Đây là 6s iPhone? Video xuất hiện với sự tự nhận thấy điện thoại thông minh tiếp theo của Apple

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Việc tung ra tiếp theo iPhone của Apple được dự kiến sẽ là chỉ quanh góc, và biết thêm chi tiết đang nổi lên phía trước của thiết bị được ra mắt vào tháng tới.

Một đoạn video đã nổi lên trực tuyến tự xưng hiển thị các thành phần bên ngoài và bên trong của iPhone tiếp theo, và tiết lộ rằng thiết bị mới trông rất giống người tiền nhiệm của nó.
Các video, sản xuất bởi Apple trang web MacRumors, không hiển thị các thiết bị chạy iOS 9, phiên bản mới nhất của phần mềm di động của Apple mà iPhone mới sẽ ra mắt với. Nó chỉ đơn giản cho thấy một "gear" biểu tượng khởi động.

Tuy nhiên, các thiết bị không phù hợp với nhiều tin đồn xung quanh iPhone mới. Nó có một modem nâng cấp, Qualcomm MDM9635M, mà nên cho phép tốc độ dữ liệu nhanh hơn trong khi sử dụng ít năng lượng, cũng như một con chip di động mới có ý định cải thiện tiếp nhận.
Đoạn video cũng xuất hiện để hiển thị một bộ xử lý được nâng cấp. IPhone 6s dự kiến sẽ có một chip A9 mới sẽ sản xuất cải tiến tốc độ lớn, và video sẽ hiển thị một bộ xử lý hơi lớn hơn bên trong iPhone, mặc dù nó không được đánh dấu "A9".
Loạt A8 hiện tại sử dụng một bộ xử lý 20nm và những cái mới sẽ sử dụng 14nm. RAM cũng có thể được nâng cấp lên 2GB từ 1GB hiện nay.
IPhone tiếp theo dự kiến sẽ tích hợp các công nghệ quân cảm ứng được tìm thấy trong các sách của Apple và một số mô hình MacBook, mà sẽ cho phép người sử dụng để nhấn mạnh vào màn hình của iPhone để cung cấp các tùy chọn menu mới. Đây có thể là các phím tắt như dẫn đường lái xe khi một Force chạm vào một vị trí trong Maps.
Điều này dường như được hỗ trợ bằng hình MacRumors ', trong đó cho thấy rằng các che chắn bảo vệ mặt sau của màn hình là dán mắt xuống, chứ không phải là hơi say trong.
IPhone 6s dự kiến ​​sẽ được công bố của Apple tại một sự kiện ở California vào ngày 9. Như với năm ngoái, công ty có thể sẽ cho ra mắt hai mẫu, một phiên bản 4,7-inch tiêu chuẩn và "Plus" mô hình 5,5-inch.
Các tính năng mới sẽ bao gồm một máy ảnh DSLR chất lượng cũng như một bộ xử lý nhanh hơn và Force Touch.
Mô hình mới sẽ chạy iOS 9, phiên bản mới nhất của phần mềm iPhone, iPad và iPod Touch của Apple được công bố tại Worldwide Developers Conference của Apple vào đầu tháng sáu.
Cũng như các điện thoại thông minh mới, nhiều người mong đợi của Apple cho ra mắt một phiên bản mới và lớn hơn của iPad và Apple TV làm mới.
Thay mặt kính iphone tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments