Audi S5 (2016)- Toyota Thăng Long

Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2015
Audi là làm mới dòng sản phẩm A5. Công nghệ tiên tiến đang được thêm vào mô hình Sportback, Coupé, Cabriolet và S5 trong các lĩnh vực động cơ, động lực và thông tin giải trí quattro cho thậm chí hiệu quả hơn, thể thao và thông minh. Các thiết kế được cập nhật trực nhấn mạnh chuyên môn kỹ thuật có liên quan đến các phiên bản.

Các mô hình Audi A5 hiện nay có nhiều đặc biệt, hơn bao giờ hết. Các đèn sau và đèn pha được thiết kế lại và là tùy chọn có sẵn trong xenon plus công nghệ đèn LED chạy ban ngày đồng nhất. Màu sắc mới và vật liệu làm nổi bật nội thất và nhiều chi tiết của các khái niệm hoạt động đã được tinh chỉnh.

Mỗi phòng trong số bốn diesel TDI và ba đơn vị xăng TFSI trong đội hình xuất động cơ mới bao gồm buộc cảm ứng và phun nhiên liệu trực tiếp. Các tính năng mới 1.8 TFSI một số sáng kiến ​​mang tính đột phá. Tiêu thụ nhiên liệu đã được giảm 11 phần trăm trên trung bình. Các hệ thống start-stop và hệ thống phục hồi sức khoẻ đến tiêu chuẩn với tất cả các cấu hình động cơ truyền động.

Mỗi động cơ là phù hợp với hệ dẫn động lý tưởng - tay sáu tốc độ, multitronic, bảy tốc độ S tronic, bánh trước hoặc ổ quattro. Khi kết hợp với S tronic, hệ dẫn động quattro sử dụng sự khác biệt giữa trung tâm vương miện-gear và mô-men xoắn tơ; sự khác biệt thể thao là sự bổ sung hoàn hảo. Khung xe đã được điều chỉnh tinh tế hơn, với các tùy chọn ổ Audi chọn hệ thống và chỉ đạo năng động, làm cho Audi A5 vui hơn để lái xe. Các tay lái trợ lực điện là mới vào gia đình Audi A5.
Audi S5 (2012)
2012 Audi S5
Các A5 mới là một chiếc xe rất thông minh. Hệ thống hỗ trợ lái xe của mình đã trải qua phát triển hơn nữa chiều sâu. Phạm vi của các tùy chọn thông tin giải trí hiện nay bao gồm các điện thoại xe hơi trực tuyến Bluetooth, trong đó cung cấp một số dịch vụ đặc biệt và kết nối Audi A5 với Internet.

Thiết kế ngoại thất và cơ thể

Kể từ khi debut, các mô hình của gia đình Audi A5 - Sportback, Coupé và Cabriolet - đã gây ấn tượng với sự sang trọng của họ. Các bóng chảy, các đường nét và bề mặt cơ bắp lập báo cáo mạnh mẽ. Các cải tiến sản phẩm cho biết thêm dấu sắc mới để thiết kế.

Các góc trên của lưới tản nhiệt đơn khung ở cao bóng đen đang vát. Thanh ngang của lưới tản nhiệt và các các vòng Audi xuất hiện để được điêu khắc. Các tính năng mới bội thu phát âm là đường dẫn khí vào với thanh chống lớn, lưới tản nhiệt cải tiến và đèn sương mù phẳng. Mạnh cạnh đục bỏ mui xe động cơ một cái nhìn ba chiều; toàn bộ mặt trước xuất hiện thậm chí phẳng hơn và rộng hơn.

Các đèn pha cũng đã được cập nhật. Cạnh dưới của họ tạo thành một làn sóng; nội thất của họ đã được cơ cấu lại. Với xenon tùy chọn cộng với đèn pha, đèn LED dùng cho ban ngày tạo thành một, đồng nhất clasp hẹp khung đèn pha. Audi cũng cung cấp hệ thống ánh sáng thích ứng với ánh sáng vào cua năng động và biến ánh sáng. Các đèn sau cũng được thiết kế lại và là tùy chọn có sẵn với các dải đèn LED liên tục. Cản bao gồm một số chi tiết bổ sung.

Các cải tiến sản phẩm đã được thêm vào một milimet (0,04 in) cho mỗi kích thước bên ngoài. Audi A5 Sportback là 4,71 m (15,45 ft) dài; Coupé và Cabriolet 4,63 m (15,19 ft). Những màu sắc đã được reshuffled và bây giờ bao gồm 16 màu. Các đầu acoustic hoàn toàn tự động của Audi A5 Cabriolet có sẵn trong bốn màu sắc. Các gói phần mềm bên ngoài dòng S có sẵn cho những người đánh giá cao một cái nhìn năng động hơn.

Các cơ quan xe gây ấn tượng với độ cứng cao, an toàn sụp đổ xuất sắc, thoải mái cao rung động và trọng lượng thấp. Chắn bùn phía trước được làm bằng nhôm để cải thiện phân phối tải trọng trục. Khí động học các biện pháp tinh chỉnh bao gồm một underbody lót.

Thiết kế nội thất

Một sự cân bằng hài hòa của tỷ lệ và các bề mặt, vật liệu tốt và chất lượng hàng đầu phù hợp và kết thúc: Các nội thất của mẫu Audi A5 phản ánh văn hóa thương hiệu Audi. Nó bây giờ là thanh lịch hơn hơn bao giờ hết - với tay lái mới, bao gồm một lựa chọn cho một chiếc nhẫn dẹt, cuống tay lái mới và có chốt móc chrome hẹp khung các yếu tố kiểm soát.

Một nút được sử dụng để trực tiếp điều chỉnh các tùy chọn hệ thống sưởi ghế và thông gió ghế trong ba giai đoạn. Cũng được cập nhật là chìa khóa đánh lửa, các đòn bẩy chọn cho hộp số tự động, các nút cho các ổ Audi tùy chọn hệ thống và điều khiển của máy điều hòa không khí hiệu suất cao và đa năng, vô-lăng. Tất cả các cửa sổ hiển thị được chiếu sáng trong màu trắng.

Sơn mới bao gồm các bezels trên cụm điều khiển trung tâm và các, và đó cũng là một lựa chọn mới của nệm ghế và khảm. Sau này có sẵn trong nhôm Trigon hoặc trong quả óc chó hoặc tro hạt tự nhiên tốt. Hầu như tất cả các màu sắc nội thất mới. Fine Nappa da Valcona thay thế trong Sportback, và các tay vịn cũng có thể được bao phủ trong da, nếu muốn. Audi A5 Sportback cũng là bây giờ tùy chọn có sẵn như là một năm chỗ ngồi.

Một tùy chọn khác hấp dẫn là gói thể thao dòng S. Nó Rèm nội thất màu đen và làm nổi bật nó với các ứng dụng thanh lịch. Một thống treo thể thao hạ thấp thân xe bằng 10 mm (0,39 in), và bánh xe 18-inch vòng ra các gói. Người mua tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt mà sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn tùy chỉnh trong phạm vi độc quyền Audi, bao gồm các dòng Audi độc quyền thời trang với trải chỗ ngồi hai tông màu.

Động cơ

Các gia đình Audi A5 bộ tiêu chuẩn mới cho thể thao và hiệu quả. Tất cả các công cụ tính năng cảm ứng cưỡng bức và phun trực tiếp cho sức kéo lớn. Ngay cả các công cụ nhập cảnh cấp sản xuất 320 Nm (£ 236,02-ft) mô-men xoắn. Các hệ thống start-stop và hệ thống phục hồi sức khoẻ là tiêu chuẩn với tất cả các động cơ - không có nhà sản xuất khác phải mất một cách tiếp cận nghiêm ngặt như vậy. Các dòng sản phẩm bao gồm ba động cơ xăng và bốn đơn vị TDI. Lượng khí thải CO2 đã giảm đến 22 phần trăm.

Các thiết kế lại hoàn toàn 1.8 TFSI trưng bày đầy đủ mức độ chuyên môn của Audi. Những đổi mới mang tính đột phá có thể được tìm thấy trong sự kiểm soát của các van và thang máy của họ, khái niệm quản lý nhiệt, hệ thống phun, bộ turbo tăng áp và sự tích hợp của ống xả. Trong Audi A5 Coupé, cao cấp đơn vị bốn xi-lanh tiêu thụ trung bình chỉ 5,7 lít nhiên liệu cho 100 km (41,27 US mpg). Giá trị này tốt nhất-trong-lớp tương ứng với 134 gram CO2 trên mỗi km (215,65 g / dặm) và thấp hơn so với trước khi 21 phần trăm. Với 125 kW (170 hp), 1.8 TFSI tăng tốc A5 mạnh mẽ.

Đầu ra của 2.0 TFSI vẫn không đổi ở mức 155 kW (211 hp). Mới cho dòng Audi A5 là 3.0 TFSI, động cơ V6 tăng áp công suất 200 kW (272 hp).

Các động cơ diesel cũng là ấn tượng hiệu quả, và các đơn vị bốn xi-lanh đặc trưng thay đổi trong nhiều lĩnh vực. Được trang bị với 130 kW (177 hp) 2.0 TDI và một hộp số tay, Audi A5 Coupé tiêu tốn trung bình chỉ 4,7 lít nhiên liệu cho 100 km (50,05 US mpg) - tương đương với CO2 là 122 g mỗi km (196,34 g / dặm ) và một mốc quan trọng trong phân khúc coupe.

Ba đơn vị V6 diesel vòng ra các dòng sản phẩm trên các đầu cuối. 3.0 TDI 150 kW (204 hp) là đơn vị sáu xi-lanh nhất tiết kiệm nhiên liệu trong các lớp học trên toàn thế giới. Trong Audi A5 Coupé với multitronic, nó tiêu thụ trung bình 4,9 lít (48 mpg US) nhiên liệu và phát ra chỉ 129 gram CO2 trên mỗi km (207,61 g / dặm). Các biến thể thứ hai của 3.0 TDI sản sinh ra 180 kW (245 hp). Đến sau đó không lâu là một khí thải thấp đặc biệt là mô hình động cơ diesel sạch sẽ làm cho Audi A5 coupe đầu tiên trên thị trường để đáp ứng các tiêu chuẩn cơ diesel Euro 6.

Hệ thống truyền lực

Audi cung cấp các hệ thống truyền động lý tưởng cho mỗi động cơ. Một hộp số tay sáu tốc độ và multitronic biến thiên liên tục có sẵn cho các mô hình với bánh trước. Các mô hình quattro đi kèm với một hộp số tay hoặc nhanh như chớp, bảy tốc độ S tronic. Tất cả các truyền tỏa sáng với sự tiện lợi và chính xác, hiệu quả cao và rộng bánh lây lan. Tỷ lệ dài trong các bánh răng trên giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Các thành viên của gia đình Audi A5 được trang bị ổ đĩa bốn bánh quattro vĩnh viễn và truyền S tronic cũng có trung tâm khác biệt vương miện-gear với mô-men xoắn tơ. Trong thời gian lái xe bình thường, các thành phần cơ khí gửi điện của động cơ chủ yếu để các bánh xe phía sau. Nếu cần thiết, nó phân bố lại các điện cực nhanh và thuận lợi. Lên đến 70 phần trăm có thể chảy vào trục trước, 85 phần trăm tới trục sau. Torque tơ sử dụng được nhắm mục tiêu, biện pháp can thiệp phanh nhỏ để làm cho việc xử lý thậm chí còn chính xác hơn.

Có sẵn như là một tùy chọn trong tất cả các mô hình Audi A5 Quattro, sự khác biệt thể thao cung cấp cho độ chính xác tối đa và độ bám đường cao. Nó sử dụng hai giai đoạn chồng chất tham gia thông qua bộ ly hợp đa đĩa để chủ động phân phối mô-men xoắn giữa các bánh xe phía sau khi cần thiết.

Chassis

Các mô hình Audi A5 thiết lập các tiêu chuẩn cho động thể thao, thoải mái đi xe sang trọng và an toàn lái xe xuất sắc. Hầu hết các thành phần của hệ thống treo trước năm-link và hình thang liên kết hệ thống treo sau được làm bằng nhôm. Các vòng bi treo sau và điều chỉnh van điều tiết đã được cập nhật để xử lý chính xác hơn và thoải mái hơn nhiều.

Chương trình bình ổn ESP với vi sai chống trượt điện tử giới hạn là tiêu chuẩn trong tất cả các phiên bản dẫn động cầu trước bánh xe của Audi A5. ESP sử dụng biện pháp can thiệp tối thiểu phanh ở bánh trước bên trong cho sự nhanh nhẹn hơn trong quá trình lái xe năng động. Hệ thống phanh lớn - với trước thông gió và đĩa phía sau với nhiều kiểu loại - cung cấp điện dừng tuyệt vời và rất dễ dàng để điều chỉnh.

Bánh xe 17-inch với lốp 225/50 tiêu chuẩn. Tùy chọn bao gồm bánh xe lên đến 20 inch và lốp 265/30 cũng như bốn bánh xe thiết kế mới.

Trong số các tính năng cao cấp trong loạt mô hình là ổ Audi chọn. Trong cấu hình cơ bản, nó điều chỉnh tăng quyền lực chỉ đạo, các đặc tính gia tốc, các điểm dịch chuyển của hộp số tự động và điều hòa không khí tự động. Sử dụng một nút trong buồng lái, người lái xe có thể xác định các thành phần này nên làm việc trong "thoải mái", "tự động", "năng động" hoặc "hiệu quả" chế độ. Sau này giúp lái xe Audi A5 đặc biệt hiệu quả. Nếu xe được trang bị với một hệ thống định vị, đó cũng là một chế độ "cá nhân" mà các trình điều khiển phần lớn có thể cấu hình chính mình.

Ổ Audi chọn có thể được kết hợp với các module bổ sung, nếu muốn. Đây là những thống treo thể thao với bộ điều khiển van điều tiết, sự khác biệt giữa thể thao và tay lái năng động, mà steplessly thay đổi tỷ lệ lái bởi gần 100 phần trăm như là một hàm của tốc độ.

Một tính năng tiêu chuẩn mới trong dòng sản phẩm của Audi A5 là các tay lái trợ lực điện. Một động cơ điện tạo ra số tiền phải tăng cho tốc độ đang được thúc đẩy. Các tay lái trợ lực điện có tỷ lệ trực tiếp, phản ứng ngay lập tức và cung cấp thông tin phản hồi chính xác đường. Nó can thiệp một chút để hỗ trợ người lái khi phanh trên một bề mặt với ít bám vào một bên của chiếc xe.
Hệ thống này làm giảm tiêu thụ nhiên liệu lên đến 0,3 lít cho mỗi 100 km và lên đến 7 g CO2 / km (11,27 g / dặm) vì nó không tiêu thụ năng lượng ở tất cả trong khi lái xe thẳng.

Hệ thống hỗ trợ

Các hệ thống hỗ trợ trong mô hình loạt Audi A5 sử dụng một loạt các công nghệ để làm cho lái xe thậm chí kiểm soát hơn. Một số trong số họ đã được cải thiện các chức năng mới. Trong số các tính năng tiêu chuẩn là hệ thống thông tin điều khiển mới với các khuyến nghị để mất một break. Nó sử dụng chuyển động chỉ đạo và thông số bổ sung để phát hiện khi lái xe là nhận được mệt mỏi và ban hành một cảnh báo thích hợp.

Bên Audi giúp hỗ trợ các trình điều khiển khi chuyển làn đường bằng cách sử dụng radar để theo dõi không gian phía sau xe. Audi làn tích cực hỗ trợ - một tính năng mới trong Audi A5 - giúp người lái xe để duy trì làn đường. Một máy ảnh phát hiện các dấu hiệu làn đường và hệ thống làm cho điều chỉnh nhẹ vào tay lái điện, nếu cần thiết. Việc kiểm soát hành trình chủ động sử dụng công nghệ radar để duy trì một khoảng thời gian liên tục giữa Audi A5 và chiếc xe phía trước. Ở tốc độ dưới 30 km / h (18,64 mph), nó bắt đầu phanh tối đa trong trường hợp xảy ra va chạm sắp xảy ra.

Hệ thống thông tin giải trí

Các hệ thống thông tin giải trí trong Audi A5 đã được nâng cấp đáng kể. Audi trang bị cho tất cả các model trong dòng sản phẩm với một đài phát thanh CD và tám loa A5.

Các tùy chọn top-of-the-line là đơn vị MMI chuyển hướng cộng với một máy nghe nhạc ổ cứng lớn, màn hình màu bảy-inch, đồ họa 3D và DVD. Năng điều khiển được cải thiện. Số lượng các nút bấm cứng đã giảm 8-4 và điều khiển âm lượng doanh nghiệp có nắp phím điều khiển để làm cho nó dễ dàng hơn để chọn bài hát. Khiển bằng giọng nói và nhận vô tuyến kỹ thuật số cũng nhận được một số tinh chỉnh.

Một lựa chọn nữa là điện thoại Bluetooth xe trực tuyến. Audi connect là khẩu hiệu cho các dịch vụ hấp dẫn điện thoại này mang đến cho A5, trong đó bao gồm tìm kiếm Google POI, định vị với hình ảnh Google Earth và một hotspot WLAN. Các hotspot cho phép hành khách để lướt Internet, gửi và nhận e-mail với các thiết bị di động của họ. Thông tin giao thông trực tuyến Audi là một dịch vụ bổ sung mà không một công việc tốt hơn nhiều so với tiêu chuẩn TMC quen thuộc của việc cung cấp các trình điều khiển với thông tin cực kỳ chính xác và hiện tại về tải trọng giao thông dọc theo tuyến đường đã chọn. Tất cả các trình điều khiển cần phải sử dụng các chức năng này là một thẻ SIM dữ liệu có khả năng.

Giá

Mặc dù có sự cải tiến sản phẩm phong phú, Audi đang tăng giá nhẹ. Việc tăng giá cho Audi A5 Coupe 2.0 TFSI chỉ là € 200, ví dụ. Các mô hình cơ sở, Audi A5 Sportback 1.8 TFSI, có giá 33.350 €.

Audi S5

Các người mẫu hàng đầu trong series - S5 Sportback là, Coupé và Cabriolet - cũng đã được làm mới. Tất cả các model S5, bao gồm cả các Coupé, bây giờ được trang bị động cơ 3.0 TFSI sản xuất 245 kW (333 hp). So với động cơ V8 4.2 lít nó thay thế trong Coupé, sự tăng áp V6 tiêu tốn trung bình ít hơn 20 phần trăm nhiên liệu cho 100 km. Tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 8,1 lít (29,04 US mpg) trong khi hiệu suất vẫn còn ấn tượng. S5 Coupe tăng tốc 0-100 km / h (62,14 mph) chỉ trong 4,9 giây trên đường tới một chỉnh bằng điện tử tốc độ tối đa 250 km / h (155,34 mph).

Tín hiệu trục với mô hình S được cập nhật bao gồm đèn mới, chi tiết cơ thể thay đổi và mới tinh hiệu ứng sơn hoàn thiện. Thay đổi tinh tế cũng có thể được tìm thấy trong nội thất. Các cập nhật kỹ thuật quan trọng nhất cho Audi S5 được quattro lái xe với sự khác biệt trung tâm vương miện-gear và tay lái trợ lực điện. Hệ thống treo thể thao S đặc biệt và các bánh xe 18-inch tiêu chuẩn cung cấp sức mạnh để đườn
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments