Audi tầm cao mới- Mercedes Vietnam Star

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Các hệ thống khác hoàn thành các gói hỗ trợ Thành phố: hệ thống công viên âm thanh và hình ảnh cộng, tự động kích hoạt khi nó phát hiện một trở ngại, và camera lùi. Cả hai hệ thống này cũng có sẵn một cách riêng biệt.

Hệ thống hỗ trợ đậu xe

Hệ thống hỗ trợ đậu xe có tính năng công viên hỗ trợ (cũng có sẵn riêng). Với sự giúp đỡ của mười hai bộ cảm biến radar, nó giúp điều động xe vào chỗ đậu xe mà là song song hoặc vuông góc với đường, mà nó xác định một cách độc lập khi xe chạy ở tốc độ vừa phải. Hơn nữa, nó có thể thực hiện theo cách riêng của mình ra khỏi chỗ đậu xe song song với đường. Tất cả các trình điều khiển đã làm là tăng tốc, sang số và phanh.

Các máy ảnh 360 độ là thành phần thứ hai của gói. Các MMI dõi màn quan điểm khác nhau từ môi trường xung quanh ngay lập tức của chiếc xe, trong đó có một cái nhìn ảo và 180 hình ảnh độ từ phía trước và phía sau. Hướng dẫn làm cho nó dễ dàng hơn để cơ động trong số lùi. Các máy ảnh 360 độ này đặc biệt hữu ích trong việc đối phó với chỗ đậu xe hay đường lái xe vào nơi khả năng hiển thị là người nghèo, và các máy ảnh cũng rất hữu ích cùng với cross-giao thông phía sau hỗ trợ ở phía sau.

Kết nối sáng tạo

Một trang bị đầy đủ mới Audi A4 hoặc A4 Avant có khoảng 90 đơn vị điều khiển trên tàu, trong đó có nhiều trao đổi dữ liệu với nhau. Kiểu này tương tác chặt chẽ-đan, đặc biệt là trong những hệ thống hỗ trợ lái xe, sẽ không được tốt mà không có một phương pháp tiếp cận thương hiệu mới cho kiến ​​trúc điện tử của xe.

Hệ thống xe buýt FlexRay mới kết nối một số đơn vị kiểm soát với nhau và đảm bảo truyền dữ liệu cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Các thành phần quan trọng nhất là động cơ, hộp số tự động, bộ điều khiển khung gầm trung tâm, kiểm soát ổn định điện tử (ESC), đơn vị kiểm soát quyền lực chỉ đạo, điều khiển hành trình thích ứng Stop & Go bao gồm cả giao thông ùn tắc hỗ trợ, máy quay phim và máy tính an toàn mà lái các hệ thống an toàn.

Có mạng lưới dữ liệu khác ngoài xe buýt FlexRay. CAN (mạng diện điều khiển) xe buýt kết nối một số các hệ thống hỗ trợ như bên Audi hỗ trợ, 360 máy ảnh độ và hệ thống điều hòa không khí. Hơn nữa, họ là một phần của thông tin liên lạc giữa các chức năng tiện lợi, các thành phần thông tin giải trí và màn hình hiển thị và kiểm soát các thành phần trung tâm, chẳng hạn như các MMI và Audi buồng lái ảo.LIN (mạng kết nối địa phương), xe bus bổ sung cho các xe buýt CAN bởi hệ điều hành ít phức tạp tích hợp như chiếu sáng nội thất. Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen với âm thanh 3D sử dụng một MOST (hệ thống định hướng truyền thông vận tải) xe buýt. Trong các mô hình cỡ trung Audi mới, hệ thống điện cũng góp phần vào trọng lượng xe nhẹ: tăng cường cấu trúc liên kết, cáp nhôm mới và một bộ pin AGM giảm cân bằng cách sáu kg (13,2 lb) so với mô hình trước đó.

Các nội thất

Premium, ánh sáng, rộng rãi - mới Audi A4 và A4 Avant vượt qua người tiền nhiệm của họ trong hầu hết các mặt nội thất. Chiều rộng vai và giải phóng mặt bằng đầu cho lái xe và hành khách phía trước chỗ ngồi đã tăng 11 và 24 mm (0,4 và 0,9 in). Chiều dài nội thất đã tăng 17 mm (0,7 in) và chỗ để chân phía sau là thực sự 23 mm (0,9 in) lớn hơn. Các mô hình Audi mới thiết lập các chuẩn mực trong lớp học của họ trong những tiêu chí quan trọng.

Vì vậy tất cả bốn chỗ ngồi cung cấp một cảm giác rộng rãi chính hãng. Thiết kế nội thất nhấn ấn tượng này, như kiến ​​trúc rõ ràng của nó là đúng tập trung vào đường ngang. Nguyên tắc này thể hiện rõ nhất với bảng điều khiển thấp - có vẻ như trôi nổi trong không gian, bổ sung bằng bìa trên các nhạc cụ kết hợp và buồng lái ảo Audi.

Một ban nhạc của các cửa hàng không được chuẩn bị trên nhẹ nhàng dốc, cong phía trước của bảng điều khiển, ngắt quãng chỉ bởi các công cụ - nó kết hợp thiết kế thanh lịch và chức năng mới. Các cạnh trên của bảng điều khiển và cửa cắt biên giới nội thất theo phong cách bọc xung quanh, mà không thắt người lái và hành khách. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Vietnam Star | Đại lý Ủy Quyền của Mercedes-Benz Việt Nam

Tùy thuộc vào việc truyền tải: các yếu tố kiểm soát MMI

Rộng, giao diện điều khiển trung tâm không đối xứng phân chia nhà ở các yếu tố kiểm soát MMI. Thiết kế và vị trí của nó thay đổi theo truyền của chiếc xe. Nếu chiếc xe được trang bị với S tronic hoặc Tiptronic, các thiết bị đầu cuối được đặt gần bảng điều khiển; đòn bẩy chọn tự động, cung cấp cổ tay một nơi nghỉ ngơi thoải mái. Với hộp số tay, đòn bẩy chọn là ở phía trước của nhà ga MMI.

Trong cả hai trường hợp, điều khiển âm lượng và một khay lưu trữ đang nằm phía bên phải của thiết bị đầu cuối kiểm soát MMI. Sự sắp xếp này làm cho triết lý của gia đình A4 mới rõ ràng. Ví dụ, mặc dù nội thất được tập trung vào việc lái xe, màn hình MMI có thể được sử dụng như nhau cũng bởi các hành khách phía trước chỗ ngồi.

Tablet phong cách: mới, mỏng màn hình MMI

Màn hình là một yếu tố trong đó toàn bộ chuyên môn thiết kế của Audi được phản ánh - với màn hình kính đen của nó với các góc tròn, nó trông giống như một máy tính bảng độc quyền. Nó chỉ là 13 mm dày (0,5 in), và có một màu bạc kín đáo khung magiê trong phiên bản đầu với MMI Navigation cộng.

Hoạt động của máy điều hòa không khí tự động là điểm nhấn khác - đặc biệt là với các deluxe điều hòa tự động, trong đó có hiển thị nhiệt độ tích hợp vào đĩa số kiểm soát. Chỉ cần một vài nút và quay số là đủ để điều khiển thuận tiện. Khi một trong những thiết bị chuyển mạch rocker dung được tiếp cận bởi một ngón tay, chức năng của nó được hiển thị mở rộng thị trên màn hình LCD tối và lựa chọn.

Cả hai hệ thống duy nhất khu vực tiêu chuẩn và triple-zone deluxe tự động điều hòa không khí đã hoàn toàn được thiết kế lại. Cả hai hệ thống tiêu thụ ít năng lượng nhờ vào các giải pháp hiệu quả cho các động cơ quạt và cung cấp không khí trong lành, một mạch làm mát hiệu quả và điều khiển linh hoạt cao. Tuy nhiên, họ cung cấp một chất lượng không khí rất cao: Trong cả hai hoạt động không khí trong lành và tuần hoàn, một bộ lọc kết hợp hoạt động-carbon loại bỏ các hạt vật chất nhỏ nhất. Các tiện nghi của các kinh nghiệm được làm tròn bằng mức độ tiếng ồn thấp.

Với điều hòa không khí tự động cao cấp, các băng rộng của lỗ thông hơi cho phép thông gió gián tiếp trong khi tăng khối lượng của không khí lưu thông. Các nội thất có thể được trang bị điều hòa tại ba khu riêng biệt; các hành khách phía sau có đơn vị kiểm soát của chính họ với một màn hình hiển thị kỹ thuật số. Audi cũng cung cấp tùy chọn của một hệ thống sưởi ấm phụ trợ, mà nhanh chóng làm ấm nội thất. Trong kết nối với các tùy chọn Audi kết nối hệ thống điều hành, sưởi ấm phụ trợ có thể được lập trình thuận tiện với một ứng dụng điện thoại thông minh.

Mới và linh hoạt: ghế

Những chiếc ghế của các mới Audi A4 và A4 Avant cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn. Với ghế trước hình giải phẫu, các tựa đầu có thể được điều chỉnh không chỉ cho chiều cao, nhưng cũng cho khoảng cách từ đầu. Nhiều người trong số các phiên bản mô hình có hệ thống sưởi ghế. Ngoài ra, những chỗ ngồi có thể được đặt mua với điều chỉnh điện một phần hoặc toàn và với sự hỗ trợ điện thắt lưng, cũng như với hệ thống sưởi và thông gió cho ghế ngồi thể thao.

Một tay vịn trung tâm ở phía trước - có thể điều chỉnh nếu muốn và có một không gian lưu trữ lớn - túi cửa lớn và hai chủ sở hữu cốc là những trang bị tiêu chuẩn với loạt Audi A4 và A4 Avant mới. Việc lưu giữ, hành lý ngăn gói tùy chọn bao gồm một tay vịn phía sau với hai chủ sở hữu cốc, lưới vào phía sau của ghế trước và không gian lưu trữ thực tế khác tiếp giáp với lái xe và trong khoang hành lý.

Các tay lái đều mới; túi khí của người lái xe là một vi-module nhỏ gọn và cho phép một cái nhìn tốt hơn về các công cụ kết hợp. Có một loạt các tay lái có sẵn. Phiên bản cơ sở là một trong ba chấu lái đa chức năng với một ông chủ trong các hình thức của lưới tản nhiệt Singleframe. Tùy thuộc vào các dòng mô hình và mong muốn của khách hàng, đó cũng là một ông chủ tròn, một bọc da tay lái heatable, một bánh lái với phân khúc một phẳng hơn thấp hơn, crôm trong chấu thấp hơn và các tùy chọn cộng thêm cho các tính năng đa chức năng. Khung của vô lăng được làm bằng magiê - toàn bộ nội thất được thiết kế chặt chẽ dọc theo dòng xây dựng nhẹ.

Các thành phần làm bằng magiê và một khung dây ánh sáng cũng được sử dụng trong trong ghế sau; phần kết cấu của ghế trước được làm bằng thép có độ bền cao. So với các mô hình trước đó, trọng lượng của những chiếc ghế đã được giảm lên đến chín kg. Một tấm thảm mới, một bàn đạp phanh bằng nhôm và ống xả đá bọt trong hệ thống điều hòa không khí cạo thêm bốn kg (8,8 lb) bỏ sức nặng.

Như luôn luôn ở Audi, tất cả các tài liệu trong nội thất của mới A4 và A4 Avant đã được lựa chọn và chế biến với sự chăm sóc tối đa. Chính xác dải chrome trang bị giáp với mép trên của lỗ thông hơi, điều khiển của điều hòa không khí tự động và đòn bẩy chọn tự động trên giao diện điều khiển trung tâm đường hầm. Cửa tay nắm lõm được trực tiếp inset vào trim cửa - một cuốn tiểu thuyết và chi tiết rất hấp dẫn. Tất cả các đường nối rất hẹp và song song.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments