Big điện thoại trận chiến bắt đầu một lần nữa như Samsung ra mắt hai phablets trước khi Apple và Google

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Các điện thoại màn hình lớn là nhận được lớn hơn.
Nó không làm tăng kích thước, tâm trí bạn, nhưng phổ biến và sự lựa chọn, và một số các công ty lớn nhất thế giới sắp đi đến chiến tranh trong công nghệ.

BIG LAUNCH: Samsung tiết lộ hai màn hình lớn, kẻ giết iPhone tiềm năng
ẤN TƯỢNG SỚM: Liệu Samsung Galaxy Note 5 trị giá đô la của bạn?
Samsung ra mắt hai thiết bị phablet tại thành phố New York vào tuần trước, trong đó có một kim loại và thủy tinh để ngoài tầm Galaxy Note và một phiên bản màn hình cong mà không có một bút stylus cho lần đầu tiên.
Những smartphone 5,7-inch có khả năng được tham gia cùng một điện thoại màn hình lớn từ Apple vào đầu tháng Chín, và có khả năng một 6-inch điện thoại Google từ nhà sản xuất Trung Quốc Huawei vào cuối năm nay. Microsoft tung ra một phablet tầm trung trong Lumia 540 XL trước đó.
Bổ sung của Samsung có thể sẽ tiếp tục đẩy thị trường tiếp thêm bởi mắt phablet đầu tiên của Apple năm ngoái, và một nhận được rõ ràng là một hương vị cho các màn hình lớn.
IDC phân tích thị trường Úc Joseph Hsiao nói "một trong hai điện thoại thông minh được bán ở Australia (là) có thể sẽ là một phablet" vào cuối năm nay sau khi một nhanh chóng cất lên của công nghệ.
"Nhận con nuôi Phablet ở Úc được xúc tác bởi sự ra đời của iPhone 6 Plus" vào tháng Chín năm ngoái, ông nói.
Trong quý thứ ba của năm 2014, điện thoại màn hình lớn hiện chỉ 9 phần trăm của doanh số bán hàng điện thoại. Trong quý đầu tiên của năm nay, họ đã tăng lên mất 41 phần trăm của thị trường, theo IDC.
Trong khi Telsyte là bảo thủ hơn trong dự đoán của nó, các nhóm nghiên cứu Úc cho biết nhu cầu đối với điện thoại màn hình lớn "đang phát triển" và sẽ đại diện cho một trong bốn điện thoại thông minh vào năm 2019.
Đó là tin tốt cho Samsung, trong đó dẫn đầu xu hướng phablet trong năm 2011 và đang đầu tư vào nó với hai 5,7-inch kim loại và kính điện thoại trong năm nay.
Samsung Úc di động phó chủ tịch Prasad Gokhale cho biết kích thước của màn hình điện thoại thông minh đã tăng đều đặn, với phablets chuyển từ một sự bất thường cho một tầm nhìn chung.
"Bốn năm trước, thậm chí một 4,8-inch (điện thoại) giống như" đó là gì? "," Gokhale nói.
"Nó được phát triển năm năm. Nếu bạn nhìn vào khối lượng của lô hàng trên 5-7 năm qua và bạn bản đồ nó với kích thước màn hình, bạn sẽ thấy rằng nó được phát triển khá đáng kể. "
Nhưng trong khi người Úc đã chấp nhận các công nghệ, và Gokhale cho rằng chỉ các phablet có xu hướng vẫn trung thành với nó, họ có thể được chia thành hai phe bởi động thái mới nhất của Samsung.
Galaxy Note của 5 sẽ có một thiết kế lại, thế hệ thứ năm S Pen stylus với phần mềm mới, nhưng mô hình màn hình cong của công ty, Galaxy S6 Cạnh +, sẽ đến mà không S Pen hoặc tên Note.
Samsung người dùng phablet sẽ phải lựa chọn giữa một bút stylus và một màn hình cong.
Gokhale nói những người đang tập trung hơn vào "năng suất" sẽ lựa chọn không cho các chú giải 5, trong khi mô hình cong là phù hợp hơn để tiêu thụ phương tiện truyền thông.

Cả hai điện thoại tính năng nâng cấp đáng kể, tuy nhiên, bao gồm mỏng hơn, các cơ quan thiết kế lại giống như Galaxy S6 trước họ, 16-megapixel camera phía sau và camera phía trước 5-megapixel, RAM nhiều hơn, và sạc không dây.
Sau khi khởi động, các sản phẩm của Samsung có khả năng đi đầu-to-đầu với phablet thứ hai của Apple, mà là nghiêng để trang bị công nghệ Force Touch trong màn hình của nó.
Nhưng giám đốc quản lý Telsyte Foad Fadaghi nói rằng sẽ không có sự cạnh tranh phablet duy nhất của Samsung, với các nhà sản xuất điện thoại Google Android cũng đồng ra để ăn cắp vị trí của nó trên thị trường.
"Với thị phần lớn của nó, nó bây giờ là một mục tiêu cho các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là ra khỏi Trung Quốc mà còn từ những người như Sony, LG, và những người khác trong thị trường Android," Fadaghi nói.
Dù kết quả, người dùng điện thoại màn hình lớn sẽ được tha hồ lựa chọn trong những tháng tới.
Thay màn hình sony xperia
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments