm soát phát hiện các vị trí chỗ ngồi có liên quan trong trường hợp này. Vì vậy, các đơn vị thích nghi có thể kiểm soát việc kích hoạt bằng dây an toàn và túi khí. Trong một vụ va chạm từ phía sau, hệ thống kiềm chế đầu tách rời chặn các nguy cơ chấn thương Whiplash.

Chắn bùn phía trước của RS5 Cabriolet được làm bằng nhôm để giảm trọng lượng và để tối ưu hóa việc phân phối tải trọng trục. Tinh vi các biện pháp tinh chỉnh, bao gồm cả một dưới thân bao phủ hoàn toàn, cải thiện luồng không khí và, đến lượt nó, âm thanh cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Nội thất

Nội thất lôi kéo với chất lượng cao tay nghề của mình. Điều khiển người dùng là trực giác đơn giản - một trong những thế mạnh kinh điển của Audi. Tất cả các nút, chuyển mạch, và đòn bẩy là chính xác nơi các lái xe chờ chúng được.

Cắt da đục lỗ, tay lái đa chức năng thể thao đi kèm với một, đáy phẳng rim mạnh. Các mái chèo thay đổi đến với một kết thúc nhôm-nhìn. Hệ thống thông tin điều khiển hiển thị theo yêu cầu một đơn RS-cụ thể bao gồm bộ đếm thời gian lap và một máy đo nhiệt độ dầu. Cũng giống như các màn hình MMI, hệ thống sẽ hiển thị một RS chào đón trang như là chiếc xe được bắt đầu. Đồng hồ tốc độ và máy đếm có vảy màu đen, mặt đồng hồ màu trắng và kim màu đỏ.

Phía trước ghế ngồi thể thao tiêu chuẩn S đi kèm với bolsters cao, một đệm ghế có thể tháo rời, bốn chiều hỗ trợ thắt lưng, tựa đầu tích hợp, hệ thống sưởi, và điều chỉnh điện. RS5 logo được dập nổi trong backrests. Ghế bìa đến trong một sự kết hợp của màu đen da và Alcantara, đen hoặc mặt trăng bạc Nappa mịn da với đường nối đường ống trong đá xám đang có sẵn như là một tùy chọn. Tất cả các lớp của da được sắc tố để ức chế sưởi ấm bởi ánh sáng mặt trời. Để thay thế cho ghế ngồi thể thao, Audi cũng có thể phù hợp với ghế xô ghế thoải mái kiểm soát khí hậu sang trọng với chức năng thông gió. Các phạm vi độc quyền Audi bao gồm các gói da tinh tế, bao gồm cả ghế xô bao phủ trong kim cương bông mịn da Nappa.

Nội thất của Audi RS5 Cabriolet được hoàn thành trong màu đen; như một lựa chọn Audi cũng có thể cung cấp những quảng cáo rầm rộ đầu mềm trong ngôi sao bạc. Khảm Carbon là tiêu chuẩn trong nội thất, nhưng trám thay thế cũng có sẵn tùy chọn không phí phụ thêm trong mờ chải nhôm hoặc nhôm Race với hiệu ứng ba chiều của nó, đen piano hoặc ánh sáng lưới thép không gỉ. Các phạm vi độc quyền Audi bao gồm một lựa chọn các veneers gỗ cũng như nhiều tùy chọn cá nhân hóa khác.

Các bao quanh trên cụm điều khiển trung tâm và mê hoặc với piano của họ nhìn; núm selector lever trên S tronic bảy tốc độ tính năng RS-cụ tạo kiểu tóc. Các dụng cụ mở cửa thon lại tăng gấp đôi, quán bar hẹp - một chi tiết chuẩn RS. Các bàn đạp, các nghi chân, khung lỗ thông khí, các nút MMI và nhiều điều khiển khác tỏa sáng với kết thúc nhôm-cái nhìn của họ, chèn nhôm tô điểm cho các Trims sill cửa. RS5 logo thêm những nét nổi bật trong nội thất.

Backrests của hai chỗ ngồi phía sau ghế ngồi có đường nét thể thao và được chia đối xứng. Họ có thể được mở khóa bằng cách gạt đòn bẩy trong thân cây và thả tự động lên các đệm ghế nhờ lò xo để sẵn dự ứng lực. Các tiêu chuẩn lớn pass-thông qua cung cấp một tổng chiều dài tải 1,76 m (5,77 ft) và 750 lít (26,49 ft khối) của không gian xếp hàng. Audi cung cấp một túi đồ trượt tuyết / snowboard như một tùy chọn.

Thiết bị và trang trí

Audi RS5 Cabriolet sẽ được bán cho khách hàng ở Đức vào đầu năm 2013, với một mức giá cơ bản 88.500 €. Các thiết bị tiêu chuẩn là rộng - ngoài những tính năng đã đề cập, các dòng sản phẩm bao gồm hệ thống đỗ xe cộng, ăn đai tự động, một bãi đậu xe phanh điện, kiểm soát khí hậu tự động, làm lệch hướng gió, đài phát thanh buổi hòa nhạc với máy nghe nhạc CD và tám loa phóng thanh, một gói ánh sáng , và một gói hệ thống kiềm chế đó bao gồm sáu túi khí, hệ thống kiềm chế đầu Audi không thể thiếu, và các điểm neo ISOFIX cho ghế an toàn trẻ em ở phía sau.

Khách hàng tìm kiếm sự thoải mái hơn, bạn sẽ thấy những gì họ đang tìm kiếm trong mục Options. Phạm vi bao gồm các phím tiện lợi, các chùm tia cao hỗ trợ, ánh sáng thích ứng, hệ thống sưởi đầu cấp, sưởi ghế sau, chức năng bộ nhớ cho ghế lái và điều hòa không khí tự động cao cấp với điều khiển ba-zone.

Tất cả các hệ thống hỗ trợ từ các loạt A5 có sẵn trong Audi RS5 Cabriolet mới. Hệ thống thông tin điều khiển với chức năng giới thiệu phần còn lại là tiêu chuẩn; nó phát hiện khi người lái xe là nhận được mệt mỏi.
Kiểm soát hành trình chủ động duy trì bốn chỗ ngồi chuyển đổi với tốc độ yêu cầu và ở một khoảng cách cố định với chiếc xe phía trước; ở tốc độ dưới 30 km / h (18,64 mph) nó có thể kích hoạt phanh khẩn cấp khi có nhu cầu. Bên Audi hỗ trợ làm cho chuyển làn đường an toàn hơn, làn Audi hoạt động hỗ trợ sử dụng biện pháp can thiệp lái nhẹ ở tay lái trợ lực điện giúp người lái xe để đi trên lane lái xe, và các hệ thống đỗ xe cộng với camera lùi tạo điều kiện cho vận động.

Các dòng sản phẩm hệ thống chỉ là rộng lớn khi nói đến thông tin giải trí. Các phiên bản top-of-the-line là chuyển hướng MMI plus - một trung tâm điều khiển phương tiện truyền thông cao cấp với ổ cứng lớn, đầu DVD và màn hình màu bảy-inch với 3-D đồ họa.

Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen 12 loa điều khiển với sản lượng 505 watt.

Các điện thoại xe hơi Bluetooth trực tuyến cung cấp sự bổ sung hoàn hảo để chuyển hướng MMI plus - nó kết nối Audi RS5 Cabriolet với Internet thông qua một module UMTS. Hành khách có thể sử dụng các thiết bị di động của họ để truy cập liền mạch web thông qua các điểm truy cập WLAN tích hợp. Đối với các trình điều khiển, hệ thống cung cấp dịch vụ trực tuyến tùy biến từ Audi kết nối với xe - họ từ Audi thông tin giao thông trực tuyến để định vị với hình ảnh từ Google Earth và Google Maps Street View và âm nhạc Audi phát thanh stream web.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments